ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนจาก Tefal หลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Tefal
_

ลิสต์ราคา Tefal ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น FZ711868 4,222 บาท Lazada
Tefal OF4958 4,990 บาท Lazada
Tefal FR4950 4,590 บาท Lazada
Tefal DPA130 1,879 บาท LazMall by Lazada
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EY201866 2,850 บาท Lazada
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EY2018 2,480 บาท Lazada
Tefal หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น FX202D66 5,390 บาท Lazada
Tefal Freemove FV9970 14,975 บาท Lazada
Tefal OF4848 3,890 บาท LazMall by Lazada
Tefal VF6670 4,900 บาท Lazada
ยอดนิยม

Tefal ประเทศไทย – เตารีดไอน้ำ ตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้แม่บ้าน

เตารีดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งคู่บ้าน ในปัจจุบันคนนิยมหันมาใช้เตารีดไอน้ำแทนที่เตารีไฟฟ้าหรือเตารีดแห้งแบบเดิม ๆ เพราะใช้งานสะดวกกว่าเตารีดแห้งที่ต้องคอยฉีดน้ำหรือพรมน้ำที่เสื้อก่อนรีดทุกครั้ง แต่สำหรับเตารีดไอน้ำนั้นจะปล่อยไอน้ำร้อนออกมาโดยอัตโนมัติระหว่างรีดผ้า ซึ่งช่วยทำให้รีดผ้าได้เรียบขึ้นและใช้เวลาในการรีดน้อยกว่าเดิม เตารีดไอน้ำ Tefal หลากหลายรุ่นซึ่งล้วนแต่ใช้นวัตกรรมอันทันสมัยที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการรีดผ้าของคุณแม่บ้าน อาทิเช่น

  • ระบบพ่นไอน้ำแรงดันสูงในปริมาณมาก ทำให้ไอน้ำซึมลึกเข้าขจัดรอยยับได้ถึงในเส้นใยเนื้อผ้า รักษาผิวสัมผัสของผ้าให้นุ่มและไม่แข็งกระด้าง นอกจากนี้ยังช่วยขจัดกลิ่นที่ติดอยู่ในใยผ้าได้อีกด้วย ในกรณที่มีรอยพับที่รีดยาก คุณแม่บ้านสามารถใช้พลังไอน้ำได้สูงสุด 50 กรัมต่อนาที เพื่อการรีดผ้าเรียบดั่งใจ
  • ระบบ Optimal Care แนวรูพ่นไอน้ำที่ออกแบบมาเพื่อให้พ่นไอน้ำกระจายตัวออกรอบทิศทางทั่วถึงทุกส่วนของผ้า พ่นไอน้ำอย่างต่อเนื่องและคงที่สูงสุด 13 กรัมต่อนาที นอกจากรูพ่นไอน้ำที่บริเวณฐานเตารดแล้วยังมีหัวสเปรย์พ่นน้ำที่ปลายตารีด เพื่อเพิ่มพลังในการรีดให้เรียบยิ่งขึ้น
  • แผ่นความร้อนที่ร้อนเร็วทันใจภายในเวลาเพียง 1 นาที ให้คุณพร้อมรีดผ้าได้รวดเร็วดังใจ
  • แผ่นความร้อนแบบสองหัว แผ่นความร้อนแบบสองหัวที่มีความโค้งมนออกแบบมาอย่างดี สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างลื่นไหลถึง 360 องศา โดยไม่ต้องเปลี่ยนทิศทางการรีดหรือยกเตารีดขึ้นเหมือนเมื่อก่อน รีดได้แม้กระทั่งแนวตั้งอย่างเดรสหรือแจ็กเกตที่แขวนไว้ การรีดผ้าของคุณจะราบรื่น ไร้ที่ติ และรวดเร็วยิ่งขึ้น

