แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Strontium
223 สินค้า

สินค้า Strontium

เลือกใช้แฟลชไดรฟ์ต้องเลือกให้ได้คุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานจึงจะคุ้มค่าจริง ๆ อย่าง Strontium ที่มีแฟลชไดรฟ์ให้คุณได้เลือกใช้เพียบ เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Strontium Pollex USB flash Drive 16 GB (Black/Red)
299 บาท
Shopee

Strontium Pollex USB flash Drive 16 GB (Black/Red) Strontium USB Drive เป็นแฟลชไดร์ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สะดวกสบายในการพกพา ตัวแฟลชไดร์ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือผู้ที่ต้องการแก็บข้อมูล เพราะ Strontium USB Drive จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว Strontium Pollex USB flash Drive ได้ผลิตขึ้นมา บนพื้นฐานของเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ (semiconductor technology) ซึ่งเป็นการพัฒนาให้สินค้ามีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป โดยคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ทั้งในด้านการขนส่งและการใช้งาน ไลฟ์สไตล์การใช้งาน ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์ รองรับการทำงานหลากหลายระบบปฏิบัติการเช่น Windows, Mac OS X, Linux ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ Strontium Pollex USB flash Drive เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้หลากหลาย รายละเอียดสินค้า - ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูล - อ่าน 25 MB/s เขียน 5 MB/s อัตราความเร็วขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการที่ใช้ - รองรับ USB 2.0 และ 3.0 - รองรับระบบ plug and play (เป็นมาตรฐานที่ให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ สามารถต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ เข้าในคอมพิวเตอร์ และให้คอมพิวเตอร์รับรู้อุปกรณ์นั้น ๆ โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องบอก(ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ของอุปกรณ์) กับคอมพิวเตอร์ ช่วยให้ระบบปฏิบัติการสามารถตรวจจับฮาร์ดแวร์ใหม่ที่เราเพิ่งติดตั้งลงไปในเครื่องของเราได้ เสียบแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก)แรงดันไฟฟ้าจากพอร์ต : 4.5 ~ 5.5V DC - อุณหภูมิที่เหมาะสม: 0 องศา ถึง 65 องศา สำหรับการใช้งานทั่วไป - ใช้พลังงานน้อย - เก็บรักษาข้อมูลได้ถึง 10 ปี - ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows, Mac OS X, Linux - ขนาด: 49.4x17.6x7 mm - มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลมากขึ้น - เก็บข้อมูลเพลง ภาพยนต์ และความบันเทิงต่างๆ ทุกที่ที่คุณเดินทางไป - เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R)
475 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) คุณสมบัติเด่น มีขนาดความจุ 32 GB ทำให้คุณสามารถเก็บไฟล์ต่างๆได้อย่างจุใจ ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเเละยังช่วยปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัยสูงสุด สามารถใช้สำหรับจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลทุกประเภท อาทิ เช่น รูปภาพ วิดีโอ เพลง เกมส์ ฯลฯ สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่เพราะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดเเละใช้งานง่าย เป็นการ์ดที่มีความเร็วในการอ่านข้อมูลมากถึง 65MB/sec นอกจากคุณจะต้องการกล้องถ่ายรูปสเป็คเทพๆแล้ว อุปกรณ์เก็บภาพหรือไฟล์ต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นคุณจึงต้องมีตัวช่วยที่ดี Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) เมมโมรี่การ์ดคุณภาพดี ซึ่งมีความจุ 32GB พร้อมช่วยให้คุณเก็บไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเเละปลอดภัย ซึ่งจะเป็นความทรงจำที่ดีและแสนประทับใจของคุณตลอดไป ขอเชิญคุณจับจองเป็นเจ้าของได้เเล้ววันนี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด class 10 - 16GB w/adapter
279 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium 16Gb microSD card class 10 w/adapter บันทึกและอ่านข้อมูลได้เร็วกว่า Strontium 16Gb microSD card class 10 w/adapter(STT-SR16GTFC10A) สามารถบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วอ่าน/เขียนสูงสุดถึง 6MB/sec เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ และวิดีโอคุณภาพสูงด้วยกล้องคอมแพคหรือกล้องระดับกลางๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเร็วขั้นต่ำ Class 10 ที่สามารถรองรับการถ่ายไฟล์วีดีโอระดับคุณภาพสูงได้อย่างไม่สะดุด ข้อมูลจำเพาะของ Strontium 16Gb microSD card class 10 w/adapter รายการสินค้าในกล่อง Strontium 16Gb microSD card Class 10 w/adapte(STT-SR16GTFC10A) คุณสมบัติทั่วไป ประเภทของเมมโมรี่การ์ด Micro Sdhc Peocesing Speed(MB/s) Read 18, Write 10 โมเดล Stt-Sr16Gtfc10A ความเร็วในการอ่าน Class 10 ความจุของหน่วยความจำ 16Gb Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน Warranty type มีการรับประกัน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−8%
Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s ความจุ 32GB#219
730 บาท 799 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s ความจุ 32GB คุณสมบัติเด่น มีขนาดความจุ 32 GB ทำให้คุณสามารถเก็บไฟล์ต่างๆได้อย่างจุใจ ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเเละยังช่วยปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัยสูงสุด สามารถใช้สำหรับจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลทุกประเภท อาทิ เช่น รูปภาพ วิดีโอ เพลง เกมส์ ฯลฯ สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่เพราะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดเเละใช้งานง่าย เป็นการ์ดที่มีความเร็วในการอ่านข้อมูลมากถึง 65MB/sec นอกจากคุณจะต้องการกล้องถ่ายรูปสเป็คเทพๆแล้ว อุปกรณ์เก็บภาพหรือไฟล์ต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นคุณจึงต้องมีตัวช่วยที่ดี Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) เมมโมรี่การ์ดคุณภาพดี ซึ่งมีความจุ 32GB พร้อมช่วยให้คุณเก็บไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเเละปลอดภัย ซึ่งจะเป็นความทรงจำที่ดีและแสนประทับใจของคุณตลอดไป ขอเชิญคุณจับจองเป็นเจ้าของได้เเล้ววันนี้ เก็บข้อมูลได้อย่างจุใจ Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) ใช้งานได้ง่าย มาพร้อมความจุ 32GB คุณจึงสามารถเก็บไฟล์ต่างๆ ได้อย่างมากมาย ให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปหรือวิดีโอมากขึ้น สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณจะทรงพลังอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมให้คุณเก็บทุกช็อตเด็ดได้ในทุกสถานการณ์ และยังกันน้ำ กันกระแทก ทนต่ออุณหภูมิ และปลอดภัยจากการเอ็กซ์เรย์อีกด้วย ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) มีประสิทธิภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะมาพร้อมความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 65MB/sec จึงบันทึกและอ่านข้อมูลได้รวดเร็ว พร้อมให้คุณเก็บภาพความประทับใจได้อย่างรวดเร็วเเละมีประสิทธิภาพ คุณจะไม่มีทางพลาดกับฉากแห่งความน่าประทับใจแน่นอน ทุกอย่างจะถูกบันทึกเก็บไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามของคุณตลอดไป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด class 10 - 16GB
250 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium 16Gb microSD card class 10 (Stt-Sr16Gtfc10R) นอกจากคุณจะต้องการสมาร์ทโฟนสเปคเทพๆแล้ว อุปกรณ์เก็บภาพหรือไฟล์ต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่าในการจับภาพความประทับใจ ดังนั้นคุณจึงต้องมีตัวช่วยที่ดี เเละ Strontium 16Gb microSD card class 10 (Stt-Sr16Gtfc10R)เป็น MicroSD ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดีโอ หรือไฟล์ Mp3 ก็พร้อมช่วยให้คุณเก็บไฟล์เหล่านั้นได้อย่างรวดเร็ว เเละปลอยภัย คุณสมบัติเด่น บันทึกและอ่านข้อมูลได้เร็วกว่า Strontium 16Gb microSD card class 10 (Stt-Sr16Gtfc10R) สามารถบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วอ่าน/เขียนสูงสุดถึง 6MB/sec เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ และวิดีโอคุณภาพสูงด้วยกล้องคอมแพคหรือกล้องระดับกลางๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเร็วขั้นต่ำ Class 10 ที่สามารถรองรับการถ่ายไฟล์วีดีโอระดับคุณภาพสูงได้อย่างไม่สะดุด Specifications - Supports SD SPI mode - Card Capacity of Non-secure Area, Secure Area Supports Specifications - Convertible to full SD card size with an adapter (optional) - Class speed – 10 - 6MB/s minimum data transfer rate - Default mode : Variable clock rate 0-25MHz, up to 6MB/sec interface speed - High-Speed mode : Variable clock rate 0-50MHz, up to 10MB/sec interface speed - Complies with highest security of Sdmi standard - +4Kv/-4Kv ESD protection in contact pads - Operating Temperature: -13 องศาฟาเรนไฮต์to 185 องศาฟาเรนไฮต์(-25 องศาเซลเซียส to 85 องศาเซลเซียส ) - Storage Temperature: -40 องศาฟาเรนไฮต์to 185 องศาฟาเรนไฮต์(-40 องศาเซลเซียส to 85 องศาเซลเซียส) - Read 18, Write 10 ข้อมูลจำเพาะของ Strontium 16Gb microSD card class 10(Stt-Sr16Gtfc10R) รายการสินค้าในกล่อง Strontium Strontium 16Gb microSD card class 10(Stt-Sr16Gtfc10R) คุณสมบัติทั่วไป โมเดล Stt-Sr16Gtfc10R Size (cm) 1.1x1.5x1 Weight (kg) 0.01 ความจุของหน่วยความจำ 16Gb Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน Warranty type มีการรับประกัน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium USB POLLEX FLASH DRIVE แฟลชไดร์ 32 GB
399 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า STRONTIUM USB POLLEX FLASH DRIVE แฟลชไดร์ 32 GB ความจุ 32GB Lightweight Form Factor High Quality Plastic Body with Smooth Finishings COB (Clip on Board) USB Flash module that is optimized for fast and reliable data transmission Rate of Read from 25MB/s and Rate of Write from 5MB/s Strontium Pollex USB 2.0 Flash Drive 32GB Strontium Pollex มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวกเหมาะกับการใช้งานทุกประเภท ตัว USB นั้นทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูง ผสมด้วยสีดำและสีแดง มีความเร็วในการอ่านถึง 25 MB/s และความเร็วในการเขียน 5 MB/s ใช้ได้กับทุกระบบปฏิบัติการเพียงแค่เสียบเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของท่าน Special Features - Lightweight Form Factor - High Quality Plastic Body with Smooth Finishings - COB (Clip on Board) USB Flash module that is optimized for fast and reliable data transmission - Rate of Read from 25MB/s and Rate of Write from 5MB/s #STRONTIUM #USB #POLLEX #FLASH #DRIVE #แฟลชไดร์ #32GB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium Pollex USB flash Drive 8 GB (Black/Red)
259 บาท
Shopee

Strontium Pollex USB flash Drive 8 GB (Black/Red) Strontium USB Drive เป็นแฟลชไดร์ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สะดวกสบายในการพกพา ตัวแฟลชไดร์ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือผู้ที่ต้องการแก็บข้อมูล เพราะ Strontium USB Drive จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว Strontium Pollex USB flash Drive ได้ผลิตขึ้นมา บนพื้นฐานของเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ (semiconductor technology) ซึ่งเป็นการพัฒนาให้สินค้ามีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป โดยคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ทั้งในด้านการขนส่งและการใช้งาน ไลฟ์สไตล์การใช้งาน ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์ รองรับการทำงานหลากหลายระบบปฏิบัติการเช่น Windows, Mac OS X, Linux ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ Strontium Pollex USB flash Drive เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้หลากหลาย รายละเอียดสินค้า - ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูล - อ่าน 25 MB/s เขียน 5 MB/s อัตราความเร็วขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการที่ใช้ - รองรับ USB 2.0 และ 3.0 - รองรับระบบ plug and play (เป็นมาตรฐานที่ให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ สามารถต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ เข้าในคอมพิวเตอร์ และให้คอมพิวเตอร์รับรู้อุปกรณ์นั้น ๆ โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องบอก(ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ของอุปกรณ์) กับคอมพิวเตอร์ ช่วยให้ระบบปฏิบัติการสามารถตรวจจับฮาร์ดแวร์ใหม่ที่เราเพิ่งติดตั้งลงไปในเครื่องของเราได้ เสียบแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก)แรงดันไฟฟ้าจากพอร์ต : 4.5 ~ 5.5V DC - อุณหภูมิที่เหมาะสม: 0 องศา ถึง 65 องศา สำหรับการใช้งานทั่วไป - ใช้พลังงานน้อย - เก็บรักษาข้อมูลได้ถึง 10 ปี - ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows, Mac OS X, Linux - ขนาด: 49.4x17.6x7 mm - มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลมากขึ้น - เก็บข้อมูลเพลง ภาพยนต์ และความบันเทิงต่างๆ ทุกที่ที่คุณเดินทางไป - เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium Nano USB 3.0 Flash Drive 16 GB
239 บาท
ShopAt24

คุณสมบัติใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Strontium Nano USB 3.0 Flash Drive คือไดรฟ์ USB 3.0 ที่มีสไตล์ขนาดกะทัดรัด ทำให้คุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เเละมีหลากหลายความจุให้คุณได้เลือกใช้ เเละยังสามารถโหลดไฟล์ข้อมูลด้วยความเร็วสูง โดยอ่าน 130Mb / วินาที และเขียน 100Mb / วินาที นอกจากนี้ยังรองรับสื่อมีเดียและไฟล์ที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา Specifications - Small Physical Size and Robust Metal Touch Design - Interface : Super Speed Standard Type A USB (Usb 3.0) - High Speed Data Transfer Performance: OS supported: - Standard USB compatible with Win 8/Win 7/Vista/XP, Linux v.2.6.xt, Mac 10.x or above - Durability : Splash Proof Design - Support USB 3.0 (version 1.0) High speed to Super speed Dtr, backwards compatible with USB 2.0. - Device interoperates with USB 2.0 platforms - hosts support USB 2.0 legacy devices - Compliant with USB 2.0 specification backward compatible with USB 1.1 - Hot Plug & Play - No external power is required - Product Dimension: 20.79x16.57 x7.18 mm - Net Weight: Nearly 2.5g Warranty 5 Years Service Center SIS

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium Nano USB 3.0 Flash Drive 32 GB
449 บาท
ShopAt24

คุณสมบัติใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Strontium Nano USB 3.0 Flash Drive คือไดรฟ์ USB 3.0 ที่มีสไตล์ขนาดกะทัดรัด ทำให้คุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เเละมีหลากหลายความจุให้คุณได้เลือกใช้ เเละยังสามารถโหลดไฟล์ข้อมูลด้วยความเร็วสูง โดยอ่าน 130Mb / วินาที และเขียน 100Mb / วินาที นอกจากนี้ยังรองรับสื่อมีเดียและไฟล์ที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา Specifications - Small Physical Size and Robust Metal Touch Design - Interface : Super Speed Standard Type A USB (Usb 3.0) - High Speed Data Transfer Performance: OS supported: - Standard USB compatible with Win 8/Win 7/Vista/XP, Linux v.2.6.xt, Mac 10.x or above - Durability : Splash Proof Design - Support USB 3.0 (version 1.0) High speed to Super speed Dtr, backwards compatible with USB 2.0. - Device interoperates with USB 2.0 platforms - hosts support USB 2.0 legacy devices - Compliant with USB 2.0 specification backward compatible with USB 1.1 - Hot Plug & Play - No external power is required - Product Dimension: 20.79x16.57 x7.18 mm - Net Weight: Nearly 2.5g Warranty 5 Years Service Center SIS

