เลือกใส่ทรงกางเกงอย่างถูกต้องเพื่อรูปร่างที่ดูดีของคุณ พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์ Taichi อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Taichi ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Taichi กระเป๋าคาดเอว (กระเป๋าใบใหญ่) กันน้ำ กระเป๋าคาดเอวกันน้ำ กระเป๋ากันน้ำคาดเอว กระเป๋าไทชิ กระเป๋าคาดเอวมอไซค์ กระเป๋าบิ๊กไบค์ สีแดง 283 บาท Lazada
Taichi แบรนด์ญี่ปุ่นของแท้100% กระเป๋าคาดเอว คาดอก RSB279 กันน้ำ คุณดีใช้งานคุ้ม 1,990 บาท Lazada
Taichi RSB272สีขาวกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำกระเป๋าสะพายหน้ากับไฟLEDสำหรับรถจักรยานยนต์กลางแจ้งขี่จักรยานท่องเที่ยว 967 บาท Lazada
Taichi RSB272สีดำกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำกระเป๋าสะพายหน้าพร้อมไฟLEDสำหรับรถจักรยานยนต์กลางแจ้งขี่จักรยานท่องเที่ยว 1,035 บาท Lazada
Taichi กระเป๋าเป้สิงห์นักบิดกลางแจ้งกันน้ำแข่งกีฬาขี่จักรยานวิบากแล็ปท็อปโดยเฉพาะกระเป๋า 696 บาท Lazada
Taichi ถุงมือขับมอไซค์ (390) ถุงมือหนัง ถุงมือขับรถ ถุงมือขับรถbigbike ถุงมือขับมอไซ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซต์ ถุงมือขับมอไซค์ 550 บาท Lazada
Taichi เสื้อแจ็คเก็ต Kawasaki x แท้!!! ดำ Large 1,800 บาท Lazada
Taichi คาดเอวไทชิ 258 ซิบแดง ดำซิบแดง 500 บาท Lazada
Taichi รถจักรยานยนต์กระเป๋าสะพายหลังกีฬากลางแจ้งกันน้ำขี่จักรยานกระเป๋าเป้สะพายหลังMotocrossแล็ปท็อปออกแบบมาเฉพาะสำหรับกระเป๋า 940 บาท Lazada
Taichi RSB272กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำกระเป๋าสะพายหน้าพร้อมไฟLEDสำหรับรถจักรยานยนต์กลางแจ้งขี่จักรยานท่องเที่ยว 1,035 บาท Lazada

Taichi ประเทศไทย – ทรงกางเกงต่าง ๆ ที่นิยมใส่กันในปัจจุบัน

SLIM FIT - ทรงกระบอกตรง
ทรงกระบอกตรงค่อนข้างเล็ก เป็นทรงที่มีการคิดค้น Pattern พิเศษเฉพาะ โดยวิจัยจากรูปร่างผู้ชายไทยปัจจุบัน ใส่แล้วรู้สึกกระชับ เป็นผ้ายืดเล็กน้อย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใส่กางเกงตัวเดียวที่สามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส
SKINNY FIT - ทรงกระบอกเล็ก
ทรงที่ใส่แล้วกระชับพอดีกับขาแต่ไม่แน่นมาก เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาแต่อยากใส่ทรงเล็ก ด้วยทรงสกินนี่ จะทำให้ขาดูเรียวยาวเท่ไม่ซ้ำใคร และไม่ทิ้งในเรื่องของการใส่สบายด้วยผ้าผสม Spandex ทำให้ยืดตอบรับทุกการเคลื่อนไหว
SUPER SKINNY FIT - ทรงขาเดฟ
ทรงขาเดฟที่กระชับพอดีตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายขาด้วยผ้าและดีไซน์ที่คิดมาสำหรับทำทรงขาเดฟ ทำให้ใส่แล้วสามารถเคลื่อนไหวได้สบาย สำหรับคนที่ชอบกางเกงที่ Trendy ไม่ควรพลาด

ประเภทของกางเกง

ด้วยผ้า cotton 100% ทอให้มีลักษณะความหนาและสัมผัสคล้ายยีนส์ ทำให้ใส่แล้วสามารถเคลื่อนไหวได้สบาย ผ้า cotton 100% ที่มีลักษณะเฉพาะของเอราวอนจะมีคุณสมบัติ เบา เนื้อผ้าเนื้อละเอียด นุ่ม กึ่งลำลองใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส

ผ้า Cotton ผสม Spandex 3% นำมาใช้ทำกางเกงสำหรับใส่ทำงาน สามารถเคลื่อนไหวได้ดี เพราะคนสมัยใหม่ค่อนข้างจะให้ความสำคัญในเรื่องของสวมใส่สบาย คล่องแคล่ว

ผ้ารุ่นใหม่ เนื้อผ้าจะมีน้ำหนักมากขึ้น และยืดมากขึ้น สัมผัสจะนุ่มคล้าย ๆ สักกะหลาด นำมาใช้ทำกางเกงสำหรับใส่ทำงาน สามารถเคลื่อนไหวได้ดี สวมใส่สบาย คล่องแคล่ว

Max-Move เป็นเทคโนโลยีเส้นใยยางสังเคราะห์ที่ยืดได้ดีและสามารถหดกลับได้เท่ากับขนาดเดิม ที่ทางแบรนด์ใส่เข้าไปในกางเกงรุ่น Workday ทำให้กางเกงสแล็กรุ่นนี้ยืดได้ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานปัจจุบันที่ต้องลุก นั่ง เคลื่อนไหวบ่อย ๆ ทั้งเวลางานและนอกเวลางาน

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการซักกางเกงยีนส์

เมื่อพูดถึงการซักผ้ายีนส์แต่ละคนก็จะมีความเชื่อของตัวเอง วิธีที่ตนเองกำลังซักกางเกงยีนส์อยู่นั้นเป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด วันนี้เราจะมาแชร์ความเชื่อผิด ๆ ที่หลายคนอาจยังทำอยู่

  • เมื่อแยกกาเกงยีนส์ออกจากผ้าชนิดอื่นแล้วก็สามารถซักกางเกงยีนส์สีต่าง ๆ รวมกันได้เลย แต่แท้จริงแล้วการซักกางเกงยีนส์นั้นควรมีการแยกสีที่มีความเข้มไม่เหมือนกันออกจากกันก่อน เพราะสีที่เข้มกว่าของกางเกงยีนส์อาจตกใส่กางเกงยีนส์ที่อ่อนกว่าได้
  • แม้ว่ากางเกงยีนส์จะดูเป็นกางเกงที่มีคามแข็งแรงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดูแลกางเกงยีนส์ของคุณเลย หมายถึงว่าจะซักอย่างไรก็ได้ คุณควรใส่ใจในเรื่องของการซักซึ่งจำเป็นที่จะต้องระวังการติดกระดุม รูดซิป และกลับด้านยีนส์ เพื่อให้ยีนส์มีอายุการใช้งานนานขึ้น ใช้เวลาเพิ่มขึ้นแค่ไม่กี่วินาทีเพื่อเตรียมยีนส์ของคุณให้พร้อมจะช่วยป้องกันไม่ให้ยีนส์ของคุณเสียจากการซักได้
  • ควรใช้น้ำเย็นกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อรักษาสีและลายของยีนส์ การซักยีนส์ด้วยเครื่องซักผ้านั้นทำได้ โดยใช้ตั้งความแรงเบาสุด สามารถซักพร้อมกับเสื้อผ้าสีอ่อน
  • อย่าลืมที่จะใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มทุกครั้งในการซักกางเกงยีนส์ พูดง่าย ๆ ก็เหมือนกับการที่คุณสระผมและจะต้องใส่ครีมนวดผม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่านั่นเอง เสื้อผ้าก็เช่นกัน คุณควรใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มทุกครั้งเพื่อให้เนื้อผ้ามีความนุ่มและรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่
  • อีกประการหนึ่งที่หลายๆ คนอาจยังไม่แน่ใจนั่นก็คือหลังจากการซักกางเกงแล้ว นอกจากการปั่นแห้งจากโปรแกรมการซักที่ได้ตั้งเอาไว้ เรายังสามารถนำเอากางเกงยีนส์นี้ไปปั่นแห้งด้วยความร้อนสูงเพื่อไม่ให้กางเกงมีกลิ่นอับ จริง ๆ แล้วควรปั่นผ้าด้วยความร้อนที่ต่ำที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ยีนส์ของคุณหดหรือยืด ซึ่งจะช่วยให้ยีนส์ของคุณดูใหม่อยู่ตลอด
NEW