เลือกซื้อรองเท้าส้นสูงให้เข้ากับสีผิวและมิกซ์แอนด์แมตช์กระโปรงให้เข้ากับรองเท้า โดย Steve Madden อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

รองเท้า STEVE MADDEN
กระเป๋า STEVE MADDEN
เครื่องแต่งกาย STEVE MADDEN
_

ลิสต์ราคา Steve Madden ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Steve Madden รองเท้าผ้าใบแฟชั่นผู้หญิงรุ่น AJAX WHITE GOLD สีขาว/ทอง 2,166 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น CHARIZMA สี ขาว 3,590 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น MAXILLA-R สี ขาว 3,590 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden กระเป๋าสะพายผู้หญิง รุ่น BMARGRET สี CREAM 1,599 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden กระเป๋าสะพายผู้หญิงรุ่น BPURE-C สี BLACK 2,990 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden กระเป๋าสะพายผู้หญิง รุ่น BNINE สี SILVER 2,990 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden รองเท้าแตะส้นเตี้ยสำหรับผู้หญิง รุ่น TAYRA สี ใส 2,790 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden รองเท้าผ้าใบแฟชั่นผู้หญิง รุ่น AJAX ROSE GOLD สีโรสโกลด์ 2,166 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden กระเป๋าคาดเอว รุ่น BJONES-C 1,566 บาท LazMall by Lazada
Steve Madden กระเป๋าสะพายผู้หญิงรุ่น BSANSA สี BLACK 1,666 บาท LazMall by Lazada

เทคนิคการเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสีผิวโดยรองเท้า Steve Madden ประเทศไทย

Steve Madden นำเสนอสินค้าให้สาว ๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของใน 3 หมวดหมู่ด้วยกันคือ รองเท้า Steve Madden เครื่องแต่งกาย Steve Madden และกระเป๋า Steve Madden โดยสินค้าที่โดนใจสาว ๆ มากที่สุดก็คือรองเท้าหลากหลายแบบนั่นเอง เช่น รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นเตารีด, รองเท้าโลฟเฟอร์, รองเท้าส้นถักประดับเชือก และรองเท้าส้นแบน เป็นต้น โดยดีไซน์ของรองเท้าแต่ละคู่ก็สวยทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ จึงสวมใส่ได้ดีและสามารถใส่ได้กับทุกชุด แต่การจะใส่รองเท้าให้ดูดีนั้นก็มีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างทั้งชุดที่ใส่และกาลเทศะด้วย ทั้งนี้ถ้าจะให้ลงตัวสุด ๆ สาว ๆ ต้องเลือกสีรองเท้าให้เหมาะกับสีผิวด้วย วันนี้ Steve Madden ประเทศไทยจึงมีเทคนิคการเลือกมาแนะนำสาว ๆ กัน ดังนี้

สาวผิวขาวอมชมพู
สีรองเท้าที่เข้ากับสาวผิวอมชมพูสุขภาพดีนั้นคือสีฟ้าใส สีเขียวมะนาว และสีฟ้าอมเขียวเพราะสีเหล่านี้จะช่วยขับผิวให้สวยเด่นมากยิ่งขึ้น
สาวผิวขาวอมเหลือง
สาวผิวขาวอมเหลืองควรใส่รองเท้าสีโทนร้อน เช่น สีแดง, สีส้ม, สีม่วงแดง และสีส้มเหลือง เป็นต้น เพื่อขับสีผิวให้ดูสุขภาพดีและช่วยเรียวขาดูสวยงามน่ามองมากกว่าเดิม
สาวผิวขาวซีด
สีรองเท้าที่เหมาะกับสาวผิวขาวซีดให้เลือกสีรองเท้าเข้ม ๆ หรือหม่นสักนิด เช่น สีน้ำตาลไหม้ สีเขียวเข้ม และสีเหลืองอมน้ำตาล เป็นต้น เพื่อให้ผิวดูมีเลือดฝาด สุขภาพ และเรียวขาดูสะดุดตา
สาวผิวคล้ำ
สำหรับสาวผิวคล้ำหรือผิวค่อนข้างคล้ำควรเลี่ยงสีรองเท้าอ่อน ๆ หรือสีสดใสเพราะจะยิ่งทำให้ผิวดูคล้ำ แนะนำให้เลือกรองเท้าสีเข้ม ๆ เช่น สีม่วง, สีเทา, สีน้ำตาลทอง และสีกรมท่า เป็นต้น
สาวผิวสองสี
สาวผิวสองสีก็คือสาวผิวแทนหรือสาวผิวสีน้ำผึ้ง ควรเลือกรองเท้าสีที่ไม่ร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกินไป เช่น สีเลือดนก, สีเขียวอมฟ้า, สีชมพูอมส้ม และสีน้ำตาลอมแดง เป็นต้น เรียวขาจะได้ดูโดดเด่นชวนมอง

ทริคดี ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าให้เข้ากับกระโปรงตัวโปรด

แค่เลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสีผิวก็อาจจะทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ ยังไม่ดูลงตัวเท่าที่ควร วันนี้ Steve Madden ประเทศไทยจึงมีทริคดี ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตซ์รองเท้าให้เข้ากับกระโปรงตัวโปรดมาฝากสาว ๆ ด้วย การแต่งตัวของสาว ๆ จะได้สวยสมบูรณแบบและสาว ๆ จะได้มั่นใจมากกว่าเดิมส่วนจะมีทริคไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

กระโปรงทรงสอบเอวสูง
สาวอวบมีสะโพกนั้นเหมาะกระโปรงทรงนี้มาก เพราะทรงของกระโปรงจะช่วยอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวผอมขึ้นได้เป็นอย่างดี แนะนำให้สาว ๆ เลือกกระโปรงที่มีความยาวระดับเข่าและใส่กับรองเท้าส้นสูงที่มีสายรัดข้อเท้า เท่านี้รูปร่างของสาว ๆ ก็จะดูเพรียวสมส่วนขึ้นแล้ว
กระโปรงทรงเอ
ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยของสาวสะโพกใหญ่ก็ต้องกระโปรงทรงเอเลย เพราะกระโปรงทรงเอมีส่วนล่างที่บานออกจึงอำพรางลำตัวดูความสมดุล ไม่เน้นช่วงสะโพก และดูมีส่วนโค้งส่วนเว้ามากขึ้น ทั้งยังจับคู่กับรองเท้าแบบใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบัลเลต์ส้นเตี้ยลายน่ารัก ๆ หรือเลือกใส่กับรองเท้าส้นสูงที่มีความสูงประมาณ 1-2 นิ้วก็ได้เช่นกัน
กระโปรงพลีต
กระโปรงทรงนี้มีจีบรอบตัวเหมาะกับสาวที่มีหุ่นทรงกระบอกหรือหุ่นทรงตรง เพราะจีบกระโปรงที่พลิ้วไหวจะช่วยให้สาว ๆ ดูอ่อนหวานและเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น เหมาะมากกับรองเท้าส้นแบนอย่างรองเท้าบัลเลต์และรองเท้าโลฟเฟอร์
กระโปรงแม็กซี่
สาวควรเลือกควรเลือกกระโปรงแม็กซี่ที่มีความยาวเลยระดับข้อเท้ามาเล็กน้อย เพื่อให้ช่วงขาดูเรียวยาวและเพีรยวมากยิ่งขึ้น โดยสาวผอมสามารถใส่กระโปรงแม็กซี่ได้ทุกแนวทั้งแบบผ้ายืดรัดรูปหรือทรงพลิ้วบาน แต่สาวอวบนั้นให้เลือกแบบที่พอดีตัว กระโปรงไม่บานหรือย้วยกรอมที่ข้อเท้าจะดูดีกว่า แล้วก็อย่าลืมใส่คู่กับรองเท้าส้นแบนแบบเปลือยเท้าเพื่อให้สวยเข้ากันสุด ๆ
NEW