พบกับไม้กอล์ฟ อุปกรณ์กอล์ฟ และถุงมือกอล์ฟมากมายจากแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง TaylorMade ประเทศไทยได้แล้วที่นี่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก

_

ลิสต์ราคา TaylorMade ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
TaylorMade 2020ใหม่เอี่ยมกอล์ฟคลับSIMสูงสุด4-9PAS 9ภาพGolfชุดเหล็กเหล็กกอล์ฟแกรไฟต์R/S/เพลาFlex SRสำหรับมือขวา Graphite Regular Not Specified ไม่ระบุ 10,550 บาท Lazada
TaylorMade 2020ใหม่เอี่ยมกอล์ฟคลับSIMสูงสุดไดรเวอร์กอล์ฟ9 10.5องศากอล์ฟแกรไฟต์R/S/เพลาFlex SRสำหรับขวาด้วยHeadcovers Graphite Regular 8,100 บาท Lazada
TaylorMade 2019 แบรนด์ใหม่กอล์ฟคลับ M6 กอล์ฟเหล็กชุด 4-9PS เหล็กเหล็กกราไฟท์กอล์ฟ R/S/SR F LEX เพลาสำหรับขวามือด้วย headcovers Steel Regular 4-PW 9,000 บาท Lazada
TaylorMade 2020 แบรนด์ใหม่ไม้กอล์ฟ p790 4-9PS 8 ภาพกอล์ฟเหล็กชุดเหล็กกราไฟท์กอล์ฟ R/S/SR F LEX เพลาสำหรับขวามือ Graphite Regular Not Specified ไม่ระบุ 18,000 บาท Lazada
taylormade ถุงกอล์ฟ ใหม่100% 4,190 บาท Shopee
TaylorMade แบรนด์ใหม่ไม้กอล์ฟ SIM MAX fairway Woods Graphite Golf R/S/SR Flex SHAFT ไม้สำหรับขวามือพร้อม headcover Graphite Stiff 3 Woods 3,795 บาท Lazada
TAYLORMADE M5 5 Flex R แฟร์เวย์ 18,900 บาท Super Sports
TaylorMade 2020 ใหม่ Milled grind2 จำกัดเวดจ์กอล์ฟเงินสีดำ 50 52 54 56 58 60 องศาไม้กอล์ฟสำหรับขวามือกับเพลาเหล็กจัดส่งฟรี 2,790 บาท Lazada
TAYLORMADE M6 3 Flex S ไฮบริด 12,900 บาท Super Sports
TAYLORMADE SIM Titanium AS SV TM50 5 Flex R แฟร์เวย์ 15,120 บาท Super Sports

TaylorMade ประเทศไทย - ประวัติความเป็นมาของแบรนด์อุปกรณ์กอล์ฟชื่อดังระดับโลก

TaylorMade แบรนด์อุปกรณ์กีฬากอล์ฟชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองคาร์ลแบด เมืองตากอากาศชายทะเลที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี ค.ศ. 1979 ปัจจุบันแบรนด์ TaylorMade นั้นเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในกลุ่มนักกอล์ฟทั้งระดับมืออาชีพและแม้แต่ระดับเริ่มต้น ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ดีและมีหลากหลายประเภท ตรงตามความต้องการของนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกายของนักกอล์ฟ เช่น หมวก, ถุงมือ, ถุงเท้า, ที่คลุมศีรษะ และเสื้อผ้าต่าง ๆ ถุงกอล์ฟ, กระเป๋าใส่ลูกกอล์ฟ, ไม้กอล์ฟ, พัตเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับกอล์ฟอีกมากมาย TaylorMade นั้นยังเป็นที่รู้จักกันดีในนามของการเป็นสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนรายการแข่งขันกอล์ฟชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น PGA, European, LPGA, Web.com และอื่น ๆ ทั้งเมเจอร์ทัวร์และรอบโลก อย่างที่เรารู้จะเห็นได้ตามเว็บไซต์ ได้แก่ Rory, Mcllroy, Tiger woods, Justin Bose เป็นต้น

