หน้าหลัก
57 สินค้า
หน้าหลัก  >  Taylor Swift

สินค้า Taylor Swift ออนไลน์

57 สินค้า

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) แฟชั่นไอคอนคนสำคัญในวงการบันเทิงของอเมริกาซึ่งมีแบรนด์สินค้าของตนเอง อาทิ ซีดีเพลง, โปสเตอร์, เสื้อผ้า, ผลิตภัณฑ์น้ำหอม, โลชั่นบำรุงผิว ที่รวบรวมเอาความเป็นแฟชั่นไอคอนของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) มาไว้ในผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกซื้อแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Taylor Swift Incredible Things (EAU DE PARFUM) 1.5 ml.
85 บาท
Shopee

Taylor Swift Incredible Things (EAU DE PARFUM) 1.5 ml. หลอดสเปรย์ #น้ำหอม #แฟชั่นผู้หญิง #sample #perfume #น้ำหอมผู้หญิง #VIAL ความหอมของการรวมตัวของกลีบดอกไม้ ห่อหุ้มความหอมด้วยวนิลาและมัสค์ เปล่งประกายระยิบระยับของพริกไทยสีชมพูและส้มโอ มาในขวดสีขาวขุ่น ตกแต่งลวดลายด้วยสีน้ำ พร้อมเงาของ Taylor Swift American singer Taylor Swift launches her new fragrance called Incredible Things in the fall of 2014, after the debut Wonderstruck from 2011, its flanker Wonderstruck Enchanted from 2012 and Taylor from 2013. The perfume is announced as a combination of velvety petals and creamy woods, wrapped in a delicate veil of vanilla and musk. It opens with sparkling accords of pink pepper and grapefruit. The heart of the composition features floral tones of vanilla orchid, wild passion flower and suede flower. White amber, creamy musk, vanilla from Madagascar and vetiver from Haiti form the base of the perfume. The bottle is white and opaque, decorated with watercolor print of Taylor’s silhouette profile.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −73%
Taylor Swift น้ำหอม Taylor by (ขนาด 1.5ml.)
79 บาท 299 บาท
Shopee

น้ำหอม!!! Taylor by taylor swift (ขนาด 1.5ml.) น้ำหอมนักร้องสาว เสียงดี ยอดนิยม Taylor By Taylor Swift กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมหวานเย้ายวน พร้อมด้วยกลิ่นผลไม้และดอกไม้ ปิดท้ายด้วยกลิ่นไม้ (wood)เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวกลิ่นอโรม่าเย้ายวนของลิ้นจี่, ส้มแทงเจอรีนและกลีบดอกแมคโนเลีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกพิโอนี่,ดอกไฮเดรนเยีย (hydrangea), และกล้วยไม้ (vanilla orchid) น้ำหอมกลิ่นนี้ Taylor by Taylor Swift ได้แรงบันดาลใจมาจากบุคลิคของ Taylor Swift เอง ซึ่งมันสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ที่โดดเด่นของตัวเธอเอง คุณสมบัติ กลิ่นหอมสุดฮิต หอมติด ทนนาน ตลอดทั้งวัน ให้กลิ่น สดชื่น กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ รับประกันสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้าเสียหายสามารถติดต่อทางร้านได้โดยตรงที่ - เบอร์โทรศัพท์ 095-251-5716 , 095-519-0550 - Line ID: @iamgirl ***รับประกันสินค้าเสียหายเฉพาะในกรณีดังต่อไปนี้เท่านั้น*** - สาเหตุของการเสียหายไม่ได้เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี / ใช้งานผิดประเภท / ผิดจากที่ร้านค้าได้ระบุไว้ - สาเหตุของการเกิดความเสียหาย เกิดจากทางร้านเป็นผู้ผิดพลาดเอง ****วิธีการตรวจสอบสินค้าที่เสียหาย**** 1.สินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ ต้องอยู่ครบพร้อมทั้งกล่องของสินค้า 2.สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ไม่มีรอยขีดข่วน หรือรอยการใช้งานที่เกิดจากลูกค้าเอง เว้นแต่สินค้ามีตำหนิตั้งแต่ลูกค้าได้รับสินค้า (ถ้ามีตำหนิตั้งแต่รับสินค้ารบกวนติดต่อทางร้านทันที) 3.เมื่อตรวจสอบแล้วว่าสินค้าที่ลูกค้าแจ้งว่าชำรุดจริง ร้านค้าจะเปลี่ยนสินค้าและส่งสินค้าใหม่ให้ทันทีหลังจากทางร้านได้รับสินค้าจากลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะตรวจสอบสินค้าว่าเกิดการเสียหายจากการใช้งานที่ผิดวิธี / ผิดประเภท หรือความเสียหายเกิดจากทางร้านเป็นผู้ผิดพลาดเอง โดยการตรวจสอบสินค้าที่เสียหาย ทางร้านจะดูจาก คลิป Video ย้อนหลังของการแพคสินค้า และการตรวจสอบสินค้า ของทุกออเดอร์ก่อนส่งมอบให้คุณลูกค้าค่ะ ถ้าเกิดความเสียหายจากทางร้านเองจริง ทางร้านจะส่งสินค้าเปลี่ยนใหม่ให้ลูกค้าทันทีค่ะ *** กรณีการจัดส่งกลับเพื่อเปลี่ยนสินค้าที่เสียหายมาจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือการเสียหายอื่นๆๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวของกับความผิดพลาดของทางร้าน ทางคุณลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการส่งมาเองในทุกกรณี ทางร้านจะเสียค่าจัดส่งกลับให้ท่านเท่านั้น !!!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −48%
Taylor Swift Wonderstruck EDP 100 ml.
1,650 บาท 3,200 บาท
Shopee

