ที่สุดแห่งความเท่ของนาฬิกาผู้ชายต้องยกให้ Swiss Military มาดูไม้เด็ดที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ได้เรือนคู่ใจและดูคูลในทุกลุคกันดีกว่า อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Swiss Military ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Swiss Military [Swissทางการทหาร] SWISSทางการทหารนาฬิกาทหารElegant ML-103สุภาพสตรี [] 4,445 บาท Lazada
Swiss Military [Swissทางการทหาร] SWISSทางการทหารนาฬิกาทหารElegant Chrono ML-185ผู้ชาย [] 7,082 บาท Lazada
Swiss Military [Swissทางการทหาร] SWISSทางการทหารโรมันML-350สุภาพสตรี 5,919 บาท Lazada
Swiss Military SWISSทางการทหารโรมันML-366สุภาพสตรี 5,002 บาท Lazada
Swiss Military [Swissทางการทหาร] นาฬิกาข้อมือสวยหรูพรีเมี่ยมML-300สีเงิน 6,288 บาท Lazada
Swiss Military SWISSทางการทหารนาฬิกาโรมันML-397สุภาพสตรี 7,783 บาท Lazada
Swiss Military Swissทางการทหาร] นาฬิกาโรมันML-402 Silver 10,165 บาท Lazada
Swiss Military นาฬิกาข้อมือSwissทางการทหาร] ML-364สีเงิน 5,046 บาท Lazada
Swiss Military SWISSทางการทหารจักรวาลML-343ผู้ชาย 5,875 บาท Lazada
Swiss Military Mens Casual Sports Quartz Watch Ed Quartz Wristwatch High Quality Nylon Strap Sports Watch Military Clock 346 บาท JD Central

ข้อควรสังเกตในการเลือกซื้อนาฬิกาผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ต้องรู้ด่วน! โดย Swiss Military ประเทศไทย

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Swiss Military แล้ว หนุ่ม ๆ นึกถึงอะไรบ้าง อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Swiss Military หรือว่านาฬิกาผู้ชาย Swiss Military ซึ่งแน่นอนว่าหากจะพูดถึงสินค้าที่โดดเด่นหรือมีชื่อเสียงและครองใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลกมาแล้วหลายรุ่นนั้นก็คือ นาฬิกาข้อมือ หรือนาฬิกาผู้ชายนั่นเอง เพราะดีไซน์นั้นเท่โดนใจและมีลูกเล่นให้หนุ่ม ๆ เลือกมากมาย อาทิ Swiss Military รุ่น Ballista, Swiss Military รุ่น Swiss Soldier, Swiss Military รุ่น Ranger และ Swiss Military รุ่น Sergeant เป็นต้น แล้วก็ไม่ได้เป็นแค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นเครื่องประดับชั้นเยี่ยมที่ช่วยเสริมบุคลิกและคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก ๆ ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ วัยเรียน วัยทำงาน หรือวัยไหน ๆ จึงต้องมีอย่างน้อยคนละเรือน ดังนั้นสำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่นั้น ต้องห้ามพลาดข้อควรรู้ที่ Swiss Military เตรียมมาฝาก เพื่อให้ได้เรือนที่เหมาะกับตัวเองและเสริมบุคลิกให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้แก่

