แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องมี! เสื้อผ้าแฟชั่นไฮ-สตรีทแวร์สุดหรูอย่าง Supreme ที่ไม่ว่าออกคอลเล็คชั่นไหนมาก็ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Supreme เสื้อ Supreme หรือ รองเท้า Supreme ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เลือกช้อป Supreme Thailand แบบออนไลน์ง่าย ๆ แบบไม่ต้องต่อคิวกันได้แล้วที่ iPrice Thailand ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทจากสุพรีมมาให้ขาช้อปกระเป๋าหนักเลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมเปรียบเทียบราคา ค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Supreme ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Supreme กระเป๋า

มีให้เลือกที่ Shopee 2,890 บาท ไปที่ร้านค้า

Supreme แบรนด์ไฮสตรีทมาแรงแห่งยุค

Supreme นั้นแรกเริ่มเดิมที่เป็นแบรนด์ที่เปิดมาเอาใจชาวสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ ในอดีตสุพรีมเป็นที่รู้จักกันด้วยกระแสปากต่อปาก ด้วยความโดดเด่นของงานออกแบบที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครที่เน้นนำเสนอเรื่องราวของ Street Culture, Pop Culture และเรื่องราวของ Art Culture หรือแม้แต่กระทั่งการล้อเลียนสไตล์ Parody อีกด้วย เรียกได้ว่าการมีจุดยืนที่ชัดเจนไม่ไหลไปตามกระแสสังคมนั้นทำให้ Supreme โด่งดังจนเป็นที่ยอมรับและถูกพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน มาทำความรู้จักกับเรื่องราวของ Supreme และ Supreme Thailand พร้อมอัพเดตราคาสุพรีมไปพร้อม ๆ กันที่นี่ได้เลย!

Supreme สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดต Supreme ราคา ที่นี่!

  • Supreme ราคา 44,550 บาท Supreme x THE North Face Expedition Trousers
  • Supreme ราคา 65,017 บาท Supreme Black Cotton T-shirts for Men
  • Supreme ราคา 10,787 บาท Supreme Beige Cloth Clutch bag for Women
  • Supreme ราคา 6,028 บาท Supreme Gonz Logo T-Shirt
  • Supreme ราคา 8,254 บาท Supreme Red bag for Men

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จัก Supreme และ Supreme Thailand

  • ถ้าคุณกำลังสงสัยว่า Supreme คือแบรนด์อะไร Supreme Thailand อยู่ที่ไหน ทำไมจึงโด่งดังแบบหยุดไม่อยู่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำตอบคือแบรนด์ไฮสตรีทแวร์จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่เดิมทีต้องการทำเสื้อผ้าสำหรับนักสเก็ตบอร์ดที่มีดีไซน์เท่และมีคุณภาพดี ชื่อแบรนด์ปรากฏอยู่ในกรอบโลโก้พื้นแดงสดใส และตัวอักษรคำว่าสุพรีมสีขาว เรียบง่ายทว่าโดดเด่นสะดุดตา สินค้าในช่วงแรกของแบรนด์มีพียงเสื้อยืดสีขาวแปะโลโก้สุพรีมบนหน้าอก หลังจากคอลเลคชั่นเสื้อยืดรูปโรเบิร์ต เดอ จานีโร จากภาพยนตร์เรื่อง Taxi Driver นั้นโด่งดังเกินคาด จึงทำให้สุพรีมกล้าดีไซน์สินค้าแปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อไฟต์ในโลกแห่งแฟชั่นออกมาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้กลายผู้นำเทรนด์วัฒนธรรมสตรีทคัลเจอร์และป๊อปคัลเจอร์อย่างชัดเจนและทำให้หลายคนชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของแบรนด์นี้ จนมีสื่อขนานนามสุพรีมว่าเป็นชาแนลแห่งวงการสตรีทแบรนด์เลยทีเดียว แน่นอนว่าประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งของแบรนด์นี้คือหาซื้อยากกกก ช็อปทั่วโลกของแบรนด์นี้มีทั้งหมดเพียง 11 แห่ง คือ 9 แห่งที่สหรัฐอเมริกา และอีก 4 แห่งที่ญี่ปุ่น สาวก Supreme Thailand อย่างเรา ๆ คงต้องเลือกช้อปปิ้งออนไลน์กับไปก่อนนั่นเอง

Supreme มีดีอย่างไร ทำไมแบรนด์ไหน ๆ ก็อยากทำ Brand Collaboration

  • นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Supreme แบรนด์ไฮสตรีตแวร์จากนิวยอร์กที่มาแรงสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสไตล์กวน ๆ แบบวัยรุ่นที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่ง Supreme ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้งด้วยการจับมือกับแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูอย่าง Louis Vuitton ออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่ผสานเอกลักษณ์ลายพิมพ์โมโนแกรมของหลุยส์วิตตองเข้ากับสีแดงสดและกรอบซ์โลโก้ของสุพรีมได้อย่างลงตัว คอลเล็กชั่นพิเศษนี้มีหลายอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะกระเป๋าเป้หนังสีแดงปะโลโก้สุพรีมสุดเก๋ สนนราคาที่ 1.2 แสนบาท แจ๊กเกตยีนส์เดนิมพิมพ์ลายโมโนแกรมและโลโก้สุพรีม ราคา 62,000 บาท เสื้อฮู้ดลายโมโนแกรมสีแดงที่เซเลบใส่กันเยอะแยะก็จ่ายเบา ๆ ที่ 36,700 บาทเท่านั้น เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ในความสวยและราคาที่สมยี่ห้อ LV x Supreme ส่วนคอลเลคชั่นหรู ๆ นี้จะมีขายที่ไหนสำหรับสาวก Supreme Thailand บ้าง เลือกเข้ามาที่ iPrice Thailand เพื่อค้นหาสินค้าและเปรียบเทียบราคาสุพรีมสุดคุ้มกันได้เลย!

เลือก Supreme เป็นไอเท็มแสดงตัวตนให้โดดเด่นกว่าใคร สายแฟชั่นสตรีทสไตล์ไม่ควรพลาด เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายจาก Supreme Thailand ที่มีทั้งเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า ได้ในราคาถูกกว่าใคร พร้อมเปรียบเทียบราคา ค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW