Swarovski (สวารอฟสกี้) คริสตัลสุดหรู ช่วยแต่งเติมความเจิดจรัสในการใช้ชีวิตประจำวันให้แก่ผู้คน คริสตัลแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นแล้วว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าอย่างนึงสำหรับวงการแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้น Swarovski ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลกมากมาย ยกระดับความสวยและความโดดเด่นด้วยเซ็ตเครื่องประดับจาก Swarovski กับเรื่องราวของจิวเวลรี่อันเลอค่าที่คุณควรรู้ พิเศษสุดด้วยส่วนลดดี ๆ ในราคาสุดคุ้มสำหรับคุณโดยเฉพาะ เรามีมาให้คุณช้อปออนไลน์กันแล้ว พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และอัพเดทคอลเล็กชันใหม่ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

- ความเป็นมาของ Swarovski แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่โด่งดังไปทัวโลก

- มาดู Swarovski ราคา จาก iPrice Thailand เครื่องประดับยอดนิยมราคาเริ่มต้นเท่าไหร่กันบ้าง?

- สามารถหาซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand ได้ที่ไหนบ้าง?

_

ลิสต์ราคา Swarovski ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Swarovski สร้อยคอลายหงส์โรแมนติก Swarovsk I 1,297 บาท Shopee
Swarovski Sparkling Dance Round Necklace |แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ (40 CM, …1-White_สีขาว) 799 บาท Lazada
Swarovski S925 สีดำสร้อยคอหงส์เงินแท้92.5% มีกล่องและถุงกระดาษ | แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ (40 CM, …สีดำ - ใหญ่_Black Big_18x13mm) 999 บาท Lazada
Swarovski ATTRACT round single diamond clavicle necklace female does not fade 951 บาท Lazada
Swarovski 【SALE】🔥พร้อมส่ง🔥แท้ กำไล ICONIC SWAN bracelet กำไลข้อมือ สวารอฟส ของแท้ 100% ของขวัญสำหรับคนพิเศษ 5549312 wangyibo 680 บาท Lazada
Swarovski Iconic Lake Swan S925 | แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ 1,289 บาท Lazada
Swarovski 【SALE】🔥พร้อมส่ง🔥Wang Yibo same paragraph แท้ กำไล กำไลข้อมือ SYMBOL bracelet สวารอฟส ของแท้ 100% ของขวัญสำหรับคนพิเศษ swalovski swaroski สวาล๊ 705 บาท Lazada
Swarovski 【SALE】🔥พร้อมส่ง🔥🔥รบกวนวัดไซส์ให้แน่ใจ ก่อนสั่ง🔥แท้ แหวน สวารอฟส ของแท้ 100% แหวนผู้หญิง แหวนแฟชั่น ของขวัญวาเลนไทน์ swalovski (โรสโกลด์, 6(52)) 680 บาท Lazada
Swarovski สร้อยข้อมือสร้อยคอโช้คเกอร์12ราศี _ สร้อยข้อมือSwanคริสตัลสีโรสโกลด์สร้อยข้อมือวันวาเลนไทน์ของขวัญ (银色天鹅手链) 690 บาท Lazada
Swarovski สร้อยคอคริสตัล Sarovsk I ประกายสีสันสดใสของขวัญสําหรับผู้หญิง 1,297 บาท Shopee
ยอดนิยม
-30% Swarovski สร้อยคอลายหงส์โรแมนติก Swarovsk I

มีให้เลือกที่ Shopee 1,297 บาท 1,854 บาท ไปที่ร้านค้า

Swarovski (สวารอฟสกี้) กับเรื่องราวของจิวเวลรี่อันเลอค่าที่คุณควรรู้

Phto Credit : HOLR Magazine

ความเป็นมาของ Swarovski แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่โด่งดังไปทัวโลก

Swarovski ถูกก่อตั้งโดยผู้ชายนักประดิษฐ์คนหนึ่งที่วัยเด็กอยากเป็นนักดนตรี จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากนาย Daniel Swarovski เขาเกิดในปี 1862 เป็นชาวโบฮีเมีย ในช่วงทศวรรษที่ 20 ที่ผ่านมาคริสตัลแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นแล้วว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าอย่างนึงสำหรับวงการแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้น Swarovski ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลก อาทิเช่น Chanel, Schiaparelli, Balenciaga และ Christian Dior เป็นต้น

นอกจากนี้ยังเป็น เครื่องประดับ Swarovski ชิ้นโปรดที่เหล่าดาราฮอลลีวูด เซเลบริตี้ต่างชื่นชอบและได้สวมใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับจาก แบรนด์อย่างเช่น นักร้องแจ๊สชื่อดังระดับโลก Josephine Baker หรือนักแสดงชื่อดังอย่าง Marlene Dietrich, Marilyn Monroe และ Audrey Hepburn เป็นต้น