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด class 10 - 32GB
480 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium 32Gb microSD card class 10(Stt-Sr32Gtfc10R) นอกจากคุณจะต้องการสมาร์ทโฟนสเปคเทพๆแล้ว อุปกรณ์เก็บภาพหรือไฟล์ต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่าในการจับภาพความประทับใจ ดังนั้นคุณจึงต้องมีตัวช่วยที่ดี เเละStrontium 32Gb microSD card class 10(Stt-Sr32Gtfc10R)เป็น MicroSD ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดีโอ หรือไฟล์ Mp3 ก็พร้อมช่วยให้คุณเก็บไฟล์เหล่านั้นได้อย่างรวดเร็ว เเละปลอยภัย คุณสมบัติเด่น บันทึกและอ่านข้อมูลได้เร็วกว่า Strontium 32Gb microSD card class 10(Stt-Sr32Gtfc10R)สามารถบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วอ่าน/เขียนสูงสุดถึง 6MB/sec เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ และวิดีโอคุณภาพสูงด้วยกล้องคอมแพคหรือกล้องระดับกลางๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเร็วขั้นต่ำ Class 10 ที่สามารถรองรับการถ่ายไฟล์วีดีโอระดับคุณภาพสูงได้อย่างไม่สะดุด Specifications - Supports SD SPI mode - Card Capacity of Non-secure Area, Secure Area Supports Specifications - Convertible to full SD card size with an adapter (optional) - Class speed – 10 - 6MB/s minimum data transfer rate - Default mode : Variable clock rate 0-25MHz, up to 6MB/sec interface speed - High-Speed mode : Variable clock rate 0-50MHz, up to 10MB/sec interface speed - Complies with highest security of Sdmi standard - +4Kv/-4Kv ESD protection in contact pads - Operating Temperature: -13?f to 185?f (-25?c to 85?c ) - Storage Temperature: -40?f to 185?f (-40?c to 85?c) - Read 18, Write 10 ข้อมูลจำเพาะของ Strontium 32Gb microSD card class 10(Stt-Sr32Gtfc10R) รายการสินค้าในกล่อง Strontium 32Gb microSD card class 10 (Stt-Sr32Gtfc10R) คุณสมบัติทั่วไป โมเดล Stt-Sr32Gtfc10R Size (cm) 1.1x1.5x1 Weight (kg) 0.01 ความจุของหน่วยความจำ 30Gb Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน Warranty type มีการรับประกัน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด NITRO PLUS 16GB UHS1-U3 R95/W65
490 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium MicroSD Nitro Plus 16Gb Uhs1-U3 R95/w65 Strontium MicroSD Nitro Plus 16Gb Uhs1-U3 R95/w65 สำหรับเก็บและอ่านข้อมูลที่เร็วและแรงที่สุดในขณะนี้ ด้วยเทคโนโลยี Uhs1-U3 อ่านด้วยความเร็ว 80MB/s และเขียนด้วยความเร็ว 60MB/s รองรับเทคโนโลยี 4K หรือ Ultra High Definition เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล กล้องวีดีโอทุกรุ่น ผลิตด้วยวัสดุอย่างดี มีคุณสมบัติกันน้ำ ความเปียกชื้น กันกระแทก ทนอุณหภูมิ และอันตรายจากสนามแม่เหล็กได้ และยังมาพร้อม SD Card Adapter และ Flash Drive เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้แก่คุณ Speacial Feature Ultra High Speed Class 3 specification Uhs-1(U3) for 4K Ultra HD High resolution standard (3840 x 2160) Unparalleled mobile data solution with up to 80/60MB/s in reading and writing tranfer speed Capacities: 16Gb - 64Gb, USB reader & SD Adapter Rapidly acquires, plays back, and transfers media data, include extended durations of 1080p full-HD and 3D videos, and Fully support 4K*2K video recording Includes the #1 Android Backup application: myBackup Pro Full Version worth Usd4.99 Read 95, Write 65 ข้อมูลจำเพาะของ Strontium MicroSD Nitro Plus 16Gb Uhs1-U3 R95/w65 รายการสินค้าในกล่อง Strontium MicroSD Nitro Plus 16Gb Uhs1-U3 R95/w65 คุณสมบัติทั่วไป เมกะพิกเซล 0.0 โมเดล Stt-Srp16Gtfu1C ออฟติคอลซูม 0.0 Size (cm) 13.2 x 9.3 x 0.4 Weight (kg) 0.2 ความเร็วในการอ่าน UHS Speed Class Capacity (Gb) 16 ความจุของหน่วยความจำ 16Gb Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด class 10 - 32GB w/adapter
519 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium 32Gb microSD card class 10 w/adapter บันทึกและอ่านข้อมูลได้เร็วกว่า Strontium 32Gb microSD card class 10 w/adapter(STT-SR32GTFC10A) สามารถบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วอ่าน/เขียนสูงสุดถึง 6MB/sec เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ และวิดีโอคุณภาพสูงด้วยกล้องคอมแพคหรือกล้องระดับกลางๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเร็วขั้นต่ำ Class 10 ที่สามารถรองรับการถ่ายไฟล์วีดีโอระดับคุณภาพสูงได้อย่างไม่สะดุด ข้อมูลจำเพาะของ Strontium 32Gb microSD card class 10 w/adapter รายการสินค้าในกล่อง Strontium 32Gb microSD card class 10 w/adapter(STT-SR32GTFC10A) คุณสมบัติทั่วไป ประเภทของเมมโมรี่การ์ด Micro Sdhc Peocesing Speed(MB/s) Read 18, Write 10 โมเดล Stt-Sr32Gtfc10A ความเร็วในการอ่าน Class 10 ความจุของหน่วยความจำ 32Gb Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน Warranty type มีการรับประกัน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium Pollex USB flash Drive 4 GB (Black/Red)
199 บาท
Shopee