Taylor Swift Wonderstruck EDP 100 ml. น้ำหอม Wonderstruck โดย Taylor Swift นี่คือน้ำหอมใหม่ในปี 2011 สำหรับผู้หญิงที่ให้กลิ่นแนวดอกไม้ผลไม้ โดยได้รับคำจำกัดความสั่นๆว่า An Enchanted Scent ที่มาที่ไปของน้ำหอม นักร้องแนว คันทรี่-ป๊อป ชาวอเมริกัน Taylor Swift ได้เปิดตัวน้ำหอมแรกในชีวิตของเธอที่ชื่อว่า Wonderstruck กลิ่นของน้ำหอมจะทำให้คุณกลายเป็นหญิงสาวมหัศจรรย์ เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วจะทำให้คุณมีลักษณะเฉพาะในการสร้างความทรงจำ เหมือนกับเพลงของเธอที่กลิ่นสามารถทำให้คุณกลับมาและมีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง Taylor Swift อธิบายเช่นนั้น รายละเอียดของน้ำหอม มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นของผลไม้อย่างเช่น แอปเปิ้ล, ราสเบอรี่และดอกฟรีเซีย กลิ่นกลาง Heart Note ประกอบด้วยกลิ่นของ วนิลลา, ดอก honeysuckle และชบา ปิดท้ายด้วย Base Note ของ amber, ไม้จันท์และลูกพีช

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −54%
Taylor Swift Wonderstruck Enchanted EDP 100 ml.
1,650 บาท 3,600 บาท
Shopee

