แคตตาล็อกสินค้า
Sulwhasoo  >   >  Sulwhasoo������������������������������������������������
8,220 สินค้า

Sulwhasoo������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Cream Kit 4 Items
270 บาท
Shopee

สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ต้องการฟื้นฟูผิวให้กระชับ อ่อนเยาว์ และกระจ่างใสมาแล้วค่า Sulwhasoo Cream Kit 4 Items ผลิตภัณฑ์มอยช์เจอร์ไรเซอร์ครีมขนาดทดลองจำนวน 4 ชิ้น 🍃#เพียงเซตละ300บาทส่งฟรีลงทะเบียนค่า🍃 . ภายในเซตประกอบด้วย ☀️Essential Firming Cream EX พลังจากสมุนไพรธรรมชาติสู่การฟื้นบำรุงให้อ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างความกระชับแน่นและยืดหยุ่นให้ผิว คืนผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น และเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ☀️Everefine Lifting Cream ช่วยยกกระชับ แก้ไข สัญญาณของการเกิดริ้วรอย รวมถึงการสูญเสียความยืดหยุ่นและผิวแห้งกร้าน พร้อมช่วยให้ผิวเต่งตึง รักษาความกระชับและเรียบเนียน ☀️Snowise Brightening Cream มอยส์เจอร์เนื้อครีมที่นอกจากจะมอบพลังความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มเอิบ สดใส ยังช่วยฟื้นบำรุงและปรนนิบัติผิวให้แลดูกระจ่างแสง เรียบเนียน ☀️Concentrated Ginseng Renewing Cream EX มอบความชุ่มชื้น ให้ผิวดูสว่างกระจ่างแสง เปล่งประกาย พร้อมกลิ่นหอมของรากโสมให้สัมผัสที่ลึกซึ้งผ่อนคลาย . #เทสเตอร์เกาหลี #เทสเตอร์ขนาดทดลอง #testerkorea #เทสเตอร์เกาหลีราคาถูก #เทสเตอร์เกาหลีแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−19%
Sulwhasoo ชุดบำรุงผิวหน้า รุ่น Basic Kit 4 Items
270 บาท 337 บาท
Shopee

Sulwhasoo ชุดบำรุงผิวหน้า รุ่น Basic Kit 4 Items Sulwhasoo Basic Kit (4 Items) เซตดูแลผิวขึ้นพื้นฐาน จากแบรนด์ไฮโซเกาหลี ได้รับความนิยมอย่างมาก ในเกาหลี เหมาะกับผิวผสมถึงผิวแห้งเสียที่ต้องการการฟื้นฟู ปรับสมดุลให้ผิว เพื่อให้ผิวแข็งแรง ดูสดใสตลอดเวลา เพิ่มความนุ่ม เด้ง สว่างใส ฟื้นฟูผิวไม่ให้แห้งหยาบกร้าน คุณสมบัติสินค้า Sulwhasoo First Care Serum 8 ml. เซรั่มชนิดเข้มข้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยคุณค่าสมุนไพรโบราณของเกาหลี ผสานด้วยคุณค่าสมุนไพรจากตะวันตก กลายมาเป็นส่วนผสมพิเศษสำหรับผิวที่ต้องการฟื้นฟูและดูแลเป็นพิเศษ Sulwhasoo Balancing Water 15 ml. น้ำมหัศจรรย์ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงผิว Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ที่ทำหน้าในการเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml. ครีมลดริ้วรอยจากโสมแดงประสิทธิภาพ เพิ่มอีลาสติน ลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทาให้ทั่วทั้งคอและใบหน้า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ส่วนผสมพิเศษจากใบแปะก๋วย ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ใช้นวดเบาๆ บริเวณแก้ม และรอบดวงตาทุกวันในเวลาเช้าและก่อนนอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream 5ml
200 บาท 350 บาท
Shopee

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream 5ml ครีมบำรุงผิวสูตรทรงประสิทธิภาพจากสารสกัดสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย ที่เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากรากและผลของโสมเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกพร้อมส่วนผสมที่สกัดจากรากแอสตรากาลัส และรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรงและสามารถปกป้องตัวเองจากปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวกระจ่างใสดูเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit (4 items)
250 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit (4 items) ใน 1 เซตประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ (ใช้เรียงตามลำดับ1-4) 1. First Care Serum 8 ml. เซรั่มเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าของสมุนไพรของเกาหลี 2. Essential Balancing Water 15 ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3. Essential Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4. Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 ml. ครีมบำรุงที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าสดใส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit 4 Items
400 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit 4 Items . ชุดบำรุงผิวขนาดทดลอง จากแบรนด์ระดับไฮเอนด์ Sulwhasoo จากเกาหลี ที่ได้รับการยกย่อง จนได้รับสมญานาม ครีมคุณนาย สามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกแห่งในเกาหลี เป็นที่นิยมในบรรดาคนมีชื่อเสียง และเหล่าดาราเกาหลี ในเซ็ทประกอบด้วย . 1.Sulwhasoo First Care Serum 8 ml.เซรั่มชนิดเข้มข้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยคุณค่าสมุนไพรโบราณของเกาหลี ผสานด้วยคุณค่าสมุนไพรจากตะวันตก กลายมาเป็นส่วนผสมพิเศษสำหรับผิวที่ต้องการฟื้นฟูและดูแลเป็นพิเศษ . 2. Sulwhasoo Balancing Water 15 ml. น้ำมหัศจรรย์ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงผิว . 3. Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ที่ทำหน้าในการเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น . 4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml. ครีมลดริ้วรอยจากโสมแดงประสิทธิภาพ เพิ่มอีลาสติน ลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทาให้ทั่วทั้งคอและใบหน้า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ส่วนผสมพิเศษจากใบแปะก๋วย ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ใช้นวดเบาๆ บริเวณแก้ม และรอบดวงตาทุกวันในเวลาเช้าและก่อนนอน .

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo MEN BASIC KIT 3 ITEMS
245 บาท
Shopee

#SULWHASOO MEN BASIC KIT 3 ITEMS . ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ล่าสุดสำหรับผู้ชาย เพื่อความเรียบง่ายตามแบบ โซลวาซู ที่อุดมด้วยพลังจากสมุนไพรนานาชนิด เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว . ในเซ็ตประกอบด้วย 1️. Sulwhasoo Men Inner Charging Serum 15 ml. เซรั่มสำหรับคุณผู้ชาย ที่อุดมไปด้วยโสมและสมุนไพรชั้นนำ ให้บำรุงลึกถึงชั้นใต้ผิว คืนความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน แถมยังช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย 2️. Sulwhasoo Men Skin Reinforcing Emulsion 8 ml. อิมัลชั่นบำรุงปกป้องผิวเพื่อให้ความชุ่มชื่น น่าสัมผัส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอย และเนียนนุ่ม 3️. Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam 15 ml. โฟมทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป พร้อมทั้งยังบำบัดความอ่อนล้า โรยราด้วยกลิ่นหอมลุ่มลึก และทันสมัยในแบบของผู้ชาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Ginseng Kit (2 Items) **ส่งฟรี**
290 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า #Sulwhasoo #Ginseng Kit (2 Items) สำหรับทุกสภาพผิว #ชุดครีมบำรุงผิว และ #เซรั่ม #ลดเลือนริ้วรอย มอบการบำรุง ที่เข้มข้น ให้ผิวรู้สึกสบายอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้เนียน เรียบอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของรากโสม และดอกโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี ด้วยคุณค่าสกัดเข้มข้นจากรากและผลของโสมเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในพร้อมส่วนผสมที่สกัดจากรากแอสตรากาลัส และรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง สามารถปกป้องตัวเองจากปัญหาริ้วรอยแห่งความร่วงโรย เพื่อเผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา ในชุดประกอบด้วย 1. #Concentrated #Ginseng #Cream EX 5 ml. ​2. Capsulized Ginseng Fortifying #Serum 8 ml. วิธีใช้ 1. Concentrated Ginseng Cream EX 5 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​ ​2. Capsulized Ginseng Fortifying Serum 8 ml. : ลูบไล้บริเวณผิวหน้า เช้า-เย็น​

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Snowise Brigthening Kit(6 items)
590 บาท
Shopee

Sulwhasoo Snowise Brigthening Kit(6 items) 👍ราคาเพียง 590 บาท เซตสมุนไพรเกาหลี ที่สามารถดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซตประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ ราคาพิเศษ 550 บาท Sulwhasoo Basic Kit (5 items) เซตสมุนไพรเกาหลี ที่สามารถดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซตประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ 1. Serum ลดรอยจุดด่างดำ ปรับสีผิว 2. Essential Balancing Water 15 ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3. Essential Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4. Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 ml. ครีมบำรุงที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าสดใส 5. เจลทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของผงโสมขาว (White Ginseng Powder) ให้คุณเผยผิวใหม่ที่เปล่งประกายความสะอาดสดใสทุกครั้งที่ใช้ #มีหน้าร้านจ้า#สอบถามสินค้าก่อนกดสั่งและโอนเงินนะคะ #มีบริการจัดส่งค่ะ#รับประกันของแท้💯% 😘ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ วันละ 1 รอบ 😘หยุดส่งวันอาทิตย์และวันหยุด ปณ. ตัดยอดโอนที่ 3 ทุ่ม ส่งได้วันถัดไปค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo MEN Basic Kit (3 Items)
290 บาท
Shopee

#Sulwhasoo #MEN #BasicKit (3 Items) คุณสมบัติ เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย อุดมด้วยพลังจากสมุนไพรนานาชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวไร้ริ้วรอย เนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสสุขภาพดี ภายในเซ็ตประกอบด้วย 1. Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam 15ml โฟมทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป พร้อมบำบัดความอ่อนล้าโรยราด้วยกลิ่นหอมลุ่มลึก และทันสมัยในแบบของผู้ชาย 2. Sulwhasoo Men Inner Charging Serum 15ml เซรั่มสำหรับคุณผู้ชาย ที่อุดมไปด้วยโสมและสมุนไพรชั้นนำ ช่วยบำรุงลึกถึงชั้นใต้ผิว ให้ผิวหน้าสุขภาพแข็งแรง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งกร้าน และลดริ้วรอย 3. Sulwhasoo Men Skin Reinforcing Emulsion 8ml ​อิมัลชั่นบำรุงปกป้องผิว ให้ผิวชุ่มชื้น น่าสัมผัส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอย และเนียนนุ่ม ด้วยสูตรสมุนไพรเกาหลี วิธีใช้ ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam >> Sulwhasoo Men Inner Charging Serum >> Sulwhasoo Men Skin Reinforcing Emulsion

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Cleaning Water 50ml
160 บาท
Shopee

ออกใหม่ล่าสุด แต่ของหมดทุกเคาเตอร์ นางวิจัยจากแบรนที่ดังที่สุดในโลก จากญี่ปุ่นมาวิจัยต่อ เพื่อทำให้เป็นที่1 เหมือน Three Sulwhasoo Cleaning Water 50 ml จะเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของวิตามิน C, Panthenol และวิตามินบี 3 รวมทั้งสารสกัดจากผลเบอร์รี่ที่มีวิตามินซีสูงอย่าง Acerola Cheery และ Acai Berry ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 4.35 เท่าเลยทีเดียวซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นหลังเช็ดหน้า 160 บาท มี 29 คลีนซิ่งสูตรน้ำ ให้ความอ่อนโยนต่อผิวหน้า ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดพร้อมมอบความชุ่มชื่น จาก SULWHASOO Gentle Cleansing Water ผสานส่วนประกอบที่ละลายน้ำและน้ำมันได้ พร้อมความเบาสบายและสะอาดหมดจดอีกด้วย โดยสามารถสลายได้ทั้งเมคอัพกันน้ำและความมันออกได้อย่างอ่อนโยนHydra Capture Complex มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวระหว่างทำความสะอาด พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงคลีนซิ่งวอเตอร์เพียงขั้นตอนเดียว สะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ให้ผิวรู้สึกสดชื่น โดยไม่ทิ้งตกค้าง สินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันผลิต

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
Sulwhasoo Men Basic Kit 3items
256 บาท 590 บาท
Shopee

Sulwhasoo Sulwhasoo Men Basic Kit ( 3 Items) 590.- ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ล่าสุดสำหรับผู้ชายเพื่อความงามอันล้ำเลิศแต่คงความเรียบง่ายตามแบบโซลวาซู ที่ผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับภูมิปัญญาแพทย์แผนโบราณจากประเทศเกาหลี ที่อุดมด้วยพลังจากสมุนไพรนานาชนิดเพื่อที่จะฟื้นบำรุงจากภายใน ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและยังมีส่วนก่อให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวช้าลง ในเซ็ตประกอบด้วย: Sulwhasoo Men Inner Charging Serum ขนาดทดลอง 15 ml. (ไซส์จริง 140 ml. ปกติราคาเคาน์เตอร์ 2,920 บาท) เซรั่มสำหรับคุณผู้ชาย ที่อุดมไปด้วยโสมและสมุนไพรชั้นนำ ช่วยทำให้บำรุงลึกถึงชั้นใต้ผิว ให้ผิวหน้าสุขภาพแข็งแรง คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดความแห้งกร้าน แถมยังช่วยลดริ้วรอยอีกด้วยนะค่ะ Sulwhasoo Men Skin Reinforcing Emulsion ขนาดทดลอง 8 ml. (ไซส์จริง 90 ml. ปกติราคาเคาน์เตอร์ 1,900 บาท) อิมัลชั่นบำรุงปกป้องผิวเพื่อให้มีความชุ่มชื่น น่าสัมผัส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอย และเนียนนุ่ม ด้วยสูตรสมุนไพรเกาหลี อิมัลชันนี้ให้สารอาหารที่จำเป็นและความชุ่มชื้น เพื่อสุขภาพผิวที่ดี และเรียบเนียน Sulwhasoo Men Refreshing Cleansing Foam ขนาดพกพา 15 ml. (ไซส์จริง 150 ml. ปกติราคาเคาน์เตอร์ 1,100 บาท) โฟมทำความสะอาดผิว เพื่อทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป พร้อมทั้งยังบำบัดความอ่อนล้าโรยราด้วยกลิ่นหอมลุ่มลึก และทันสมัยในแบบของผู้ชาย **สินค้ามีอายุนับจากวันผลิต 4 ปี** #sulwhasoo #Men #Basic #Kit #ขายถูกที่สุด #ของแท้ #ของเค้าน์เตอร์ไทย #มีฉลากไทย #ถูกกว่าห้าง #ถูกกว่าeveandboy #eveandboy #sephora #ขายถูกที่สุดในฟิวเจอร์พาร์ค #ราคาส่ง #ลูกค้าซื้อไปขายต่อในShopee #ขายของแท้_ไม่ขายของปลอม #shopeebuddy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8ml. (แพ็คคู่)
269 บาท
Shopee

❤️ Sulwhasoo First Care Activating Serum ❤️ ขนาด 8 ml ----------------------------- เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวสวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก โซลวาซู เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีขอแนะนำการปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ First Care Activating Serum พรีเซรั่มอันดับหนึ่งเพื่อรักษาสมดุลแห่งผิวภายในที่สมบูรณ์แบบ สู่มิติใหม่แห่งผิวเปล่งประกายภายนอกครบทั้ง 5 ประการ • ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา • ยืดหยุ่น ยกกระชับ • กระจ่างใสสมบูรณ์แบบทุกมิติ • แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด • สุขภาพผิวดี เปล่งประกายจากภายใน สู่ภายนอก พร้อมด้วยประสิทธิภาพอันเลอเลิศจากชาอึมดัน ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรระดับตำนานถึง 5 ชนิดตรงเข้าดูแลและปรนนิบัติผิวคุณด้วยมหัศจรรย์แห่งความสมดุลเตรียมพร้อมสู่ขั้นตอนการบำรุงถัดไปอย่างเต็มศักยภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit (4 items)
299 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit (4 items) เซตสมุนไพรเกาหลี ที่สามารถดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซตประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ 1.) First Care Serum 8 ml. เซรั่มเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าของสมุนไพรของเกาหลี 2.) Essential Balancing Water 15 ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3.) Essential Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4.) Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 ml. ครีมบำรุงที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าสดใส .280

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−85%
Sulwhasoo Basic Kit (5 Items) ชุดบำรุงผิวโซลวาซู 5 ชิ้น
289 บาท 2,011 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit (5 Items) ชุดบำรุงผิวโซลวาซูเบสิค 5 ชิ้น มูลค่า 2,011 บาท ราคาปกติ 2,011 บาท ชุดบำรุงผิวโซลวาซูเบสิค 5 ชิ้น มูลค่า 2,011 บาท ในชุดประกอบไปด้วย 1) Sulwhasoo First Care Activating Serum EX (8 ml) พรีเซรั่มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุง เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพของ Jaum Balancing Complex™ เพื่อผิวสมดุลจากภายใน ไอเท็มขายดีตลอดกาลกับสถิติยอดขาย 9 ขวดทุก 1 นาที มากด้วยพลังสมุนไพรนานาชนิดผ่านการหมักบ่มตามตำราแพทย์เกาหลี กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวดูเปล่งปลั่ง แข็งแรง และสมดุล อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงในขั้นตอนต่อไป 2) Sulwhasoo Essential Balancing Water EX (15 ml) โทนเนอร์เนื้อเจลปรับสภาพผิวให้สมดุล ชุ่มชื่น และแข็งแรง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการบำรุงด้วยสารสกัดจากต้นคุณนายตื่นสายและโกจิเบอร์รี่ ที่มอบความชุ่มชื่นและเสริมเกราะปกป้องให้ผิวไม่สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ลดรอยแดงและอาการระคายเคืองด้วยค่า pH ที่ปรับผิวหลังจากล้างหน้า 3) Sulwhasoo Essential Balancing Emulsion EX (15 ml) มอยส์เจอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยปรับและเติมเต็มความชุ่มชื่นผิว ให้ระดับน้ำกับน้ำมันมีความเหมาะสม อิมัลชั่นที่ทำหน้าที่เติมเต็มความชุ่มชื่นผิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้พอเหมาะ เนื้อสัมผัสบางเบาเสมือนแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวเอาไว้ผิวจึงชุ่มชื่น น่าสัมผัส พร้อมสารสกัดจากโบตั๋นภูเขาและดอกเก็กฮวย เสริมการผลัดเซลล์และรักษาปริมาณไฮยาลูรอนิคไม่ให้ผิวขาดน้ำ 4) Sulwhasoo Essential Rejuvenating Eye Cream EX (3.5 ml) ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อผิวที่บอบบาง ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยบวมคล้ำรอบดวงตาอย่างได้ผล ผสานพลังจากโสมเกาหลี ดอกเก็กฮวย น้ำผึ้ง ลดเลือนริ้วรอยให้จางลงด้วยคุณสมบัติเสริมสร้างคอลลาเจน ผลัดเปลี่ยนเซลล์ และเติมเต็มความชุ่มชื่น พร้อมลดรอยบวมคล้ำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส 5) Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX (5 ml) ครีมบำรุงสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี เนื้อครีมหนานุ่ม ชุ่มชื่น อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ให้กลิ่นสัมผัสอันหรูหราของรากโสม ส่งต่อพลังงานที่ดีและบำบัดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนริ้วรอนแห่งความร่วงโรย แบบฉบับผิวพรรณอันทรงคุณค่า สู่อานุภาพผิวสวยที่ท้าทายทุกความงามแห่งวัย เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้าเช้า-เย็น โดยเริ่มต้นจาก 1) ปรับสมดุลผิวที่แห้งให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมด้วย First Care Activating Serum EX 2) ปรนนิบัติผิวเบื้องต้น ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมด้วยเพื่อพร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไปด้วย Essential Balancing Water EX และ Essential Balancing Emulsion EX 3) ปรนนิบัติผิวขั้นสูงเพื่อการฟื้นฟูอย่างล้ำลึก แก้ไขปัญหาผิวด้วย Essential Rejuvenating Eye Cream EX และ Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ในกล่องมีอะไรให้มาบ้าง : - Sulwhasoo First Care Activating Serum EX (8 ml) มูลค่า373 บาท (ขนาด 60 ml ราคา 2,800 บาท) - Sulwhasoo Essential Balancing Water EX (15 ml) มูลค่า 228 บาท (ขนาด 125 ml ราคา 1,900 บาท) - Sulwhasoo Essential Balancing Emulsion EX (15 ml) มูลค่า 252 บาท (ขนาด 125 ml ราคา 2,100 บาท) - Sulwhasoo Essential Rejuvenating Eye Cream EX (3.5 ml) มูลค่า 546 บาท (ขนาด 25 ml ราคา 3,900 บาท) - Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX (5 ml) มูลค่า 612 บาท (ขนาด 60 ml ราคา 7,350 บาท) ** สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด ** YouLike Shop การันตี .... - ได้สินค้าของแท้ 100% - ได้สินค้าเหมือนในรูปทุกประการ (เพราะสินค้าทุกชิ้น YouLike Shop ถ่ายรูปเอง ไม่ได้ Copy มา) - รับประกันสินค้าสดใหม่ อายุเหลือมากกว่า 1 ปี (กรณีเหลือน้อยกว่า 1 ปี ทางร้านจะแจ้งให้ทราบก่อนทุกครั้ง) - สินค้าไม่เสียหาย ห่อบับเบิ้ลกันกระแทก แพ็คลงกล่องทุกชิ้น - ได้ของไว ชำระสินค้าวันนี้จัดส่งวันทำการถัดไป (ดูตารางรอบการจัดส่งได้ที่หน้าแรกของร้าน) ลูกค้าสามารถหาสินค้าของร้านได้โดยการใส่ Hashtag คำว่า #youlikeshop หรือ #youlike ทางร้านขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนกันนะครับ :) #youlikeshop #youlike #sulwhasoo #โซลวาซู #basic #serum #firstcare #essential #balancing #water #emulsion #skinrefiner #toner #cream #ginseng #concentrated #ลดราคา #skincare

