Superga ถือเป็นรองเท้าและกระเป๋าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลีที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาร้อยกว่าปีแล้ว สินค้าของแบรนด์นี้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ราคาไม่แพงด้วย ทำความรู้จักกับ Superga สนีกเกอร์สไตล์มินิมอลที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ เช็คราคา ซื้อสินค้าจาก Superga Thailand ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

รองเท้า Superga
กระเป๋า Superga
_

ลิสต์ราคา Superga ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Superga รองเท้าผ้าใบ ผ้าลูกไม้(ของแท้)ไซส์ 37สภาพดี ภายใน-นอกสะอาด มีตำหนิตรงตัวอักษร รองเท้าข้างซ้าย 699 บาท Shopee
Superga 43 แบบสวม 40 390 บาท Shopee
Superga รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น 2750 FLOWER BLOOM EMBROIDERY S31111W-A9K สีขาว 1,960 บาท LazMall by Lazada
Superga รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น 2750 COLORFUL EYELETS S61121W-A9U สีขาว 1,443 บาท LazMall by Lazada
Superga รองเท้าสตรี รุ่น 2750-Cloud Cotu สีเหลือง (EU:35.5) 518 บาท LazMall by Lazada
Superga แท้ 730 บาท Shopee
Superga รองเท้าสตรี รุ่น 2750-FANTASY COTU สีชมพู (EU:35.5) 686 บาท LazMall by Lazada
Superga รองเท้าสตรี รุ่น 2736-COTU DBL3 สีขาว 1,125 บาท LazMall by Lazada
Superga ‼️‼️สวยและใหม่มาก มีโค้ดส่วนลดด้วยนะค่ะ เลื่อนภาพดูได้เลยค่ะ 450 บาท Shopee
Superga รองเท้าสตรี รุ่น 2750-TJELLYGUM COTU สีเบจ 1,125 บาท LazMall by Lazada

Superga แบรนด์สนีกเกอร์สไตล์มินิมอลที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่

Photo Credit : Superga Thailand

เราจะเห็นเซเลบริตี้จากฝั่งยุโรปสวมรองเท้าผ้าใบหน้าตาเรียบ ๆ แบรนด์ Superga อยู่บ่อย ๆ ที่แมตช์กับชุดแบบไหนก็คลาสสิกและชิคอย่างมีสไตล์ มีทั้งรองเท้าสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ผ้าใบของ Superga เรียกได้ว่าเทียบเท่ากับแบรนด์ Converse จากฝั่งอเมริกาเลยก็ว่าได้ การออกแบบของรองเท้ามีทั้งแบบเรียบ ๆ และหลากหลายลายและสีสัน สามารถเลือกได้ตามความชอบ รองเท้าของแบรนด์ Superga มีประวัติมายาวนานถึงร้อยกว่าปีแล้ว แต่เรื่องคุณภาพไม่เคยด้อยลงเลย ยังคงประสิทธิภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน คุณสามารถหาซื้อรองเท้าจาก Superga Thailand ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ถ้าต้องการซื้อรองเท้าในราคาพิเศษก็สามารถซื้อ Superga Thailand ช่องทางออนไลน์กับเราได้ สะดวก ประหยัดกว่าด้วย

เปิดประวัติความคลาสสิกของ Superga

Superga (ซุปเปอร์ก้า) คือรองเท้าผ้าใบยางเป็นที่รู้จักอย่างดีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1911 เริ่มผลิตในเมืองตูริน ประเทศอิตาลี โดย Walter Martiny Superga เปิดโรงงานใหม่และนำเทรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรองเท้าที่ดีที่สุดให้คนอิตาลีได้สวมใส่ หลังจากที่โรงงานถูกปิดไปช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Superga รุ่น 2750 รองเท้าแนวเฮอริเทจสไตล์กลายเป็นที่ยอมรับของทุกคนและเป็นรองเท้าที่อยู่คู่ชีวิตประจำวันของคนอิตาลีมาเป็นเวลายาวนาน และเป็นที่รู้จักอย่างดีในเรื่องความคลาสสิก Superga Classic ยังเป็นทีนิยมอยู่ในสมัยนี้ ตั้งแต่ Superga เพิ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในแบรนด์ Superga Sport Shoes หรือรองเท้ากีฬา, รองเท้ายาง, หรือจะเป็นรองเท้าบูท ด้วยกับความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์และสีที่มีอย่างลงตัว แบรนด์นี้ไม่ได้ผลิตแค่รองเท้าผ้าใบเท่านั้นแต่ยังมีกระเป๋าเอาไว้สะพายให้เข้ากับรองเท้าด้วย

