TAG Heuer Aquaracer เป็นนาฬิกาดีไซน์หรูหราและดูเท่ในเวลาเดียวกัน เข้าได้กับผู้สวมใส่ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากถอดนาฬิกาเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่อาจเปียกน้ำได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงทนทาน รองรับแรงกระแทกต่าง ๆ ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกีฬาที่สมบุกสมบัน และสวมใส่เป็นนาฬิกาไลฟ์สไตล์สุดหรูในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย พบกับเรื่องที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ TAG Aquaracer และเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่นี่!

เปิดประวัติความเป็นมาของ TAG Heuer Aquaracer | จุดเด่นของ TAG Heuer Aquaracer คืออะไร ? | TAG Heuer Aquaracer รุ่นฮิต มีแบบไหนบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา TAG Heuer Aquaracer ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
TAG Heuer Tag Heuer Aquaracer Calibre5

มีให้เลือกที่ Shopee 52,000 บาท ไปที่ร้านค้า

นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ TAG Heuer Aquaracer สุดยอดนวัตกรรมของโลก

Photo Credit : TAG Heuer

TAG Heuer Aquaracer ดีไซน์หรูหราและดูเท่ในเวลาเดียวกัน เข้าได้กับผู้สวมใส่ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากถอดนาฬิกาเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่อาจเปียกน้ำได้ ลักษณะของนาฬิกาคอลเลคชันนี้จะมีเม็ดมะยมแบบเกลียวหมุน มาพร้อมกับตัวรองกันซึมถึงสองชั้น เพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำ ตัวสายข้อมือทำจากสเตนเลสสตีลที่นอกจากจะแข็งแรงแล้ว ยังมีฟังก์ชันส่วนขยายให้สามารถขยายขนาดสำหรับการสวมใส่ทับถุงมือได้ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือตัวล็อกนิรภัยป้องกันไม่ให้นาฬิกาหลุดโดยไม่ได้ตั้งใจ หมดกังวลเรื่องนาฬิกาหลุดหายไปเลย ในด้านของราคาก็แรงเอาเรื่อง ซึ่ง TAG Heuer Aquaracer ราคาจะเริ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปถึงหลักแสน แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อมาใช้อยู่ดี

เปิดประวัติความเป็นมาของ TAG Heuer Aquaracer

TAG Heuer Aquaracer เป็นนาฬิกาที่ผลิตออกมาสำหรับใส่ดำน้ำ แต่ก็สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน ตัวนาฬิกาแต่ละเรือนจะผลิตตามมาตรฐานสูงสุดของการออกแบบและการใช้งาน รุ่นแรกที่ทางแบรนด์ผลิตคือปี 2005 มีพื้นฐานและต้นแบบมาจาก Heuer 2000 Series ในปี 1982 หลังจากที่ผลิตออกมาได้ไม่นานนาฬิกา TAG Heuer Aquaracer ก็ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็วในบรรดาคอลเล็กชั่นของแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดจาก แท็ก ฮอยเออร์ เลยทีเดียว

สำหรับคนที่ไม่ชอบถอดนาฬิกา หรือกังวลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่กลัวว่านาฬิกาจะเปียกน้ำ บอกเลยว่า TAG Heuer Aquaracer ตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ เพราะดีไซน์ของนาฬิกาโดดเด่นด้วยความหลากหลาย มีหลายรุ่นให้เลือกทั้งรุ่นสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง อีกทั้งยังบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้กระจกหน้าปัดยังทำจาก Sapphire Crystal ทรงโค้ง ป้องกันการสะท้อนแสง ช่วยให้อ่านค่าได้ง่าย สวมใส่เมื่อไหร่ก็เพิ่มลุคให้น่าเชื่อถือเมื่อนั้น

จุดเด่นของ TAG Heuer Aquaracer คืออะไร ?