Strontium Pollex USB flash Drive 4 GB (Black/Red) Strontium USB Drive เป็นแฟลชไดร์ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สะดวกสบายในการพกพา ตัวแฟลชไดร์ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง เหมาะกับ นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือผู้ที่ต้องการแก็บข้อมูล เพราะ Strontium USB Drive จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว Strontium Pollex USB flash Drive ได้ผลิตขึ้นมา บนพื้นฐานของเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ (semiconductor technology) ซึ่งเป็นการพัฒนาให้สินค้ามีคุณภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป โดยคำนึงถึงการประหยัดพลังงาน ทั้งในด้านการขนส่งและการใช้งาน ไลฟ์สไตล์การใช้งาน ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความคิดสร้างสรรค์ รองรับการทำงานหลากหลายระบบปฏิบัติการเช่น Windows, Mac OS X, Linux ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ Strontium Pollex USB flash Drive เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้หลากหลาย รายละเอียดสินค้า - ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูล - อ่าน 25 MB/s เขียน 5 MB/s อัตราความเร็วขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการที่ใช้ - รองรับ USB 2.0 และ 3.0 - รองรับระบบ plug and play (เป็นมาตรฐานที่ให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ สามารถต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ เข้าในคอมพิวเตอร์ และให้คอมพิวเตอร์รับรู้อุปกรณ์นั้น ๆ โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องบอก(ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ของอุปกรณ์) กับคอมพิวเตอร์ ช่วยให้ระบบปฏิบัติการสามารถตรวจจับฮาร์ดแวร์ใหม่ที่เราเพิ่งติดตั้งลงไปในเครื่องของเราได้ เสียบแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก)แรงดันไฟฟ้าจากพอร์ต : 4.5 ~ 5.5V DC - อุณหภูมิที่เหมาะสม: 0 องศา ถึง 65 องศา สำหรับการใช้งานทั่วไป - ใช้พลังงานน้อย - เก็บรักษาข้อมูลได้ถึง 10 ปี - ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows, Mac OS X, Linux - ขนาด: 49.4x17.6x7 mm - มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลมากขึ้น - เก็บข้อมูลเพลง ภาพยนต์ และความบันเทิงต่างๆ ทุกที่ที่คุณเดินทางไป - เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Strontium เมมโมรี่การ์ด class 6 - 8GB w/adapter
179 บาท
ShopAt24

Product details of Strontium 8GB microSD card class 6 w/adapter บันทึกและอ่านข้อมูลได้เร็วกว่า Strontium 8GB microSD card class 6 w/adapter(STT-SR8GTFC6A) สามารถบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วอ่าน/เขียนสูงสุดถึง 6MB/sec เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ และวิดีโอคุณภาพสูงด้วยกล้องคอมแพคหรือกล้องระดับกลางๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเร็วขั้นต่ำ Class 6 ที่สามารถรองรับการถ่ายไฟล์วีดีโอระดับคุณภาพสูงได้อย่างไม่สะดุด ข้อมูลจำเพาะของ Strontium 8GB microSD card class 6 w/adapter รายการสินค้าในกล่อง Strontium 8GB microSD card class 6 w/adapter(STT-SR8GTFC6A) คุณสมบัติทั่วไป ประเภทของเมมโมรี่การ์ด Micro Sdhc Peocesing Speed(MB/s) Read 18, Write 6 โมเดล Stt-Sr8Gtfc6A ความเร็วในการอ่าน Class 6 ความจุของหน่วยความจำ 8GB Warranty period ตลอดอายุการใช้งาน Warranty type มีการรับประกัน วิธีการดูแลรักษา/ทำความสะอาด โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน วิธีการใช้งาน โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ข้อควรระวัง โปรดศึกษาจากคู่มือการใช้งาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) (Sis Service Center) สาขาใหญ่ โทร. 02-020-3001 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Strontium ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
STRONTIUM แฟลชไดร์ฟ (16GB ) รุ่น ON-THE-GO SR16GSBOTG1 SLV 499 บาท Power Buy
Strontium 16GB Ammo Silver USB 3.1 Flash Drive 315 บาท invadeIT
Strontium Pollex USB flash Drive 16 GB (Black/Red) 299 บาท Shopee
Strontium 16GB Nitro microSDHC Memory Card Class 10 UHS-1 240 บาท invadeIT
Strontium ® NITRO PLUS UHS-I (U3) MicroSDHC/XC Class 10 500 บาท Shopee
Strontium Ammo Silver USB 2.0 Flash Drive 16 GB 219 บาท ShopAt24
Strontium 16GB Nitro Plus OTG USB 3.0 Flash Drive 330 บาท invadeIT
Strontium Nitro MicroSD UHS-1 65MB/S 16GB (STT-SRN16GTFU1R) 280 บาท Shopee
Strontium 32GB Pollex USB 2.0 Flash Drive 340 บาท invadeIT
Strontium Nitro MicroSD UHS-1 70MB/s 32GB(STT-SRN32GTFU1R) 475 บาท Shopee
ยอดนิยม

