สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Targus อาทิเช่น กระเป๋าสำหรับใส่โนตบุ๊ค, Wireless Optical Mouse, กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง, เคสโทรศัพท์มือถือ, เลเซอร์พอยเตอร์นำเสนองาน ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

กระเป๋า Targus
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Targus
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Targus
_

ลิสต์ราคา Targus ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Targus Wallet Stand Case iPhone 6 Plus 180 บาท Lazada
Targus "CNG Groove X2 Slim Case designed for MacBook 15"" & Laptops up to 15"" Charcoal กระเป๋าสะพายไหล่สะพายข้างทรงแมสเซนเจอร์ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแล็บท็อป15"" หรือแท็ปเล็ต" 1,390 บาท Lazada
Targus " Groove X2 Slim Case designed for MacBook 15"" & Laptops up to 15"" - Navy ( TSS97801GL )" 900 บาท Lazada
Targus กระเป๋าโน๊ดบุ๊ค 15” Newport Ultra Slim Backpack 1,990 บาท Shopee
Targus TSB007 15.6-inch Sport Backpack (Black and Grey) 590 บาท Lazada
Targus " 15.6"" Element backpack (Black) ส่งฟรี" 990 บาท Lazada
Targus CNG Intellect 15.6” Laptop Backpack กระเป๋าเป้โน้ตบุ๊ค15.6” กระเป๋าเป้โน้ตบุ๊คคอมพิวเตอร์15.6” กระเป๋าสะพายหลังโน้ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ 15.6” 990 บาท Lazada
Targus Bag108 Mobile Vip 15.6” Large Backpack กระเป๋าเป้โน้ตบุ๊ค15.6”และแท็บเล็ต Laptop 15.6" And Tablet Backpack 2,690 บาท Shopee
Targus " 15.6"" Urban Essential Backpack กระเป๋าเป้ กระเป๋าโน้ตบุ๊ค กระเป๋าคอมพิวเตอร์ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายหลัง ส่งฟรี ของแท้ ประกันศูนย์" (ดำ) 1,100 บาท Lazada
Targus 14 CityLite Pro Slipcase 960 บาท Lazada
ยอดนิยม
Targus Wallet Stand Case iPhone 6 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 180 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, ทีวี และอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ iPrice ประเทศไทย

สิ่งที่อยู่คู่กับโน้ตบุ๊คนั้นคงไม่พ้นอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ทำให้เราสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะหลายๆ ครั้งที่เราซื้อโน้ตบุ๊กเรามักพบว่าของแถมที่ได้มักจะเป็นของที่ใช้งานได้ไม่ดีนักหรือมีคุณภาพต่ำ ดังนั้นเราจึงมักจะต้องซื้อหาอุปกรณ์เสริมแยกต่างหาก

iPrice ประเทศไทย - Targus เพื่อนคู่ใจสำหรับคนรักเทคโนโลยี

Targus นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูง ซึ่งสินค้าของ Targus ค่อนข้างหลากหลาย มีตั้งแต่กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อใส่โน้ตบุ๊คโดยเฉพาะ กระเป๋าลากแบบเดินทาง, เคสใส่โน้ตบุ๊ค, เมาส์, หูฟังพร้อมไมค์, พรีเซนท์พอยต์เตอร์, ฮับ USB ในส่วนของสายอุปกรณ์เสริมของมือถือและแท็บเลตนั้นก็มี Power Bank, เคสสำหรับ iPad ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายตามรสนิยมของผู้ใช้ สินค้าทุกชิ้นของ Targus นั้นผ่านการทำวิจัยและศึกษาความต้องการของผู้บริโภคหรือกลุ่มตัวอย่างมาก่อน ดังนั้นสินค้าของ Targus นั้นรับประกันในระดับหนึ่งว่าเคยถูกทดสอบโดยกลุ่มผู้ทดลองใช้มาแล้ว ซึ่งถ้าไม่ผ่านมาตรฐานนั้นก็จะนำไปออกแบบหรือปรับปรุงจนกว่าจะเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้สินค้าของ Targus นั้นมีคุณภาพสูงและถูกใจผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่

iPrice ประเทศไทย - Collection ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

