SteelSeries เป็นบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมส์ระดับมืออาชีพชั้นนำของโลก ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ หูฟัง คียย์บอร์ด เมาส์ แผ่นรองเมาส์ ไปจนถึงจอยเกม ทางบริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์และพัฒนาให้สินค้าเป็นอุปกรณ์เกมส์ที่ดีที่สุด เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เล่นเกมเต็มประสิทธิภาพ SteelSeries แบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากกว่าเคย เลือกซื้อสินค้าจาก SteelSeries Thailand พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา SteelSeries ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SteelSeries Kana v2 1,344 บาท Lazada
SteelSeries Arctis 5 2,059 บาท LazMall by Lazada
SteelSeries Rival 300 1,490 บาท Shopee
SteelSeries Rival 100 736 บาท Lazada
SteelSeries Sensei 1,690 บาท LazMall by Lazada
Steelseries ARCTIS 3 2,156 บาท Shopee
SteelSeries Kinzu V3 462 บาท Shopee
SteelSeries Rival 500 1,150 บาท Shopee
SteelSeries Nimbus 2,590 บาท LazMall by Lazada
SteelSeries Rival 700 4,090 บาท Lazada
ยอดนิยม
SteelSeries Kana v2

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,344 บาท ไปที่ร้านค้า

SteelSeries แบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากกว่าเคย

Photo Credit : SteelSeries

SteelSeries เป็นมาอย่างไร ?

SteelSeries ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 โดย Jacob Wolff-Petersen มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เดนมาร์ก หรัฐอเมริกา รวมถึงไต้หวัน ชื่อเดิมของบริษัทคือ Soft Trading และภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นสตีลซีรี่ย์ในปี 2007 ทางบริษัทได้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมโดยระดับมืออาชีพชั้นนำของโลกโดยมีอุปกรณ์สำหรับต่อคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ ฮาร์ดแวร์ หูฟัง คียย์บอร์ด เมาส์ แผ่นรองเมาส์ ไปจนถึงจอยเกม นอกจากนี้สตีลซีรี่ย์ยังผลักดันการเล่นเกมมืออาชีพ โดยจัดการแข่งขัน E-Sport ที่เป็นการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ทั่วโลก ปัจจุบันสตีลซีรี่ย์ได้ให้การสนับสนุนทีมแข่งขันมากกว่า 200 ทีม เพื่อให้มีส่วนร่วมพัฒนาวงการ E-Sport ให้ก้าวหน้าอย่างเต็มที่ ในประเทศไทยเราผุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ จาก SteelSeries Thailand ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ามากมายของ SteelSeries Thailand ในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของเรา

SteelSeries ว่าด้วยเรื่องเมาส์ คีย์บอร์ด และหูฟัง

เมาส์ คีย์บอร์ด และหูฟัง คืออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องมีติดบ้านไว้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกให้คุณแล้ว บางชนิดยังมีฟังก์ชันมากมายเพื่อตอบโจทย์นักเกมเมอร์ตัวยงอีกด้วย โดยเฉพาะสินค้าจากสตีลซีรี่ย์ ที่เป็นสินค้าคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือการเล่นเกมต่อเนื่องแบบไม่สะดุด และเราได้รวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อ การทำความสะอาด และการติดตั้งอุปกรณ์จาก SteelSeries Thailand มาให้คุณได้ลองปฏิบัติกันดังนี้

 • Keyboard แบรนด์ SteelSeries

เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการลงข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ แน่นอนว่ายิ่งคุณใช้งานคอมพิวเตอร์มากขึ้นเท่าไหร่คีย์บอร์ดก็ยิ่งมีเชื้อโรคสะสมมากขึ้นเท่านั้น จึงควรหมั่นรักษาความสะอาดคีย์บอร์ดอยู่เสมอ ง่าย ๆ เลยเพียงคว้ำหน้าคีย์บอร์ดลงแล้วเคาะเบา ๆ เพื่อให้เศษฝุ่นกระดอนออกมา หรืออาจนำเครื่องเป่าผมมาเป่าตามร่องคีย์บอร์ดก็ได้เช่นเดียวกัน หากต้องการฆ่าเชื้อโรคไปในตัว เพียงแกะปุ่มคีย์บอร์ดสตีลซีรี่ย์ออกทีละปุ่มและนำสำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ด รับรองได้เลยว่าคีบอร์ดของคุณต้องสะอาดเหมือนใหม่แน่นอน

 • Headphone แบรนด์ SteelSeries

หากคุณกำลังมองหาหูฟังคุณภาพเสียงเยี่ยม ๆ จสักชิ้นอยู่ละก็ อันดับแรกที่คุณต้องทราบคือ ประเภทและคุณสมบัติของหูฟังแต่ละชนิดเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณให้มากที่สุด สำหรับหูฟังของสตีลซีรี่ย์ที่นิยมใช้อยู่ในขณะนี้จะมีอยู่ 4 ประเภทด้วยกัน คือ Fullsize Headphone คือหูฟังครอบหูขนาดใหญ่ ข้อดีคือจะมีลำโพงค่อนข้างใหญ่ เมื่อครอบไปแล้ว สามารถเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงแบบไร้การรบกวนได้อย่างสบาย แต่เพราะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ และมีน้ำหนักมากจึงไม่เหมาะกับการพกพา, Semi-Fullsize Headphone ยังคงเน้นการครอบหูแบบเต็มส่วนอยู่ เพียงแต่ปรับปรุงสายคาดและที่ครอบให้มีขนาดเล็กเพื่อความสะดวกในการพกพามากขึ้น, Street Style/ Earpad Headphone (On the Ear) เป็นหูฟังที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการพกพา โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์แบบเอ้าท์ดอร์หรือการออกกำลังกาย เป็นต้น และ Clip-On/ Clip-Ear มีลักษณะเด่นตรงการล็อคที่แน่นหนา เพราะออกแบบมาให้คุณสามารถพกพาและทำกิจกรรมได้อย่างสบาย แต่ก็มีราคาสูงกว่าชนิดอื่น ๆ

