ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา กับสินค้าสุดยอดคุณภาพจาก Suunto โดยถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 โดยนาย Tuomas Vohlonen แชมป์กีฬาโอเรียนเทียริ่งระดับโลก ผู้หลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้ง และยังเป็นผู้ที่คิดค้นกระบวนการผลิตเข็มทิศดำน้ำ อันเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสินค้ายอดนิยมของแบรนด์มายาวนาน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา Sunnto ในรูปแบบของ Smart watch โดยคุณสามารถเช็ค Suunto ราคา ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPrice Thailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

Suunto กับแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ทันสมัยที่สุด

พบกับ Suunto ที่โดดเด่นด้วยนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) ที่ทันสมัย และเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอันล้ำค่าแห่งยุคจากแบรนด์ Suunto ที่พร้อมจะอยู่คู่ข้อมือคุณในทุกเวลาและโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน, การทำกิจกรรมกลางแจ้ง, การเล่นกีฬา, การออกกำลังกาย หรือในวันสบาย ๆ ให้คุณใช้ชีวิตทุกวันด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องเปลี่ยน Smart Watch กับนาฬิกาข้อมือไปมาหลาย ๆ รอบ

Suunto คืออะไร?

Suunto คือนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) คำว่า Suunto ออกเสียงว่า ซูน-โตะ มาจากคำในภาษาฟินแลนด์ที่แปลว่า “ทิศทาง” ซึ่งเป็นชื่อของแบรนด์ผู้ผลิตนวัตกรรมสัญชาติฟินแลนด์ ที่เริ่มต้นจากการพัฒนาเข็มทิศและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เรื่อยมา

เพราะนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้มากกว่าการบอกเวลา สามารถตอบรับสายเรียกเข้าโทรศัพท์ได้ รับส่งอีเมล หรือเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งอาจจะเรียกนาฬิกาประเภทนี้ได้อีกชื่อหนึ่งว่าเป็น ‘นาฬิกาอัจฉริยะ’ ส่วนใหญ่จะมีหน้าจอสัมผัส พร้อมแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมากับนาฬิกาข้อมือซึ่งรองรับการใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟน

แต่สิ่งที่โดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการทำงานของนาฬิกา Suunto นั่นก็คือความสามารถในการวัดและเก็บค่าต่าง ๆ ของร่างกาย อาทิเช่น การวัดการเต้นของหัวใจ, เก็บข้อมูลการเดินในแต่ละวัน, วัดกิจกรรมการวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น การทำงานของนาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอทช์นั้นจะทำงานโดยเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS มีขนาดกะทัดรัด และประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ได้มาก จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

Suunto สุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งสมาร์ทวอทช์จากฟินแลนด์

เส้นทางในการเป็นผู้นำด้านนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ของ Suunto นั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อประมาณ 80 กว่าปีมาแล้ว โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฟินแลนด์ และมีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นผู้ผลิตเข็มทิศชั้นนำของโลกนั่นเอง

Suunto ชื่อนี้คือตัวแทนของนวัตกรรมอันล้ำสมัยแห่งนาฬิกาสปอร์ตสุดพรีเมียม นาฬิกา Suunto ที่ประดิษฐ์ด้วยมืออย่างประณีต และยังเป็นนาฬิกาข้อมือที่สามารถทนต่อสภาพอากาศรวมไปถึงรูปแบบการใช้งานที่จัดได้ว่ามีความ ‘เอ็กซ์ตรีม’ คำว่า ‘Suunto’ นั้นมาจากคำในภาษาฟินแลนด์ มีความหมายว่า ‘ทิศทาง’ โดยมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Suunto Spartan Sport Wrist HR GPS Watch เป็นนาฬิการุ่นใหม่ที่มี GPS ในตัว และยังมีตัววัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจซึ่งเหมาะกับการออกกำลังกายหลากรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือเทรนนิ่ง โดยมีดีไซน์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้คุณได้ทั้งความล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน และยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์อีกด้วย

ทำไมต้องใส่ Suunto? - Suunto ประเทศไทย

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกเปลี่ยนมาใช้นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ดีหรือไม่ มาลองดูข้อดีของนาฬิกาประเภทนี้กันว่ามีดีตรงไหน และตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุดจริงรึเปล่า

1. Suunto ทั้งเท่ และมีสไตล์

การสวมนาฬิกา Suunto นั้นเพิ่มความไฮเทค ทำให้คุณดูทันสมัย เท่ และมีสไตล์ เพราะนาฬิกาไม่ได้เป็นเพียงตัวบอกเวลาอีกต่อไปแล้ว แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่เสริมบุคลิกได้ด้วย ซึ่งนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ก็มีดีไซน์หลากรูปแบบที่ทันสมัย สวย เหมาะกับหลายโอกาส

2. Suunto ช่วยนำทางได้

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่แล้วมักจะมาพร้อมกับระบบนำทางหรือ GPS ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตขึ้นอีกเยอะ

3. Suunto สามารถบันทึกและวัดค่าต่าง ๆ ของร่างกาย

นาฬิกา Suunto นั้นสามารถใช้ในการตรวจจับกิจกรรมเกี่ยวกับร่างกาย และการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี จึงสามารถบันทึกข้อมูลและสถิติด้านสุขภาพเพื่อนำไปใช้กับเป้าหมายที่ตั้งไว้ในการดูแลสุขภาพได้

4. Suunto สามารถใช้แทนโทรศัพท์มือถือได้

นาฬิกา Suunto นั้นสามารถทำหน้าที่แทนโทรศัพท์มือถือได้ในกรณีที่ไม่สะดวกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้ นอกจากนี้นาฬิกายังสามารถรับส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณได้ด้วย

5. Suunto สามารถช่วยจัดระบบการใช้ชีวิตได้

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์นั้นจะมีแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ติดตั้งอยู่ภายในตัวเครื่อง จึงสามารถนำไปใช้งานจัดรูปแบบและระบบการดำเนินชีวิตของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นตารางเวลาประจำวัน, การช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นต้น จนอาจจัดให้เป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณไปเลยก็ได้

อัพเดท Suunto ราคา จาก iPrice Thailand

  • Suunto ราคา รุ่น Suunto Core ราคา 3,000 - 3,750 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น 3 Fitness ราคา 6,000 - 6,900 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น Spartan Sport Wrist HR ราคา 9,000 – 13,00 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น Elementum Terra สี Amber Rubber ราคา 11,000 - 12,900 บาท
  • Suunto ราคา รุ่น 3 Fitness ราคา 5,000 - 6,900 บาท

*ราคาโดยประมาณ

เข้าไปเลือกซื้อ Suunto ได้ทั้ง Suunto Smart Watch และ อุปกรณ์เสริม Suunto พร้อมเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ซึ่งที่นี่ยังให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นกับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน ที่นี่ที่เดียว สุดคุ้ม

NEW