Swatch เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ใหญ่ติดอันดับหนึ่งของโลก ทางแบรนด์ผลิตและพัฒนานาฬิกาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่อยู่เสมอเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้มากขึ้น ผสมผสานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร วัสดุที่นำมาเป็นล้วนแต่มีคุณภาพและแข็งแรงทนทาน แถมยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน มาทำความรู้จักกับนาฬิกา Swatch และส่องคอลเล็กชั่นสุดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้้งง่าย ๆ ได้ราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand

เปิดประวัติ Swatch | นาฬิกาของ Swatch ดีไหม ? | คอลเล็กชั่นของ Swatch ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Swatch
เครื่องประดับ Swatch
_

ลิสต์ราคา Swatch ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Swatch นาฬิกา Irony INKWELL YWS102 3,150 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Originals NAVY LIGHT GW715 2,500 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Big Bold DEEP SNOW SO27W102 3,500 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Big Bold JELLYFISH SO27E100 3,700 บาท LazMall by Lazada
Swatch นาฬิกา Irony SLOANE YSS288G 3,700 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Chronograph VERY DARK GRID YVS461 6,150 บาท LazMall by Lazada
Swatch นาฬิกา Sistem51 SISTEM BLING YIS429G 7,800 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Chronograph BLUE GRID YVS454 6,150 บาท LazMall by Lazada
Swatch นาฬิกา Skin Irony SKIN SUIT BLUE SS07S106G 6,300 บาท LazMall by Lazada
SWATCH นาฬิกา Chronograph TURF WRIST YVM404 6,450 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Swatch นาฬิกา Irony INKWELL YWS102

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 3,150 บาท ไปที่ร้านค้า

Swatch แบรนด์นาฬิกาสร้างสรรค์จากความเรียบง่ายสู่ไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกตัวตน!

Photo Credit : Koler Builders

หากพูดถึง Swatch เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จักแบรนด์นาฬิกาสุดเก๋ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการนาฬิกาข้อมือมานานกว่าหลายสิบปี บอกเลยว่านาฬิกา Swatch เป็นนาฬิกาสุดประณีตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบนาฬิกาที่หลากหลาย มีเอกลักษณ์สีสันสดใส น้ำหนักเบา และที่สำคัญ Swatch ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้มีแฟน ๆ รออุดหนุนสินค้าอยู่มากมายทั่วโลกตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหน นาฬิกาสวอชก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด และวันนี้เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ลองไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

เปิดประวัติ Swatch

Swatch (สวอช) เริ่มก่อตั้งขึ้นมาในปี 1983 มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย Nicolas Hayek ถือเป็นแบรนด์แรกของวงการนาฬิกาที่ฉีกกฎทุกกรอบ เปี่ยมไปด้วยแนวคิดสุดล้ำและดีไซน์สุดบรรเจิด ทั้งเรื่องของสายนาฬิกาที่ไม่ได้มีเพียงสายเหล็กเท่านั้น แต่มีการปรับเปลี่ยนมาใช้สายพลาสติก เพื่อให้นาฬิกาใช้งานได้ในทุกโอกาส รวมถึงตัวเรือนที่ใช้ชิ้นส่วนประกอบน้อยที่สุด แต่ยังคงคุณภาพเอาไว้ ทำให้มีต้นทุนการผลิตที่ต่ำ จึงได้นาฬิกาที่มีราคาสมเหตุสมผล สามารถจับต้องลูกค้าได้ในคนทุกกลุ่ม มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยเก๋ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านแฟชั่นของเทรนด์ในแต่ละยุคสมัยได้ดีอีกด้วย

สวอชใช้เวลาเพียง 36 ปี เปลี่ยนจากนาฬิกาที่คนสวิสเซอร์แลนด์ไม่ยอมรับให้กลายเป็นแบรนด์หลักของ The Swatch Group บริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่ชิ้นส่วนกลไกนาฬิกา และได้ทยอยซื้อแบรนด์นาฬิกาลูกเข้ามาอีกมากมาย จนมีแบรนด์นาฬิกาในเครือทั้งหมดหลายสิบแบรนด์ในปัจจุบัน

นาฬิกาของ Swatch ดีไหม ?