ไม่ใช่ว่าจะเป็นแค่เครื่องประดับอย่างเดียวเท่านั่น คริสตัลของ Swarovski ยังผลิตและออกแบบให้เป็นสิ่งของเครื่องใช้อีกมากมาย อาทิ เครื่องประดับจิวเวอรี่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน โคมไฟระย้าน้ำหอม นาฬิกาข้อมือ ปากกา เคสสมาร์ทโฟน แว่นตากันแดด กระเป๋าถือสุภาพสตรี พวงกุญแจ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ทำให้สวารอฟสกี้มีชื่อเสียงอย่างมากนั่นก็คือ คริสตัลแกะสลักรูปสัตว์ต่าง ๆ ที่เหล่าสาวกต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ในครอบครองหรือเก็บสะสมทุก ๆ คอลเลกชัน ซึ่งทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ Swarovski ต่างก็ถูกทำเครื่องหมายด้วยโลโก้รูปหงส์ที่เราคุ้นตากันดีตั้งแต่ปี ค.ศ.1988 นั่นเอง

กว่า 113 ปีที่คริสตัล Swarovski ยังคงเป็นเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การครอบครอง

ธุรกิจครอบครัวของ Swarovski เดินทางข้ามเวลามากว่า 100 ปี จนปัจจุบันมีพนักงานในบริษัทกว่า 32,000 คน มีสาขากว่า 2,800 สาขา และอยู่ในประเทศทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ สิ่งที่ทำให้แบรนด์นี้โดดเด่นอาจไม่ใช่เพียงประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของบริษัท แต่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาจากความอยากรู้อยากเห็นในเทคโนโลยี และความเป็นนักประดิษฐ์ของนาย Daniel ในการคิดค้นคริสตัลให้มีแสงประกายมากกว่าแก้วทั่วไป ถ้าเรามีหัวคิดเป็นนักประดิษฐ์เหมือนนาย Daniel พยายามค้นหาวิธีอัพเกรด ปรับปรุงสินค้าให้เรามีจุดเด่นเหนือสินค้าคู่แข่ง เราก็อาจจะประสบความสำเร็จได้เหมือน Swarovski

Swarovski คือเพชรอะไร?

Swarovski คือเพชรอะไร เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แต่เครื่องประดับของสวารอฟสกี้นั้นเป็นคริสตัลไม่ใช่เพชรอย่างที่เข้าใจกัน ซึ่งคริสตัลของ Swarovski มีส่วนประกอบเป็นตะกั่วมากถึง 32% มากกว่าค่ามาตราฐานที่ 24% เพียงเพราะ ต้องการให้คริสตัลมีการหักเหของแสงมากที่สุด เมื่อมีแสงตกกระทบคริสตัลจะเป็นประกายระยิบระยับมากขึ้น แต่ตั้งแต่ปี 2012 ทางแบรนด์ได้ค้นพบวิธีการผลิตที่บริษัทเรียกว่า Advanced Crystal โดยจะมีส่วนประกอบของสารตะกั่วเพียง 0.009% และยังคงความแวววาวของอัญมณีชิ้นนี้ได้ คริสตัลของแบรนด์นี้ยังมีเหลี่ยม และการออกแบบบนตัวเม็ดที่สวยงามมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ดังนั้น จึงทำให้คริสตัลเล่นแสงได้สวยสดงดงามกว่ามาก

แต่คริสตัล คือ แก้ว แล้วจะแตกง่ายหรือไม่? ถึงแม้ว่าคริสตัลจะผลิตจากแก้วก็ตาม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแตกง่ายขนาดนั้น คริสตัลของสวารอฟสกี้มีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง เช่น หากเราทำต่างหูตกพื้น 1 ข้าง คริสตัลอาจไม่แตกหักแต่อาจมีรอยบิ่นเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรงตกมากน้อยเพียงใด ตกในพื้นที่ใด เป็นต้น หรือบางกรณีอาจไม่มีรอยใด ๆ เกิดขึ้นเลยก็ได้

มาดู Swarovski ราคา จาก iPrice Thailand เครื่องประดับยอดนิยมราคาเริ่มต้นเท่าไหร่กันบ้าง?

เรามาเริ่มต้นด้วยเครื่องประดับยอดนิยมของ Swarovski ก็ว่าได้ นั่นก็คือสร้อยคอ Swarovski นั่นเอง หลายคนคงชื่นชอบและอยากจะเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่น โดยราคาเริ่มต้นของสร้อยคอจาก Swarovski ราคา 900 บาท เรียกได้ว่าราคาไม่สูงจนเกินไป ต่อมาก็คือกำไลข้อมือ สาว ๆ ที่ชื่นชอบเครื่องประดับประเภทนี้ สามารถไปช้อปกันได้แล้ว โดยราคาเริ่มต้นของกำไลข้อมือจาก Swarovski ราคา 1,000 บาทเท่านั้น มาต่อกันด้วยเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือแหวน โดยราคาเริ่มต้นของแหวนจาก Swarovski ราคา 500 บาท ไปจนถึงหลายพันบาท แล้วแต่แบบ แล้วแต่ลักษณะของคริสตัล มาต่อกันด้วยปากกา และนาฬิกากันบ้าง หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีปากกา และนาฬิกาด้วย โดยราคาเริ่มต้นของปากกาจาก Swarovski ราคา 800 บาท และนาฬิกา ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

