ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในสไตล์อังกฤษแท้ ๆ อย่าง Ted Baker ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Ted Baker ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ted Baker กระเป๋าหนังแก้ว London จ้าา 800 บาท Shopee
Ted Baker Crossbody Bag 900 บาท Shopee
Ted Baker เท็ด เบเกอร์ ลอนดอน บอดี้ สเปรย์ 150 ml. กลิ่นหอมละมุน สดชื่นตลอดวัน 179 บาท Lazada
Ted Baker เท็ด เบเกอร์ ลอนดอน พีโอนี เพิ่มความหอมให้ร่างกาย ผิวหอมหวานละมุน สดชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นน่ารัก มีสเน่ห์ น่าค้นหา 79 บาท Lazada
Ted Baker T-Shirt!! Supreme เนื้อผ้าดี มีจำกัด 270 บาท Shopee
Ted Baker โอพูเลนท์ ครัช อิน-ชาวเวอร์ บอดี้ โลชั่น 250 มล. 139 บาท LazMall by Lazada
Ted Baker พริตตี้ บลอสซัม 349 บาท LazMall by Lazada
Ted Baker เท็ด เบเกอร์ ลอนดอน มิดไนท์ บลูม ชิมเมอร์ บอดี้ วอช 200 ml. Exp: 23/09/22 179 บาท Lazada
Ted Baker พีโอนี สปริตซ์ บอดี้ วอช ขนาด 50 มล. 69 บาท LazMall by Lazada
Ted Baker พีโอนี สปริตซ์ แฮนด์ ครีม 50 มล. 69 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

Ted Baker ประเทศไทย – แบรนด์แฟชั่นที่ไม่มีคำว่า ธรรมดา

ดูดีอย่างมีสไตล์แบบชาวอังกฤษแท้ ๆ ด้วยสินค้าแฟชั่นมากมายหลากประเภทจาก Ted Baker ที่ขนกองทัพสินค้าสุดชิคมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจในราคาพิเศษสุดที่ iPriceThailand

Ted Baker ประเทศไทย – เรื่องราวของ Ted Baker ที่ทุกคนอยากรู้

Ted Baker แบรนด์ที่แจ้งเกิดด้วยคำพูดเด็ดอย่าง แบรนด์ดีไซเนอร์ที่เหนือกว่าคำว่าธรรมดาซึ่งได้รับการก่อตั้งเป็นแบรนด์โดยผู้บริหาร Ray Kelvin จากการเปิดร้านจำหน่ายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายขึ้นเป็นร้านแรกเมื่อปีค.ศ. 1988 ในเมือง Glasglow และต่อมาจึงได้ขยายสาขาไปยังเมือง Manchester และ Nottingham โดยแบรนด์ Ted Baker นั้นมีชื่อเสียงในด้านเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชายที่มีความนำสมัย ไม่ตกเทรนด์ ใส่เมื่อไรก็ดูดีเมื่อนั้น

ในการออกแบบและการผลิตสินค้านั้น Ted Baker มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสรรสร้างสินค้าที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และดึงความสนใจผู้คนด้วยรายละเอียดที่ให้ความรู้สึกขบขันแบบไม่เหมือนใคร อย่างเช่น ร้านแรกของแบรนด์มีบริการซักรีดให้กับเสื้อเชิ้ตทุกตัวที่คุณซื้อไป เป็นต้น จึงถือว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครให้กับตนเองอย่างแท้จริง

Ted Baker Thailand - รู้จัก Ted Baker กันเพิ่มอีกสักหน่อย

ในปัจจุบัน Ted Baker นั้นถือเป็นแบรนด์แฟชั่นที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เมื่อกล่าวชื่อแบรนด์นี้ ทุกคนก็จะต้องร้อง อ๋อ!’ และนึกถึงเอกลักษณ์ที่เป็นตัวตนของแบรนด์ขึ้นมาทันที โดย Ted Baker นั้นมีสิ่งที่น่าสนใจดังนี้