Strontium ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่พกพาสะดวกใช้งานง่ายที่สุดต้องยกให้แฟลชไดรฟ์เท่านั้น

แฟลชไดรฟ์ (Flash Drive) อุปกรณ์พกพาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกทั้งหลาย ซึ่งก็มีหลากหลายชื่อเรียกไม่ว่าจะเป็น Thumb Drive, USB Thumb Drive เป็นต้น ซึ่งแฟลชไดรฟ์นั้นเป็นอุปกรณ์หน่วยความจำที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลภายในได้ มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย แต่สามารถเก็บข้อมูลไว้ได้มาก ซึ่งสามารถทำได้ทั้งบันทึกและลบข้อมูล แหล่งพลังงานของมันก็คือไฟจากช่องเสียบ USB ที่จะใช้เฉพาะเวลาที่เรียกใช้งานเท่านั้น แม้จะถอดตัวแฟลชไดรฟ์ออกจากช่องเสียบ USB แล้วแต่ข้อมูลก็ยังอยู่ภายในแฟลชไดรฟ์นั้น ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องทำการติดตั้งไดรฟ์เวอร์ใด ๆ เพิ่มเติมเลย Strontium ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกหลากหลายประเภท ซึ่งมีทั้งแบบ USB Flash Drive, Micro SD card ที่มีขนาดความจุหลากหลายแบบด้วยกัน อย่างไรก็ดีการจะเลือกใช้แฟลชไดรฟ์ในการเก็บข้อมูลนั้น หากจะให้คุ้มค่ามากที่สุดก็ต้องรู้จักเลือกรู้จักใช้ให้เหมาะกับลักษณะรูปแบบการใช้งานของตัวเองที่สุดด้วย

ประโยชน์สุดเด็ด มากประสิทธิภาพที่จิ๋วแต่แจ๋วของแฟลชไดรฟ์

หากคุณกำลังลังเลว่าจะหาซื้อแฟลชไดรฟ์มาใช้งานดีหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องคิดอีกแล้ว ไปซื้อมาใช้ได้เลย เพราะมันพกมาด้วยคุณสมบัติหลากหลายเหลือล้นเกินตัวเลยทีเดียว อาทิเช่น

 • มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาสะดวก
 • มีความจุข้อมูลขนาดใหญ่ สามารถเก็บข้อมูลได้ตั้งแต่ 4GB ไปจนถึง 256GB กันเลยทีเดียว
 • สามารถจัดเก็บข้อมูลได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูลเอกสาร ไฟล์ภาพยนตร์ ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพ ไฟล์วิดีโอ เป็นต้น
 • สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ทุกประเภท
 • สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมาติดตั้งไดรฟ์เวอร์เพิ่มเติมให้เสียเวลา และยังไม่ต้องพึ่งพลังงานไฟฟ้าจากภายนอกด้วย
 • สะดวกในการใช้งานแบบสุด ๆ เนื่องจากใช้งานผ่านช่อง USB ซึ่งมีติดตั้งมาในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องอยู่แล้ว
 • มีความทนทาน ไม่เสียหายง่ายแม้ทำตกกระแทกพื้น
 • สามารถเขียนและลบข้อมูลได้ไม่จำกัด
 • เรียกข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเพราะใช้ตัวเก็บข้อมูลแบบ Flash Memory
 • แค่เสียบเข้ากับอุปกรณ์บันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ โทรทัศน์ เครื่องเล่นหนังก็สามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียที่อยู่ภายในได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องไปต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่ออ่านข้อมูลก่อน เป็นต้น

