Swarovski (สวารอฟสกี้) คริสตัลสุดหรู ช่วยแต่งเติมความเจิดจรัสในการใช้ชีวิตประจำวันให้แก่ผู้คน คริสตัลแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นแล้วว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าอย่างนึงสำหรับวงการแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้น Swarovski ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลกมากมาย ยกระดับความสวยและความโดดเด่นด้วยเซ็ตเครื่องประดับจาก Swarovski กับเรื่องราวของจิวเวลรี่อันเลอค่าที่คุณควรรู้ พิเศษสุดด้วยส่วนลดดี ๆ ในราคาสุดคุ้มสำหรับคุณโดยเฉพาะ เรามีมาให้คุณช้อปออนไลน์กันแล้ว พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และอัพเดทคอลเล็กชันใหม่ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

- ความเป็นมาของ Swarovski แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่โด่งดังไปทัวโลก

- มาดู Swarovski ราคา จาก iPrice Thailand เครื่องประดับยอดนิยมราคาเริ่มต้นเท่าไหร่กันบ้าง?

- สามารถหาซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand ได้ที่ไหนบ้าง?

_

ลิสต์ราคา Swarovski ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Swarovski Sparkling Dance Round Necklace |แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ (40 CM, …1-White_สีขาว) 599 บาท Lazada
Swarovski Iconic Lake Swan S925 | แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ 699 บาท Lazada
Swarovski 【SALE】🔥พร้อมส่ง🔥แท้ สร้อยคอ FURTHER necklace สวาล๊อฟกี สร้อยคอแท้ สวารอฟส ของแท้ 100% ของขวัญสำหรับคนพิเศษ (40 CM, โรสโกลด์) 750 บาท Lazada
Swarovski ชุด (พร้อมส่ง) สร้อยคอสร้อยข้อมือ สวารอฟสกี้ สวารอฟ ของขวัญ ของแท้ 100% 1,290 บาท Lazada
Swarovski นาฬิกา watch necklace bracelet ring earrings five-piece set 626 บาท Lazada
Swarovski 【SALE】🔥พร้อมส่ง🔥แท้ สร้อยคอ INFINITY necklace สวาล๊อฟกี สร้อยคอแท้ สวารอฟส ของแท้ 100% ของขวัญสำหรับคนพิเศษ SWARO 750 บาท Lazada
Swarovski NEW สร้อยคอ MAGIC Beautiful snowflake necklace สวารอฟส ของแท้ 100% ของขวัญสำหรับคนพิเศษ 1,051 บาท Lazada
Swarovski S925 สีดำสร้อยคอหงส์เงินแท้92.5% มีกล่องและถุงกระดาษ | แท้|Sarovski|Swaroski|สร้อย ของแท้|| necklace|สวาล๊อฟกี| สร้อยคอ (40 CM, …สีดำ - ใหญ่_Black Big_18x13mm) 999 บาท Lazada
Swarovski Attract simple personality double ring stackable female ring (เงิน, E55) 858 บาท Lazada
Swarovski Genuine FULL BLESSING Elaborate design Blessing to the New Year Fashion exquisite female ring New Year gift (โรสโกลด์, E58) 897 บาท Lazada

Swarovski (สวารอฟสกี้) กับเรื่องราวของจิวเวลรี่อันเลอค่าที่คุณควรรู้

Phto Credit : HOLR Magazine

ความเป็นมาของ Swarovski แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูที่โด่งดังไปทัวโลก

Swarovski ถูกก่อตั้งโดยผู้ชายนักประดิษฐ์คนหนึ่งที่วัยเด็กอยากเป็นนักดนตรี จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากนาย Daniel Swarovski เขาเกิดในปี 1862 เป็นชาวโบฮีเมีย ในช่วงทศวรรษที่ 20 ที่ผ่านมาคริสตัลแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นแล้วว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าอย่างนึงสำหรับวงการแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้น Swarovski ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลก อาทิเช่น Chanel, Schiaparelli, Balenciaga และ Christian Dior เป็นต้น

นอกจากนี้ยังเป็น เครื่องประดับ Swarovski ชิ้นโปรดที่เหล่าดาราฮอลลีวูด เซเลบริตี้ต่างชื่นชอบและได้สวมใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับจาก แบรนด์อย่างเช่น นักร้องแจ๊สชื่อดังระดับโลก Josephine Baker หรือนักแสดงชื่อดังอย่าง Marlene Dietrich, Marilyn Monroe และ Audrey Hepburn เป็นต้น

ไม่ใช่ว่าจะเป็นแค่เครื่องประดับอย่างเดียวเท่านั่น คริสตัลของ Swarovski ยังผลิตและออกแบบให้เป็นสิ่งของเครื่องใช้อีกมากมาย อาทิ เครื่องประดับจิวเวอรี่ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน โคมไฟระย้าน้ำหอม นาฬิกาข้อมือ ปากกา เคสสมาร์ทโฟน แว่นตากันแดด กระเป๋าถือสุภาพสตรี พวงกุญแจ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ทำให้สวารอฟสกี้มีชื่อเสียงอย่างมากนั่นก็คือ คริสตัลแกะสลักรูปสัตว์ต่าง ๆ ที่เหล่าสาวกต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ในครอบครองหรือเก็บสะสมทุก ๆ คอลเลกชัน ซึ่งทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของ Swarovski ต่างก็ถูกทำเครื่องหมายด้วยโลโก้รูปหงส์ที่เราคุ้นตากันดีตั้งแต่ปี ค.ศ.1988 นั่นเอง

กว่า 113 ปีที่คริสตัล Swarovski ยังคงเป็นเครื่องประดับที่ควรค่าแก่การครอบครอง

ธุรกิจครอบครัวของ Swarovski เดินทางข้ามเวลามากว่า 100 ปี จนปัจจุบันมีพนักงานในบริษัทกว่า 32,000 คน มีสาขากว่า 2,800 สาขา และอยู่ในประเทศทั่วโลกกว่า 170 ประเทศ สิ่งที่ทำให้แบรนด์นี้โดดเด่นอาจไม่ใช่เพียงประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของบริษัท แต่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาจากความอยากรู้อยากเห็นในเทคโนโลยี และความเป็นนักประดิษฐ์ของนาย Daniel ในการคิดค้นคริสตัลให้มีแสงประกายมากกว่าแก้วทั่วไป ถ้าเรามีหัวคิดเป็นนักประดิษฐ์เหมือนนาย Daniel พยายามค้นหาวิธีอัพเกรด ปรับปรุงสินค้าให้เรามีจุดเด่นเหนือสินค้าคู่แข่ง เราก็อาจจะประสบความสำเร็จได้เหมือน Swarovski

Swarovski คือเพชรอะไร?

Swarovski คือเพชรอะไร เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แต่เครื่องประดับของสวารอฟสกี้นั้นเป็นคริสตัลไม่ใช่เพชรอย่างที่เข้าใจกัน ซึ่งคริสตัลของ Swarovski มีส่วนประกอบเป็นตะกั่วมากถึง 32% มากกว่าค่ามาตราฐานที่ 24% เพียงเพราะ ต้องการให้คริสตัลมีการหักเหของแสงมากที่สุด เมื่อมีแสงตกกระทบคริสตัลจะเป็นประกายระยิบระยับมากขึ้น แต่ตั้งแต่ปี 2012 ทางแบรนด์ได้ค้นพบวิธีการผลิตที่บริษัทเรียกว่า Advanced Crystal โดยจะมีส่วนประกอบของสารตะกั่วเพียง 0.009% และยังคงความแวววาวของอัญมณีชิ้นนี้ได้ คริสตัลของแบรนด์นี้ยังมีเหลี่ยม และการออกแบบบนตัวเม็ดที่สวยงามมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ดังนั้น จึงทำให้คริสตัลเล่นแสงได้สวยสดงดงามกว่ามาก

แต่คริสตัล คือ แก้ว แล้วจะแตกง่ายหรือไม่? ถึงแม้ว่าคริสตัลจะผลิตจากแก้วก็ตาม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแตกง่ายขนาดนั้น คริสตัลของสวารอฟสกี้มีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง เช่น หากเราทำต่างหูตกพื้น 1 ข้าง คริสตัลอาจไม่แตกหักแต่อาจมีรอยบิ่นเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรงตกมากน้อยเพียงใด ตกในพื้นที่ใด เป็นต้น หรือบางกรณีอาจไม่มีรอยใด ๆ เกิดขึ้นเลยก็ได้

มาดู Swarovski ราคา จาก iPrice Thailand เครื่องประดับยอดนิยมราคาเริ่มต้นเท่าไหร่กันบ้าง?

เรามาเริ่มต้นด้วยเครื่องประดับยอดนิยมของ Swarovski ก็ว่าได้ นั่นก็คือสร้อยคอ Swarovski นั่นเอง หลายคนคงชื่นชอบและอยากจะเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่น โดยราคาเริ่มต้นของสร้อยคอจาก Swarovski ราคา 900 บาท เรียกได้ว่าราคาไม่สูงจนเกินไป ต่อมาก็คือกำไลข้อมือ สาว ๆ ที่ชื่นชอบเครื่องประดับประเภทนี้ สามารถไปช้อปกันได้แล้ว โดยราคาเริ่มต้นของกำไลข้อมือจาก Swarovski ราคา 1,000 บาทเท่านั้น มาต่อกันด้วยเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือแหวน โดยราคาเริ่มต้นของแหวนจาก Swarovski ราคา 500 บาท ไปจนถึงหลายพันบาท แล้วแต่แบบ แล้วแต่ลักษณะของคริสตัล มาต่อกันด้วยปากกา และนาฬิกากันบ้าง หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีปากกา และนาฬิกาด้วย โดยราคาเริ่มต้นของปากกาจาก Swarovski ราคา 800 บาท และนาฬิกา ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

