สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Targus อาทิเช่น กระเป๋าสำหรับใส่โนตบุ๊ค, Wireless Optical Mouse, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง, เคสโทรศัพท์มือถือ, เลเซอร์พอยเตอร์นำเสนองาน ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Targus ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Targus Wallet Stand Case iPhone 6 Plus 78 บาท Shopee
Targus Wallet Stand Case Samsung Note 4 108 บาท Shopee
Targus เมาส์ MOUSE AMP13AP Laser Presenter Remote สามารถออกใบกำกับภาษีได้ ดำ 990 บาท Lazada
Targus รีโมทพรีเซนต์ไร้สาย (TGS-AMP32GL) Multimedia Presentation Remote 1,360 บาท Lazada
Targus " 13""–14"" 360 Perimeter Sleeve TSB94903 ซองกันกระแทกคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแล็บท็อป 13""–14"" ซองคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแล็บท็อป 13""–14"" ซอง computer notebook laptop 13""–14"" " 510 บาท Lazada
Targus 15 Newport Backpack (Black) 20 - 50 ลิตร 1,790 บาท Lazada
Targus " 15"" Groove X Backpack - orange color" 690 บาท Lazada
Targus (TSB900) 17.3 Strike Gaming Laptop [Black / Red] Backpack (กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ค สไตล์เกมมิ่ง เกียร์) 20 - 50 ลิตร 1,859 บาท Lazada
Targus ( TSB89104AP ) 15.6 City Backpack Black ( กระเป๋าเป้สะพายหลัง / โน้ตบุ๊คแล็บท็อป / แท็บเล็ตสำหรับทำงาน ) 940 บาท Lazada
Targus W605 Wireless 4-Key Optical Mouse 299 บาท Lazada
ยอดนิยม
Targus Wallet Stand Case iPhone 6 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 78 บาท 186 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, ทีวี และอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ iPrice ประเทศไทย

สิ่งที่อยู่คู่กับโน้ตบุ๊คนั้นคงไม่พ้นอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ทำให้เราสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะหลายๆ ครั้งที่เราซื้อโน้ตบุ๊กเรามักพบว่าของแถมที่ได้มักจะเป็นของที่ใช้งานได้ไม่ดีนักหรือมีคุณภาพต่ำ ดังนั้นเราจึงมักจะต้องซื้อหาอุปกรณ์เสริมแยกต่างหาก

iPrice ประเทศไทย - Targus เพื่อนคู่ใจสำหรับคนรักเทคโนโลยี

Targus นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูง ซึ่งสินค้าของ Targus ค่อนข้างหลากหลาย มีตั้งแต่กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อใส่โน้ตบุ๊คโดยเฉพาะ กระเป๋าลากแบบเดินทาง, เคสใส่โน้ตบุ๊ค, เมาส์, หูฟังพร้อมไมค์, พรีเซนท์พอยต์เตอร์, ฮับ USB ในส่วนของสายอุปกรณ์เสริมของมือถือและแท็บเลตนั้นก็มี Power Bank, เคสสำหรับ iPad ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายตามรสนิยมของผู้ใช้ สินค้าทุกชิ้นของ Targus นั้นผ่านการทำวิจัยและศึกษาความต้องการของผู้บริโภคหรือกลุ่มตัวอย่างมาก่อน ดังนั้นสินค้าของ Targus นั้นรับประกันในระดับหนึ่งว่าเคยถูกทดสอบโดยกลุ่มผู้ทดลองใช้มาแล้ว ซึ่งถ้าไม่ผ่านมาตรฐานนั้นก็จะนำไปออกแบบหรือปรับปรุงจนกว่าจะเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้สินค้าของ Targus นั้นมีคุณภาพสูงและถูกใจผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่

iPrice ประเทศไทย - Collection ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

  • Targus Collection T-1211
  • Collection City
  • Collection Groove X

Targus Collection T-1211 กระเป๋าแบบสะพายหลังที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว เพื่อไปทำงาน หรือไปเรียน หลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด กระเป๋ารูปทรงเฉพาะตัว ใช้วัสดุอย่างดีที่นุ่มน่าสัมผัสและแข็งแรงทนทาน สะดวกทุกการใช้งาน ใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์ทนทานคุณภาพสูง ภายในมีช่องเก็บที่ถูกออกแบบพิเศษรองรับการใส่อุปกรณ์ได้หลากหลายขนาด พร้อมสายรัดที่สามารถปรับให้กระชับได้ จึงมั่นใจได้ว่าโน้ตบุ๊คขนาด 13.3 นิ้ว 15.6 นิ้ว และ 17 นิ้วจะถูกเก็บภายในกระเป๋าได้อย่างปลอดภัย ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องลับที่สามารถใส่แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ช่องใส่โทรศัพท์มือถือพร้อมสายดึง ช่องแยกเก็บไฟล์เอกสาร ช่องเก็บด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ที่สามารถถอดเก็บได้ กระเป๋าทำจากวัสดุกันน้ำและมีซิปกันน้ำเข้า กระเป๋าถูกออกแบบให้มีทั้งสายสะพายด้านข้าง สายสะพายไหล่สองด้านพร้อมแผ่นรองหนาพิเศษ และที่จับกระเป๋าที่สามารถปรับได้หลายระดับ ทำให้สามารถสะพายได้หลากหลายแบบ และเพิ่มความสะดวกสบายคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วย