TAG Aquaracer ไม่ใช่แค่นาฬิกาธรรมดาทั่วไป แต่ยังแฝงไปด้วยจุดเด่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งจุดเด่นที่ว่าก็คือ

  • แท็ก ฮอยเออร์ เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีนาฬิกา ดังนั้นนาฬิกา TAG Heuer Aquaracer ทุกเรือนของแบรนด์คือผลผลิตอันยอดเยี่ยม จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยนาฬิกาของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่ามีความโดดเด่นที่สุดในนวัตกรรมการจับเวลา เป็นนาฬิกาสายพันธ์สปอร์ตยอดนิยมที่ขึ้นแท่นฮิตตลอดกาล

  • นาฬิกาแต่ละเรือนมีจุดเด่นที่กลไกการทำงานที่ละเอียดและมีความสลับซับซ้อน เป็นกลไกที่ผลิตขึ้นเพื่อยกระดับการจับเวลาให้อยู่ในระดับสูง มีความปลอดภัยของระบบเม็ดมะยม รองรับแรงกระแทกต่าง ๆ ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกีฬาที่สมบุกสมบัน และสวมใส่เป็นนาฬิกาไลฟ์สไตล์สุดหรูในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

  • TAG Aquaracer สวมใส่ได้ในทุกเพศ อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่เรียบเท่ห์ ให้ลุคที่โดดเด่นทันสมัย หรูหรา มีระดับ เป็นนาฬิกาและเครื่องประดับ ที่ทรงคุณค่า ยาวนานข้ามกาลเวลา จะซื้อมาใส่เองหรือจะซื้อไว้เก็งกำไรเพื่อขายต่อให้นักสะสมนาฬิกาก็ได้

TAG Heuer Aquaracer รุ่นฮิต มีแบบไหนบ้าง ?

TAG Heuer Aquaracer จะมีรุ่นแยกย่อยอีกมากมาย แต่รุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจะมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งก็คือ

Aquaracer 300M

ออกแบบมาให้มีกลไกแตกต่างกันในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Quartz, Automatic, Three-Pointer Watch หรือ Chronograph มีความสามารถในการกันน้ำได้สูงถึง 300 เมตร เหมาะกับความต้องการของคนรักในการผจญภัยทางน้ำ การออกแบบที่โดดเด่นของนาฬิกานั้นมาพร้อมกับฝาเซรามิก เข็ม และเครื่องหมายแสดงเวลามีขนาดใหญ่ตามคุณลักษณะของการเป็นนาฬิกาดำน้ำที่ดี เคลือบฉาบผิวหน้าด้วยสารเรืองแสง Super LumiNova สีฟ้าและเขียว เพื่อให้เกิดเป็นวิชวลเอฟเฟ็กซ์ที่สวยงามในความมืด จัดแสดงเวลาแบบ 3 เข็ม และมีช่องหน้าต่างแสดงวันที่พร้อมเลนส์ขยายบริเวณ 3 นาฬิกา

Aquaracer 500M

นาฬิกา TAG Heuer Aquaracer รุ่นนี้กันน้ำได้สูงถึง 500 เมตร และเป็นนาฬิกาดำน้ำที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีล ดีไซน์ตัวเรือนที่ปรับให้มีความเพรียวบางขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้ได้น้ำหนักที่เบาขึ้น แต่ยังคงความทนทานและทะมัดทะแมงไว้เช่นเดิม กลไกของนาฬิกาจะเดินด้วยความถี่ในระดับ 4 Hz หรือ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง และสามารถสำรองพลังงานได้ 38 ชั่วโมง อีกทั้งในบางซีรียส์ยังสามารถใช้จับเวลาได้ในระหว่างการแข่งขัน อย่างการแข่งเรือที่น่าตื่นเต้นด้วย

TAG Heuer Aquaracer เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากเป็นนาฬิกาแบรนด์นาฬิกาหรูที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้หลายรุ่นขายหมดอย่างรวดเร็ว แม้ทางแบรนด์จะผลิตสินค้าออกมาเรื่อย ๆ แต่นาฬิกาบางรุ่นก็อาจไม่ได้รับการผลิตซ้ำ จึงหาซื้อไม่ได้อีก ดังนั้นหากเลือกรุ่นนาฬิกาที่ต้องการได้แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้รีบซื้อกันเลย เพราะช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ ว่าแล้วก็มาลองเช็ค TAG Heuer Aquaracer ราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายได้ที่ iPrice Thailand

NEW