TCL ไม่ได้มีดีแค่ทีวีเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับสากลอย่าง เครื่องปรับอากาศ หรือเครื่องฟอกอากาศ ที่แน่นอนว่าเป็นสินค้าคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายประเทศที่สุดสามารถเชื่อมั่นได้ในคุณภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ต้องกังวลกับคำถามว่าที่ว่า TCL ดีไหมอีกต่อไป มาทำความรู้จักกับ TCL หนึ่งในผู้นำของแบรนด์ทีวีระดับโลกในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา TCL จาก TCL Thailand ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร ที่ iPrice Thaialnd ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ

ทีวี วีดีโอ และดีวีดี TCL
เครื่องใช้ไฟฟ้า TCL
_

ลิสต์ราคา TCL ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TCL 40S6500 8,290 บาท LazMall by Lazada
TCL TV LED รุ่น 55T5000A 13,790 บาท Shopee
TCL 32S6500 6,350 บาท Shopee
TCL 55SE5000 11,990 บาท Shopee
TCL 55T6 14,750 บาท Lazada
TCL TV UHD รุ่น 43P8 16,786 บาท Lazada
TCL เครื่องปรับอากาศ รุ่น Miracle Series MAC-19FS 13,900 บาท Lazada
TCL เครื่องปรับอากาศ รุ่น TAC-IVX18 16,790 บาท LazMall by Lazada
TCL เครื่องปรับอากาศ รุ่น MAC-13FSI 8,590 บาท Shopee
TCL TV LED รุ่น LED32D2940 4,740 บาท Lazada
ยอดนิยม
TCL 40S6500

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 8,290 บาท 10,990 บาท ไปที่ร้านค้า

TCL หนึ่งในผู้นำของแบรนด์ทีวีระดับโลกในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

TCL เรียกได้ว่าเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ของโลก บริษัทได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1981 และดำเนินการในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก จึงเรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องของการวิจัย การพัฒนาและการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เครื่องเสียง และเครื่องใช้ในครัวเรือนอัจฉริยะ จึงเรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่กำลังโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่มีการก่อตั้ง ซึ่งได้ขยายตลาดไปยังประเทศต่าง ๆ อย่าง ออสเตรเลีย เวียดนาม อินเดีย ฟิลิปปินส์ และแน่นอนประเทศไทยของเรา เชื่อว่าแทบทุกคนต้องรู้จักกับ TCL TV ซึ่งมีราคาไม่สูงมากบวกกับคุณภาพระดับดีเยี่ยม จึงไม่แปลกเลยที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทำความรู้จักกับสินค้าประเภทต่าง ๆ ของ TCL ก่อนเลือกซื้อให้เหมาะกับการใช้งานพร้อมกันที่นี่

TCL คืออะไร?

เรียกได้ว่า TCL อาจเป็นแบรนด์ที่หลายคนไม่คุ้นหูนัก เชื่อเลยว่าครั้งแรกที่รู้จักทุกคนต้องมีคำถามเดียวกันกันว่า TCL ดีไหม? แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำคัญอย่างมากในระดับโลก ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย รวมทั้งยอดขายที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งโดยเฉพาะในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างบ้านเรา ที่มีสภาพภูมิอากาศและวิถีชีวิตใกล้เคียงกัน ลองเปิดใจกันสักนิดแล้วคุณจะไม่ต้องผิดหวัง ด้วยคุณภาพความคมชัดแล้ว ยังมีฟังก์ชันให้เลือกอีกมากมายเลยทีเดียว ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ออกมาแบบล้ำสมัยกับ TCL Smart TV Quad Core Processor ที่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนคอมพิวเตอร์ของคุณ พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย นอกจากนี้ TCL LED TV ยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกทั้งเล็กและใหญ่ เหมาะกับความต้องการของคุณ

TCL มีสินค้าอะไรบ้าง?

TCL TV

  • TCL Qled TV (คิวเลททีวี) เรียกได้ว่าเป็นทีวีแห่งอนาคตที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์ภาพและเสียงสมจริงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดของทีวีและเครื่องเสียงยุคเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจริยะ โดยข้อดี Qled TV เป็นนวัตกรรมจอภาพที่แตกต่างไปจากเดิม โดย TCL Qled TV นั้นมีขนาดตั้งแต่ 55-75 นิ้วเลยทีเดียว
  • TCL Android TV คือทีวีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ที่สามารถเข้าถึง Google Play Store ได้จึงสามารถดาวน์โหลดแอปต่าง ๆ รวมทั้งเกมมาใช้ได้เพียบ!
  • TCL Smart TV ซึ่งเป็นทีวีใช้ระบบปฏิบัติการ หรือ OS ต่าง ๆ ตามแบรนด์ระบบปฏิบัติการเหล่านี้จะมีแอปให้ดาวน์โหลดน้อยกว่า Android TV แต่จะมีแอปยอดนิยมติดตั้งมาให้เลย เช่น YouTube, Netflix เป็นต้น
  • TCL Digital TV คือทีวีที่รองรับการออกอากาศในรูปแบบดิจิตอล ให้สัญญาณภาพและเสียง ที่มีคุณภาพดีกว่าแบบอนาล็อก และใช้คลื่นความถี่ที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แน่นอนว่ามาพร้อมสัญญาณภาพและเสียงที่มีความละเอียดคมชัดมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

TCL เครื่องปรับอากาศ

เครื่องปรับอากาศของ TCL นั้นมีให้เลือก 2 รุ่นคือ เครื่องปรับอากาศความเย็นระบบรักษารอบการทำงานคงที่ ขนาด 9,000 - 12,000 BTU และเครื่องปรับอากาศความเย็นระบบอินเวอร์เตอร์ ขนาด 18,000 - 24,000 BTU

TCL เครื่องฟอกอากาศ

TCL เครื่องฟอกอากาศ BREEVA A1 เรียกได้ว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะมาปฎิวัติการกรองอากาศสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะ

TCL ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

TCL ก็เปิดบริการในบ้านเรามาหลายปีแล้ว โดย TCL Thailand ซึ่งก็สามารถเลือกซื้อได้ตามแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าของห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถเลือกซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ได้เช่นกัน

เลือก TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและผู้นำด้านทีวีที่เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ต้องการประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเปลี่ยนโลกของการรับชมทีวีหรือโทรทัศน์ของคุณไปตลอดกาล โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา TCL จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand!

NEW