Taylor Swift Wonderstruck Enchanted EDP 100 ml. คุณสมบัติ Welcome to an enchanted world ! ยินดีที่ต้อนรับสู่โลกที่สวยงาม นี่คือน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นแนว โอเรียนทัล-ฟลอรัล ในปี 2012 ที่มาที่ไปของน้ำหอม หลังจากที่นักร้องเพลงป๊อปคันทรี่ชาวอเมริกัน Taylor Swift ได้ออกน้ำหอม Wonderstruck ในปี 2011 และได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง มาปีนี้จึงได้เปิดตัวอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของ Wonderstruck ซึ่งเรียกว่าภาคต่อก็ได้ มันเกี่ยวกับช่วงเวลาหนึ่งเมื่อคุณรู้สึกผูกพันธ์กับใครสักคน นักร้องสาวกล่าวไว้ โดยใช้ชื่อน้ำหอมว่า Wonderstruck Enchanted นี่คือน้ำหอมตัวที่สองของเธอ เป็นน้ำหอมที่เสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้สาวๆ รายละเอียดของน้ำหอม น้ำหอม Wonderstruck Enchanted เป็นน้ำหอมทีให้กลิ่นแนวโอเรียนทัลที่น่ากิน น้ำหอมมันเปิดตัวด้วยเบอร์รี่ป่า, ดอกป๊อปปี้และเสาวรส ในระดับกลิ่น heart note มีกลิ่นโน๊ตที่ประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, น้ำตาล, ดอก champaca และดอกพิโอนี่ ในระดับกลิ่นโน๊ตสุดท้ายเบสโน๊ตประกอบด้วย วนิลลา, วู้ดดี้โน๊ตและมัสค์ ประเภทและปริมาตรน้ำหอม น้ำหอมนี้ถูกผลิตออกมาเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ในปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. นอกจากนี้ยังมีแบบโรลเลอร์บอล 10 ml. และบอดี้โลชั่น 200 ml. การออกแบบและดีไซน์ขวดน้ำหอม รูปทรงขวดน้ำหอมยังเป็นรูปทรงไข่เหมือนรุ่นที่แล้วแต่ต่างกันที่สี่ของขวดโดยใช้สีแดงเข้ม ฝาขวดสีทองและตกแต่งด้วยจี้รูปนก, ดอกไม้, ใบไม้และคริสตัลเปล่งประกายเจิดจรัส พร้อมด้วยสร้อยสีทอง ผลการโหวตจากผู้ที่ใช้น้ำหอมนี้ไปแล้วบอกว่าน้ำหอมนี้มีความหอมคงทนประมาณ 3-6 ชั่วโมง และสามารถรับรู้กลิ่นได้ในระยะหนึ่งช่วงแขน นอกจากนี้ผู้ใช้ยังแจ้งว่ากลิ่นโน๊ตที่เด่นชัดที่สุดของน้ำหอมนี้ก็คือ เบอร์รี่ป่า, วนิลลา, น้ำตาล, เสาวรส, woody note และดอกเปอร์เซียตามลำดับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taylor Swift - Wonderstruck EDP (กล่องซีล)
250 บาท
Shopee

Taylor swift จำกัดนิยามความหอมของน้ำหอมกลิ่นใหม่ของเธอด้วยกลิ่นที่บรรยายถึงความรักที่สมหวัง ช่วงเวลาที่ความรักกำลังผลิบาน แนวกลิ่นที่หอมหวาน รัญจวนใจ แนวกลิ่นที่ทำให้คุณยิ้มได้ และมีความสุขให้หวนนึกถึงรักแรก หรือช่วงเวลาที่มีความสุขกับความรักที่แสนโรแมนติก กลิ่นสกัดจากผลเบอร์รี่ที่ผสานเข้ากับดอกพิโอนีที่เพิ่มความนุ่มนวลของกลิ่นมากยิ่งขึ้น ผสานกลิ่นของเสาวรสและดอกป๊อบปี้ ให้แนวกลิ่นที่คงตัว และสมดุล ช่วยดึงกลิ่นเพิ่มความหอมและเพิ่มการสอดคล้องของกลิ่นน้ำหอมมากขึ้นด้วยกลิ่นของน้ำตาลสกัด เพิ่มความคงทนยาวนานด้วยไวท์มักล์ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taylor Swift ET น้ำหอม Incredible Things 3ชิ้น
1,399 บาท
Shopee

SET น้ำหอม Taylor Swift Incredible Things กลิ่นมาแนวน่ารักสดใสจากเกษรดอกไม้ แนวครีมมี่ วูดส์ วานิลลา กับมัสก์ คือฉีดแล้วมีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ ประหนึ่งว่าเราจะมีเสน่ห์เทียบเท่าเทย์เลอร์ได้เลย ขวดน่ารักๆๆๆ เป็นลายเพนท์สีน้ำเงาของเทย์เลอร์ล่ะ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 3 ชิ้น 1. SCENTED BODY LOTION ขนาด 50ml 1 หลอด 2. EAU DE PARFUM SPRAY ขนาด 50ml 1 ขวด 3. SCENTED BATH GEL ขนาด 50ml1 หลอด วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา #chanel #ToryBurch #narciso #creed #chloe #prada #gucci #creed #JoMalone #polo #น้ำหอม #ysl #coach #dior #lanvin #burberry #ck #lancome

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taylor Swift สุดคุ้ม ขนาด 236ml Perfume Body Mist
490 บาท
Shopee