หลาย ๆ คนคงสงสัยว่านาฬิกา Swatch ดีไหม เราขอยืนยันอีกเสียงว่าดีมาก ๆ เป็นแบรนด์นาฬิกาที่การันตีคุณภาพในเรื่องความประณีต บอกเวลาที่แม่นยำเที่ยงตรง มีการปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้ในการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของนาฬิกาให้ดียิ่งขึ้น วัสดุที่นำมาประกอบนั้นมีความแข็งแรงทนทาน นาฬิกาบางรุ่นมีฟังก์ชันที่สามารถกันน้ำได้ ง่ายต่อการรักษา อีกทั้งยังผสมผสานด้วยดีไซน์แห่งความงามที่โดดเด่น มีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบนาฬิกาและสินค้าทุกชิ้นอย่างไม่รู้จบ สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ หรือจะเป็นนักธุรกิจระดับสูงก็ตาม รูปทรงของนาฬิกาสวอชจะช่วยเพิ่มภูมิฐาน ทำให้ลุคของผู้สวมใส่ดูดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ครบครันขนาดนี้ ถ้าไม่เรียกว่าดี ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว

คอลเล็กชั่นของ Swatch ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

นาฬิกา Swatch มีมากมายหลายแบบ สำหรับผู้ที่อยากได้นาฬิกาสักเรือนแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เราจึงมีคอลเล็กชั่นนาฬิกาสุดฮิตที่ได้รับความนิยมตลอดกาลมาฝาก ดังนี้

1983

Swatch คอลเลคชั่นกลับมาสร้างความประทับใจใหม่อีกครั้ง ราวกับได้เดินทางข้ามเวลาจากปี 1983 มาสู่ปัจจุบัน รูปทรงเรียบง่าย เป็นโทนพื้น ๆ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยวัสดุสังเคราะห์จากธรรมชาติ บรรจุภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้ ประกอบขึ้นด้วยชิ้นส่วน 51 ชิ้น สำรองกำลังลานสูงสุด 90 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันที่กันน้ำได้ลึก 3 เมตร สวมใส่ง่าย เข้าได้กับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นวันไปทำงานหรือวันหยุดสบาย ๆ ก็ตาม ดูแลรักษาไม่ยาก ใครที่ชอบความคลาสสิคเราขอแนะนำนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้เลย

Essentials

โดดเด่นจากฝูงชนและสื่อความที่ชัดเจนของความสง่างามเหนือกาลเวลากับ Swatch คอลเลคชั่นนี้ เหมาะกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่ชอบสวมใส่นาฬิกาสไตล์เท่ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น แมทช์ง่ายเข้ากับทุกชุดได้อย่างลงตัว นาฬิกาจะมีดีไซน์ที่ไม่หวือหวาแต่ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร กันน้ำได้กว่า 3 เมตร บางรุ่นมีวันและวันที่บอกอยู่บนหน้าปัดด้วย มีให้เลือกหลากหลายโทนสี ตั้งแต่สีเข้ม ๆ แบบสุภาพ ไปจนถึงสีพาสเทลที่ดูสบายตา

Irony

อย่างที่ทราบกันดีว่า Irony แปลว่าเย้ยหยันหรือถากถาง ดังนั้นนาฬิการุ่นคอลเลคชั่นนี้จึงผสมศิลปะการเสียดสีภาพลักษณ์ของแบรนด์ Swatch ที่ถูกมองว่าราคาถูกเพราะทำมาจากพลาสติกลงไปด้วย เนื่องจากตัวนาฬิกาเปลี่ยนจากการผลิตด้วยโลหะไปเป็นพลาสติก แต่ก็ยังคงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม นาฬิกาในซีรีส์นี้มีจุดเด่นตรงที่เสียงของนาฬิกานั้นเบามาก ๆ แถมยังมีรุ่นที่ใช้สายนาฬิกาแบบหนังหรือสเตนเลสให้เลือกมากมายอีกด้วย

Flik Flak

Swatch ในซีรีส์นี้เป็นคอลเลกชั่นตัวท็อปที่ช่วยสอนเด็ก ๆ เรียนรู้การบอกเวลาให้เป็นเรื่องน่าสนุกตื่นเต้น น้อง ๆ หนู ๆ จะได้เรียนรู้การสะกดชื่อตัวเองด้วยฟังก์ชั่นพิมพ์ชื่อเจ้าของนาฬิกาบนสาย ตัวเรือนนาฬิกาเป็นทรงกลม มาพร้อมลวดลายสีสันสดใสน่ารัก มีให้เลือกทั้งสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ผลิตจากพลาสติกที่มีความทนทาน กันน้ำได้ 3 เมตร มั่นใจได้เลยว่าเจ้าตัวน้อยที่ใส่ Flik Flak จะโดดเด่นท่ามกลางเหล่าเพื่อน ๆ และไม่ทำนาฬิกาหายแน่นอน

จะเห็นได้ว่า Swatch เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ใหญ่ติดอันดับหนึ่งของโลก ทางแบรนด์ผลิตและพัฒนานาฬิกาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่อยู่เสมอเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้มากขึ้น ผสมผสานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร วัสดุที่นำมาเป็นล้วนแต่มีคุณภาพและแข็งแรงทนทาน แถมยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบ Swatch ราคา เลือกซื้อนาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Swatch ในราคาพิเศษ แน่นอนว่าคุณจะได้พบทั้งสินค้าจากหลากหลาย ได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบที่ iPrice Thailand

NEW