Superga ถือเป็นรองเท้าและกระเป๋าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลีที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาร้อยกว่าปีแล้ว สินค้าของแบรนด์นี้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ราคาไม่แพงด้วย ทำความรู้จักกับ Superga สนีกเกอร์สไตล์มินิมอลที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ เช็คราคา ซื้อสินค้าจาก Superga Thailand ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

รองเท้า SUPERGA
กระเป๋า SUPERGA
_

ลิสต์ราคา Superga ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Superga 43 แบบสวม 40 390 บาท Shopee
Superga แท้ 760 บาท Shopee
Superga ส่งต่อ 2750 เบอร์39 450 บาท Shopee
Superga มือสองรองเท้า Superka สีเทา Size 37 390 บาท Shopee
Superga มือสองของแท้ 300 บาท Shopee
Superga รองเท้าชาย รุ่น 2750-COTU CLASSIC S000010-901 สีขาว 1,295 บาท Robinson
Superga แท้ 730 บาท Shopee
Superga (Used) ของแท้ Size38 500 บาท Shopee
Superga รองเท้า 500 บาท Shopee
Superga สีเทา 1,100 บาท Shopee
ยอดนิยม
Superga 43 แบบสวม 40

มีให้เลือกที่ Shopee 390 บาท ไปที่ร้านค้า

Superga แบรนด์สนีกเกอร์สไตล์มินิมอลที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่

Photo Credit : Superga Thailand

เราจะเห็นเซเลบริตี้จากฝั่งยุโรปสวมรองเท้าผ้าใบหน้าตาเรียบ ๆ แบรนด์ Superga อยู่บ่อย ๆ ที่แมตช์กับชุดแบบไหนก็คลาสสิกและชิคอย่างมีสไตล์ มีทั้งรองเท้าสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ผ้าใบของ Superga เรียกได้ว่าเทียบเท่ากับแบรนด์ Converse จากฝั่งอเมริกาเลยก็ว่าได้ การออกแบบของรองเท้ามีทั้งแบบเรียบ ๆ และหลากหลายลายและสีสัน สามารถเลือกได้ตามความชอบ รองเท้าของแบรนด์ Superga มีประวัติมายาวนานถึงร้อยกว่าปีแล้ว แต่เรื่องคุณภาพไม่เคยด้อยลงเลย ยังคงประสิทธิภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน คุณสามารถหาซื้อรองเท้าจาก Superga Thailand ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ถ้าต้องการซื้อรองเท้าในราคาพิเศษก็สามารถซื้อ Superga Thailand ช่องทางออนไลน์กับเราได้ สะดวก ประหยัดกว่าด้วย

เปิดประวัติความคลาสสิกของ Superga

Superga (ซุปเปอร์ก้า) คือรองเท้าผ้าใบยางเป็นที่รู้จักอย่างดีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1911 เริ่มผลิตในเมืองตูริน ประเทศอิตาลี โดย Walter Martiny Superga เปิดโรงงานใหม่และนำเทรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรองเท้าที่ดีที่สุดให้คนอิตาลีได้สวมใส่ หลังจากที่โรงงานถูกปิดไปช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Superga รุ่น 2750 รองเท้าแนวเฮอริเทจสไตล์กลายเป็นที่ยอมรับของทุกคนและเป็นรองเท้าที่อยู่คู่ชีวิตประจำวันของคนอิตาลีมาเป็นเวลายาวนาน และเป็นที่รู้จักอย่างดีในเรื่องความคลาสสิก Superga Classic ยังเป็นทีนิยมอยู่ในสมัยนี้ ตั้งแต่ Superga เพิ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในแบรนด์ Superga Sport Shoes หรือรองเท้ากีฬา, รองเท้ายาง, หรือจะเป็นรองเท้าบูท ด้วยกับความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์และสีที่มีอย่างลงตัว แบรนด์นี้ไม่ได้ผลิตแค่รองเท้าผ้าใบเท่านั้นแต่ยังมีกระเป๋าเอาไว้สะพายให้เข้ากับรองเท้าด้วย

รองเท้า Superga Classic 2750 Heritage Style ถือว่าเป็นไอคอนในเรื่องของความคลาสสิกตั้งแต่เริ่มต้น และเป็นต้นแบบในเรื่องของการสวมใสในทุก ๆ โอกาส คุณจะพบว่ารองเท้าของ Superga ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน เพราะเป็นรองเท้าที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย Superga ยอดเยี่ยมอย่างไร้ขีดจำกัด เหมาะทั้งหญิงและชายที่มีใจรักในแฟชั่น เป็นรองเท้าเทนนิสผ้าใบที่เรียบง่ายด้วยพื้นยางวัลคาที่แข็งแรงและระบายอากาศได้อย่างเต็มที่ ส่วนบนของรองเท้าเป็นผ้าฝ้ายแท้ ตั้งแต่การผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ. 1911 ยุคคลาสสิกสไตล์กลายเป็นแฟชั่นที่ดูดีมีคลาส นอกจากนั้นรองเท้า Classic 2750 Heritage Style ยังเก็บดูแลรักษาได้ง่าย หมดกังวลเรื่องความทนทานไปได้เลย เพราะรองเท้าคุณภาพเยี่ยมคู่นี้จะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

จุดเด่นของ Superga

จุดเด่นที่ทำให้สินค้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมก็คือ รูปทรงที่เรียบง่ายคลาสสิคแต่มีความทันสมัย เหมาะที่จะใส่ในวันสบาย ๆ กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานจึงหลงใหลในดีไซน์ของรองเท้าแบรนด์นี้มาก นอกจากนี้คุณสมบัติของรองเท้ายังไม่ธรรมดา เพราะพื้นของรองเท้าทำมาจากยาง Vulcanized พื้นยางมีความทนทานไม่แตกง่ายแม้อยู่ในอุณหภูมิสูง ส่วนตัวผ้าของรองเท้าทำจากผ้าฝ้าย 100% ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอาการร้อนชื้นในบ้านเรา วัสดุของรองเท้าส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก บางคอลเลกชันของรองเท้าทางแบรนด์จะร่วมงานกับเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกเพื่อออกแบบลายรองเท้าให้มีเอกลักษณ์และสวยงามที่สุด

หาซื้อ Superga ได้ที่ไหน ?

พบกับการนำเสนอดีลที่ดีที่สุด คูปองส่วนลดที่รู้จักกันดี เว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ในประเทศสำหรับนักช้อปออนไลน์ ตอนนี้ผู้ซื้อออนไลน์สามารถประหยัดเงินในขณะที่ช้อปปิ้ง Superga Thailand ที่ iPricethailand.com เรามีส่วนลดและข้อเสนอมากมายให้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ โดยที่เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถหาสินค้าจาก Superga Thailand และแบรนด์ดังอื่น ๆ รวมถึงติดตามกระแสแฟชั่นด้วยคอลเล็กชันมากมายจากหลากหลายแบรนด์ที่นำมาเสนอให้ดูอย่างอย่างจุใจพร้อมทั้งถูกกว่าประหยัดกว่าอีกด้วย ตรวจสอบข่าวสารและอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่นี่ เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Superga Thailand ที่คุณชื่นชอบแล้วมาช้อปแบบประหยัด ๆ กับเราได้เลย

เช็คสินค้าจาก Superga ราคา จาก iPrice Thailand

  • Superga ราคา 383 บาท กระเป๋า รุ่น Tote Cotu S111EXW-508
  • Superga ราคา 686 บาท รองเท้าผ้าใบ รุ่น S007XH0-C70
  • Superga ราคา 1,089 บาท กระเป๋า Khaki Cotton Handbag
  • Superga ราคา 1,480 บาท รองเท้าชาย รุ่น 2750 Cloud สีขาว
  • Superga ราคา 2,363 บาท รองเท้า Low Tops & Sneakers

*Superga ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Superga ถือเป็นรองเท้าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ฐานของรองเท้าผลิตจากยางแบบพิเศษที่มีความแข็งแรงทนทาน ตัวผ้าระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ราคาไม่สูง มีสีและลวดลายมากมายให้เลือกตามความชอบด้วย เลือกซื้อสินค้าจาก Superga Thailand อย่าง รองเท้าผู้หญิง, รองเท้าผู้ชาย, กระเป๋า พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

SUPERGA สำหรับ ผู้ชาย SUPERGA สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Superga ไทย

รองเท้าผ้าใบ SUPERGA รองเท้าสำหรับเด็ก Superga กระเป๋าถือ SUPERGA กระเป๋า Tote SUPERGA รองเท้าบูท Superga
NEW