ดูสายนาฬิกา
สายนาฬิกาที่หนุ่ม ๆ เลือกใช้ส่วนใหญ่จะมี 2 ประเภทด้วยกันคือ สายนาฬิกาโลหะหรือสายเหล็ก และสายหนัง โดยแต่ละสายก็จะเสริมบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสายเหล็กจะช่วยเสริมลุคที่เป็นทางการ สุภาพ และเรียบร้อย ส่วนสายหนังนั้นจะเสริมลุคชิล ๆ หรือสบาย ๆ มากกว่า สามารถใส่ได้กับชุดหลากหลายและแนวการแต่งตัวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว แล้วในปัจจุบันยังมีสายอะไหล่ให้หนุ่ม ๆ เลือกสลับผลลัดเปลี่ยนได้ตามใจชอบอีกด้วย เรียกว่าสะดวกมาก ๆ
เลือกจากฟังก์ชัน
นาฬิกาจากหลากแบรนด์นั้นมีฟังก์ชันเสริมมาอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลไกพิเศษ, ตั้งปลุก, จับเวลา หรือแม้แต่ดูแลสุขภาพ ดังนั้นหนุ่ม ๆ ต้องเลือกฟังก์ชันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดจะได้ใช้งานให้เกิดประโยชน์เต็มที่ เช่น ถ้าอยากใส่เพื่อเสริมบุคลิกก็ให้เลือกนาฬิกาแบบทั่วไปได้เลย แต่ถ้าอยากได้มาดูแลสุขภาพก็ให้เลือกนาฬิกาอัจฉริยะหรือ Smartwatch ได้เลย
สอดคล้องกับวัย
นาฬิกาที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ วัยผู้ใหญ่นั้นก็คือ สีเงินและสีทอง แล้วก็มีดีไซน์เรียบหรูเพื่อให้ดูโก้และดูภูมิฐาน จะได้เหมาะกับวัยและฐานะ แต่ถ้าเป็นหนุ่ม ๆ วัยรุ่นก็เลือกนาฬิกาดีไซน์แปลกใหม่สะดุดตาพร้อมฟังก์ชันเสริมหลากหลายได้เลย อาจจะเลือกหน้าปัดที่เป็นตัวเลขหรือแบบบดิจิตอลหรือสายหนัง สายพลาสติก และสายผ้าก็ได้ เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็จะดูไม่แก่เกินวัยแล้ว
ราคาสมเหตุสมผล
แน่นอนว่าราคาของนาฬิกาแต่ละรุ่นหรือแต่ละแบรนด์นั้นย่อมถูกและแพงแตกต่างกันออกไป ดังนั้นหนุ่ม ๆ จึงควรเลือกตามงบของตัวเองเป็นหลัก ให้ตั้งงบเอาไว้ก่อนแล้วค่อยมองหานาฬิกาที่เหมาะสมกับงบที่มี ซึ่งถ้าหนุ่ม ๆ เป็นคนเบื่อเร็วหรือชอบตามแฟชั่นก็ให้เลือกเรือนที่มีราคาไม่แพงมาก เวลาเปลี่ยนไปใส่เรือนใหม่ ๆ จะได้ไม่สิ้นเปลืองมาก
เหมาะกับขนาดข้อมือ
หนุ่ม ๆ รู้หรือเปล่าว่าการเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับขนาดข้อมือนั้นก็สำคัญมาก ๆ ถ้าหนุ่ม ๆ เป็นคนข้อมือเล็ก ก็ให้เลี่ยงนาฬิกาหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าและหน้าปัดเล็ก เพราะตัวเรือนที่ใหญ่ไปจะทำให้ข้อมือดูเทอะทะเปล่า ๆ หรืออาจจะต้องตัดสายให้พอดีกับข้อมือด้วย แต่ถ้าหนุ่ม ๆ ข้อมือใหญ่ก็เข้าทางเลยละ เพราะสามารถเลือกใส่นาฬิกาได้หลากสไตล์และหลายสี แค่หนุ่ม ๆ ต้องเลือกเรือนที่ใส่แล้วพอดี ไม่อึดอัด เหมาะกับการแต่งตัวและกาลเทศะเท่านั้นเอง

นอกจากวิธีเลือกเหล่านี้แล้ว หนุ่ม ๆ ก็ควรเลือกจากสีผิวของตัวเองด้วย ซึ่งถ้าผิวขาวอมชมพู ก็ให้เลือกสีโทนอ่อน ๆ สดใสอย่างสีส้ม สีฟ้าอ่อน และสีโกโก้อ่อน เป็นต้น ผิวจะได้ดูเปล่งปลั่งมากขึ้น, ผิวขาวเหลือง ให้เลือกสีนาฬิกาที่จะทำให้สีผิวเข้มและดูสุขภาพดีขึ้น เช่น สีน้ำตาลไหม้ สีแดงเข้ม และสีเขียว, ผิวสีน้ำผึ้ง หนุ่ม ๆ ควรเลือกนาฬิกาสีผสมที่ไม่ดูร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกิน เช่น สีเขียวอมฟ้า สีเลือดนก และสีน้ำตาลอมแดง เป็นต้น แต่ถ้าหนุ่ม ๆ ผิวคล้ำถึงขั้นผิวดำ ก็ให้เลือกสีโทนกลาง ๆ อย่างสีกรมท่า สีเทา, สีเขียวเข้ม, สีม่วง และสีน้ำตาลเข้ม

NEW