 • Ted Baker ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศอังกฤษ
 • Ted Baker นั้นมีสินค้ามากมายหลายชนิด ได้แก่ เครื่องแต่งกายชาย, เครื่องแต่งกายหญิง, แอ็กเซสซอรี่, น้ำหอม, ชุดชั้นใน, รองเท้า, แว่นตา, นาฬิกา
 • Ted Baker นั้นมีร้านสาขาจำหน่ายสินค้าของตนมากมายในประเทศอังกฤษและประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงเคาน์เตอร์จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลกอีกด้วย
 • Ted Baker ได้ขยายสาขาร้านค้าของตนออกไปยังหลากเมืองสำคัญทั่วโลกรวมไปถึงฮ่องกง, สิงคโปร์, ดูไบ, กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์, จาร์กาตา, ไต้หวัน เป็นต้น

Ted Baker ประเทศไทย – ความเป็นเอกลักษณ์ของ Ted Baker

ในการออกแบบสินค้าแต่ละคอลเล็กชั่นของ Ted Baker นั้น เหล่าดีไซเนอร์ได้ยึดหลักสำคัญนั่นก็คือการถ่ายทอดศิลปะการตัดเย็บในแบบคลาสสิกของอังกฤษผสมผสานกับดีไซน์ร่วมสมัย ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นของ Ted Baker จึงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และประณีตในทุกรายละเอียด ซึ่งทำให้สินค้าของแบรนด์นั้นโดดเด่น สะดุดตามากกว่าแบรนด์อื่น ๆ

เครื่องแต่งกายชาย
การออกแบบเครื่องแต่งกายชายนั้นจะเน้นความร่วมสมัยแต่แฝงไปด้วยสไตล์และอารมณ์ขบขัน เป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษที่สามารถบ่งบอกความเป็นชายได้อย่างชัดเจนในทุกรายละเอียดตั้งแต่เนื้อผ้า การตัดเย็บ ไปจนถึงดีไซน์
เครื่องแต่งกายหญิง
เครื่องแต่งกายหญิงจาก Ted Baker นั้นจะมีความหรูหราและโดดเด่นในทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นการผสมผสานดีไซน์แสนคลาสสิกเข้ากับความนำสมัยที่ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว ในแต่ละคอลเล็กชั่นนั้นจะแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแห่งความมีสไตล์แบบสาวลอนดอนที่มีความหรูหรา และภูมิฐานอยู่ด้วย
แอ็กเซสซอรี่
สำหรับแอ็กเซสซอรี่จาก Ted Baker นั้นถือเป็นอีกหนึ่งการดีไซน์ที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสไตล์สุดเท่แบบมีระดับเช่นคุณ ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้า กระเป๋า คัฟลิงก์ ผ้าพันคอ กระเป๋าถือ เข็มขัด เป็นต้น ทุกสิ่งล้วนแต่ถูกออกแบบมาให้เติมเต็มลุคของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบขึ้นนั่นเอง

   Ted Baker Thailand - คอลเล็กชั่นยอดนิยมจาก Ted Baker

   คอลเล็กชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษจาก Ted Baker นั้น อาทิเช่น

   Ted Baker High-quality Women's PVC Wallets (Black/flower)
   กระเป๋าสตางค์ลายดอกไม้สีดำสุดคลาสสิกจาก Ted Baker ที่ผลิตจากวัสดุ PVC คุณภาพดี ทำให้มีความทนทานเป็นพิเศษ กระเป๋ามีซิปรูดปิดตลอดทั้งใบ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเหรียญหรือของหล่นออกจากกระเป๋า สามารถนำไปใช้งานประจำวัน หรือจะถือไปออกงานก็ดูเข้าทีดีเหมือนกัน
   Ted baker fashion PVC women's Casual shoes Flat shoes
   รองเท้า PVC แบบส้นแบนจาก Ted Baker สวมใส่สบาย เพราะมีน้ำหนักเบา ใส่เดินได้ราวกับไม่ได้สวมรองเท้าอยู่ มีดีไซน์สวยเก๋กว่าใครด้วยการประดับโบว์อันใหญ่ที่หน้ารองเท้า มีให้เลือกหลากหลายสีสันเพื่อแมตช์เข้ากับทุกลุคและทุกชุดที่คุณสวมใส่

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ จาก Ted Baker ที่มาให้คุณเลือกในหลากหลายสีสันทั้งสีดำ, สีขาว, สีแดง, สีน้ำเงิน เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW