แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Sunny
599 สินค้า

สินค้า Sunny

ไปที่ร้านค้า
Sunny ฟีล์มกระจก Wiko #A257
100 บาท
Shopee

ฟิล์มกระจกนิรภัย คืออะไร ความแข็งแรงที่ทนทานต่อการกระแทกหรือการรองรับต่อแรงขีดข่วนนั่นเองเพราะฟิล์มกันรอยโดยทั่วไปมีคาวแข็งแรง ซึ่งเมื่อโดนของมีคมก็จะมีรอยทำให้ดูแล้วหน้าจอไม่สวยทำให้ต้องเปลี่ยนกันบ่อย แต่ถ้าเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย นี้สามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมทำให้ไม่เห็นเป็นรอยหน้าจอชัดเหมือนเดิม แถมยังรองรับการกระแทกจากการหล่นได้ดีอีกด้วยช่วยป้องกันหน้าจอ เบื่อไหมกับการมีรอยขนแมวติดในฟิล์มทำให้หน้าจอดูไม่สะอาดตา ถ้าเป็นอย่างนั้นแนะนำตัวนี้ไม่มีรอยขนแมวแน่ แถมยังมีอายุการใช้งานนานกว่าฟิล์มปกติ 9 MC ฟิล์มกระจกนิรภัย ช่วยปกป้องหน้าจอมือถือของคุณอย่างมั่นใจ ปกป้องการแตกร้าวของหน้าจอของคุณในเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ตัวฟิล์มกระจกนิรภัยผ่านการเคลือบด้วยเทคโนโลยีพิเศษทำให้ทัชลื่น ลดรอยนิ้วมือและคงความสดใสของหน้าจอไว้คงเดิม คุณสมบัติ ตัวฟิล์มกระจก มีความหนาเพียง 0.26mm มีค่าความแข็งของผิว 9H สามารถทนต่อการกระแทก และ รอยขีดข่วน ได้เป็นอย่างดี มีความแข็งมากกว่า ฟิล์มกันรอยทั่วไป 3 เท่า (ฟิล์มทั่วไป มีความแข็ง 3-4H) มีอายุการใช้งานนานกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป เนื้อกระจก ให้ความลื่นจากการสัมผัสเหมือนเดิมราวกับไม่ได้ติดกระจกไว้ วิธีการติด - ทำความสะอาด ผิวกระจกหรือหน้าจอมือถือด้วยผ้าชุบแอลกอฮอล์ที่ให้มาในกล่อง - เช็ดด้วยผ้าแห้งทีมีมาให้ และใช้สก็อตเทปใส ดึงเศษละอองฝุ่นออกจากผิวกระจกหน้าจอให้หมด - แกะลอกพลาสติกที่ติดด้านหลังฟิล์มกระจกออก ตรวจสอบแนวฟิล์มให้ตรงกับแนวกระจกมือถือ - ติดฟิล์มกระจกนิรภัย ลงกับกระจกมือถือ พร้อมค่อยๆ ไล่ฟองอากาศออก ก็เป็นอันเรียบร้อยฟิล์มกระจก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny ฟิล์มกระจก ฟีล์มกระจก (กันแตก) Wiko
90 บาท
Shopee

คุณสมบัติ #PhoneGlass ตัวฟิล์มกระจก มีความหนาเพียง 0.26mm มีค่าความแข็งของผิว 9H สามารถทนต่อการกระแทก และ รอยขีดข่วน ได้เป็นอย่างดี มีความแข็งมากกว่า ฟิล์มกันรอยทั่วไป 3 เท่า (ฟิล์มทั่วไป มีความแข็ง 3-4H) มีอายุการใช้งานนานกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป เนื้อกระจก ให้ความลื่นจากการสัมผัสเหมือนเดิมราวกับไม่ได้ติดกระจกไว้ วิธีการติด #PhoneGlass - ทำความสะอาด ผิวกระจกหรือหน้าจอมือถือด้วยผ้าชุบแอลกอฮอล์ที่ให้มาในกล่อง - เช็ดด้วยผ้าแห้งทีมีมาให้ และใช้สก็อตเทปใส ดึงเศษละอองฝุ่นออกจากผิวกระจกหน้าจอให้หมด - แกะลอกพลาสติกที่ติดด้านหลังฟิล์มกระจกออก ตรวจสอบแนวฟิล์มให้ตรงกับแนวกระจกมือถือ - ติดฟิล์มกระจกนิรภัย ลงกับกระจกมือถือ พร้อมค่อยๆ ไล่ฟองอากาศออก ก็เป็นอันเรียบร้อยฟิล์มกระจก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Wiko
109 บาท
Shopee

