เลือกใส่ทรงกางเกงอย่างถูกต้องเพื่อรูปร่างที่ดูดีของคุณ พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์ Taichi อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Taichi ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Taichi แฟชั่นผู้ขับขี่เอวกระเป๋ารถจักรยานยนต์ขี่จักรยานเอวกระเป๋าคาดหน้าอก กันน้ำกระเป๋าคาดเอวสำหรับชาย01040101 415 บาท Lazada
Taichi กระเป๋าคาดเอว NO.53 400 บาท Lazada
Taichi กระเป๋าคาดเอว รุ่น RSB267 WAIST BAG 5L. (BLACK, ขนาดเดียว) 2,790 บาท LazMall by Lazada
Taichi กระเป๋าคาดเอว รุ่น RSB270 WP Hip Bag navy 1,990 บาท Lazada
Taichi แบรนด์ญี่ปุ่นของแท้100% กระเป๋าคาดเอว คาดอก RSB279 กันน้ำ คุณดีใช้งานคุ้ม 1,990 บาท Lazada
Taichi รถจักรยานยนต์กันน้ำกระเป๋าปั่นจักรยานกระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดใหญ่กระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทาง01040101 (ดำ, ขนาดเดียว) 835 บาท Lazada
Taichi กระเป๋าคาดเอวกันน้ำ รุ่น RSB279 WATERPROOF HIP BAG (BLACK, ขนาดเดียว) 1,990 บาท LazMall by Lazada
Taichi กระเป๋าเป้ WP BACKPACK RSB278 25L (แดง/ดำ) 2,590 บาท Lazada
Taichi กระเป๋าเป้กันน้ำ รุ่น RSB278 WATERPROOF BACK PACK รุ่นยอดนิยมสำหรับไบค์เกอร์ 2,390 บาท LazMall by Lazada
Taichi กระเป๋าคาดเอว รุ่น RSB279 WP Hip Bag 5 L Desert 1,991 บาท Lazada

Taichi ประเทศไทย – ทรงกางเกงต่าง ๆ ที่นิยมใส่กันในปัจจุบัน

SLIM FIT - ทรงกระบอกตรง
ทรงกระบอกตรงค่อนข้างเล็ก เป็นทรงที่มีการคิดค้น Pattern พิเศษเฉพาะ โดยวิจัยจากรูปร่างผู้ชายไทยปัจจุบัน ใส่แล้วรู้สึกกระชับ เป็นผ้ายืดเล็กน้อย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใส่กางเกงตัวเดียวที่สามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส
SKINNY FIT - ทรงกระบอกเล็ก
ทรงที่ใส่แล้วกระชับพอดีกับขาแต่ไม่แน่นมาก เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาแต่อยากใส่ทรงเล็ก ด้วยทรงสกินนี่ จะทำให้ขาดูเรียวยาวเท่ไม่ซ้ำใคร และไม่ทิ้งในเรื่องของการใส่สบายด้วยผ้าผสม Spandex ทำให้ยืดตอบรับทุกการเคลื่อนไหว
SUPER SKINNY FIT - ทรงขาเดฟ
ทรงขาเดฟที่กระชับพอดีตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายขาด้วยผ้าและดีไซน์ที่คิดมาสำหรับทำทรงขาเดฟ ทำให้ใส่แล้วสามารถเคลื่อนไหวได้สบาย สำหรับคนที่ชอบกางเกงที่ Trendy ไม่ควรพลาด

ประเภทของกางเกง

ด้วยผ้า cotton 100% ทอให้มีลักษณะความหนาและสัมผัสคล้ายยีนส์ ทำให้ใส่แล้วสามารถเคลื่อนไหวได้สบาย ผ้า cotton 100% ที่มีลักษณะเฉพาะของเอราวอนจะมีคุณสมบัติ เบา เนื้อผ้าเนื้อละเอียด นุ่ม กึ่งลำลองใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส

ผ้า Cotton ผสม Spandex 3% นำมาใช้ทำกางเกงสำหรับใส่ทำงาน สามารถเคลื่อนไหวได้ดี เพราะคนสมัยใหม่ค่อนข้างจะให้ความสำคัญในเรื่องของสวมใส่สบาย คล่องแคล่ว

