ค้นหา เช็กราคาสินค้าหลากหลายรายการจาก Sulwhasoo แบรนด์สินค้าความงามชื่อดังจากเกาหลี ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านเพิ่มเติม

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Sulwhasoo ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Sulwhasoo first care activating serum

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 49 บาท 100 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Sulwhasoo

SULWHASOO หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งจากแดนโสม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าสาว ๆ เอเชีย

SULWHASOO หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งจากแดนโสม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าสาว ๆ เอเชีย


Sulwhasoo ใคร ๆ ก็มีผิวสวยสุขภาพดีได้

Sulwhasoo แบรนด์ความงามสุดโด่งดังจากเกาหลี

แบรนด์ Sulwhasoo นั้น มีมาเกือบ 50 ปีแล้ว โดย Sung-Whan-Suh หนุ่มเกาหลี ได้นำ โสม’ วัตถุดิบที่ใคร ๆ ก็ล่ำลือกันว่าเป็นสมุนไพรที่ดีที่สุดของย่านนัมมุน, แคซอง ซึ่งเป็นเมืองเกิดของเขานั่นเอง และโสมย่านนี้เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดในเกาหลีเลยทีเดียว Sung-Whan-Suh จึงนำมาศึกษาและพัฒนา จนก่อตั้งบริษัท Amorepacific เป็นของตัวเองครั้งแรกในปีค.ศ. 1967 เพื่อผลิตครีมโสมจำหน่ายโดยเฉพาะ ต่อมาในปีค.ศ. 1973 บริษัท Amorepacific ก็เป็นเจ้าแรกที่นำสาร Saponin ของโสมมาสกัดเป็นส่วนผสมในเครื่องอาง โดยใช้แบรนด์ชื่อว่า SAMMI และเริ่มวางขายครั้งแรกในปีค.ศ. 1975 และต่อมาในปีค.ศ. 1978 ก็ได้มีการเพิ่มส่วนผสมเพื่อฟื้นฟูผิวลงไปในสินค้า และเริ่มเป็นที่มาของคำว่า ‘ซอลฮวา’ ที่แปลว่า ‘หิมะงาม’ และในปีค.ศ. 1997 ก็ได้มีการปรับปรุงสูตรอีกครั้งโดยใช้สมุนไพรคุณภาพสูง และเปลี่ยนชื่อเป็น Sulwhasoo (โซล-วา-ซู) ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา

ไอเท็มสุดฮิตจาก Sulwhasoo ที่ใคร ๆ ใช้แล้วต้องหลงรัก

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติจากเกาหลีอย่าง Sulwhasoo ที่มีส่วนประกอบหลัก ๆ เป็นโสมคุณภาพสูงนั้น ต้องมีสินค้าที่เป็นที่นิยมท่ามกลางสาว ๆ ที่รักในการดูแลผิว เพราะปลอดภัยต่อผิวช่วยให้ผิวหน้าสวยใส สุขภาพดี และแก้ปัญหาผิวหน้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย, ผิวแห้ง, ผิวหน้าหมองคล้ำ หรือจะผิวหน้าไม่สม่ำเสมอก็เอาอยู่ ซึ่งสินค้าของ Sulwhasoo นั้นถือว่าตอบโจทย์ทุกสภาพผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้สาว ๆ ได้ปรนนิบัติผิวหน้าอันเป็นที่รักอยู่เสมอ ทาง iPriceThailand.com นั้น จึงได้จัดอันดับ Top 5 หรือสินค้ายอดฮิต มาช่วยสาว ๆ ตัดสินใจในการเลือกซื้อง่ายขึ้น

  • ชุดดูแลผิว 5 ชิ้น Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Kit
สมุนไพรเกาหลีที่มาเป็นเซ็ตสีทอง ให้สาว ๆ ดูแลและบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ด้วย สินค้า 5 ชิ้นที่ประกอบไปด้วย First Care Serum, Essential Balancing Water, Essential Balancing Emulsion, Concentrated Ginseng Renewing Cream และ Overnight Vitalizing Mask ที่กระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด ดูสุขภาพดี เผยผิวกระจ่างสดใส สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • เซรั่ม Sulwhasoo First Care Activating Serum EX สูตรใหม่
พรีเซรั่มอันดับหนึ่ง ปรนนิบัติผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยโฉมใหม่ของสุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งในตำนาน ซึ่งปฏิวัติวงการความงามด้วย JAUM Balancing Complex™ เผยปรากฏการณ์มหัศจรรย์ผิวสวยสมบูรณ์แบบครบทั้ง 5 ประการ จากสมุนไพรนานาชนิดและเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นมากกว่าเดิม ทั้งยังฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง สมบูรณ์แบบถึงขีดสุด
  • Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream
มีวิธีใช้ที่เฉพาะตัวคือ หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว ต้องเช็ดมือให้แห้ง แล้วใช้มือทั้ง 2 ข้างถูกันไปมาประมาณ 30 วินาที เพื่อสร้างพลัง Qi ให้แก่ร่างกาย หลังจากนั้นจึงแต้มครีมตรงแก้ม, คาง และ หน้าผาก แล้วจึงใช้นิ้วนวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางนวดไล่ตั้งแต่แนวสันจมูกขึ้นไปจนถึงหว่างคิ้ว ตัวสินค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากรากโสมเกาหลี จึงให้ผิวกระชับ รู้สึกสดชื่น ฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากชั้นลึกสุด ทั้งยังมีสารสกัดจากแผ่นเยื่อของ Milkvetch และ White Mulberry ผิวจึงแข็งแรงขึ้น พร้อมกับปกป้องผิวให้ไกลจากริ้วรอย นอกจากนี้ยังฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและเปล่งปลั่งสุด ๆ ทาได้ทั้งตอนเช้าหรือก่อนนอน
  • Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion SPF50+/PA+++ No.23 Medium Beige
รองพื้นในรูปแบบฟองน้ำเหมือน Cushion เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง – เฉดกลาง พกพาสะดวก เติมได้ระหว่างวัน และด้วยความเป็นรองพื้นรูปแบบฟองน้ำนี้ จึงช่วยให้ผิวที่เรียบเนียนยาวนานถึง 10 ชม. พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+/PA+++ ทั้งยังมีสารบำรุงน้ำมันสกัดจาก Apricot ที่ช่วยรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนทั้งวัน
  • Sulwhasoo Evenfair Perfecting Cushion SPF50+/PA+++ 21 Medium Pink
ที่สุดของนวัตกรรมของรองพื้นรูปแบบใหม่ ผสมผสาน 3 ประสิทธิภาพไว้ใน 1 เดียว ทั้ง sunscreen, whitening และ wrinkle correction ที่ช่วยปกปิด บำรุง พร้อมปกป้องผิว เนื้อรองพื้นบางเบาสุด ๆ ให้สัมผัสที่บางเบาดุจน้ำ ช่วยเผยผิวใส ให้ผิวดูผุดผ่อง เรียบเนียน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น และยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยเทคโนโลยี Film Polymer จึงให้ความแนบเนียนสนิทกว่าโพลิเมอร์ทั่วไป ไม่หนักหน้า ปกปิดและติดทนตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังให้ผิวผ่องใสยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

ผิวสวยผ่องจากภายในสู่ภายนอกด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Sulwhasoo

สินค้าของ Sulwhasoo ล้วนมีสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งโสม, ใบสนแดงญี่ปุ่น และสารสกัดอื่น ๆ ที่อ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพสุด ในกลุ่มของสินค้าดูแลผิวหน้าจึงได้ใจสาว ๆ ไปครองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสินค้าสุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้านี้ ได้แก่ Sulwhasoo Time Treasure EX Kit, Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex, Sulwhasoo Essential Revitalizing Serum, Sulwhasoo Innerise Complete หรือจะเป็น Sulwhasoo Snowise Ex และสินค้าดูแลผิวหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย

หลงรักตัวคุณมากกว่าที่เคยด้วยเครื่องสำอาง Sulwhasoo

นอกจากสินค้าต่าง ๆ ของ Sulwhasoo ที่พูดถึงกันไปแล้วนั้น ยังมีสินค้าในหมวดเครื่องสำอางที่ฮอตฮิตสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ในขณะนี้ ทั้ง Sulwhasoo Evenfair Smoothing Powder, Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact, Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick ฯลฯ เรียกได้ว่าหลากหลายโดนใจสาว ๆ ทั้งยังใช้แล้วติดใจ ต้องกลับมาซื้อใหม่อีกแน่นอน มากไปกว่านั้น iPriceThailand.com ยังให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อสินค้า Sulwhasoo ในหมวดต่าง ๆ ตามข้างล่างนี้กันอย่างจุใจและสบายกระเป๋าสุด ๆ

NEW