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit (4 items)
299 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit (4 items) 1.Sulwhasoo First Care Serum 8 ml.เซรั่มชนิดเข้มข้น ฟื้นฟูผิวที่เสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา 2. Sulwhasoo Balancing Water 15 ml. น้ำมหัศจรรย์ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงผิว 3. Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ที่ทำหน้าในการเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้น 4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml. ครีมลดริ้วรอยจากโสมแดงประสิทธิภาพ เพิ่มอีลาสติน ลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยยกกระชับใบหน้า ส่วนผสมพิเศษจากใบแปะก๊วย ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย . 💰359บ. #tezerface #tezerface_beauty #bestcosmetics #cosmejapan #hyaluronicacid #bestseller #skincare #esteelauder #sulwhasoo #sulwhasoofirstcare #sulwhasoobasickit #sulwhasoobasickit4items #เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ #เทสเตอร์เกาหลี #เทสเตอร์เกาหลีราคาส่ง #เทสเตอร์แท้จากเคาเตอร์แบรนด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask
300 บาท
Shopee

ครั้งแรกของการผสานนวัตกรรมมาสก์แผ่นเข้ากับพลังจากโสมอันทรงคุณค่า มาสก์แผ่นครีมโสมเข้มข้นมอบความกระชับและดูแลบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยส่วนผสมหลักของ Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ผ่านนวัตกรรม Double Wrapping Sheet™. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask ✨💖 ราคา ชิ้นละ 350 บาท 💖✨ ((รับเฉพาะมาส์ก ไม่มีครีม 300฿)) เนรมิตผิวสวยด้วยพลังจากโสมอันเข้มข้น ด้วยมาสก์แผ่นครีมโสมสูตรเข้มข้น มอบความกระชับและดูแลบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าที่เคย เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวและมอบการบำรุงได้อย่างล้ำลึก ใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว ยืดหยุ่น กระชับ อ่อนเยาว์ปรนนิบัติผิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ กระจ่างใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ตั้งแต่ครั้งที่ใช้ 🚚📮 ค่าจัดส่งเริ่มต้น 50฿ (ems)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit (4 ITEMS)
300 บาท
Shopee

บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลีประกอบด้วย 1. First Care Activating Serum 8ml. เซ รั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ 2. Essential Balancing Water 15ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3. Essential Balancing Emulsion 15ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4. Concentrated Ginseng Renewing Cream 5ml. ครีมสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Sulwhasoo Renewing Kit 2 items x 2กล่อง
299 บาท 750 บาท
Shopee

1.Essential Firming Cream Ex ครีมกระชับผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อของเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน เพื่อเผยผิวสวยรู้สึกเนียนกระชับ เสมือนผิวที่ดูมีสุขภาพดี เลือกสรรส่วนผสมของลูกเดือย ช่วยดีท็อกซ์ผิว ในขณะเดียวกันส่วนผสมของสารสกัดจากใบแป๊ะก๋วยและทับทิม จะช่วยฟื้นสภาพผิวหน้าให้รู้สึกยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ให้สัมผัสของเนื้อครีมที่นวลนุ่ม ละมุนละไม ผิวหน้าแลดูเนียนกระชับ จนรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง 1.SULWHASOO FIRST CARE ACTIVATING SERUM EX 4 ml x 2ชิ้น รุ่นใหม่ โดยเพิ่มสูตร Extra ของส่วนผสมขึ้น !! Jaeumdan ™ คุณสมบัติยังคงเดิมเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงยิ่งขึ แม้แต่โมเมยังเลือกให้เป็นไอเทมที่ต้องไปซื้อถึงเกาหลีเลยทีเดียว สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งตลอดกาล เพื่อรักษาสมดุลแห่งผิวภายในที่สมบูรณ์แบบสู่มิติใหม่แห่งผิวเปล่งประกายภายนอกครบทั้ง 5 ประการ • ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา • ยืดหยุ่น ยกกระชับ • กระจ่างใสสมบูรณ์แบบทุกมิติ • แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด • สุขภาพผิวดี ทอประกายจากภานใน พร้อมด้วยประสิทธิภาพอันเลอเลิศจากชาอึมดัน ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากสมุนไพรระดับตำนานถึง 5 ชนิดตรงเข้าดูแลและปรนนิบัติผิวสู่มหัศจรรย์แห่งความสมดุลเตรียมพร้อมสู่ขั้นตอนการบำรุงถัดไปที่เต็มศักยภาพ เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิว ปริมาณ First Care 4 ml x 2ชิ้น + Essential Firming Cream Ex 5 ml x 2ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Basic Kit 4 Items
299 บาท
Shopee

#Sulwhasoo Basic Kit 4 Items . ชุดบำรุงผิวขนาดทดลอง จากแบรนด์ระดับไฮเอนด์ Sulwhasoo จากเกาหลี ที่ได้รับการยกย่อง จนได้รับสมญานาม ครีมคุณนาย สามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกแห่งในเกาหลี เป็นที่นิยมในบรรดาคนมีชื่อเสียง และเหล่าดาราเกาหลี ในเซ็ทประกอบด้วย . 1.Sulwhasoo First Care Serum 8 ml.เซรั่มชนิดเข้มข้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยคุณค่าสมุนไพรโบราณของเกาหลี ผสานด้วยคุณค่าสมุนไพรจากตะวันตก กลายมาเป็นส่วนผสมพิเศษสำหรับผิวที่ต้องการฟื้นฟูและดูแลเป็นพิเศษ . 2. Sulwhasoo Balancing Water 15 ml. น้ำมหัศจรรย์ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดี พร้อมรับการบำรุงผิว . 3. Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ที่ทำหน้าในการเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น . 4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml. ครีมลดริ้วรอยจากโสมแดงประสิทธิภาพ เพิ่มอีลาสติน ลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ทาให้ทั่วทั้งคอและใบหน้า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ส่วนผสมพิเศษจากใบแปะก๋วย ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ใช้นวดเบาๆ บริเวณแก้ม และรอบดวงตาทุกวันในเวลาเช้าและก่อนนอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
Sulwhasoo basic kit 5 items
305 บาท 790 บาท
Shopee

ในชุดประกอบด้วย -First Care Activating Serum EX 8ml -Essential Balancing Water EX 15ml -Essential Balancing Emulsion EX 15ml -Essential Rejuvenating Eye Cream EX 3.5ml -Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 5ml คุณสมบัติ เซตดูแลและบำรุงผิว กระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส ดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซตประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ 1. First Care Serum 8 ml. เซรั่มเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าของสมุนไพรของเกาหลี 2. Essential Balancing Water 15 ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3. Essential Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4. Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 ml. ครีมบำรุงที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าสดใส 5. Essential Rejuvenating Eye Cream 3.5 ml. อายครีมที่บำรุงลึกช่วยลบเลือนรอยคล้ำใต้ตาและถุงใต้ตาดูตื้นขึ้น พร้อมมอบการบำรุงที่อ่อนโยนจากโสมเกาหลีธรรมชาติ วิธีใช้ : Balancing Water / หยดลงบนสำลี ลูปไล ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น Serum/ เซลั่มทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น Emulsion/ หลังจากทาเซลั่ม ให้ตามด้วยบำรุงเนื้ออิมัลชั่น สำหรับตอนเช้า Eye Cream/ บำรุงผิวรอบดวงต้า เช้า-เย็น Cream/ หลังจากทาเซลั่ม ให้ตามด้วยบำรุงเนื้ออิมัลชั่น สำหรับตอนกลางคืน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−64%
Sulwhasoo Basic Kit (5 items) ++ ไม่เกิน 3 ชิ้นต่อออเดอร์++
279 บาท 790 บาท
Shopee