สองกลิ่นขายดีและฮอตมากๆ ในตอนนี้ค่ะ #หายากมากกกก ร้านออยไม่เคยได้ของมาเลยนะคะ คุ้มมากๆ เลยค่ะ เพราะมาในขนาด 236ml ฉีดยังไงก็ไม่กลัวหมด ใครที่กังวลว่ากลิ่นจะฉุนออยขอบอกเลยนะคะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่เวียนศีรษะสักนิด กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายๆ แต่เซ็กซี่มากกกกก 😌 มาด้วยกัน 2 กลิ่นค่ะ 1. ขวดสีขาว กลิ่น Incredible Things สายหวาน น่ารัก น่าทันุทนอม หอมหวานด้วยกลิ่นแนววนิลา ให้กลิ่นของขนมหวานนิดๆ น่ารักมากกกก ให้ลุคคุณหนูมากๆ ค่ะกลิ่นนี้ ไม่ฉุนเลย ออยชอบมากๆๆๆๆๆ 2. ขวดสีแดง กลิ่น Enchanted Wonderstruck สายเซ็กซี่ เปรี้ยวซ่า เน้นน่ารักสดใส ต้องกลิ่นนี้ค่ะ สาวเปรี้ยวเผ็ชชช เข็ดฟันห้ามพลาด! • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taylor Swift Wonderstruck Enchanted EDP (กล่องซีล)
250 บาท
Shopee

เอาใจสาวๆ ที่ชอบกลิ่นแนวขนมๆ อีกครั้ง น้ำหอมแนวกลิ่นหวานขนม น่ารักสดใส กลิ่นแนวโอเรียนทัลเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมหวานฟรุ้งฟริ้งจากผลเบอร์รี่ป่า เพิ่มความหอมกรุ่นด้วยดอกป๊อปปี้และกลิ่นเปรี่ยวสดใสจากผลเสาวรส ตัดเข้าสู่มิดเดิลโน้ตที่เพิ่มความหวานล้ำทวีคูณด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกฟรีเซีย น้ำตาล ดอก champaca และดอกพิโอนี่ ที่เข้ามาเพิ่มความอ่อนหวานผสมกลอ่นแป้งนิดๆ ไม่ให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นหวานแหลมมากเกินไป โน๊ตสุดท้ายประกอบด้วยกลิ่นที่สาวๆ ทั้งหลายคลั่งไคล้อย่างวนิลลา ที่มาช่วยเพิ่มความคงทนของน้ำหอมให้ทากขึ้นไปอีก ปิดท้ายอีกครั้งด้วยโน้ตแนววู้ดดี้ และกลิ่นหอมจากมัสค์ • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Taylor Swift ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Red Flowers Bag #Big 180 บาท Konvy
น้ำหอม Wonderstruck Enchanted. EDP 100 ml 1,650 บาท Lazada
น้ำหอมสุภาพสตรี รุ่น WONDERSTRUCK EDP ขนาด 100 ml 1,390 บาท Lazada
Incredible Things Eau De Parfum Spray 50ml/1.7oz 1,645 บาท Strawberrynet
Wonderstruck EDP 100ml/3.4oz 1,650 บาท Lazada
Wonderstruck Enchanted EDP 100 ml. 1,579 บาท Lazada
Wonderstruck EDP 100 ml. 1,579 บาท Lazada
Wonderstruck (EAU DE PARFUM) 100 ml น้ำหอมแท้ 1,575 บาท Lazada
Wonderstruck Enchanted EDP 100ml/3.4oz 1,555 บาท Lazada
Wonderstruck EDP 100ml/3.4oz 1,555 บาท Lazada
ยอดนิยม
-50% Red Flowers Bag #Big

มีให้เลือกทั้ง Konvy 360 บาท 180 บาท ไปที่ร้านค้า

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) จากแฟชั่นไอคอนสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

วินาทีนี้ถ้าพูดถึงชื่อ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) คงไม่มีใครไม่รู้จัก แต่สำหรับใครที่อยากให้ย้ำกันอีกสักรอบกับแฟชั่นไอคอนตัวแม่คนนี้ เรามาทบทวนกันอีกสักรอบดีกว่าว่าเธอคือใครและมีดีอย่างไร

ใครคือ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)’

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) หรือชื่อจริงคือ เทย์เลอร์ อลิสัน สวิฟต์ (Taylor Alison Swift) เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันวัย 20 ปลาย ๆ ที่เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้องสไตล์คันทรี่ตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี และยังเป็นนักแต่งเพลงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เซ็นสัญญากับบริษัทเพลงอย่าง Sony/ATV อีกด้วย และไม่ว่าเธอจะออกอัลบั้มเพลงมากี่อัลบั้มก็ล้วนแต่ฮอตฮิตติดชาร์ตในอันดับต้น ๆ เสมอ โดยเพลงที่เธอเขียนแต่ละเพลงนั้นล้วนแต่มีแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวและประสบการณ์ของตัวเธอเองทั้งสิ้น โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นศิลปินที่ขายผลงานได้มากที่สุดตลอดกาลคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้ขายเพลงของเธอได้กว่า 40 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก รวมทั้งยังได้รับการอันดับให้เป็น 100 อันดับผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุด ในปีค.ศ. 2015 และยังเป็นศิลปินที่มีค่าตัวมากที่สุดในปีค.ศ. 2016 อีกด้วย

สวิฟต์ถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่ถูกติดตามบนโซเชียลมีเดียมากที่สุด ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นแฟชั่นไอคอนคนสำคัญของโลกเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ใส่เสื้อผ้าสไตล์ใด ก็จะกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกครั้งไป

มารู้จักกับแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)’ กันเถอะ

ตอนนี้คุณได้รู้จักกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลามารู้จักกับแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) กันบ้าง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นโดยใส่ความเป็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ลงไปในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เพื่อให้คุณได้สัมผัสความเป็นตัวเธออย่างแท้จริง ภายใต้การบริหารของบริษัท Taylor Nation, LLC โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) นั้นไม่ได้มีแค่ซีดีเพลง และโปสเตอร์ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า และน้ำหอมด้วย

ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ประเทศไทย

แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับสาว ๆ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก โดยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษนั้นเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอมให้ร่างกาย โดยสวิฟต์ได้เริ่มผลิตน้ำหอมแบรนด์ของตัวเองเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2012 และมีคอลเล็กชั่นน้ำหอมและโลชั่นที่เป็นที่นิยม ได้แก่

  • Wonderstruck Scented Body Lotion
  • Wonderstruck Taylor Swift EDP
  • Wonderstruck Enchanted EDP
  • Taylor EDP

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่าง Wonderstruck Taylor Swift EDP เป็นกลิ่นที่คิดค้นขึ้นโดยให้ความรู้สึกเหมือนกับความสร้างสรรค์ในการเขียนเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ซึ่งในทุก ๆ ส่วนประกอบล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ และประกอบไปด้วยความพิเศษในแบบของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) โดยน้ำหอมคอลเล็กชั่นแรกจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) นั้นเป็นความร่วมมือกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่างอลิซาเบธ อาร์เดน (Elizabeth Arden) โดยชื่อ Wonderstruck นั้นมาจากเนื้อเพลงในเพลง ‘Enchanted’ ของสวิฟต์ ซึ่งบอกเล่าความรู้สึกและความประทับใจครั้งแรกเมื่อได้พบคนที่คุณชอบ โดยสวิฟต์ได้สรรสร้างกลิ่นที่จะสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ที่ใช้น้ำหอมคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยกลิ่นแบบฟรุตตี้ฟลอร่าแฝงด้วยกลิ่นไม้หอม ให้ความรู้สึกแบบผู้หญิงที่มีความอ่อนหวานและน่าค้นหา กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นดอกฟรีเชีย, ดอกแอปเปิ้ล, ชาเขียว, ดิวเบอร์รี่ และราสป์เบอร์รี่ ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นวานิลลา, honeysuckle, ดอกชบาขาวผสมกับกลิ่นอำพัน ไม้จันทน์ และพีช เป็นกลิ่นที่เหมาะกับทุกโอกาส

นอกจากน้ำหอมแล้ว แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเพิ่มเติมความหอมให้กับคุณอย่าง Wonderstruck Scented Body Lotion ครีมบำรุงผิวผสมน้ำหอม เนื้อบางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และกลิ่นหอมแบบเดียวกับน้ำหอม Wonderstruck ที่ช่วยให้คุณหอมไปได้ตลอดทั้งวัน

คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้แล้ววันนี้ ทั้งน้ำหอม และโลชั่นบำรุงผิว ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice ประเทศไทย