นอกจากนั้น เรามีทริคดี ๆ มาแอบบอก สาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็งกำไลข้อมือไว้ สามารถส่งลิ้งค์นั้น ๆ ไปให้คุณแฟน หรือคนที่คุณรัก เพื่อบอกเป็นนัย ๆ ก็ได้นะว่าเราอยากได้

Swarovski วิธีการดูแลและทำความสะอาดเครื่องประดับคริสตัล

เพราะคริสตัลจาก Swarovski นั่นมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูง และค่อนข้างจะดูแลได้ยาก การดูแลแทบจะไม่ต่างจากเครื่องประดับที่มีมูลค่าประเภทอื่น ๆ อาทิเช่น เพชร, พลอย และอัญมณีอื่น ๆ ที่ผลิตออกมาเป็นต่างหู สร้อยข้อมือ แหวน หรือจี้ ฉะนั้นนอกจากที่เราจะต้องให้การดูแลและเก็บรักษาเครื่องประดับเป็นอย่างดีแล้ว การทำความสะอาดคริสตัลของ Swarovski ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมากอย่างเช่นกัน เพราะถ้าหากคุณทำความสะอาดไม่ถูกต้อง อาจจจะมีผลทำให้เครื่องประดับเกิดริ้วรอยและเกิดตำหนิในที่สุด วันนี้เราจึงมีทริคเล็ก ๆ ในการดูแลและทำความสะอาดคริสตัลของ Swarovski มาฝากกัน

  • ผ้าเช็ดคริสตัล ใช้ผ้าสำหรับเช็ดคริสตัลจาก Swarovski เช็ดทำความสะอาดโดยเฉพาะ เพราะผ้าประเภทอื่นแม้มีความนุ่มแต่ก็อาจทำให้คริสตัลเป็นรอยขูดขีดและเสียหายได้ ถ้าไม่มีผ้าสำหรับเช็ดคริสตัล อาจใช้ผ้าเช็ดแว่นตาแทนก็ได้เช่นกัน เช็ดทำความสะอาดคราบเหงื่อไคลหลังสวมใส่
  • เก็บสวารอฟสกี้ไว้ในกล่องเครื่องประดับ หลังจากที่สวมใส่และทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ควรเก็บเครื่องประดับคริสตัลในกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับที่บุด้วยผ้ากำมะหยี่หนานุ่ม ไม่เสียดวีทำให้ผิวเครื่องประดับเสียกาย หรือเก็บใส่ถุงผ้ากำมะหยี่และใส่ไว้ในถุงซิปล็อกอีกชั้น เพื่อป้องกันไม่ให้คริสตัลเสียหาย
  • น้ำยาทำความสะอาด ใช้น้ำยาทำความสะอาดคริสตัลโดยเฉพาะ เพื่อให้สวารอฟสกี้ ของคุณคงความแวววาวเปล่งประกาย โดยผสมน้ำยาเข้ากับน้ำสะอาด แล้วแกว่งเครื่องประดับเบา ๆ ในน้ำ ไม่ควรใช้แปรงขัดเด็ดขาด หากมีคราบสกปรกฝังแน่่น แนะนำให้ส่งทำความสะอาดที่ร้านจิวเวลรีทีมีเครื่องมือทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

สามารถหาซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถหาซื้อเครื่องประดับแบรนด์ Swarovski ส่งตรงจาก Swarovski Thailand ได้จากร้านค้าออนไลน์ หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด รวมไปถึงสนามบิน Swarovski สาขาในประเทศไทยมีมากมายหลายสิบสาขา ส่วน Swarovski สาขาที่อยู่ในห้างใหญ่ ๆ มีดังนี้

  1. Siam Paragon : 129 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330
  2. Silom Complex : 191 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
  3. Central Plaza Bang Na : 1090 หมู่ 12 ถนนบางนา-ตราด เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
  4. Central Pinklao : 7/1 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
  5. Megabangna : 39 หมู่ที่ 6 ถนนบางนาตราด บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Swarovski มีการคิดค้นลวดลายของคริสตัลที่แตกต่าง ใส่ใจในรายละเอียดเรื่องการผลิตเพื่อให้ได้คริสตัลที่สวยงามและเปล่งประกายแก่ผู้สวมใส่มากที่สุด ราคาก็ไม่สูงมาก สามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวกตามห้างชั้นนำหรือช่องทางออนไลน์ เลือกซื้อสินค้าจาก Swarovski Thailand และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม

NEW