ใช้งานแฟลชไดรฟ์ต้องใช้ให้เป็นใช้ให้ถูก

สำหรับการเลือกใช้แฟลชไดรฟ์นั้นสำคัญคือต้องเลือกขนาดความจุให้พอเหมาะ เพียงพอต่อการเก็บข้อมูลของคุณ เพราะยิ่งมีขนาดความจุมาก ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นด้วย ส่วนในด้านของดีไซน์นั้นก็แล้วแต่ความชอบของคุณเลยว่าชอบแบบไหน ยิ่งเล็กก็ยิ่งพกพาสะดวก แต่ก็เสี่ยงอาจหาไม่เจอได้เพราะมีขนาดเล็กเกินไป นอกจากนี้แล้วคุณยังควรรู้จักใช้แฟลชไดรฟ์ให้ถูกวิธีกันด้วย จะได้เป็นการยืดอายุการใช้งานของแฟลชไดรฟ์ แถมยังช่วยปกป้องข้อมูลภายในไม่ให้เสียหายอีกด้วย

 • รู้จักกับ File System ในแฟลชไดรฟ์และ External Harddisk โดยทั่วไปแล้วจะมีระบบ FAT32 กับระบบ NTFS ซึ่งเป็นระบบการจัดเก็บข้อมูลในแฟลชไดรฟ์หรือฮาร์ดดิสก์แบบพกพาที่ใช้กันอยู่โดยทั่วไปนั่นเอง ระบบ FAT32 นั้นเป็นระบบพื้นฐานของแฟลชไดรฟ์และฮาร์ดดิสก์โดยทั่วไป สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ทั้งในระบบ Windows และ MAC รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ด้วย เช่น เครื่องเสียง, รถยนต์, โทรทัศน์ เป็นต้น โดยจะมีพอร์ต USB ในการเชื่อมต่อ แต่การจัดเก็บข้อมูลระบบ FAT32 นั้นมีข้อจำกัดอยู่ตรงที่ไม่สามารถเก็บข้อมูลที่ใหญ่กว่า 4GB ต่อไฟล์ได้ หากไฟล์ข้อมูลที่จะจัดเก็บมีขนาดใหญ่กว่า 4GB ก็ต้องทำการตัดออกเป็นหลาย ๆ ไฟล์แยกกันจึงจะสามารถจัดเก็บได้ ส่วนระบบจัดเก็บข้อมูล NTFS จะใช้งานกับเครื่อง Windows ได้ทั้งหมด แต่ถ้าเป็นเครื่อง MAC เมื่อไหร่ก็จะมองไม่เห็นไดรฟ์นั้น ต้องไปหาโปรแกรมมาติดตั้งเพื่อให้สามารถอ่านข้อมูลได้ นอกจากนี้เครื่องเสียงหรือรถยนต์บางรุ่นอาจไม่รองรับด้วย แต่ข้อดีคือสามารถจัดเก็บข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 16EB ต่อไฟล์ (17 ล้าน GB) เลยทีเดียว การจะเลือกใช้แฟลชไดรฟ์ก็ต้องเลือกใช้ให้ตรงกับอุปกรณ์ที่คุณต้องการไปเชื่อมต่อ จะได้ใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา
 • อย่าดึงแฟลชไดรฟ์ออกเลยหลังใช้งานเสร็จ เพราะคอมพิวเตอร์ของคุณอาจกำลังทำการอ่านข้อมูลในแฟลชไดรฟ์ของคุณอยู่ หากดึงออกทันทีอาจทำให้ข้อมูลภายในแฟลชไดรฟ์เสียหายได้ ทางที่ถูกคือให้คลิกขวาที่รูปแฟลชไดรฟ์ที่มุมขวาของหน้าจอ แล้วเลือก Safely Remove Hardware and Eject Media เสียก่อน เครื่องคอมพิวเตอร์จึงจะเลิกอ่านข้อมูลภายใน และสามารถดึงแฟลชไดรฟ์ออกมาได้อย่างปลอดภัย
 • ถนอมแฟลชไดรฟ์เสียบ้าง แม้ว่าตัวแฟลชไดรฟ์จะมีความทนทาน จะตก จะกระแทกก็ไม่เสียหาย แต่ก็ใช่ว่าจะทนได้ตลอด ทางที่ดีใช้งานมันอย่างถนอมเสียหน่อยดีกว่า ที่สำคัญต้องระวังอย่าให้โดนน้ำโดยเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ข้อมูลภายในเสียหายได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน