ST.Ives ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและสครับผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวสวยเนียนใสแบบสาว ๆ ต้องการ มาพร้อมสูตรการขัดและพอกผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่ม อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ST.Ives ประเทศไทย – สูตรลับขัดผิวให้สวยใส นุ่มเนียนทั่วเรือนร่าง

เป็รที่รู้กันดีว่าการขัดผิวเป็นการดูแลและทำความสะอาดผิวพรรณวิธีหนึ่งที่เห็นผลได้อย่างแน่นอนหากทำเป็นประจำ iPrice และ ST.Ives จึงรวบรวมสูตรขัดผิวให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มมาให้สาว ๆ ลองเอาไปทำกันดู ซึ่งงส่วนผสมแต่ละอย่างในสูตรขัดผิวนี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอยู่แล้ว รับรองว่าหากสาว ๆ ขัดผิวเป็นประจำทุกอาทิตย์ ผิวจะค่อย ๆ เนียนขึ้น รอยแผลเป็นและจุดด่างดำลดลง ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วเรือนร่างอย่างแน่นอน สาวผิวมันสามารถขัดผิวได้บ่อย 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ ส่วนสาวผิวแห้งขัดผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอ แล้วอย่าลืมทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นหลังขัดผิวด้วย

ผิวกระจ่างใสและสดชื่น
สำหรับสูตรนี้สวยได้แบบดับเบิล ด้วยส่วนผสมของกากกาแฟ + โยเกิร์ตรสธรรมชาติ + มะขามเปียกหรือมะขามกระปุก + น้ำผึ้ง ผสมส่วนผสมทั้งหมดนี้ให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวให้เนื้อครีมมีความข้นสักนิด พอกขณะที่ผิวหมาด ๆ ให้ทั่วร่างกาย พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เมื่อแห้งแล้วขัดออกเบา ๆ เหมือนขัดขี้ไคลไปในตัว แล้วล้างออกให้เกลี้ยง ส่วนผสมอันทรงพลังอย่างกากกาแฟเปรียบเสมือนการดีท็อกซ์ผิว เพราะในกากกาแฟมีคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นผิวให้ตื่นตัว เลือดสูบฉีดได้ดี ผิวสดชื่นและเปล่งปลั่ง กากกาแฟที่ใช้ขัดผิวจะต้องเป็นกากที่มาจากเมล็ดกาแฟสดเท่านั้น ส่วนมะขามเปียกทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นให้จางลง น้ำผึ้งและโยเกิร์ตทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด
ลดไขมันและเซลลูไลต์
กากกาแฟมีสรรพคุณในการช่วยลดเซลลูไลต์หรือผิวเปลือกส้มได้ด้วย ทำให้ส่วนที่เป็นคลื่นค่อย ๆ กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง สูตรนี้ใช้ส่วนผสมหลักเป็นกากกาแฟเช่นเดิม ผสมเข้ากับน้ำตาลทรายแดงเม็ดละเอียด และเติมน้ำมันมะพร้าวเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเหนียวข้นและทำให้ผิวชุ่มชื้น ก่อนขัดผิวควรอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้รูขุมขนเปิด เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง จากนั้นนำตัวสครับมาขัดผิวให้ทั่ว เน้นบริเวณที่มีเซลลูไลต์อย่างช่วงต้นขาและสะโพก ขัดวนเป็นวงกลมจากด้านในออกไปด้านนอก และเน้นส่วนที่แห้งและคล้ำเสียอย่างส่วนข้อศอกและหัวเข่า ขัดและทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ปิดท้ายด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนและทำให้ผิวสดชื่น สาวที่มีผิวแห้งควรทาออยล์หรือโลชั่นหลังจากขัดผิว ส่วนสาวผิวมัน สูตรนี้ผสมน้ำมันมะพร้าวซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นและเคลือบผิวให้รู้สึกลื่น ๆ อยู่แล้ว ไม่ต้องทาครีมซ้ำก็ได้
ฟื้นฟูผิวแห้งเสียจากแสงแดด
สูตรนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่เพิ่งไปเที่ยวทะเลแล้วถูกแดดเผาจนผิวแห้งแดงและแสบลอก ผิวของคุณต้องการการดูแลและฟื้นฟูโดยด่วน แต่ผิวที่เพิ่งถูกแดดเผาจะค่อนข้างเซนซิทีฟ คุณจึงควรเลือกใช้ส่วนผสมในการขัดผิวที่มาจากธรรมชาติ 100% และอ่อนโยนต่อผิว สูตรที่เราอยากแนะนำมีส่วนผสมที่มีฤทธิ์เย็น ได้แก่ แตงกวาปอกเปลือก ปั่นละเอียดแล้วกรองน้ำออก เหลือเฉพาะเนื้อแตงกวา ผสมกับว่านหางจระเข้ ล้างเอายางออกแล้วบี้ให้ละเอียดเช่นกัน ผสมทั้งสองอย่างให้เข้ากันแล้วนำไปแช่ตู้เย็นสักพัก หลังอาบน้ำเสร็จ นำเอามาพอกผิวให้ทั่วเรือนร่าง เน้นส่วนที่โดยแดดเผามากเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ประมาณ 30-40 นาที สูตรนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พอกผิววันเว้นวันจนกว่าส่วนที่แสบร้อนและลอกจะดีขึ้น ทั้งแตงกวาและว่านหางจระเข้ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและนุ่ม เปรียบเสมือนมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ

St.Ives เราเติมธรรมชาติลงไปในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเราเพื่อสาว ๆ ทุกคน

St.Ives เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้เครือบริษัทยูนิลีเวอร์ ผลิตภัณฑ์ของ St.Ives เน้นที่การนำเอาส่วนผสมธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ซึ่งผ่านการคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและสครับขัดผิวของ St.Ives มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย อาทิเช่น อะโวคาโด, มะพร้าว, แตงกวา, เมลอน, แอปเปิ้ล, แครนเบอร์รี่, ข้าวโอ๊ต, เชียบัตเตอร์ ฯลฯ บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างปลอดภัย

NEW