ผ้ารุ่นใหม่ เนื้อผ้าจะมีน้ำหนักมากขึ้น และยืดมากขึ้น สัมผัสจะนุ่มคล้าย ๆ สักกะหลาด นำมาใช้ทำกางเกงสำหรับใส่ทำงาน สามารถเคลื่อนไหวได้ดี สวมใส่สบาย คล่องแคล่ว

Max-Move เป็นเทคโนโลยีเส้นใยยางสังเคราะห์ที่ยืดได้ดีและสามารถหดกลับได้เท่ากับขนาดเดิม ที่ทางแบรนด์ใส่เข้าไปในกางเกงรุ่น Workday ทำให้กางเกงสแล็กรุ่นนี้ยืดได้ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานปัจจุบันที่ต้องลุก นั่ง เคลื่อนไหวบ่อย ๆ ทั้งเวลางานและนอกเวลางาน

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการซักกางเกงยีนส์

เมื่อพูดถึงการซักผ้ายีนส์แต่ละคนก็จะมีความเชื่อของตัวเอง วิธีที่ตนเองกำลังซักกางเกงยีนส์อยู่นั้นเป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด วันนี้เราจะมาแชร์ความเชื่อผิด ๆ ที่หลายคนอาจยังทำอยู่

  • เมื่อแยกกาเกงยีนส์ออกจากผ้าชนิดอื่นแล้วก็สามารถซักกางเกงยีนส์สีต่าง ๆ รวมกันได้เลย แต่แท้จริงแล้วการซักกางเกงยีนส์นั้นควรมีการแยกสีที่มีความเข้มไม่เหมือนกันออกจากกันก่อน เพราะสีที่เข้มกว่าของกางเกงยีนส์อาจตกใส่กางเกงยีนส์ที่อ่อนกว่าได้
  • แม้ว่ากางเกงยีนส์จะดูเป็นกางเกงที่มีคามแข็งแรงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดูแลกางเกงยีนส์ของคุณเลย หมายถึงว่าจะซักอย่างไรก็ได้ คุณควรใส่ใจในเรื่องของการซักซึ่งจำเป็นที่จะต้องระวังการติดกระดุม รูดซิป และกลับด้านยีนส์ เพื่อให้ยีนส์มีอายุการใช้งานนานขึ้น ใช้เวลาเพิ่มขึ้นแค่ไม่กี่วินาทีเพื่อเตรียมยีนส์ของคุณให้พร้อมจะช่วยป้องกันไม่ให้ยีนส์ของคุณเสียจากการซักได้
  • ควรใช้น้ำเย็นกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อรักษาสีและลายของยีนส์ การซักยีนส์ด้วยเครื่องซักผ้านั้นทำได้ โดยใช้ตั้งความแรงเบาสุด สามารถซักพร้อมกับเสื้อผ้าสีอ่อน
  • อย่าลืมที่จะใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มทุกครั้งในการซักกางเกงยีนส์ พูดง่าย ๆ ก็เหมือนกับการที่คุณสระผมและจะต้องใส่ครีมนวดผม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่านั่นเอง เสื้อผ้าก็เช่นกัน คุณควรใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มทุกครั้งเพื่อให้เนื้อผ้ามีความนุ่มและรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่
  • อีกประการหนึ่งที่หลายๆ คนอาจยังไม่แน่ใจนั่นก็คือหลังจากการซักกางเกงแล้ว นอกจากการปั่นแห้งจากโปรแกรมการซักที่ได้ตั้งเอาไว้ เรายังสามารถนำเอากางเกงยีนส์นี้ไปปั่นแห้งด้วยความร้อนสูงเพื่อไม่ให้กางเกงมีกลิ่นอับ จริง ๆ แล้วควรปั่นผ้าด้วยความร้อนที่ต่ำที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ยีนส์ของคุณหดหรือยืด ซึ่งจะช่วยให้ยีนส์ของคุณดูใหม่อยู่ตลอด
NEW