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสารพัดประโยชน์คู่ครัว

หากคุณเป็นคนชอบทำอาหารทางเอง เครื่องปั่นถือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญในการประกอบอาหารอีกอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะการทำอาหารไทยที่มักมีส่วนผสมของเครื่องแกงเป็นหลัก หรือหากบ้านไหนที่มีเด็กเล็กก็สามารถใช้เครื่องปั่นในการบดอาหารให้เด็ก ๆ ทานได้เช่นกัน นอกจากนี้เครื่องปั่นยังใช้ทำน้ำผลไม้ ดื่มสด ๆ เพื่อให้ได้คุณค่าทางสารอาหารและวิตามินที่ครบถ้วน เครื่องปั่นในน้ำผลไม้ในปัจจุบันก็มีหลากหลายประเภทตามการใช้งาน อาทิ เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกากที่สามารถปั่นรวมน้ำผลไม้ได้ในเครื่องเดียวกันและเครื่องทำสมูทตี้ที่ปั่นรวมผลไม้กับน้ำแข็งได้ละเอียดกว่าเครื่องปั่นทั่ว ๆ ไป เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสารพัดประโยชน์ฉบับมือใหม่ควรเริ่มที่

  • กำลังวัตต์ ควรพิจารณาเครื่องปั่นที่มีแรงปั่นหรือกำลังวัตต์สูง เพราะกำลังวัตต์ที่สูงจะทำให้ปั่นผักผลไม้ชิ้นใหญ่และน้ำแข็งได้ละเอียดขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้เครื่องปั่นทำอาหารประเภทใด หากคุณแม่บ้านใช้ปั่นส่วนผสมเครื่องแกงหรือผักผลไม้ที่มีความแข็งก็ควรเลือกเครืองปั่นที่มีกำลังสูง ใบมีดสเตนเลสสตีลจะทำการปั่นได้เร็วและละเอียด ส่วนคนที่ใช้ปั่นมิลก์เชคหรือทำน้ำผลไม้ อาจเลือกเครื่องปั่นที่มีกำลังวัตต์ไม่ต้องมากนัก จะมีราคาย่อมเยาและเหมาะกับการใช้งานมากกว่า
  • ทำความสะอาดง่าย เลือกเครื่องปั่นที่สามารถอดล้างแยกชิ้นส่วนออกมาทำสะอาดได้อย่างทั่วถึง การปั่นอาหารหรือลไม้มักมีกากใยติดตามซอกใบมีดและตัวถังปั่น เพราะฉะนั้นควรทำความสะอาดให้หมดจดทุกซอกทุกมุมหลังใช้งานทุกครั้ง
  • ราคา เปรียบเทียบราคาเครื่องปั่นหลาย ๆ ประเภท เพื่อหาเครื่องปั่นที่มีราคาตรงใจและตรงงบในกระเป๋ามากที่สุด อย่าลืมว่าราคานั้นผันแปรตรงกับคุณภาพ ถ้าอยากได้เครื่องปั่นที่มีคุณภาพดี มีฟังก์ชันการปั่นที่หลากหลาย คุณก็ต้องยอมลงทุนกับมันมากสักนิด

Tefal กับประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 70 ปี

เมื่อปีค.ศ. 1954 Marc Gregoire ทำตามคำแนะนำของภรรยาที่ให้ใช้วัสดุเทฟลอนเคลือบกระทะเพื่อให้อาหารไม่ติดกระทะเวลาผัดหรือทอด ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้เขาประหลาดใจมาก จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของกระทะเทฟลอนในปัจจุบัน หลังจากค้นคว้าและพัฒนาเป็นเวลากว่า 2 ปี แบรนด์ Tefal ก็ถือกำเนิดขึ้น โดยมีกระทะเทฟลอนเป็นจุดขายอันโดดเด่นในมัยนั้น เหล่าแม่บ้านต่างพากันชอบใจที่สามารถทำอาหารได้สะดวกขึ้นและทำความสะอาดกระทะได้ง่ายขึ้นด้วย Tefal ถือเป็นแบรนด์แรกที่สร้างสรรค์กระทะและหม้อเคลือบเทฟลอน

NEW