นอกจากนั้น เรามีทริคดี ๆ มาแอบบอก สาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็งกำไลข้อมือไว้ สามารถส่งลิ้งค์นั้น ๆ ไปให้คุณแฟน หรือคนที่คุณรัก เพื่อบอกเป็นนัย ๆ ก็ได้นะว่าเราอยากได้

Swarovski วิธีการดูแลและทำความสะอาดเครื่องประดับคริสตัล

เพราะคริสตัลจาก Swarovski นั่นมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูง และค่อนข้างจะดูแลได้ยาก การดูแลแทบจะไม่ต่างจากเครื่องประดับที่มีมูลค่าประเภทอื่น ๆ อาทิเช่น เพชร, พลอย และอัญมณีอื่น ๆ ที่ผลิตออกมาเป็นต่างหู สร้อยข้อมือ แหวน หรือจี้ ฉะนั้นนอกจากที่เราจะต้องให้การดูแลและเก็บรักษาเครื่องประดับเป็นอย่างดีแล้ว การทำความสะอาดคริสตัลของ Swarovski ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมากอย่างเช่นกัน เพราะถ้าหากคุณทำความสะอาดไม่ถูกต้อง อาจจจะมีผลทำให้เครื่องประดับเกิดริ้วรอยและเกิดตำหนิในที่สุด วันนี้เราจึงมีทริคเล็ก ๆ ในการดูแลและทำความสะอาดคริสตัลของ Swarovski มาฝากกัน

  • ผ้าเช็ดคริสตัล ใช้ผ้าสำหรับเช็ดคริสตัลจาก Swarovski เช็ดทำความสะอาดโดยเฉพาะ เพราะผ้าประเภทอื่นแม้มีความนุ่มแต่ก็อาจทำให้คริสตัลเป็นรอยขูดขีดและเสียหายได้ ถ้าไม่มีผ้าสำหรับเช็ดคริสตัล อาจใช้ผ้าเช็ดแว่นตาแทนก็ได้เช่นกัน เช็ดทำความสะอาดคราบเหงื่อไคลหลังสวมใส่
  • เก็บสวารอฟสกี้ไว้ในกล่องเครื่องประดับ หลังจากที่สวมใส่และทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ควรเก็บเครื่องประดับคริสตัลในกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับที่บุด้วยผ้ากำมะหยี่หนานุ่ม ไม่เสียดวีทำให้ผิวเครื่องประดับเสียกาย หรือเก็บใส่ถุงผ้ากำมะหยี่และใส่ไว้ในถุงซิปล็อกอีกชั้น เพื่อป้องกันไม่ให้คริสตัลเสียหาย
  • น้ำยาทำความสะอาด ใช้น้ำยาทำความสะอาดคริสตัลโดยเฉพาะ เพื่อให้สวารอฟสกี้ ของคุณคงความแวววาวเปล่งประกาย โดยผสมน้ำยาเข้ากับน้ำสะอาด แล้วแกว่งเครื่องประดับเบา ๆ ในน้ำ ไม่ควรใช้แปรงขัดเด็ดขาด หากมีคราบสกปรกฝังแน่่น แนะนำให้ส่งทำความสะอาดที่ร้านจิวเวลรีทีมีเครื่องมือทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

สามารถหาซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถหาซื้อเครื่องประดับแบรนด์ Swarovski ส่งตรงจาก Swarovski Thailand ได้จากร้านค้าออนไลน์ หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด รวมไปถึงสนามบิน Swarovski สาขาในประเทศไทยมีมากมายหลายสิบสาขา ส่วน Swarovski สาขาที่อยู่ในห้างใหญ่ ๆ มีดังนี้

  1. Siam Paragon : 129 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330
  2. Silom Complex : 191 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
  3. Central Plaza Bang Na : 1090 หมู่ 12 ถนนบางนา-ตราด เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
  4. Central Pinklao : 7/1 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
  5. Megabangna : 39 หมู่ที่ 6 ถนนบางนาตราด บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Swarovski มีการคิดค้นลวดลายของคริสตัลที่แตกต่าง ใส่ใจในรายละเอียดเรื่องการผลิตเพื่อให้ได้คริสตัลที่สวยงามและเปล่งประกายแก่ผู้สวมใส่มากที่สุด ราคาก็ไม่สูงมาก สามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวกตามห้างชั้นนำหรือช่องทางออนไลน์ เลือกซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม

NEW