แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องมี! เสื้อผ้าแฟชั่นไฮ-สตรีทแวร์สุดหรูอย่าง Supreme ที่ไม่ว่าออกคอลเล็คชั่นไหนมาก็ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Supreme เสื้อ Supreme หรือ รองเท้า Supreme ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เลือกช้อป Supreme Thailand แบบออนไลน์ง่าย ๆ แบบไม่ต้องต่อคิวกันได้แล้วที่ iPrice Thailand ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทจากสุพรีมมาให้ขาช้อปกระเป๋าหนักเลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมเปรียบเทียบราคา ค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Supreme ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Supreme Black Cotton T shirts for Men M International 65,017 บาท Vestiaire Collective
Supreme Beige Cloth Clutch bag for Women 7,452 บาท Vestiaire Collective
Supreme Honda FOX Racing Track Pants 21,559 บาท Farfetch
Supreme Black handbag for Women 4,344 บาท Vestiaire Collective
Supreme Cotton T shirts for Men M International 3,635 บาท Vestiaire Collective
Supreme Black Cotton T shirts for Men L International 10,790 บาท Vestiaire Collective
Supreme Black Cotton hat & pull on hat for Men 55 cm 4,586 บาท Vestiaire Collective
SUPREME Louisvuitton X Hoodie 1,590 บาท Shopee
Supreme Black Cotton T shirts for Men M International 3,037 บาท Vestiaire Collective
Supreme Small ZIP Pouch 3,021 บาท Farfetch
ยอดนิยม
-2% Supreme Black Cotton T shirts for Men M International

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 65,017 บาท 66,647 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Supreme

Louis Vuitton x Supreme: เมื่อไฮเอนด์โคจรมาพบกับไฮ-สตรีตแบรนด์

14 August 2017

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Supreme แบรนด์ไฮสตรีตแวร์จากนิวยอร์กที่มาแรงสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสไตล์กวน ๆ แบบวัยรุ่นที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง และในโอกาสครบรอบ 20 ปี Supreme ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้งด้วยการจับมือกับแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรู Louis Vuitton ออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่ผสานเอกลักษณ์ลายพิมพ์โมโนแกรมของหลุยส์วิตตองเข้ากับสีแดงสดและบ็อกซ์โลโก้ของ Supreme ได้อย่างลงตัว

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Supreme แบรนด์ไฮสตรีตแวร์จากนิวยอร์กที่มาแรงสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสไตล์กวน ๆ แบบวัยรุ่นที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง และในโอกาสครบรอบ 20 ปี Supreme ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้งด้วยการจับมือกับแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรู Louis Vuitton ออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่ผสานเอกลักษณ์ลายพิมพ์โมโนแกรมของหลุยส์วิตตองเข้ากับสีแดงสดและบ็อกซ์โลโก้ของ Supreme ได้อย่างลงตัว

Supreme แบรนด์ไฮสตรีทมาแรงแห่งยุค

Supreme นั้นแรกเริ่มเดิมที่เป็นแบรนด์ที่เปิดมาเอาใจชาวสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ ในอดีตสุพรีมเป็นที่รู้จักกันด้วยกระแสปากต่อปาก ด้วยความโดดเด่นของงานออกแบบที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครที่เน้นนำเสนอเรื่องราวของ Street Culture, Pop Culture และเรื่องราวของ Art Culture หรือแม้แต่กระทั่งการล้อเลียนสไตล์ Parody อีกด้วย เรียกได้ว่าการมีจุดยืนที่ชัดเจนไม่ไหลไปตามกระแสสังคมนั้นทำให้ Supreme โด่งดังจนเป็นที่ยอมรับและถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน มาทำความรู้จักกับเรื่องราวของ Supreme และ Supreme Thailand พร้อมอัพเดตราคาสุพรีมไปพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

Supreme สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดต Supreme ราคา ที่นี่!

  • Supreme ราคา 44,550 บาท Supreme x THE North Face Expedition Trousers
  • Supreme ราคา 65,017 บาท Supreme Black Cotton T-shirts for Men
  • Supreme ราคา 10,787 บาท Supreme Beige Cloth Clutch bag for Women
  • Supreme ราคา 6,028 บาท Supreme Gonz Logo T-Shirt
  • Supreme ราคา 8,254 บาท Supreme Red bag for Men

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จัก Supreme และ Supreme Thailand

  • ถ้าคุณกำลังสงสัยว่า Supreme คือแบรนด์อะไร Supreme Thailand อยู่ที่ไหน ทำไมจึงโด่งดังแบบหยุดไม่อยู่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำตอบคือแบรนด์ไฮสตรีทแวร์จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่เดิมทีต้องการทำเสื้อผ้าสำหรับนักสเก็ตบอร์ดที่มีดีไซน์เท่และมีคุณภาพดี ชื่อแบรนด์ปรากฏอยู่ในกรอบโลโก้พื้นแดงสดใส และตัวอักษรคำว่าสุพรีมสีขาว เรียบง่ายทว่าโดดเด่นสะดุดตา สินค้าในช่วงแรกของแบรนด์มีพียงเสื้อยืดสีขาวแปะโลโก้สุพรีมบนหน้าอก หลังจากคอลเลคชั่นเสื้อยืดรูปโรเบิร์ต เดอ จานีโร จากภาพยนตร์เรื่อง Taxi Driver นั้นโด่งดังเกินคาด จึงทำให้สุพรีมกล้าดีไซน์สินค้าแปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อไฟต์ในโลกแห่งแฟชั่นออกมาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้กลายผู้นำเทรนด์วัฒนธรรมสตรีทคัลเจอร์และป๊อปคัลเจอร์อย่างชัดเจนและทำให้หลายคนชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของแบรนด์นี้ จนมีสื่อขนานนามสุพรีมว่าเป็นชาแนลแห่งวงการสตรีทแบรนด์เลยทีเดียว แน่นอนว่าประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งของแบรนด์นี้คือหาซื้อยากกกก ช็อปทั่วโลกของแบรนด์นี้มีทั้งหมดเพียง 11 แห่ง คือ 9 แห่งที่สหรัฐอเมริกา และอีก 4 แห่งที่ญี่ปุ่น สาวก Supreme Thailand อย่างเรา ๆ คงต้องเลือกช้อปปิ้งออนไลน์กับไปก่อนนั่นเอง

Supreme มีดีอย่างไร ทำไมแบรนด์ไหน ๆ ก็อยากทำ Brand Collaboration

  • นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Supreme แบรนด์ไฮสตรีตแวร์จากนิวยอร์กที่มาแรงสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสไตล์กวน ๆ แบบวัยรุ่นที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่ง Supreme ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้งด้วยการจับมือกับแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูอย่าง Louis Vuitton ออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่ผสานเอกลักษณ์ลายพิมพ์โมโนแกรมของหลุยส์วิตตองเข้ากับสีแดงสดและกรอบซ์โลโก้ของสุพรีมได้อย่างลงตัว คอลเล็กชั่นพิเศษนี้มีหลายอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะกระเป๋าเป้หนังสีแดงปะโลโก้สุพรีมสุดเก๋ สนนราคาที่ 1.2 แสนบาท แจ๊กเกตยีนส์เดนิมพิมพ์ลายโมโนแกรมและโลโก้สุพรีม ราคา 62,000 บาท เสื้อฮู้ดลายโมโนแกรมสีแดงที่เซเลบใส่กันเยอะแยะก็จ่ายเบา ๆ ที่ 36,700 บาทเท่านั้น เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ในความสวยและราคาที่สมยี่ห้อ LV x Supreme ส่วนคอลเลคชั่นหรู ๆ นี้จะมีขายที่ไหนสำหรับสาวก Supreme Thailand บ้าง เลือกเข้ามาที่ iPrice Thailand เพื่อค้นหาสินค้าและเปรียบเทียบราคาสุพรีมสุดคุ้มกันได้เลย!

เลือก Supreme เป็นไอเท็มแสดงตัวตนให้โดดเด่นกว่าใคร สายแฟชั่นสตรีทสไตล์ไม่ควรพลาด เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายจาก Supreme Thailand ที่มีทั้งเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า ได้ในราคาถูกกว่าใคร พร้อมเปรียบเทียบราคา ค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW