ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา กับสินค้าสุดยอดคุณภาพจาก Suunto โดยถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 โดยนาย Tuomas Vohlonen แชมป์กีฬาโอเรียนเทียริ่งระดับโลก ผู้หลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้ง และยังเป็นผู้ที่คิดค้นกระบวนการผลิตเข็มทิศดำน้ำ อันเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสินค้ายอดนิยมของแบรนด์มายาวนาน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา Sunnto ในรูปแบบของ Smart watch โดยคุณสามารถเช็ค Suunto ราคา ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPrice Thailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Suunto ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Suunto Core 3,180 บาท Jomashop
Suunto Spartan Sport Wrist HR 12,990 บาท Lazada
Suunto Spartan Trainer Wrist HR 6,590 บาท Shopee
Suunto 7 White Burgundy 14,900 บาท ralunar
Suunto 7 Black Lime 12,900 บาท Power Buy
Suunto 7 12,900 บาท LazMall by Lazada
Suunto 7 Black 14,900 บาท ralunar
Suunto 7 Graphite Limited Edition 14,900 บาท LazMall by Lazada
Suunto 7 Sandstone Rosegold 14,900 บาท ralunar
Suunto 7 Graphite Copper 14,900 บาท ralunar
ยอดนิยม
Suunto Suunto Core

มีให้เลือกที่ Jomashop 3,180 บาท 6,896 บาท ไปที่ร้านค้า

Suunto กับแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ทันสมัยที่สุด

พบกับ Suunto ที่โดดเด่นด้วยนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) ที่ทันสมัย และเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอันล้ำค่าแห่งยุคจากแบรนด์ Suunto ที่พร้อมจะอยู่คู่ข้อมือคุณในทุกเวลาและโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน, การทำกิจกรรมกลางแจ้ง, การเล่นกีฬา, การออกกำลังกาย หรือในวันสบาย ๆ ให้คุณใช้ชีวิตทุกวันด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องเปลี่ยน Smart Watch กับนาฬิกาข้อมือไปมาหลาย ๆ รอบ

Suunto คืออะไร?

Suunto คือนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) คำว่า Suunto ออกเสียงว่า ซูน-โตะ มาจากคำในภาษาฟินแลนด์ที่แปลว่า “ทิศทาง” ซึ่งเป็นชื่อของแบรนด์ผู้ผลิตนวัตกรรมสัญชาติฟินแลนด์ ที่เริ่มต้นจากการพัฒนาเข็มทิศและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เรื่อยมา

เพราะนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้มากกว่าการบอกเวลา สามารถตอบรับสายเรียกเข้าโทรศัพท์ได้ รับส่งอีเมล หรือเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งอาจจะเรียกนาฬิกาประเภทนี้ได้อีกชื่อหนึ่งว่าเป็น ‘นาฬิกาอัจฉริยะ’ ส่วนใหญ่จะมีหน้าจอสัมผัส พร้อมแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมากับนาฬิกาข้อมือซึ่งรองรับการใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟน

แต่สิ่งที่โดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการทำงานของนาฬิกา Suunto นั่นก็คือความสามารถในการวัดและเก็บค่าต่าง ๆ ของร่างกาย อาทิเช่น การวัดการเต้นของหัวใจ, เก็บข้อมูลการเดินในแต่ละวัน, วัดกิจกรรมการวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น การทำงานของนาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอทช์นั้นจะทำงานโดยเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS มีขนาดกะทัดรัด และประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ได้มาก จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

Suunto สุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งสมาร์ทวอทช์จากฟินแลนด์

เส้นทางในการเป็นผู้นำด้านนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ของ Suunto นั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อประมาณ 80 กว่าปีมาแล้ว โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฟินแลนด์ และมีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นผู้ผลิตเข็มทิศชั้นนำของโลกนั่นเอง

Suunto ชื่อนี้คือตัวแทนของนวัตกรรมอันล้ำสมัยแห่งนาฬิกาสปอร์ตสุดพรีเมียม นาฬิกา Suunto ที่ประดิษฐ์ด้วยมืออย่างประณีต และยังเป็นนาฬิกาข้อมือที่สามารถทนต่อสภาพอากาศรวมไปถึงรูปแบบการใช้งานที่จัดได้ว่ามีความ ‘เอ็กซ์ตรีม’ คำว่า ‘Suunto’ นั้นมาจากคำในภาษาฟินแลนด์ มีความหมายว่า ‘ทิศทาง’ โดยมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Suunto Spartan Sport Wrist HR GPS Watch เป็นนาฬิการุ่นใหม่ที่มี GPS ในตัว และยังมีตัววัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจซึ่งเหมาะกับการออกกำลังกายหลากรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือเทรนนิ่ง โดยมีดีไซน์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้คุณได้ทั้งความล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน และยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์อีกด้วย

ทำไมต้องใส่ Suunto? - Suunto ประเทศไทย

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกเปลี่ยนมาใช้นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ดีหรือไม่ มาลองดูข้อดีของนาฬิกาประเภทนี้กันว่ามีดีตรงไหน และตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุดจริงรึเปล่า

1. Suunto ทั้งเท่ และมีสไตล์

การสวมนาฬิกา Suunto นั้นเพิ่มความไฮเทค ทำให้คุณดูทันสมัย เท่ และมีสไตล์ เพราะนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงตัวบอกเวลาอีกต่อไปแล้ว แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่เสริมบุคลิกได้ด้วย ซึ่งนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ก็มีดีไซน์หลากรูปแบบที่ทันสมัย สวย เหมาะกับหลายโอกาส

2. Suunto ช่วยนำทางได้

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่แล้วมักจะมาพร้อมกับระบบนำทางหรือ GPS ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตขึ้นอีกเยอะ

3. Suunto สามารถบันทึกและวัดค่าต่าง ๆ ของร่างกาย

นาฬิกา Suunto นั้นสามารถใช้ในการตรวจจับกิจกรรมเกี่ยวกับร่างกาย และการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี จึงสามารถบันทึกข้อมูลและสถิติด้านสุขภาพเพื่อนำไปใช้กับเป้าหมายที่ตั้งไว้ในการดูแลสุขภาพได้

4. Suunto สามารถใช้แทนโทรศัพท์มือถือได้

นาฬิกา Suunto นั้นสามารถทำหน้าที่แทนโทรศัพท์มือถือได้ในกรณีที่ไม่สะดวกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้ นอกจากนี้นาฬิกายังสามารถรับส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณได้ด้วย

5. Suunto สามารถช่วยจัดระบบการใช้ชีวิตได้

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์นั้นจะมีแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ติดตั้งอยู่ภายในตัวเครื่อง จึงสามารถนำไปใช้งานจัดรูปแบบและระบบการดำเนินชีวิตของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นตารางเวลาประจำวัน, การช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นต้น จนอาจจัดให้เป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณไปเลยก็ได้

อัพเดท Suunto ราคา จาก iPrice Thailand

  • Suunto ราคา รุ่น Suunto Core ราคา 3,000 - 3,750 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น 3 Fitness ราคา 6,000 - 6,900 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น Spartan Sport Wrist HR ราคา 9,000 – 13,00 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น Elementum Terra สี Amber Rubber ราคา 11,000 - 12,900 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น 3 Fitness ราคา 5,000 - 6,900 บาท

*ราคาโดยประมาณ

เข้าไปเลือกซื้อ Suunto ได้ทั้ง Suunto Smart Watch และ อุปกรณ์เสริม Suunto พร้อมเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ซึ่งที่นี่ยังให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นกับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน ที่นี่ที่เดียว สุดคุ้ม

NEW