เลือกซื้อรองเท้าส้นสูงให้เข้ากับสีผิวและมิกซ์แอนด์แมตช์กระโปรงให้เข้ากับรองเท้า โดย Steve Madden อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Steve Madden ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Steve Madden Flannel Commutermessenger

มีให้เลือกที่ Shopee 3,000 บาท ไปที่ร้านค้า

เทคนิคการเลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสีผิวโดยรองเท้า Steve Madden ประเทศไทย

Steve Madden นำเสนอสินค้าให้สาว ๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของใน 3 หมวดหมู่ด้วยกันคือ รองเท้า Steve Madden เครื่องแต่งกาย Steve Madden และกระเป๋า Steve Madden โดยสินค้าที่โดนใจสาว ๆ มากที่สุดก็คือรองเท้าหลากหลายแบบนั่นเอง เช่น รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นเตารีด, รองเท้าโลฟเฟอร์, รองเท้าส้นถักประดับเชือก และรองเท้าส้นแบน เป็นต้น โดยดีไซน์ของรองเท้าแต่ละคู่ก็สวยทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ จึงสวมใส่ได้ดีและสามารถใส่ได้กับทุกชุด แต่การจะใส่รองเท้าให้ดูดีนั้นก็มีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างทั้งชุดที่ใส่และกาลเทศะด้วย ทั้งนี้ถ้าจะให้ลงตัวสุด ๆ สาว ๆ ต้องเลือกสีรองเท้าให้เหมาะกับสีผิวด้วย วันนี้ Steve Madden ประเทศไทยจึงมีเทคนิคการเลือกมาแนะนำสาว ๆ กัน ดังนี้

สาวผิวขาวอมชมพู
สีรองเท้าที่เข้ากับสาวผิวอมชมพูสุขภาพดีนั้นคือสีฟ้าใส สีเขียวมะนาว และสีฟ้าอมเขียวเพราะสีเหล่านี้จะช่วยขับผิวให้สวยเด่นมากยิ่งขึ้น
สาวผิวขาวอมเหลือง
สาวผิวขาวอมเหลืองควรใส่รองเท้าสีโทนร้อน เช่น สีแดง, สีส้ม, สีม่วงแดง และสีส้มเหลือง เป็นต้น เพื่อขับสีผิวให้ดูสุขภาพดีและช่วยเรียวขาดูสวยงามน่ามองมากกว่าเดิม
สาวผิวขาวซีด
สีรองเท้าที่เหมาะกับสาวผิวขาวซีดให้เลือกสีรองเท้าเข้ม ๆ หรือหม่นสักนิด เช่น สีน้ำตาลไหม้ สีเขียวเข้ม และสีเหลืองอมน้ำตาล เป็นต้น เพื่อให้ผิวดูมีเลือดฝาด สุขภาพ และเรียวขาดูสะดุดตา
สาวผิวคล้ำ
สำหรับสาวผิวคล้ำหรือผิวค่อนข้างคล้ำควรเลี่ยงสีรองเท้าอ่อน ๆ หรือสีสดใสเพราะจะยิ่งทำให้ผิวดูคล้ำ แนะนำให้เลือกรองเท้าสีเข้ม ๆ เช่น สีม่วง, สีเทา, สีน้ำตาลทอง และสีกรมท่า เป็นต้น
สาวผิวสองสี
สาวผิวสองสีก็คือสาวผิวแทนหรือสาวผิวสีน้ำผึ้ง ควรเลือกรองเท้าสีที่ไม่ร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกินไป เช่น สีเลือดนก, สีเขียวอมฟ้า, สีชมพูอมส้ม และสีน้ำตาลอมแดง เป็นต้น เรียวขาจะได้ดูโดดเด่นชวนมอง

ทริคดี ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าให้เข้ากับกระโปรงตัวโปรด

แค่เลือกสีรองเท้าให้เข้ากับสีผิวก็อาจจะทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ ยังไม่ดูลงตัวเท่าที่ควร วันนี้ Steve Madden ประเทศไทยจึงมีทริคดี ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมตซ์รองเท้าให้เข้ากับกระโปรงตัวโปรดมาฝากสาว ๆ ด้วย การแต่งตัวของสาว ๆ จะได้สวยสมบูรณแบบและสาว ๆ จะได้มั่นใจมากกว่าเดิมส่วนจะมีทริคไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

กระโปรงทรงสอบเอวสูง
สาวอวบมีสะโพกนั้นเหมาะกระโปรงทรงนี้มาก เพราะทรงของกระโปรงจะช่วยอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวผอมขึ้นได้เป็นอย่างดี แนะนำให้สาว ๆ เลือกกระโปรงที่มีความยาวระดับเข่าและใส่กับรองเท้าส้นสูงที่มีสายรัดข้อเท้า เท่านี้รูปร่างของสาว ๆ ก็จะดูเพรียวสมส่วนขึ้นแล้ว
กระโปรงทรงเอ
ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยของสาวสะโพกใหญ่ก็ต้องกระโปรงทรงเอเลย เพราะกระโปรงทรงเอมีส่วนล่างที่บานออกจึงอำพรางลำตัวดูความสมดุล ไม่เน้นช่วงสะโพก และดูมีส่วนโค้งส่วนเว้ามากขึ้น ทั้งยังจับคู่กับรองเท้าแบบใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบัลเลต์ส้นเตี้ยลายน่ารัก ๆ หรือเลือกใส่กับรองเท้าส้นสูงที่มีความสูงประมาณ 1-2 นิ้วก็ได้เช่นกัน
กระโปรงพลีต
กระโปรงทรงนี้มีจีบรอบตัวเหมาะกับสาวที่มีหุ่นทรงกระบอกหรือหุ่นทรงตรง เพราะจีบกระโปรงที่พลิ้วไหวจะช่วยให้สาว ๆ ดูอ่อนหวานและเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น เหมาะมากกับรองเท้าส้นแบนอย่างรองเท้าบัลเลต์และรองเท้าโลฟเฟอร์
กระโปรงแม็กซี่
สาวควรเลือกควรเลือกกระโปรงแม็กซี่ที่มีความยาวเลยระดับข้อเท้ามาเล็กน้อย เพื่อให้ช่วงขาดูเรียวยาวและเพีรยวมากยิ่งขึ้น โดยสาวผอมสามารถใส่กระโปรงแม็กซี่ได้ทุกแนวทั้งแบบผ้ายืดรัดรูปหรือทรงพลิ้วบาน แต่สาวอวบนั้นให้เลือกแบบที่พอดีตัว กระโปรงไม่บานหรือย้วยกรอมที่ข้อเท้าจะดูดีกว่า แล้วก็อย่าลืมใส่คู่กับรองเท้าส้นแบนแบบเปลือยเท้าเพื่อให้สวยเข้ากันสุด ๆ
NEW