Sulwhasoo Basic Kit (5 items) 790.- ++ ไม่เกิน 3 ชิ้นต่อออเดอร์++ เซตสมุนไพรเกาหลี ที่สามารถดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซตประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ 1. First Care Serum 8 ml. เซรั่มเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าของสมุนไพรของเกาหลี 2. Essential Balancing Water 15 ml. โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก 3. Essential Balancing Emulsion 15 ml. อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม 4. Concentrated Ginseng Renewing Cream 5 ml. ครีมบำรุงที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผิวหน้าสดใส 5. Essential Rejuvenating Eye Cream 3.5 ml. อายครีมที่บำรุงลึกช่วยลบเลือนรอยคล้ำใต้ตาและถุงใต้ตาดูตื้นขึ้น พร้อมมอบการบำรุงที่อ่อนโยนจากโสมเกาหลีธรรมชาติ #sulwhasoo #basic #5items #shopee #ขายถูกที่สุด #ของแท้ #ของเค้าน์เตอร์ไทย #มีฉลากไทย #ถูกกว่าห้าง #ถูกกว่าeveandboy #ขายถูกที่สุดในฟิวเจอร์พาร์ค #ราคาส่ง #ลูกค้าซื้อไปขายต่อในShopee #ขายของแท้_ไม่ขายของปลอม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit 5 item
309 บาท
Shopee

1 กล่อง ได้ 5 ตัว พร้อมส่ง 100 กล่อง Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit 5 item ล็อตใหม่ หมดอายุ ปี 2020 เซตพื้นฐานในการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของโสมและสมุนไพรเกาหลีอันทรงคุณค่า บำรุงผิวถึงชั้นลึก กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวยืดหยุ่น สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีกระจ่างใส ในชุดประกอบไปด้วย 5 ชิ้น 1. Sulwhasoo First Care Serum 8 ml เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของยาสมุนไพร เกาหลี โสมชั้นดี ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติ ทั้งยังปกป้องผิวจากภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์. เนื้อเซรั่มสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ถึงผิวชั้นใน บำรุงให้ผิวนุ่ม เนียน ยืดหยุ่น เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นถัดไป 2. Sulwhasoo Balancing Water 15 ml โทนเนอร์เนื้อเจล เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยคงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น วิธีใช้ หลังจากการใช้ first care serum บีบผลิตภัณฑ์ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 3. Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml อิมัลชั่นบำรุงผิวมีส่วนผสมของโสมชั้นดี อุดมไปด้วยมอยเจอร์ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml ครีมบำรุงอุดมไปด้วยอาหารผิว กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวมีชีวิต ชีวา ด้วยการนำพาสารอาหารจากโสมเข้าสู่ผิวชั้นลึก คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง 5 Sulwhasoo eye cream 3.5ml. ครีมบำรุงรอบดวงตา #เครื่องสำอาง #cosmetic #beauty #สินค้าขายดี #พร้อมส่ง #ราคาพิเศษ #ราคาถูก #jeban #jebanthailand #พันทิป #พันทิพ #ของแท้ #Sulwhasoo #เกาหลี #ซัลวาซู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−17%
Sulwhasoo Mask Kit (2 Items) 2x15 ml
290 บาท 350 บาท
Shopee

มาส์ก 2 ชิ้นนี้เป็นมาส์กยอดนิยมที่ต้องลองค๊า มีในขนาดทดลอง เซ็ตละ #290 บาทเท่านั้นนะคะ คุ้มมากกก . . 🌾Sulwhasoo Mask Kit (2 Items) 2x15 ml . . ภายในเซ็ตประกอบด้วย Overnight Vitalizing Mask EX 15 ml มาส์กสูตรเข้มข้น เป็น Sleeping MAsk ให้ความรู้ผ่อนคลาย อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี คงความชุ่มชื่นให้กับผิวเราอย่างดี ผสานส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของวอลนัทและรากต้นหม่อนสีขาว ช่วยส่งมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา มาร์กจะเคลือบปกป้องผิวไว้ตลอดคืน เพื่อให้ผิวของเราคงความชุ่มชื่นได้อย่างดี แม้ขณะที่นอนหลับค่ะ บอกได้เลยค่ะว่าตื่นเช้ามาหน้านุ่มมากค่ะ โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน คือสามารถลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากเราลงสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วค่ะ โดยไม่ต้องล้างออกนะคะ Clarifying Mask EX 15 ml มาส์กชนิดลอกออก ที่ Sulwhasoo เค้าได้ปรับปรุงสูตรใหม่ให้มีประสิทธภาพดีกว่าเดิมค่ะ มาส์กลอกตัวนี่ ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาะ ลดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวเรากลับมาเนียน กระจ่างใส ปราศจากสิว เพียงใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้นค่ะ มีส่วนผสมหลักคือ Solomon’s Seal, น้ำผึ้งบริสุทธิ์ และดอกของต้นสายน้ำผึ้งญี่ปุ่น ที่ช่วยเคลียร์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าของเรา ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม หลังจากล้างหน้าแล้ว ซับหน้าให้แห้ง ทามาส์กให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาและปาก ทิ้งไว้ 20-30 นาทีหรือรอจนกว่าจะแห้งแล้วลอกออกได้เลยค่ะ ลอกง่าย ไม่เจ็บค่ะ ขอบอกว่าผิวนุ่มใสตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ . . ราคา @290 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil 50ml
290 บาท
Shopee

