มาอวดหุ่นสวยและเพิ่มความฮอตให้มากขึ้นด้วยเคล็ดลับการเลือกบิกินี่กับชุดว่ายน้ำฉบับสาวมือโปรจาก Sun อ่านเพิ่มเติมพร้อมกันที่นี่ เพียง คลิก

_

ลิสต์ราคา Sun ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sun Thai Sport Air Bike จักรยานออกกำลังกายแบบลม 2 ระบบ พร้อมที่วัดชีพจร 2,790 บาท ShopAt24
Sun THAI SPORT ลู่วิ่งไฟฟ้า RUNWAY รุ่น TA010 12,900 บาท ShopAt24
Sun หม้อด้ามสแตนเลสญึ่ปุ่น ตรา พระอาทิตย์ ขนาด 18 เซนติเมตร 130 บาท Lazada
Sun ชุดหม้อหุงต้ม 1820 ซม.พระอาทิตย์ แถมหม้อด้ามญี่ปุ่น 18 ซม.พระอาทิตย์ 385810 499 บาท Lazada
Sun Fashion รองเท้าหนังกลับ รองเท้าผู้ชาย No.712 309 บาท Lazada
Sun Privet Bloom Body Lotion, 200ml one size 1,346 บาท Net-A-Porter
Sun Women Sport Casual Sneaker รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าแฟชั่น L09 - Black 219 บาท Lazada
Sun รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าแฟชั่น No.1106 159 บาท Lazada
Sun รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าแฟชั่น No.002 189 บาท Lazada
Sun New Sport casual shoes รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าแฟชั่น Y17 (Black) 179 บาท Lazada

เผยหุ่นเซ็กซี่ด้วยวิธีเลือกชุดว่ายน้ำกับบิกินี่สุดเด็ด โดย Sun ประเทศไทย

Sun แบรนดที่มีทั้งเครื่องแต่งกาย กระเป๋า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รองเท้า และสินค้าอื่น ๆ มากมายมาให้หนุ่มสาวขาช้อปเลือกซื้อกัน ซึ่งหนึ่งในสินค้าสุดโปรดปรานของสาว ๆ ก็คือชุดว่ายน้ำกับบิกินี่ ไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่จะไปเที่ยวทะเลหรืออวดหุ่นสวยริมชายหาด สาว ๆ ต้องมีชุดว่ายน้ำกับบิกินี่ตัวเก่งไว้ใส่เพื่อเพิ่มความฮอตและเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วสาว ๆ รู้หรือเปล่าว่า การที่จะใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ให้สวยได้ ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง ไม่อย่างนั้น สาว ๆ อาจจะดูตันหรืออวบกว่าเดิม ดังนั้น Sun ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับเด็ดในการเลือกมาแนะนำ สาว ๆ จะได้เที่ยวทะเลอย่างแฮปปี้และอวดหุ่นสวยได้ไม่แพ้ใคร ซึ่งก็คือ

สาวหุ่นลูกแพร์
สาวหุ่นลูกแพร์คือสาวที่ช่วงบนดูเพรียว ไหล่โค้งมนรับกับช่วงอกและเอวอย่างลงตัว แต่ช่วงล่างหรือสะโพกจะใหญ่ ดังนั้นสาว ๆ จึงต้องหาชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ที่อำพรางส่วนล่างได้ เช่น บิกินี่ท่อนบนสีอ่อน ท่อนล่างเข้ม เลือกใส่ท่อนบนที่มีลวดลายต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากสะโพก หรือจะเลือกชุดที่มีสายคล้องคอผ่าลึกหน่อยเพื่อให้ดูเซ็กซี่ขึ้นก็ได้ เท่านี้รูปร่างของสาว ๆ ก็ดูสมส่วนกว่าเดิมแล้ว
สาวหุ่นตรง
สำหรับสาวหุ่นตรงหรือสาวหุ่นทรงกระบอกที่ทุกสัดส่วนเท่ากันไปหมดนั้น ให้เลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีลายเส้น รูปร่างจะได้ดูมีสัดส่วนยิ่งขึ้น หรือจะเลือกแบบที่เป็นลายเส้นตรงทั้งตัวเพื่อเน้นช่วงเอวให้ดูคอดมากขึ้นก็ได้ แต่ถ้าอยากดูเป็นสาวหวาน ก็ต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่มีจีบระบายท่อนล่าง แล้วถ้าอยากดูเร่าร้อนก็ต้องเลือกบิกินี่คอวี
สาวหุ่นผอมสูง
สาวหุ่นผอมสูงถือว่าไม่ค่อยมีปัญหากับการเลือกชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่สักเท่าไหร่ เพราะรูปร่างค่อนข้างสมส่วนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะใส่วันพีชหรือทูพีชก็เซ็กซี่ไปหมด สาว ๆ อาจจะเลือกชุดว่ายน้ำทูพีชลวดลายน่ารัก ๆ หรือดีไซน์เรียบ ๆ ก็ได้ เน้นกางเกงที่มีขาเว้าสูง อย่าลืมเลือกสีที่ขับสีผิวให้เปล่งประกายมีออร่าด้วยละ