รองเท้า Superga Classic 2750 Heritage Style ถือว่าเป็นไอคอนในเรื่องของความคลาสสิกตั้งแต่เริ่มต้น และเป็นต้นแบบในเรื่องของการสวมใสในทุก ๆ โอกาส คุณจะพบว่ารองเท้าของ Superga ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน เพราะเป็นรองเท้าที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย Superga ยอดเยี่ยมอย่างไร้ขีดจำกัด เหมาะทั้งหญิงและชายที่มีใจรักในแฟชั่น เป็นรองเท้าเทนนิสผ้าใบที่เรียบง่ายด้วยพื้นยางวัลคาที่แข็งแรงและระบายอากาศได้อย่างเต็มที่ ส่วนบนของรองเท้าเป็นผ้าฝ้ายแท้ ตั้งแต่การผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ. 1911 ยุคคลาสสิกสไตล์กลายเป็นแฟชั่นที่ดูดีมีคลาส นอกจากนั้นรองเท้า Classic 2750 Heritage Style ยังเก็บดูแลรักษาได้ง่าย หมดกังวลเรื่องความทนทานไปได้เลย เพราะรองเท้าคุณภาพเยี่ยมคู่นี้จะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

จุดเด่นของ Superga

จุดเด่นที่ทำให้สินค้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมก็คือ รูปทรงที่เรียบง่ายคลาสสิคแต่มีความทันสมัย เหมาะที่จะใส่ในวันสบาย ๆ กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานจึงหลงใหลในดีไซน์ของรองเท้าแบรนด์นี้มาก นอกจากนี้คุณสมบัติของรองเท้ายังไม่ธรรมดา เพราะพื้นของรองเท้าทำมาจากยาง Vulcanized พื้นยางมีความทนทานไม่แตกง่ายแม้อยู่ในอุณหภูมิสูง ส่วนตัวผ้าของรองเท้าทำจากผ้าฝ้าย 100% ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอาการร้อนชื้นในบ้านเรา วัสดุของรองเท้าส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก บางคอลเลกชันของรองเท้าทางแบรนด์จะร่วมงานกับเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกเพื่อออกแบบลายรองเท้าให้มีเอกลักษณ์และสวยงามที่สุด

หาซื้อ Superga ได้ที่ไหน ?

พบกับการนำเสนอดีลที่ดีที่สุด คูปองส่วนลดที่รู้จักกันดี เว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ในประเทศสำหรับนักช้อปออนไลน์ ตอนนี้ผู้ซื้อออนไลน์สามารถประหยัดเงินในขณะที่ช้อปปิ้ง Superga Thailand ที่ iPricethailand.com เรามีส่วนลดและข้อเสนอมากมายให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ โดยที่เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถหาสินค้าจาก Superga Thailand และแบรนด์ดังอื่น ๆ รวมถึงติดตามกระแสแฟชั่นด้วยคอลเล็กชันมากมายจากหลากหลายแบรนด์ที่นำมาเสนอให้ดูอย่างอย่างจุใจพร้อมทั้งถูกกว่าประหยัดกว่าอีกด้วย ตรวจสอบข่าวสารและอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่นี่ เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Superga Thailand ที่คุณชื่นชอบแล้วมาช้อปแบบประหยัด ๆ กับเราได้เลย

เช็คสินค้าจาก Superga ราคา จาก iPrice Thailand

  • Superga ราคา 383 บาท กระเป๋า รุ่น Tote Cotu S111EXW-508
  • Superga ราคา 686 บาท รองเท้าผ้าใบ รุ่น S007XH0-C70
  • Superga ราคา 1,089 บาท กระเป๋า Khaki Cotton Handbag
  • Superga ราคา 1,480 บาท รองเท้าชาย รุ่น 2750 Cloud สีขาว
  • Superga ราคา 2,363 บาท รองเท้า Low Tops & Sneakers

*Superga ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Superga ถือเป็นรองเท้าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ฐานของรองเท้าผลิตจากยางแบบพิเศษที่มีความแข็งแรงทนทาน ตัวผ้าระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ราคาไม่สูง มีสีและลวดลายมากมายให้เลือกตามความชอบด้วย เลือกซื้อสินค้าจาก Superga Thailand อย่าง รองเท้าผู้หญิง, รองเท้าผู้ชาย, กระเป๋า พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW