แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Taf Toys
95 สินค้า

ร้านค้าTaf Toysออนไลน์

_
ไปที่ร้านค้า
Taf Toys 🍼หมอนหลุมหัวทุย 🍼
250 บาท
Shopee

🍼หมอนหลุมหัวทุย Taf Toys🍼 หมอนหลุมปรับทรงศรีษะเด็กทารกแรกเกิดขึ้นไป วัสดุเป็น memory foam จดจำรูปศรีษะน้อง มีความนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยให้น้องหัวไม่แบน แนะนำให้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจะได้ผลดีมาก ควรใช้เป็นประจำ เพราะโดยปกติรูปศรีษะน้องจะเริ่มแบนตั้งแต่น้อง 4-5 เดือนค่ะ 🎀พร้อมส่ง สีเขียว ครีม น้ำตาล🎀 💰ราคา 250 บาท💰 🚚ค่าส่ง ลทบ 45/ EMS 75 บาท🚚 📱สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม📮 🆔: http://line.me/ti/p/vdogngh-6D 📩: http://m.me/TalaydaoBabyKids 🎡สนใจดูสินค้าเพิ่มเติมของร้าน Talaydao Baby Kids ได้ที่🎡 ⏩Line Group: http://line.me/ti/g/RJl0TCzWpA ⏩Facebook: https://www.facebook.com/TalaydaoBabyKids/ ⏩Shopee: http://shopee.co.th/pladaonamkhingnamcha

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย
199 บาท
Shopee

หมอนหลุมหัวทุย Taf Toys หมอนหลุมปรับทรงศรีษะเด็กทารกแรกเกิดขึ้นไป วัสดุเป็น memory foam จดจำรูปศรีษะน้อง มีความนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยให้น้องหัวไม่แบน แนะนำให้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจะได้ผลดีมาก ควรใช้เป็นประจำ สามารถใช้หนุนบนที่นอน ในเปล หรือในเปลโยกได้ หมอนจะพอดีกับศรีษะของเด็กรูปทรงหัวใจ เนื้อนิ่ม ด้านนอกเป็นผ้าฝ้าย 92% โพลีเอสเตอร์ 8% โปร่งสบาย ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ด้านในเป็นโฟมนิ่ม Memory foam ยุบตัวตามน้ำหนักศรีษะเป็นรูปทรง ทำให้ศรีษะไม่แบน แนะนำให้ใช้เป็นประจำค่ะ เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด 0+ ขนาด 21x23 เซนติเมตร บรรจุ : กล่องแบรนด์สินค้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taf Toys หมอนหลุม หมอนหัวทุย
190 บาท
Shopee

คุณสมบัติ - หมอนหลุม หมอนหัวทุย TAF TOYS หมอนรองศรีษะป้องกันลูกน้อยมีศีรษะ (หัว) แบน ไม่ได้ รูปค่ะ เหมาะกับน้องอายุ 0-12 เดือนค่ะ - ตัวหมอนผลิตจากโฟมยางธรรมชาตินิ่มคืนรูปง่ายไม่ยุบตัว ด้านนอกห่อหุ้มด้วยผ้าฝ้ายผสมสแป นเด็กซ์ เนื้อนุ่มละเอียดไม่ระคายเคืองกับผิวเด็ก ระบายอากาศดีค่ะการทำความสะอาดควรซักมือ เพื่อป้องกันไม่ให้หมอนเสียรูปและเกิดความเสียหายได้ค่ะ - แนะนำ : สำหรับเด็กที่ไม่ยอมทั้งนอนตะแคงและนอนคว่ำหมอนหลุม ตัวนี้ช่วยได้ค่ะควรเริ่มใช้ ตั้งแต่เดือนแรกๆนะค่ะ เพราะศรีษะเด็กยังไม่แข็ง สามารถเจริญเติบโตและปรับรูปทรงได้ ดีกว่า รอให้เค้าโตขึ้นกะโหลกศรีษะแข็งแรงขึ้นแล้วจะทำให้ปรับสรีระศรีษะได้ยากกว่าค่ะ ** เนื้อผ้าป้องกันไรฝุ่น นุ่นและแน่นระบายอากาศได้ดี ไม่เสียรูปทรงง่าย เวลาน้องขยับไม่เกิด เสียง ไม่มีไฟฟ้าสถิตย์ ** ขนาด 21.3 x 22.5 cm.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taf Toys หมอนหลุม หมอนหัวทุย หมอนหลุมหัวทุย
185 บาท
Shopee

หมอนหลุมหัวทุย Taf Toys หมอนหลุมปรับทรงศรีษะเด็กทารกแรกเกิดขึ้นไป วัสดุเป็น memory foam จดจำรูปศรีษะน้อง มีความนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยให้น้องหัวไม่แบน แนะนำให้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจะได้ผลดีมาก ควรใช้เป็นประจำ สามารถใช้หนุนบนที่นอน ในเปล หรือในเปลโยกได้ หมอนจะพอดีกับศรีษะของเด็กรูปทรงหัวใจ เนื้อนิ่ม ด้านนอกเป็นผ้าฝ้าย 92% โพลีเอสเตอร์ 8% โปร่งสบาย ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ด้านในเป็นโฟมนิ่ม Memory foam ยุบตัวตามน้ำหนักศรีษะเป็นรูปทรง ทำให้ศรีษะไม่แบน แนะนำให้ใช้เป็นประจำค่ะ เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด 0+ #หมอนหลุม #หมอนหัวทุย #หมอนหลุมหัวทุย #หมอนเด็ก #หมอนหลุมด็ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
Taf Toys หมอนหลุมเด็ก แบรนด์
290 บาท 400 บาท
Shopee

หมอนหลุมลายสัตว์ Taf Toys #หมอนหลุมเด็กอ่อน #หมอนหลุมเด็กทารก #หมอนหลุมเด็ก #หมอนเด็กทารก #หมอนเด็กแรกเกิด #หมอนหลุม แบรนด์ TAF TOYS ปลอดภัยสำหรับเด็ก 100% ด้วยวัสดุออร์แกนิคธรรมชาติ 100% เด็กทารกเป็นวัยที่มีผิวบอบบาง ง่ายต่อการแพ้ ต้องการการสัมผัสที่นุ่มนวล อ่อนละมุนและปลอดภัย และด้วยรูปทรงศรีษะเปลี่ยนทรงง่าย เพื่อช่วยให้เด็กหัวสวย เพราะจะมีหลุมได้รูป และหมอนได้รูปทรงช่วยให้เรื่องนอนไม่ใช่เรื่องยาก เพิ่มความพิเศษด้วยฝ้ายออร์แกนิค อย่างธรรมชาติไรสารฟอกสี ทำให้เนื้อผ้าเป็นสีธรรมชาติของฝ้าย วัสดุด้านนอกเป็น Cotton 100% เนื้อผ้าถอคล้ายเนื้อขนหนู แต่นิ่มเหมือนฝ้ายมีความลื่นเล็กน้อยด้วยดอกฝ้าย ด้านในเป็น Polyester 100% อัดแน่น ไม่เสียรูปทรง เหมาะสำหรับเด็กอายุแรกเกิด - 24 เดือน ขนาดหมอน (หนา x กว้าง x ยาว) 5 x 24 x 37 เซนติเมตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Taf Toys โมบายลูกเต๋าแฟนตาซี
259 บาท
Shopee

โมบายลูกเต๋าเสริมพัฒนาการ แบรนด์ Taf Toys ของเล่นโมบายสำหรับติดราวแขวน เตียง คาร์ซีท รถเข็น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 0+ เดือนขึ้นไป ช่วยเสริมสร้างทักษะการจับ ขยำ มองเห็นสีสัน เสียงจากการสัมผัส เด็กจะตื่นเต้น ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดแขน เมื่อขยำหรือเอื้อมเพื่อหยิบจับ ไม่ทำให้เด็กงอแงด้วยโมบายที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ เนื้อผ้าหลายหลายชนิด หลาดสีและลวดลาย พื้นผิสเรียบ ลื่น นุ่มแบบขนกำมะหยี่ ของเล่นมีป้ายลาเบลแบรนด์ คุณสมบัติ - ห่วงแขวนถอดออกได้ มีขนาดกว้าง 4.5 ซม. - ลูกเต๋า 6 ด้านมีด้านกระจกส่องเงา เป็นพลาสติก(ลอกก่อนใช้งาน) /ด้านหน้าตัวตลกมียื่นสองข้างจับขยำมีเสียงก๊อบแก๊บ กับมือนุ่ม / - เชือกที่แขวน กับเชือกที่มียางกัด จับดึงยืดหดได้ ข้างในเป็นยางยืดค่ะ เวลาจับของเล่นจะเด้งดึ๋งๆ - ห่วงผ้าสองข้างลายหมากฮอส นุ่ม ๆ - ลูกเต๋าเขย่ามีเสียงกระดิ่งอันใหญ่อยู่ข้างใน ขนาดของเล่น (กว้าง x ยาว) 15 x 35 เซนติเมตร #โมบาย #โมบายเด็ก #โมบายเสริมพัฒนาการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
Taf Toys หนังสือผ้าติดขอบเตียง แขวนผนัง
399 บาท 470 บาท
Shopee

**สอบถาม stock ก่อนชำระเงินนะคะ **หากลูกค้าสนใจมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนแยกออเดอร์ หรือ >>> แคปรูป 📷📱จากหน้ารถเข็น 🛒 มาสอบถามกันก่อนนะคะ​ :) ค่าจัดส่งอาจต้องเก็บเพิ่มขึ้น ตามนน.สินค้าค่ะ ------------------------------------ #ของเล่นติดขอบเปล #หนังสือผ้าแขวนผนัง Taf Toys #หนังสือผ้า #หนังสือผ้าติดของเตียง #หนังสือเสริมพัฒนาการ #หนังสือแขวนขอบเตียง #หนังสือผ้าเสริมพัฒนาการ ติดขอบเตียงหรือแขวนผนัง มาในแบรนด์ Taf Toys สีสันสดใส ลวดลายออกแบบเข้าใจง่าย คล้ายของจริง ใช้สีปลอดภัยสำหรับเด็ก มีส่วนยื่นออกมาไว้ดึง สัมผัสเล่นเพื่อดึงดูดความสนใจ เนื้อผ้า นิ่ม ลื่น เมื่อจับรู้สึกสบายมือ ช่วยพัฒนาการด้านการมองเห็นและการสัมผัส เอื้อมคว้า มีเชือกติดเทปตีนตุ๊กแก 4 จุด ไว้คล้องหรือแขวนกับขอบเตียง ฝาผนัง หนังสือจะมี 2 ด้าน และมีตัวแขวนกับขอบเตียงให้ 2 ชิ้น เสริมสร้างสมาธิให้เด็กได้เป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นพัฒนาการในหลายๆ ด้านของเด็ก ทำให้เด็กไม่รู้สึกกลัวเวลาอยู่คนเดียวในเตียง ด้านที่ 1 ด้านโทนสีขาวแดงดำ (เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด ถึง 3 เดือน) - ด้านนี้จะมีภาพเส้นสีขาวแดงดำ ที่ตัดกันชัดเจนมองเห็นง่าย เหมาะสำหรับการมองเห็นเด็ก - ประกอบด้วยเนื้อหารูปภาพ 6 หน้า มีหน้าท้ายรูปวงกลมเป็นกระจกสะท้อนเงา ด้านที่ 2 สีสัน (เหมาะสำหรับเด็กวัยตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป) - จะพัฒนาการการสังเกตความเปลี่ยนแปลงสิ่งของ - ประกอบด้วยภาพ 6 หน้า ได้แก่ หน้าดอกไม้ใบไม้จับเสียงก๊อบแก๊บ / เต่าทองมีขนนุ่ม ๆ / ท้องฟ้า /ช้าง หูช้างมีเสียงก๊อบแก๊บ / สายรุ้ง / หนูหูรุ้ง หูยื่นจับเสียงก๊อบแก๊บ ขนาด 14 x 81 ซม. บรรจุ : กล่องสินค้า (ตามภาพ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Taf Toys ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย 165 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย 200 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย 199 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย 195 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย (NN) 190 บาท Shopee
Taf Toys 🍼หมอนหลุมหัวทุย 🍼 250 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย 199 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย memory foam 169 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุม หมอนหัวทุย 190 บาท Shopee
Taf Toys หมอนหลุม หมอนหัวทุย หมอนหลุมหัวทุย 185 บาท Shopee
ยอดนิยม
Taf Toys หมอนหลุมหัวทุย

มีให้เลือกทั้ง Shopee 165 บาท ไปที่ร้านค้า

Taf Toys ไทย

ช้อปสนุกด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 76 เมื่อซื้อ :category Taf Toys ออนไลน์กับ iprice คอลเล็กชั่นสินค้าของ Taf Toys ที่ขายดีที่สุด คือ หมอนหลุมหัวทุย ราคา :category Taf Toys อยู่ที่ 165 บาท - 8,223 บาท บาทเท่านั้น ที่ iprice ของเรา :category Taf Toys มี 2 ประเภท ได้แก่ เนอสเซอรี่, อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก และ เครื่องเล่นเกมส์