  • Targus Collection T-1211
  • Collection City
  • Collection Groove X

Targus Collection T-1211 กระเป๋าแบบสะพายหลังที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว เพื่อไปทำงาน หรือไปเรียน หลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด กระเป๋ารูปทรงเฉพาะตัว ใช้วัสดุอย่างดีที่นุ่มน่าสัมผัสและแข็งแรงทนทาน สะดวกทุกการใช้งาน ใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์ทนทานคุณภาพสูง ภายในมีช่องเก็บที่ถูกออกแบบพิเศษรองรับการใส่อุปกรณ์ได้หลากหลายขนาด พร้อมสายรัดที่สามารถปรับให้กระชับได้ จึงมั่นใจได้ว่าโน้ตบุ๊คขนาด 13.3 นิ้ว 15.6 นิ้ว และ 17 นิ้วจะถูกเก็บภายในกระเป๋าได้อย่างปลอดภัย ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องลับที่สามารถใส่แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ช่องใส่โทรศัพท์มือถือพร้อมสายดึง ช่องแยกเก็บไฟล์เอกสาร ช่องเก็บด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ และกระเป๋าใส่อุปกรณ์ที่สามารถถอดเก็บได้ กระเป๋าทำจากวัสดุกันน้ำและมีซิปกันน้ำเข้า กระเป๋าถูกออกแบบให้มีทั้งสายสะพายด้านข้าง สายสะพายไหล่สองด้านพร้อมแผ่นรองหนาพิเศษ และที่จับกระเป๋าที่สามารถปรับได้หลายระดับ ทำให้สามารถสะพายได้หลากหลายแบบ และเพิ่มความสะดวกสบายคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วย

Collection City เน้นความทนทานและความสวยงาม มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ City Essential, City Intellect และ City Dynamic เน้นรูปทรงกระเป๋าที่เด่นสะดุดตาและหลากสีสันทันสมัย ทุกรุ่นมีช่องเก็บที่สามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้วได้ กระเป๋าใช้วัสดุโพลิเอสเตอร์พร้อมเคลือบกันน้ำจึงมั่นใจว่าอุปกรณ์และเอกสารทุกอย่างจะถูกเก็บอย่างปลอดภัย กระเป๋ามาพร้อมกับแผ่นบุรองหลังและช่องระบายอากาศ สายสะพายไหล่ที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังมีที่จับสำหรับหิ้วที่นุ่มสบายมือและคงทนเป็นพิเศษอีกด้วย

  • City Intellect ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ชีวิตในเมืองและผู้รักการเดินทางโดยเฉพาะ ภายในประกอบด้วยช่องสำหรับใส่แลปท็อป, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นมัลติมีเดียต่าง ๆ และยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว เช่น กระเป๋าเงิน, ขวดน้ำ, แว่นตาและสัมภาระอื่นได้อีก กระเป๋ารุ่นนี้ยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางไกลได้ มาพร้อมกับสายรัดที่จะช่วยยึดติดกับกระเป๋าเดินทาง จึงสามารถสะพายหลังหรือใช้มือหิ้วได้อย่างสะดวกสบาย
  • City Dynamic มาพร้อมกับที่หุ้มเคลือบกันฝนในตัว ช่วยเสริมการป้องกัน ความทนทาน และความคล่องตัวในการใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขั้นด้วยช่องลับซ่อนไว้ที่ด้านหลังกระเป๋า ภายในกระเป๋ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยช่องใส่สัมภาระหลัก 2 ช่อง ช่องเก็บลับ 2 ช่อง และช่องใส่ของด้านข้าง 2 ข้าง
  • City Essential มีช่องซิปเปิดแนวตั้งที่ด้านหน้าของกระเป๋าซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Targus ช่วยให้สามารถหยิบของได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ตัวกระเป๋ามีช่องเก็บหลากหลายขนาดที่ทำจากวัสดุต่างชนิดกัน โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

Collection Groove X ออกแบบพิเศษสำหรับ MacBook, iPhone, iPad และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ โดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ Collection Groove X มีให้เลือก 3 รุ่น Compact Backpack, Max Backpack และ Groove Slimcase มี 3 สีให้เลือก คือ สีดำ, สีน้ำเงินคราม และสีส้ม ทำจากโพลีเอสเตอร์เนื้อนุ่ม

  • Compact Backpack กระเป๋าแบบสะพายหลังสำหรับ MacBook ประกอบด้วยแผ่นบุรองขนาด และช่องเก็บ iPad บุผ้ากำมะหยี่อย่างดีช่วยป้องกันรอยขีดข่วน มีระบบตาข่ายภายในเพื่อเพิ่มการระบายอากาศ และสายสะพายที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระของร่างกายได้อย่างเหมาะสม
  • Max Backpack เพิ่มระบบความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบป้องกันการตกกระแทก พร้อมด้วยแผ่นบุรองพิเศษที่ด้านข้างและด้านบนตัวกระเป๋าเพื่อปกป้อง MacBook ที่อยู่ภายในกระเป๋า นอกจากนี้ด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องบุผ้ากำมะหยี่ป้องกันการขีดข่วนซึ่งสามารถกล่องใส่แว่นกันแดดหรือ iPod ได้ และช่องซิปที่ด้านหลังสำหรับเก็บสัมภาระส่วนตัวเพิ่มได้
  • Groove X Slimcase สำหรับ MacBook มีบุโฟมโดยรอบเพื่อช่วยปกป้อง MacBook ทุกรอบด้าน สามารถใช้ได้หลายวิธี ทั้งสะพายข้างหรือใช้มือหิ้ว พร้อมสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ ฟังก์ชั่นการทำงานครบครันและง่ายต่อการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ จากแบรนด์ Targus อาทิเช่น กระเป๋า, อุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์สำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี, วิดีโอ พร้อมโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ ipriceThailand.com

NEW