TaylorMade ประเทศไทย - มารู้จักไม้กอล์ฟกัน

  • ไม้กอล์ฟ อุปกรณ์สำคัญสำหรับกีฬากอล์ฟ ซึ่งในกติกากาเล่นกอล์ฟนั้น ได้อนุญาตให้ผุ้เล่นมีไม้กอล์ฟได้ไม่เกิน 14 อัน ซึ่งความแตกต่างของไม้กอล์ฟแต่ละขนาดนั้นมีความแตกต่างกันที่องศาของหน้าไม้ ที่จะให้น้ำหนักความแรงของของกอล์ฟนั้นต่างกัน โดยไม้กอล์ฟแต่ละขนาดนั้น มีชื่อเรียกที่ต่างกันไป เช่น
  • หัวไม้ ซึ่งเป็นไม้ที่มีขนาดยาวที่สุด เหมาะสำหรับการตีกอล์ฟที่มีระยะไกล เพราะหัวของไม้นั้นนิยมทำมาจากไม้เมเปิ้ลหรือพลับ มีขนาดใหญ่สุด โดยปัจจุบันนั้นยังมีหัวไม้แบบใหม่ที่ใช้ชื่อเรียกในวงการว่า ไฮบริด ซึ่งเป็นไม้ที่มีองศาหน้าไม้สูง มีจุดศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงที่ต่ำ เหมาะสำหรับการเล่นช็อตระยะไกลมากกว่าการเล่นช็อตระยะใกล้
  • หัวไม้แฟร์เวย์ มีขนาดเล็กกว่าหัวไม้ มีหลายขนาดองศาให้เลือกใช้งาน โดยส่วนใหญ่จะเรียกตามเลขคี่ ได้แก่ 3-5-7-9 – 11 เป็นต้น โดยไล่จากองศาน้อยไปยังองศาเหมาะ เหมาะสำหรับการตีระยะไกลและบนพื้นที่หญ้าเรียบ โดยนักกอล์ฟส่วนใหญ่นั้นจะมีหัวไม้แฟร์เวย์ในกระเป๋าอย่างน้อย 2-3 ไม้
  • หัวเหล็ก หรือ เหล็ก เป็นไม้กอล์ฟที่เหมาะสำหรับการตีระยะสั้น โดยเหล็กนั้นมีหลายขนาดนั้น ตั้งแต่เหล็ก 1 จนถึงเหล็ก 9 โดยเริ่มจากองศาหน้าไม้ต่ำไปจนถึงองศาหน้าไม้สูงหรือ เหล็ก 9 ตัวไม้มีความยาว โดยเหล็กที่มีขนาดสั้นสุดนั้นอาจเรียกอีกชื่อหนึ่งได้ว่า เวดจ์ ซึ่งมีขนาดองศาหน้าไม้มากกว่า 44 องศา ไปจนถึง 55 องศา ซึ่งไม้กอล์ฟตามมาตรฐานทั่วไปนั้นจะถูกผลิตมาให้องศาหน้าไม้ตั้งแต่ 48 องศา ไปจนถึงมากสุด 60 องศาเลยทีเดียว
  • พัตเตอร์ คือไม้กอล์ฟที่มีลักษณะก้านที่สั้น องศาหน้าไม้ต่ำกว่าไม้กอล์ฟประเภทอื่น ๆ และมีหัวหลายรูปแบบ จุดประสงค์หลักของการใช้พัตเตอร์นั้นก็คือ การผลักให้ลูกกอล์ฟนั้นกลิ้งบนพื้นมากกว่าการกระโดดลอยในอากาศ

TaylorMade ประเทศไทย -อุปกรณ์สำคัญที่นักกอล์ฟมือใหม่ต้องมี

กีฬากอล์ฟนั้นอย่างที่เราทราบกันดีว่าจะมีการเล่นกอล์ฟจำนวนถึง 18 หลุม และใช้เวลาในการเล่นอย่างน้อย 4-5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดของสนามกอล์ฟ ฉะนั้นนอกจากไม้กอล์ฟ 14 ไม้ที่เป็นอุปกรณ์หลักสำหรับการเล่นกอล์ฟแล้ว ผู้เล่นกอล์ฟนั้นควรจะมีอุปกรณ์เสริมและตัวช่วยในการเล่นกอล์ฟ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการเล่นกอล์ฟอีกด้วย

  • ลูกกอล์ฟ นอกจากไม้กอล์ฟนั้นจะเป็นอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟที่สำคัญแล้ว ลูกกอล์ฟนั้นก็สำคัญแทบไม่ต่างกัน ฉะนั้นการเลือกลูกกอล์ฟสำหรับมือใหม่นั้นค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่ยากเพราะในการเลือกลูกกอล์ฟนั้นข้อสำคัญนั้นก็คือ ควรจะเลือกลูกกอล์ฟที่เหมาะสำหรับวงสวิงของผู้เล่นเอง ลูกกอล์ฟบางยี่ห้อนั้นก็มีน้ำหนักที่แตกต่างกันไป และให้ความเร็วที่ต่างกัน โดยผู้ผลิตลูกกอล์ฟทั่วไปนั้นจะผลิตและออกแบบลูกกอล์ฟให้แบ่งตามสปีดโดยีหน่วยว่า mph เป็นต้น
  • ถุงมือกอล์ฟ การเลือกถุงมือกอล์ฟนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงหลัก ๆ นั้นก็ได้แก่วัสดุ และขนาด ปัจจุบันวัสดุหลักที่นำมาทำถุงมือกอล์ฟส่วนใหญ่นั้นจะมีตั้งแต่ หนังแท้, ผ้า, ยาง และหนังเทียมเป็นต้น ซึ่งในวัสดุแต่ละประเภทย่อมให้ความทนทาน การใช้งาน และราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งในการเลือกซื้อถุงมือกอล์ฟนั้น ควรทดลองสวมใส่และจับไม้กอล์ฟดูก่อนการตัดสินใจซื้อทุกครั้ง ถุงมือควรมีความกระชับ ไม่ลื่น และจับไม้กอล์ฟได้ถนัด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป
NEW