เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) แฟชั่นไอคอนคนสำคัญในวงการบันเทิงของอเมริกาซึ่งมีแบรนด์สินค้าของตนเอง อาทิ ซีดีเพลง, โปสเตอร์, เสื้อผ้า, ผลิตภัณฑ์น้ำหอม, โลชั่นบำรุงผิว ที่รวบรวมเอาความเป็นแฟชั่นไอคอนของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) มาไว้ในผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกซื้อแบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา Taylor Swift ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-48% Taylor Swift Wondertruck EDP 100ml กล่องซีล กล่องม่วง

มีให้เลือกที่ Lazada 1,499 บาท 2,900 บาท ไปที่ร้านค้า

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) จากแฟชั่นไอคอนสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

วินาทีนี้ถ้าพูดถึงชื่อ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) คงไม่มีใครไม่รู้จัก แต่สำหรับใครที่อยากให้ย้ำกันอีกสักรอบกับแฟชั่นไอคอนตัวแม่คนนี้ เรามาทบทวนกันอีกสักรอบดีกว่าว่าเธอคือใครและมีดีอย่างไร

ใครคือ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)’

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) หรือชื่อจริงคือ เทย์เลอร์ อลิสัน สวิฟต์ (Taylor Alison Swift) เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันวัย 20 ปลาย ๆ ที่เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้องสไตล์คันทรี่ตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี และยังเป็นนักแต่งเพลงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เซ็นสัญญากับบริษัทเพลงอย่าง Sony/ATV อีกด้วย และไม่ว่าเธอจะออกอัลบั้มเพลงมากี่อัลบั้มก็ล้วนแต่ฮอตฮิตติดชาร์ตในอันดับต้น ๆ เสมอ โดยเพลงที่เธอเขียนแต่ละเพลงนั้นล้วนแต่มีแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวและประสบการณ์ของตัวเธอเองทั้งสิ้น โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นศิลปินที่ขายผลงานได้มากที่สุดตลอดกาลคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้ขายเพลงของเธอได้กว่า 40 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก รวมทั้งยังได้รับการอันดับให้เป็น 100 อันดับผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุด ในปีค.ศ. 2015 และยังเป็นศิลปินที่มีค่าตัวมากที่สุดในปีค.ศ. 2016 อีกด้วย

สวิฟต์ถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่ถูกติดตามบนโซเชียลมีเดียมากที่สุด ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นแฟชั่นไอคอนคนสำคัญของโลกเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ใส่เสื้อผ้าสไตล์ใด ก็จะกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกครั้งไป

มารู้จักกับแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)’ กันเถอะ

ตอนนี้คุณได้รู้จักกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลามารู้จักกับแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) กันบ้าง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นโดยใส่ความเป็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ลงไปในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เพื่อให้คุณได้สัมผัสความเป็นตัวเธออย่างแท้จริง ภายใต้การบริหารของบริษัท Taylor Nation, LLC โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) นั้นไม่ได้มีแค่ซีดีเพลง และโปสเตอร์ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า และน้ำหอมด้วย

ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ประเทศไทย

แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับสาว ๆ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก โดยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษนั้นเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอมให้ร่างกาย โดยสวิฟต์ได้เริ่มผลิตน้ำหอมแบรนด์ของตัวเองเป็นครั้งแรกในปีค.ศ. 2012 และมีคอลเล็กชั่นน้ำหอมและโลชั่นที่เป็นที่นิยม ได้แก่

  • Wonderstruck Scented Body Lotion
  • Wonderstruck Taylor Swift EDP
  • Wonderstruck Enchanted EDP
  • Taylor EDP

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่าง Wonderstruck Taylor Swift EDP เป็นกลิ่นที่คิดค้นขึ้นโดยให้ความรู้สึกเหมือนกับความสร้างสรรค์ในการเขียนเพลงของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ซึ่งในทุก ๆ ส่วนประกอบล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ และประกอบไปด้วยความพิเศษในแบบของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) โดยน้ำหอมคอลเล็กชั่นแรกจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) นั้นเป็นความร่วมมือกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่างอลิซาเบธ อาร์เดน (Elizabeth Arden) โดยชื่อ Wonderstruck นั้นมาจากเนื้อเพลงในเพลง ‘Enchanted’ ของสวิฟต์ ซึ่งบอกเล่าความรู้สึกและความประทับใจครั้งแรกเมื่อได้พบคนที่คุณชอบ โดยสวิฟต์ได้สรรสร้างกลิ่นที่จะสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้ที่ใช้น้ำหอมคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยกลิ่นแบบฟรุตตี้ฟลอร่าแฝงด้วยกลิ่นไม้หอม ให้ความรู้สึกแบบผู้หญิงที่มีความอ่อนหวานและน่าค้นหา กลิ่นท็อปโน้ตเป็นกลิ่นดอกฟรีเชีย, ดอกแอปเปิ้ล, ชาเขียว, ดิวเบอร์รี่ และราสป์เบอร์รี่ ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นวานิลลา, honeysuckle, ดอกชบาขาวผสมกับกลิ่นอำพัน ไม้จันทน์ และพีช เป็นกลิ่นที่เหมาะกับทุกโอกาส

นอกจากน้ำหอมแล้ว แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเพิ่มเติมความหอมให้กับคุณอย่าง Wonderstruck Scented Body Lotion ครีมบำรุงผิวผสมน้ำหอม เนื้อบางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และกลิ่นหอมแบบเดียวกับน้ำหอม Wonderstruck ที่ช่วยให้คุณหอมไปได้ตลอดทั้งวัน

คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้แล้ววันนี้ ทั้งน้ำหอม และโลชั่นบำรุงผิว ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice ประเทศไทย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Taylor Swift ไทย

น้ำหอม EDP Taylor Swift
NEW