หน้าหลัก
1,245 สินค้า

ช้อปปิ้งออนไลน์เครื่องประดับ Swarovski

1,245 สินค้า

Swarovski คริสตัลสุดหรู ยกระดับความสวยให้เครื่องประดับของคุณอีกชั้นด้วยเซ็ตเครื่องประดับ สวารอฟสกี้ พิเศษสุดด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ทั้งต่างหู swarovski สร้อย swarovski และแหวน swarovski ราคา สุดคุ้มสำหรับคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เพื่อนหรือคนรู้ใจ นอกจากจะยกเครื่องประดับสุดหรูจาก swarovski thailand มาให้สาว ๆ ช้อปออนไลน์กันแล้ว เรายังมีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลและทำความสะอาดเครื่องประดับประเภทคริสตัลให้แววาวเปล่งประกายไปอีกนาน | เช็คคริสตัล swarovski ราคาพิเศษ และอัพเดตคอลเล็กชั่นใหม่ได้ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Swarovski ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Iconic Swan Small Pendant 5204133 [Guaranteed Authentic] 2,077 บาท Jomashop
Crescent and Star Necklace [Guaranteed Authentic] 2,084 บาท Jomashop
Lena NY Pendant [Guaranteed Authentic] 2,084 บาท Jomashop
Swan Pendant 5007735 [Guaranteed Authentic] 2,473 บาท Jomashop
Crystal Pave Swan Necklace [Guaranteed Authentic] 2,275 บาท Jomashop
Noble Mini Pendant 5007808 [Guaranteed Authentic] 1,962 บาท Jomashop
Star of David Bracelet [Guaranteed Authentic] 1,821 บาท Jomashop
Louison Stud Earrings [Guaranteed Authentic] 2,201 บาท Jomashop
Funk Necklace 5241271 [Guaranteed Authentic] 1,880 บาท Jomashop
Attract Trilogy Necklace [Guaranteed Authentic] 2,201 บาท Jomashop
ยอดนิยม
-20% Iconic Swan Small Pendant 5204133 [Guaranteed Authentic]

มีให้เลือกทั้ง Jomashop 2,605 บาท 2,077 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

กว่า 113 ปีที่คริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski) นั่นยังคงเป็นเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การครอบครอง

ในช่วงทศวรรษที่ 20 ที่ผ่านมาคริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski) นั่นได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นแล้วว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าอย่างนึงสำหรับวงการแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้น สวารอฟสกี้ (Swarovski) ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลก อาทิเช่น Chanel, Schiaparelli, Balenciaga และ Christian Dior เป็นต้น สวารอฟสกี้ (Swarovski) ยังเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดที่เหล่าดาราฮอลลีวูด เซเลบริตี้ต่างชื่นชอบและได้สวมใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับจาก สวารอฟสกี้ (Swarovski) อย่างเช่น นักร้องแจ๊สชื่อดังระดับโลก Josephine Baker หรือนักแสดงชื่อดังอย่าง Marlene Dietrich, Marilyn Monroe และ Audrey Hepburn เป็นต้น

ไม่ใช่ว่าจะเป็นแค่เครื่องประดับอย่างเดียวเท่านั่น คริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski) ยังผลิตและออกแบบให้เป็นสิ่งของเครื่องใช้อีกมากมาย อาทิ เครื่องประดับจิวเวอรี่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน โคมไฟระย้าน้ำหอม นาฬิกาข้อมือ ปากกา เคสสมาร์ทโฟน แว่นตากันแดด กระเป๋าถือสุภาพสตรี พวงกุญแจ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ทำให้สวารอฟสกี้ (Swarovski) มีชื่อเสียงอย่างมากนั่นก็คือ คริสตัลแกะสลักรูปสัตว์ต่าง ๆ ที่เหล่าสาวกสวารอฟสกี้ (Swarovski) ต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ในครอบครองหรือเก็บสะสมทุก ๆ คอลเลคชั่น ซึ่งทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ สวารอฟสกี้ (Swarovski) ต่างก็ถูกทำเครื่องหมายด้วยโลโก้รูปหงส์ที่เราคุ้นตากันดีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1988 นั่นเอง

วิธีการดูแลและทำความสะอาดเครื่องประดับคริสตัลจาก Swarovski

เพราะคริสตัลจาก Swarovski นั่นมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูงและค่อนข้างจะดูแลได้ยาก การดูแลแทบจะไม่ต่างจากเครื่องประดับที่มีมูลค่าประเภทอื่น ๆ อาทิเช่น เพชร, พลอย และอัญมณีอื่น ๆ ฉะนั้น นอกจากที่เราจะต้องให้การดูแล เครื่องประดับ Swarovski เป็นอย่างดีแล้ว การทำความสะอาดก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมากอย่างเช่นกัน เพราะถ้าหากคุณทำความสะอาดไม่ถูกต้อง อาจจจะมีผลทำให้เครื่องประดับ Swarovski เครื่องประดับของคุณเกิดริ้วรอยและเกิดตำหนิในที่สุด ฉะนั้น วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ ในการดูแลและทำความสะอาดคริสตัล Swarovski มาฝากกัน

  • ผ้าเช็ดคริสตัล ใช้ผ้าาสำหรับเช็ดคริสตัลเช็ดทำความสะอาดโดยเฉพาะ เพราะผ้าประเภทอื่นแม้มีความนุ่มแต่ก็อาจทำให้คริสตัลเป็นรอยขูดขีดและเสียหายได้ ถ้าไม่มีผ้าสำหรับเช็ดคริสตัล อาจใช้ผ้าเช็ดแว่นตาแทนก็ได้เช่นกัน เช็ดทำความสะอาดคราบเหงื่อไคลหลังสวมใส่
  • เก็บในกล่องเครื่องประดับ หลังจากที่สวมใส่และทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ควรเก็บเครื่องประดับคริสตัลในกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับที่บุด้วยผ้ากำมะหยี่หนานุ่ม ไม่เสียดวีทำให้ผิวเครื่องประดับเสียกาย หรือเก็บใส่ถุงผ้ากำมะหยี่และใส่ไว้ในถุงซิปล็อกอีกชั้น เพื่อป้องกันไม่ให้คริสตัลเสียหาย
  • น้ำยาทำความสะอาด ใช้น้ำยาทำความสะอาดคริสตัลโดยเฉพาะ เพื่อให้คริสตัลของคุณคงความแวววาวเปล่งประกาย โดยผสมน้ำยาเข้ากับน้ำสะอาด แล้วแกว่งเครื่องประดับเบา ๆ ในน้ำ ไม่ควรใช้แปรงขัดเด็ดขาด หากมีคราบสกปรกฝังแน่่น แนะนำให้ส่งทำความสะอาดที่ร้านจิวเวลรีทีมีเครื่องมือทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

เพียงแค่วิธีง่าย ๆ แค่นี้ ก็จะทำให้คริสตัล Swarovski ของคุณนั่นกลับมามีชีวิตชีวา เหมือนใหม่อีกครั้ง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาส่งไปทำความสะอาดให้เปลืองเงินในกระเป๋าอีกเลย