สาวอวบ
ใครบอกว่าสาวอวบใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ไม่สวย เพราะแค่เลือกชุดให้เหมาะสาว ๆ ก็ดูดีไม่น้อยไปกว่าใคร แต่เคล็ดลับที่สำคัญที่สุดก็อยู่ที่ความมั่นใจของสาว ๆ ด้วย แล้วก็เลือกชุดว่ายน้ำสีเข้มเพื่อปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ของร่างกาย หรือจะเป็นชุดแบบสายคล้องคอเส้นใหญ่ที่เน้นลวดลายช่วงบนและเน้นสีเข้มช่วงล่างก็ดูดีไม่น้อย
สาวตัวเล็ก หน้าอกใหญ่
สาวตัวเล็กที่มีหน้าอกใหญ่ไม่ต้องกังวลไป ลองใช้สิ่งที่มีเสริมลุคให้กับตัวเอง โดยการเลือกใส่บิกินี่ที่ท่อนบนเป็นสายเดี่ยวตรง ๆ จะเป็นสีเรียบหรือมีลวดลายก็ได้ เท่านี้หน้าอกก็จะดูกระชับ เป็นทรงสวยงามและน่ามองยิ่งขึ้นแล้ว แต่ถ้าสาว ๆ ยังไม่มั่นใจพอก็ใส่แบบวันพีชเต็มตัวแบบขาเว้าสูงแทนก็ได้
สาวช่วงตัวยาว
สาวที่มีช่วงตัวยาว ถ้าเลือกชุดว่ายน้ำผิดชีวิตอาจเปลี่ยนได้ ดังนั้นให้เลือกชุดว่ายน้ำทูพีชที่เป็นลายขวางแนวนอนจะดีกว่า หรือจะเลือกบิกินี่ที่ตกแต่งด้วยระบายให้ดูมีมิติและมีชีวิตชีวาก็เก๋ไปอีกแบบ รับรองว่าหุ่นของสาว ๆ จะดูสมส่วนและมีเสน่ห์มากขึ้นอย่างแน่นอน
สาวตั้งท้อง
ใครบอกว่าคุณแม่จะแซ่บไม่ได้ เพราะมีชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่สำหรับคนท้องมาให้เลือกใส่มากมาย โดยคุณแม่สามารถใส่ได้ทั้งแบบคล้องคอหรือเกาะอกก็ได้ แล้วถ้าเลือกใส่เป็นวันพีชก็ควรเลือกชุดที่มียางยืดด้านข้างด้วย จะได้ไม่รัดแน่นเกินไปจนเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้อง

เห็นไหมละว่า ไม่ว่าสาว ๆ จะมีรูปร่างแบบไหนก้สามารถใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยเปรี้ยวและเซ็กซี่ได้ทั้งนั้น เพียงแต่สาว ๆ ต้องเลือกชุดว่ายน้ำกับบิกินี่ที่เหมาะกับตัวเองเท่านั้น รู้แนวการเลือกแบบนี้แล้ว ไปเที่ยวทะเลครั้งหน้าต้องเลือกชุดว่ายน้ำกับบิกินี่ได้แบบไม่พลาดกันนะจ๊ะ

NEW