 • Mouse แบรนด์ SteelSeries

เป็นอุปกรณ์ที่มักถูกผลิตมาให้มีลูกเล่นมากที่สุดรองจากคีย์บอร์ด เพราะหากคุณเป็นนักเกมเมอร์ตัวยงแล้วละก็ ไอเท็มที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงได้เต็มอิ่มก็คงหนีไม่พ้นเมาส์ของ SteelSeries ที่ใช้ในการควบคุมการเล่นเกมนี่แหละ หลัก ๆ เลย หากใช้เมาส์ธรรมดาที่ใช้งานทั่วไป การเล่นเกมอาจจะไม่ได้อรรถรสเท่าที่ควร ทางแบรนด์จึงมีเมาส์สำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน คลิกได้รัว ๆ ใช้งานได้หลายปี ออกแบบตามสรีรศาสตร์ของมือเพื่อลดอาการปวดเมื่อยเมื่อต้องใช้เมาส์นาน ๆ มีเซนเซอร์ที่แม่นยำ พร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม มีทั้งลวดลาย และแสงหลายสีจากตัวเมาส์ให้เลือกด้วย

  SteelSeries รุ่น Rival 100 เมาส์สเปกเทพที่กำลังได้รับความนิยม

  อย่างที่รู้กันดีว่า SteelSeries เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ผลิตมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์ตัวยงโดยเฉพาะ เห็นได้ชัดจาก SteelSeries รุ่น Rival 100 ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานก็ได้รับความนิยมและการรีวิวอย่างล้นหลาม เพราะมีคุณสมบัติแบบพรีเมี่ยมมากมายในราคาเบา ๆ อาทิ เทคโนโลยี Optical Sensor ADNS-S3059 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความแม่นยำชนิดที่ว่าคุณสามารถเล็งเป้าได้ราวจับวาง, ความละเอียดสูงสุด 2000 DCPI, ค่า FPS Rate 6700, สวิทซ์ SteelSeries ที่ให้คุณคลิกได้มากกว่า 30 ล้านครั้งตลอดอายุการใช้งาน, Grip ทนทานกว่าเดิมพร้อมผิวสัมผัสแบบใหม่, สามารถตั้งโปรแกรมได้ถึง 6 ปุ่ม, รองรับการบันทึก Profile ในระบบ Cloud และการเชื่อมต่อแบบ USB Port ที่มีความยาวสายจุใจที่ 1.8 เมตร เป็นต้น เพราะเมาส์สำหรับเกมเมอร์จะมีลูกเล่นที่มากกว่าเมาส์ธรรมทั่วไป แต่ยิ่งมีลูกเล่นมากก็ยิ่งใช้งานได้มากตามไปด้วย หลัก ๆ เลยหากคุณเพิ่งซื้อเมาส์เกมเมอร์มาแล้วไม่รู้จะเริ่มใช้งานยังไง สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

  1. อ่านคู่มือให้เข้าใจก่อน หากไม่มีในกล่องต้องดาวน์โหลดตามหน้าเว็บไซต์ของสตีลซีรี่ย์
  2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชันนั่นเอง
  3. เลือกใช้แผ่นรองเมาส์ที่เหมาะสม สตีลซีรี่ย์จำหน่ายแผ่นรองเมาส์ด้วย ถ้าอยากให้เมาส์คู่ใจของคุณใช้ได้นาน ๆ ละก็ ลงทุนเพิ่มอีกนิดจะดีกว่า
  4. เซ็ตการตั้งค่าส่วนหนึ่งไปที่คีย์บอร์ดเพื่อถนอมการใช้งานเมาส์ให้ได้นานยิ่งขึ้น
  5. ถ้าเมาส์ของสตีลซีรี่ย์ทำงานผิดปกติให้ลองอัพเดตเฟิร์มแวร์ก่อนติดต่อศูนย์บริการ

  เช็ค SteelSeries ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • SteelSeries ราคา 410 บาท แผ่นรองเมาส์ QcK heavy
  • SteelSeries ราคา 1,100 บาท เมาส์ Rival 100
  • SteelSeries ราคา 1,690 บาท เมาส์ Sensei
  • SteelSeries ราคา 2,255 บาท หูฟัง Arctis 5
  • SteelSeries ราคา 3,990 บาท คีย์บอร์ด Apex M500

  *SteelSeries ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

  SteelSeries เป็นบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมส์ระดับมืออาชีพชั้นนำของโลก มุ่งมั่นสร้างสรรค์และพัฒนาให้สินค้าเป็นอุปกรณ์เกมส์ที่ดีที่สุด เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เล่นเกมเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ทางบริษัทยังช่วยพัฒนาและส่งเสริมนักเล่นเกส์ระดับมืออาชีพทั่วโลกด้วย เลือกซื้อสินค้าจาก SteelSeries Thailand อย่าง หูฟัง, เมาส์, แผ่นรองเมาส์ และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

  NEW