Collection City เน้นความทนทานและความสวยงาม มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ City Essential, City Intellect และ City Dynamic เน้นรูปทรงกระเป๋าที่เด่นสะดุดตาและหลากสีสันทันสมัย ทุกรุ่นมีช่องเก็บที่สามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้วได้ กระเป๋าใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์พร้อมเคลือบกันน้ำจึงมั่นใจว่าอุปกรณ์และเอกสารทุกอย่างจะถูกเก็บอย่างปลอดภัย กระเป๋ามาพร้อมกับแผ่นบุรองหลังและช่องระบายอากาศ สายสะพายไหล่ที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังมีที่จับสำหรับหิ้วที่นุ่มสบายมือและคงทนเป็นพิเศษอีกด้วย

  • City Intellect ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ชีวิตในเมืองและผู้รักการเดินทางโดยเฉพาะ ภายในประกอบด้วยช่องสำหรับใส่แลปท็อป, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นมัลติมีเดียต่าง ๆ และยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว เช่น กระเป๋าเงิน, ขวดน้ำ, แว่นตาและสัมภาระอื่นได้อีก กระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางไกลได้ มาพร้อมกับสายรัดที่จะช่วยยึดติดกับกระเป๋าเดินทาง จึงสามารถสะพายหลังหรือใช้มือหิ้วได้อย่างสะดวกสบาย
  • City Dynamic มาพร้อมกับที่หุ้มเคลือบกันฝนในตัว ช่วยเสริมการป้องกัน ความทนทาน และความคล่องตัวในการใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขั้นด้วยช่องลับซ่อนไว้ที่ด้านหลังกระเป๋า ภายในกระเป๋ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยช่องใส่สัมภาระหลัก 2 ช่อง ช่องเก็บลับ 2 ช่อง และช่องใส่ของด้านข้าง 2 ข้าง
  • City Essential มีช่องซิปเปิดแนวตั้งที่ด้านหน้าของกระเป๋าซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Targus ช่วยให้สามารถหยิบของได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ตัวกระเป๋ามีช่องเก็บหลากหลายขนาดที่ทำจากวัสดุต่างชนิดกัน โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

Collection Groove X ออกแบบพิเศษสำหรับ MacBook, iPhone, iPad และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ โดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ Collection Groove X มีให้เลือก 3 รุ่น Compact Backpack, Max Backpack และ Groove Slimcase มี 3 สีให้เลือก คือ สีดำ, สีน้ำเงินคราม และสีส้ม ทำจากโพลีเอสเตอร์เนื้อนุ่ม

  • Compact Backpack กระเป๋าแบบสะพายหลังสำหรับ MacBook ประกอบด้วยแผ่นบุรองขนาด และช่องเก็บ iPad บุผ้ากำมะหยี่อย่างดีช่วยป้องกันรอยขีดข่วน มีระบบตาข่ายภายในเพื่อเพิ่มการระบายอากาศ และสายสะพายที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม
  • Max Backpack เพิ่มระบบความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบป้องกันการตกกระแทก พร้อมด้วยแผ่นบุรองพิเศษที่ด้านข้างและด้านบนตัวกระเป๋าเพื่อปกป้อง MacBook ที่อยู่ภายในกระเป๋า นอกจากนี้ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องบุผ้ากำมะหยี่ป้องกันการขีดข่วนซึ่งสามารถกล่องใส่แว่นกันแดดหรือ iPod ได้ และช่องซิปที่ด้านหลังสำหรับเก็บสัมภาระส่วนตัวเพิ่มได้
  • Groove X Slimcase สำหรับ MacBook มีบุโฟมโดยรอบเพื่อช่วยปกป้อง MacBook ทุกรอบด้าน สามารถใช้ได้หลายวิธี ทั้งสะพายข้างหรือใช้มือหิ้ว พร้อมสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ ฟังก์ชั่นการทำงานครบครันและง่ายต่อการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ จากแบรนด์ Targus อาทิเช่น กระเป๋า, อุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์สำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี, วิดีโอ พร้อมโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ ipriceThailand.com

NEW