❌เช็กสินค้าก่อนสั่งซื้อนะค่ะ❌ ❌สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นของแท้ 100%❌ ❌สั่งมากกว่า 1 รายการ กดสั่งใหม่นะค่ะ❌ Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างเกลี้ยงเกลา อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากที่บอบบาง ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติตำหรับเกาหลี ผสานประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากเม็ดลูกเดือย และเปลือกส้มจีน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมสารสกัดบริสุทธิ์จากเมล็ดของผลแอพริคอท ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวสวยที่ดูมีสุขภาพดี ดูกระจ่างใส #Sulwhasoo #คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Mask kit 2 items. มาร์คหน้าซัลวาซู
290 บาท
Shopee

📲📲 ทักแชท เช็คสินค้า ก่อนกดสั่งด้วยจ้า 📲📲 สั่งไม่ถาม ของหมด จะกดคืนเงินให้นะคะ ❌❌ ไม่เกิน 2 ชิ้น ต่อ 1 คำสั่งซื้อ กดสั่งหลายครั้งได้ จ้าาาา ขายของแท้ 💯% รับประกันหากไม่แท้ ยินดีคืนเงินจ้า . ================================== . Sulwhasoo Mask kit 2 items. . ราคาปกติ 550฿ ลดเหลือ 290฿ . เซ็ตคู่มาสก์ ผสานประสิทธิภาพการบำรุงผิว พร้อมช่วยทำความสะอาดผิว มีส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี ในชุดประกอบด้วย 1. Sulwhasoo Clarifying Mask EX 15ml มาสก์บำรุงผิวชนิดลอกออก ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูใส เปล่งประกาย ลดการอุดตันของรูขุมขน สาเหตุหลักของการเกิดสิว 2. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX 15ml มาส์กบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส เคลือบปกป้องผิวไว้ตลอดคืน เพื่อมอบสัมผัสแห่งความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม แม้ขณะนอนหลับ . ================================== . #เครื่องสำอาง #ของแท้ #ขายส่ง #ราคาถูก #สินค้านำเข้า #รับตัวแทน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit (4 Item)
289 บาท
Shopee

ล็อตใหม่ หมดอายุ ปี 2020 Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit (4 Item) เซตพื้นฐานในการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของโสมและสมุนไพรเกาหลีอันทรงคุณค่า บำรุงผิวถึงชั้นลึก กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวยืดหยุ่น สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีกระจ่างใส ในชุดประกอบไปด้วย 4 ชิ้น 1. Sulwhasoo First Care Serum 8 ml เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของยาสมุนไพร เกาหลี โสมชั้นดี ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติ ทั้งยังปกป้องผิวจากภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์. เนื้อเซรั่มสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ถึงผิวชั้นใน บำรุงให้ผิวนุ่ม เนียน ยืดหยุ่น เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นถัดไป 2. Sulwhasoo Balancing Water 15 ml โทนเนอร์เนื้อเจล เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยคงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น วิธีใช้ หลังจากการใช้ first care serum บีบผลิตภัณฑ์ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 3. Sulwhasoo Balancing Emulsion 15 ml อิมัลชั่นบำรุงผิวมีส่วนผสมของโสมชั้นดี อุดมไปด้วยมอยเจอร์ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า เย็น 4. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Cream 5 ml ครีมบำรุงอุดมไปด้วยอาหารผิว กระตุ้นการทำงานของผิวให้ผิวมีชีวิต ชีวา ด้วยการนำพาสารอาหารจากโสมเข้าสู่ผิวชั้นลึก คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง #เครื่องสำอาง #cosmetic #beauty #สินค้าขายดี #พร้อมส่ง #ราคาพิเศษ #ราคาถูก #jeban #jebanthailand #พันทิป #พันทิพ #ของแท้ #Sulwhasoo #เกาหลี #ซัลวาซู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Sulwhasoo������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sulwhasoo basic 4 items 260 บาท Shopee
Sulwhasoo ชุดแลผิวสุดฮิต‼️ basic kit 4 items 300 บาท Shopee
Sulwhasoo basic kit 5items 300 บาท Shopee
Sulwhasoo Basic kit 4items 250 บาท Shopee
Sulwhasoo Cream Kit 4 Items 270 บาท Shopee
Sulwhasoo Timetreasure Renovating Cream EX 8ml 290 บาท Shopee
Sulwhasoo ชุดบำรุงผิวหน้า รุ่น Basic Kit 4 Items 270 บาท Shopee
Sulwhasoo MEN BASIC KIT 3 ITEMS 250 บาท Shopee
Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream 5ml 200 บาท Shopee
Sulwhasoo Basic Kit (4 items) 250 บาท Shopee
ยอดนิยม
Sulwhasoo basic 4 items

มีให้เลือกทั้ง Shopee 260 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