P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Wiko Sunny ความแข็งระดับ H9 จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ฟิล์มกระจกนิรภัย คือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติ ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทก ด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิม การใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ - ฟิล์มมีความบางเพียง 0.26 มม. - มีความแข็งแรงของกระจกระดับ 9H สามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี - มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ 3 เท่า ฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ 3H - ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด - เนื้อกระจกมีการเคลือบสาร anti-finger ช่วยลดรอยนิ้วมือ และทำให้สำผัสลื่นขึ้น วิธีการติด - กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน - เช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าเปียกชุบแอลกอฮอร์ที่มีในกล่อง - เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่อง พยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ - แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก - ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอ พร้อมกับไล่ฟองอากาศออกให้หมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Wiko Max
109 บาท
Shopee

P-One ฟิล์มกระจกนิรภัย Wiko Sunny Max ความแข็งระดับ H9 จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ฟิล์มกระจกนิรภัย คือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติ ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทก ด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิม การใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ - ฟิล์มมีความบางเพียง 0.26 มม. - มีความแข็งแรงของกระจกระดับ 9H สามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี - มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ 3 เท่า ฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ 3H - ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด - เนื้อกระจกมีการเคลือบสาร anti-finger ช่วยลดรอยนิ้วมือ และทำให้สำผัสลื่นขึ้น วิธีการติด - กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน - เช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าเปียกชุบแอลกอฮอร์ที่มีในกล่อง - เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่อง พยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ - แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก - ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอ พร้อมกับไล่ฟองอากาศออกให้หมด ***สำหรับบางรุ่นที่ขอบจอโค้งฟิล์มกระจกนิรภัยจะไม่เต็มหน้าจอ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Sunny ฟิล์มกระจกนิรภัย Wiko
79 บาท 158 บาท
Shopee

** หมายเหตุ ** - สำหรับบางรุ่นที่มีขอบจอโค้ง ฟิล์มกระจกอาจจะมีขนาดเล็กกว่าขนาดหน้าจอ หรือมีฟองอากาศตรงขอบกระจก !! ข้อควรระวัง !! - กรุณานำกระจกเทียบกับหน้าจอก่อนติดเพื่อเช็คว่าสินค้าตรงรุ่นหรือไม่ - หากแกะกาวฟิล์มแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน ## คุณสมบัติ ## - กระจกมีความโปร่งใสมากถึง 98% - ใช้วัตถุดิบจาก AGC Asahi Glass Japan - เคลือบสารกันรอยนิ้วมือ - ความบางของกระจกนิรภัย 0.26 มม. - ลบขอบแบบ 2.5D ขอบมนไม่บาดมือ - เคลือบด้วยชั้นซิลิโคนอย่างดีเพื่อนป้องกันเศษกระจกแตกกระจาย - ความแข็งแกร่งของกระจก ระดับ 9H ปกป้องหน้าจอ จากการขูดขีดของสิ่งของมีคมและการกระแทก) - ไม่มีผลกระทบต่อการใช้งานทัชสกรีนหลังจากติดกระจกนิรภัย - ติดตั้งง่ายไม่มีฟองอากาศ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny เคส Wiko 2 Plus 2+ เคสหลัง แบบนิ่ม พร้อมส่ง
115 บาท
Shopee

**ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า ก่อนนะค่ะ ** เคส Wiko Sunny 2 plus เคสหลัง แบบนิ่ม พร้อมส่ง เคสตรงรุ่น Case Wiko sunny 2+ เคสมือถือ เคส Wiko sunny 2 + เคสโทรศัพท์ สีฟ้า ดำ ชมพู ใส และ น้ำตาล 180บ ฟิล์มกันรอย Wiko sunny 2 plus ยี่ห้อ Focus ของแท้ ตรงรุ่น โฟกัสฟิล์มใส Wiko sunny 2 plus 115บ โฟกัสฟิล์มด้าน Wiko sunny 2 plus 125บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Wiko sunny 2 plus 199บ โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Wiko sunny 2 plus 330บ ***รับประกันความพอใจ สินค้าผิดแบบ ชำรุด เสียหายเนื่องจากการขนส่ง ผิดรุ่น ใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ . #wikosunny2plus #suny2plus #เคสwiko **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า ก่อนนะค่ะ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny ฟิล์มกระจก Wiko 2 Plus คุณภาพ 9H ยี่ห้อ P-One บางเพียง 0.26mm กันจอแตกได้ดี
99 บาท
Shopee

หยุดเสี่ยงเถอะครับ❗️ เสียตังซื้อมือถือแล้ว ทำไมต้องเสียตังค่าซ่อมจอให้วุ่นวายอีก ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราดูแลหน้าจอนะครับ❗️ ฟิล์มกระจก Wiko Sunny 2 Plus คุณภาพ 9H ยี่ห้อ P-One บางสวยเพียง 0.26mm เข้าได้กับเคสทุกชนิด ทัชลื่น ให้ภาพที่สวยงาม คมชัด กันหน้าจอแตกได้อย่างดี 💥แพ็คสินค้าอย่างดีด้วยบั้บเบิ้ล พร้อมรับประกันสินค้าแตก ส่งให้ใหม่ทันที ห้ามแกะกาวฟิล์มออก(รบกวนถ่ายคลิปตั้งแต่ตอนแกะกล่องด้วยนะครับ) 💥ทางร้านเช็คสินค้าทุกชิ้นก่อนส่ง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด 💥ถึงแม้ฟิล์มกระจกจะป้องกันหน้าจอได้ดีเพียงใด การกระแทกจากการตกอาจทำให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในต่างๆเกิดความเสียหายได้ เพราะฉะนั้นการใช้งานอย่างระมัดระวังควบคู่กับการใช้ฟิล์มกระจกคือสิ่งที่ดีที่สุด 💥ฟิล์มกระจกบางรุ่นเวลาติด อาจมีฟองอากาศเกิดขึ้นตรงขอบเป็นเส้นตรง ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดกับจอมือถือที่เป็นแบบ 2.5D ทางร้านไม่รับเคลมทุกกรณี 💥ฟิล์มกระจกบางรุ่นอาจไม่เต็มจอ ห่างมาก ห่างน้อยแล้วแต่รุ่น 💥ฟิล์มกระจกในรูปบางรุ่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย หรือไม่เปลี่ยนแปลงเลยแล้วแต่ล็อต แต่ยังตรงรุ่นอยู่(รุ่นไหนไม่มีรูปแสดงว่าทางร้านยังไม่ได้เพิ่มเข้าไป) สั่งพรัอมกันประหยัดค่าส่งกว่านะครับ✔️ ฟิล์มกระจกมีทุกรุ่นมากกว่า 1000 รุ่น ดูที่หมวดหมู่ของร้านได้เลยจ้า แบ่งตามรุ่นเรียบร้อย😍 ✅วิธีติดฟิล์มกระจกง่ายๆเพียง 2ขึ้นตอน 1.เช็ดหน้าจอให้สะอาด 2.วางฟิล์มกระจกให้ตรง คลิปสอนติดฟิล์มกระจก https://youtu.be/Hlyywh83q5c ______________________ 📞☎️ช่องทางติดต่อจ้า Line: @pardongadget มีตัว@ด้วยครับ Tel: 0-900-168-186 Fanpage: fb.com/pardongadget Instagram: pardongadget ฟิล์มกระจก 9H กว่า 1000รุ่น และอุปกรณ์เสริมมือถือ www.pardongadget.com #ฟิล์มกระจก #ฟิล์มกระจกWikosunny2plus #ฟิล์มกันกระแทก #ฟิล์มกระจกนิรภัย #ฟิล์มกันรอย #ฟิล์มกระจกราคาถูก #ฟิล์มนิรภัย #กระจกนิรภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny เคส Wiko เคสหลัง แบบนิ่ม พิมพ์ลาย และ ฝาพับ พร้อมส่ง
110 บาท
Shopee

**ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า แบบ สี ก่อนนะคะ ** เคส Wiko Sunny เคสหลัง แบบนิ่ม ใส พิมพ์ลาย และ ฝาพับ สินค้าพร้อมส่ง เคสตรงรุ่น วีโก้ ซันนี่ เคสวีโก้ เคสมือถือ วีโก้ เคสโทรศัพท์วีโก้ **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า แบบ สี ก่อนนะคะ ** 1. เคสหลังแบบนิ่มใส >>>> สีเขียว น้ำเงิน และ ม่วง 150บ 2. เคสหลัง แบบนิ่ม พิมพ์ลาย >> 1-10 ราคา 190บ ค่าจัดส่งแบบ EMS 30บ จัดส่งใน 24ชม หลังชำระเงินค่ะ **ฟิล์มกันรอย Wiko sunny ยี่ห้อ โฟกัส ของแท้ ตรงรุ่น โฟกัสฟิล์มใส Wiko sunny 110บ โฟกัสฟิล์มด้าน Wiko sunny 120บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Wiko sunny 190บ โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Wiko sunny 320บ โฟกัสกระจกนิรภัยแบบใส (UC) Wiko sunny 330บ ***รับประกันความพอใจ สินค้าผิดแบบ ชำรุด เสียหายเนื่องจากการขนส่ง ผิดรุ่น ใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ . **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า แบบ สี ก่อนนะคะ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Sunny Wiko 2 / ฟิล์มกระจก Premium Tempered Glass
60 บาท 80 บาท
Shopee

ฟิล์มกระจกนิรภัย (แบบใส ไม่เต็มจอ) กันรอย กันแตก Premium Tempered Glass 1. ป้องกันรอย จากของแข็งของมีคม และรอยจากสิ่งต่างๆ 2. กันจอแตกในกรณีตกพื้นไม่แรงมาก ช่วยดูดซับแรงกระแทกกรณีตกพื้น ฟิล์มกระจกอาจจะแตก แต่จอด้านในจะปลอดภัย อย่ารอให้หน้าจอมือถือแตกก่อน จึงคิดจะซื้อฟิล์มกระจกนิรภัย 3. เวลาแตก กระจกจะไม่บาทมือหรือเป็นอันตรายใดๆ 4. สามารถติดเองได้ง่าย เปลี่ยนเองก็ได้ วิธีติดฟิล์มกระจก 1. เช็ดด้วยแผ่นเช็ด ชนิดเปียกเพื่อทำความสะอาดหน้าจอ 2. เช็ดต่อด้วยแผ่นเช็ดชนิดแห้ง อีกครั้งเพื่อให้หน้าจอแห้ง ไม่มีฝุ่น และน้ำ 3. แกะแผ่นพลาสติกที่ติดกับฟิล์มกระจกออก แล้วค่อยๆวางฟิล์มกระจกลงบนจอมือถือ 4. ไล่อากาสออกจากใต้แผ่นฟิล์มกระจก เพื่อให้ฟิล์มกระจกแนบชิดติดกับจอ หากไม่เข้าใจขั้นตอนการติดฟิล์มกระจก สามารถหาดูวิธีการได้จากคลิปในยูทูปครับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Sunny Wiko 2 Plus / ฟิล์มกระจก Premium Tempered Glass
60 บาท 80 บาท
Shopee

ฟิล์มกระจกนิรภัย (แบบใส ไม่เต็มจอ) กันรอย กันแตก Premium Tempered Glass 1. ป้องกันรอย จากของแข็งของมีคม และรอยจากสิ่งต่างๆ 2. กันจอแตกในกรณีตกพื้นไม่แรงมาก ช่วยดูดซับแรงกระแทกกรณีตกพื้น ฟิล์มกระจกอาจจะแตก แต่จอด้านในจะปลอดภัย อย่ารอให้หน้าจอมือถือแตกก่อน จึงคิดจะซื้อฟิล์มกระจกนิรภัย 3. เวลาแตก กระจกจะไม่บาทมือหรือเป็นอันตรายใดๆ 4. สามารถติดเองได้ง่าย เปลี่ยนเองก็ได้ วิธีติดฟิล์มกระจก 1. เช็ดด้วยแผ่นเช็ด ชนิดเปียกเพื่อทำความสะอาดหน้าจอ 2. เช็ดต่อด้วยแผ่นเช็ดชนิดแห้ง อีกครั้งเพื่อให้หน้าจอแห้ง ไม่มีฝุ่น และน้ำ 3. แกะแผ่นพลาสติกที่ติดกับฟิล์มกระจกออก แล้วค่อยๆวางฟิล์มกระจกลงบนจอมือถือ 4. ไล่อากาสออกจากใต้แผ่นฟิล์มกระจก เพื่อให้ฟิล์มกระจกแนบชิดติดกับจอ หากไม่เข้าใจขั้นตอนการติดฟิล์มกระจก สามารถหาดูวิธีการได้จากคลิปในยูทูปครับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny 3D LED Mini Dollhouse Kit DIY Wooden Garden Miniature Dollhouse
750 บาท
Shopee

description Material:wood Other materials: fabric, paper, plastic etc. Color:as shown Size: 195mm210mm (finished size) Before Order please notice that Scissors, Glue, Tweezers, Needle, Pliers, knife are not support for shipping so they are not come with the package, please understand. Thank you very much ! Package Contents: 1 X Toy Set 1.This dollhouse makes a great craft project and gift for both children and collectors! 2.ready for children The DIY doll house inspire children's creativity and imagination, cultivation of children skills such as concentration, confidence, eye-hand coordination and color & pattern recognition and also build the young's patience, circumspection and a sense of accomplishment. 3.for the Family The DIY doll house is a good idea to spend a nice time with your family and friends together, enjoying the leisure time and relaxing themselves. change bored overnight time for a special moment for you and your families. 4.for gifts and decoration The DIY doll house is ideal and creative gift to make a surprise for friends, families, lovers, lovers / Valentines Day / Christmas. help relieve stress. you could see the whole plant from this transparent glass. Looks great and beautiful to display on your desk, showcase or hang on the window and door, make your home more beautiful. 5.The pictures shows finished project. What you will receive is package of materials you need to assemble.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny WIKO
129 บาท
Shopee

FOCUS ฟิล์มกระจกนิรภัยโฟกัส (TEMPERED GLASS) ความแข็งระดับ H9 จะช่วยปกป้องหน้าจอมือถือที่คุณรักจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ฟิล์มกระจกนิรภัย คือฟิล์มที่มีความแข็งแรงทนแรงขีดข่วนมากกว่าปกติ ช่วยป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนจากของแข็งและการตกกระแทก ด้วยเทคโนโลยีของฟิล์มกระจกนิรภัยจะช่วยให้หน้าจอสีสันสดใสคงเดิม การใช้งานทัชสกรีนลื่นไหลและลดรอยนิ้วมือจากการสัมผัส คุณสมบัติ ฟิล์มมีความบางเพียง 0.33 มม. มีความแข็งแรงของกระจกระดับ 9H สามารถทนต่อแรกกระแทกได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรงกว่าฟิล์มปกติทั่วไปประมาณ 3 เท่า ฟิล์มธรรมดาทั่วไปมีความแข็งแรงประมาณ 3H ฟิล์มกระจกนิรภัยมีความใสไม่ทำให้หน้าจอลดความคมชัด เนื้อกระจกมีการเคลือบสาร anti-finger ช่วยลดรอยนิ้วมือ และทำให้สำผัสลื่นขึ้น วิธีการติด กรณีมีฟิล์มเก่าที่ติดอยู่ให้ลอกออกก่อน เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าแห้งที่อยู่ในกล่อง พยายามไม่ให้มีฝุ่นค้างอยู่บนจอ แกะพลาสติกที่ติดอยู่บนฟิล์มกระจกนิรภัยออก ติดฟิล์มกระจกนิรภัยลงไปบนหน้าจอ พร้อมกับไล่ฟองอากาศออกให้หมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny เคสเพชรขน Wiko View Max View XL 2pro U fell prime lite fab Go Kenny Harry Plup Fab4g Robby 2 2
400 บาท
Shopee

🌼 ทักแชทเช็คสินค้า ก่อนชำระเงิน นะคะ 🌼 #เคสร้านนี้พร้อมส่ง #พร้อมส่งไม่ต้องรอพรีออเดอร์ เคสขอบนิ่มคลุมรอบเครื่องตัวนี้ราคาสูงเพราะ เป็นเพชรทั้งชิ้น งานเพชรแน่นเวอร์ มาพร้อมปอม ๆ ขนเฟอร์และสายคล้องครบเซ็ต สำหรับ #XIAOMI - Xiaomi redmi 5a - Xiaomi redmi 5plus - Xiaomi mi A1 - Xiaomi Note 2 - Xiaomi Note 3 สำหรับ Meitu - Meitu M8 สำหรับ SAMSUNG - E5 - J6 2018 - A6, A6 2018 - A8 2018 - A8 plus, A8 plus 2018 - S9 - S9plus - Grand 2/ G7106 - Grand prime G530 - Core2, G3556D, G3551 - Note 2 - Note 3 - Note 4 - Note 5 - Note 8 - J1 - J1 2016 - J2 - J2 pro - J2 prime - J5 - J5 prime - J5 pro, J5 2017 - J5 2016 - J7plus, C8 - J7, J7 core, (J7 2015) - J7 2016 - J7 prime - J7 pro, J7 2017 - A5 (A5 2015) - A5 2016 - A5 2017 - A7 - A7 2016 - A7 2017 - A8 - A9, A9pro, A9 2016 - S3 - S4 - S5 - S6 - S6 edge - S6 edge plus - S7 - S7 edge - S8 - S8plus สำหรับ #OPPO - ออปโป้ F7 - ออปโป้ R15 pro - ออปโป้ A83 - ออปโป้ F1, A35 - ออปโป้ A51 / Mirror 5 - ออปโป้ F5 - ออปโป้ A71 - ออปโป้ Neo 5s, A31t - ออปโป้ R7, R7lite - ออปโป้ R7s - ออปโป้ R7plus - ออปโป้ F1s, A59 - ออปโป้ A33, Mirror 5 lite - ออปโป้ A37 - ออปโป้ A57, A39 - ออปโป้ F1 plus, R9 - ออปโป้ A77, F3 - ออกโป้ R9 plus - ออปโป้ R9s - ออปโป้ R9sPlus, R9spro สำหรับ #HUAWEI - Y5 prime, Y5 2018 - Y6 2018 - Nova 3e - P20pro - P20 - Y9, Y9 2018 - Y7 2018, Y7 pro 2018, Y7 prime - G7 plus - Y7, Y7 2017 - Nova 2 plus - Y3ii - Y3 2017 - Y5 2017 - Nova - Nova 2i , Mate 10 lite - Y5ii - Y6ii, Y62 - Mate 8 - Mate 9 - Mate 9 pro - Mate 10 pro - P8 - P8 lite - P9 - P9plus - P9lite - P10 - P10plus - Gr5 - Gr52016 - Gr5 2017 สำหรับ #Wiko - Wiko View Max - Wiko View 2 pro - Wiko U feel prime - Wiko U feel lite - wiko U feel fab - wiko U feel go - Wiko Kenny - Wiko View view prime - Wiko Harry - Wiko Plup Fab 4g - Wiko Robby - Wiko Robby 2 - Wiko View XL - Wiko View - Wiko Sunny - Wiko Sunny 2 plus - Wiko Jerry - Wiko Jerry 2 - Wiko Jerry 3 - Wiko lenny 2 - Wiko lenny 3 - Wiko lenny 4 - Wiko lenny 4 plus สำหรับ #IPHONE - ไอโฟน x, ไอโฟน 10 - ไอโฟน 5, 5s, SE - ไอโฟน 6, 6s - ไอโฟน 6พลัส, 6sพลัส - ไอโฟน 7, 8 - ไอโฟน 7 พลัส, 8 พลัส สำหรับ #VIVO - V9, Y85 - Y71 - X5pro - V7plus - V7 - V5, V5s, V5lite, Y67 - V5plus, X9 - Y21 - Y31 - Y35 - Y37 - Y51 - Y55, Y55s - Y53 - V3 - V3 max ⏰ ระยะเวลาในการรับสินค้า ลงทะเบียน 3-7 วัน | ems 1-3 วันทำการไปรษณีย์ ( ** ไม่นับวันหยุดราชการค่ะ ** ) 📬 ลูกค้าอยากได้สินค้าไว * แนะนำให้เลือก EMS จ้า จัดส่งสินค้าหลังชำระเงินภายใน 1-2 วันนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sunny ทัชสกรีน Wiko ( , Sunset 2)
350 บาท
Shopee

ลูกค้าอ่านการรับประกัน จอแสดงผล/ทัชสกรีน อย่างละเอียดด้วยนะครับ (เพราะทางร้านS.shopจะพิจารณาพิเศษมากกว่าแบตเตอรี่) (อ่านและทำความเข้าใจก่อนนะครับ เน้นมากครับผม) ------------------------------------------------------------------------ ! (เงื่อนไขการรับประกันจะไม่ครอบคุม แต่จะรับประกันให้ดังต่อไปนี้) 1.อาการอันเนื่องมาจากการทำงาน/การแสดงผลที่ไม่สมบุรณ์ของอุปกรณ์(จอแสดงผล/ทัชสกรีน) 2.ปัญหาอันเนื่องมาจากรูปร่าง/รูปทรง ของอุปกรณ์ จอแสดงผล/ทัสกรีน แล้วไม่สามารถใส่กับตัวเครื่องได้ อันเนื่องมาจากโรงงานผลิตไม่ตรงกับมาตรฐานของเครื่อง (เครื่องโทรศัพท์ที่เป็นเครื่องที่ไม่ตรงกับเครื่องมาตรฐาน หรือเครื่องโทรศัพท์ที่เป็นเครื่องก็อป ถือว่าการประกันสิ้นสุดลงทันที) ------------------------------------------------------------------------ !(ทางร้านจะไม่รับประกันสินค้าหากตัวสินค้ามีตามข้อดังตอนไปนี้) 1.สินค้าไม่ได้อยู่ในสภาพดังเดิมตามที่ทางร้านส่งไป (เช่น ลอกฟิล์มประกัน ทัชสกรีน/จอแสดงผล) 2.ดัดแปลงตัวจอแสดงผล/ทัชสกรัน 3.ตัวจอ หรือทัสกรีน เกิดความเสียหาย (เช่น แตก หัก งอ สายแพรขาด) ------------------------------------------------------------------------ คำนะนำจาก S.shop 1.การขนส่ง ท่านควรเลือกรูปแบบการจัดส่งเป็น EMS หรือ แครี่ 2.ไม่รับกล่องที่ชำรุด ถ้าชำรุดให้ไปเปิดที่ทำการไปรษณีย์ใกล้บ้านท่านเพื่อรับเงินประกัน (ลงทะเบียน สูงสุด 200 บาท EMS 2000 บาท)อ่านเงื่อนไขรับประกันจากไปรษณีย์ไทย 3.เวลาทดสอบ(TEST)ให้ทดสอบสินค้าแบบลอยออกจากเครื่อง ถ้าทดสอบแบบวางประกบเครื่องแล้วขอบจอแสดงผล/ทัชสกรีนแตก ทางร้านไม่รับประกันนะครับผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Sunny ไทย

หากคุณกำลังมองหา :category Sunny ก็มีให้เลือกทั้ง โทรศัพท์และแท็บเล็ต, เครื่องเล่นเกมส์ และ อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน :category Sunny สีพื้น ๆ อย่างเช่น สีเบจ, สีเทา และ สีเงิน คือสียอดนิยมและมาแรงในปัจจุบัน รับส่วนลดสูงสุด 78 เมื่อช้อป :category Sunny ที่ iprice ที่นี่ที่เดียว ร้านค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ AT-12000 Split, เครื่องขยายเสียงคาราโอเกะ100+100WATT MODEL 8900 และ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ 1 นึ้ว AUPS-130 สำหรับ :category Sunny เพียงแค่ 39 บาท-5,429 บาท บาทก็เพียงพอสำหรับช้อปปิ้ง :category Sunny แล้ว