เลือกซื้อสินค้าจาก Tag Heuer ราคาถูกที่สุดในไทย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา เพราะนับเป็นความนิยมระดับโลกก็ว่าได้ วันนี้ iPrice ประเทศไทย มี Top 3 นาฬิกา Tag Heuer ราคา มาฝากกัน หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาล้ำค่าสักเรือน ต้องไม่พลาด ไปดูกันเลย

_

TAG HEUER Thailand - ศิลปะเหนือความเร็วและกาลเวลา

รู้จักกับ HEUER หรือ TAG HEUER

ฮอยเออร์ (Heuer) เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ เอดูอารค์ ฮอยเออร์ (Edouard Heuer) ผู้ก่อตั้งโรงงานผลิตนาฬิกาเล็ก ๆ ในปี คศ. 1860 ในเมืองแซงต์ อิมิเยร์ (St. Imier) เมืองเดียวกับโรงงานผลิต นาฬิกา Longines ในเวลาไม่นานนักบริษัทของเขาก็มีชื่อเสียงขึ้นในระดับสากลถึงความเป็นสปอร์ตอันทรงคุณค่า จากความหลงใหลในกีฬา และการคิดค้นใหม่ ๆ นาฬิกาจับเวลาที่ฮอยเออร์ผลิตออกมานั้น จะมีให้เลือกตั้งแต่นาฬิกาจับเวลาขนาดใหญ่ไปจนถึงนาฬิกาข้อมือ และมีการพัฒนาคิดค้นรูปแบบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ในปี 1911 ฮอยเออร์ได้เปิดตัวนาฬิกาจับเวลาแบบติดตั้งในรถยนต์ขึ้นเป็นเรือนแรก และหลังจากนั้น 5 ปี ก็สามารถผลิตนาฬิกาจับเวลาได้ละเอียดถึง 1/100 วินาทีเป็นรายแรก ฮอยเออร์นั้นมีพรสวรรค์ในการผลิตนาฬิกาจับเวลาหรือโครโนกราฟอย่างแท้จริงแม้ว่าในตอนแรกเริ่มโรงงานของเขาเองไม่สามารถผลิตกลไกจับเวลาได้ เขานั้นทุ่มเทในกับความแม่นยำและเที่ยงตรงด้วยจิตวิญญาณของคนรักกีฬา ย้อนไปในช่วงที่เขาก่อตั้งโรงงานในปี 1860 ความมุ่งมั่นอย่างเดียวของเขาก็คือ ยกระดับการจับเวลาให้อยู่ในระดับสูง จากนั้นเป็นต้นมาฮอยเออร์ก็ได้ชื่อว่า เป็น Avant-garde หรือ นักคิดค้นแห่งศิลปะการจับเวลา ไม่ว่าจะเป็นในด้านเทคโนโลยีหรือวัสดุ รวมทั้งดีไซน์ที่จับใจ

ฮอยเออร์ได้รับสิทธิบัตรมากมายในการประดิษฐ์คิดค้นซึ่งเป็นการยืนยันถึงอัจฉริยภาพของเขา และฮอยเออร์ยังเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งแชมป์โลกสกี รถสูตร 1 (Formula 1)รวมทั้งกีฬาอื่น ๆ นำมาซึ่งแรงบันดาลใจในการพัฒนาเทคโนโลยีการจับเวลาอีกด้วย

เมื่อพูดถึง Tag Heuer ก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกา เพราะนับเป็นความนิยมระดับโลกก็ว่าได้ วันนี้ iPrice ประเทศไทย มี Top 3 นาฬิกา Tag Heuer ราคา มาฝากกัน หากใครที่กำลังมองหานาฬิกาล้ำค่าสักเรือน ต้องไม่พลาด ไปดูกันเลย

Top 3 นาฬิกา Tag Heuer ราคา

  1. Tag Heuer Formula 1 Calibre 5 Automatic Watch ราคาเริ่มต้นที่ 40,000 บาท รุ่นนี้นับเป็นรุ่นยอดนิยม และ ขายดีลำดับต้น ๆ ก็ว่าได้ ตัวเรือนและสายเป็นสแตนเลส เส้นผ่าศูนย์กลาง 41 มิลลิเมตร กันน้ำได้มากกว่า 200 เมตร มีการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ และยังสำรองพลังงาน 38 ชั่วโมง
  2. Tag Heuer Aquaracer Calibre(PEPSI) ราคาเริ่มต้นที่ 90,000 บาท รุ่นคลาสสิคตลอดกาลกับสีแดงน้ำเงิน ตัวเรือนและสายเป็นสแตนเลส เส้นผ่าศูนย์กลาง 43 มิลลิเมตร กันน้ำได้ 100 เมตร
  3. Tag Heuer Link ราคาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท อีกรุ่นที่ใส่ยังไงก็ดูดี เรียบหรู ด้วยขนาดหน้าปัด 39 มิลิเมลตร หนา 10 มิลิเมลตร สายข้อมือเป็น Stainless steel กว้าง 20 มิลิเมลตร

หากคุณสนใจนาฬิกา Tag Heuer ทั้ง 3 รุ่นนี้ เราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์และเปรียบเทียบราคาจากร้านที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดมากมายมาให้คุณช้อปแล้วที่นี่ที่เดียวกับ iPrice Thailand

คะแนนร้านค้า NEW