รู้จัก SRAM เต็มที่สำหรับทุกประสบการณ์การขี่จักรยาน พร้อมเลือกซื้อเกียร์จักรยาน SRAM และชุดเกียร์ SRAM รวมทั้งอะไหล่ต่าง ๆ อย่าง เฟรมจักรยาน เบรค และแอคเซสซอรี่เก๋ ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับนักปั่นเสือหมอบและเสือภูเขาโดยเฉพาะ เลือกซื้อสินค้า SRAM พร้อมเปรียบเทียบราคาและค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั่นนำทั่วไทยได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา SRAM ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SRAM (ลดล้างสต๊อก) มือเกียร์ จักรยานเสือหมอบ Sram Force Cx1 1X11 สปีด 4,990 บาท Shopee
SRAM เดิมแท้SRAM XX1 Eagle 12-SpeedสีดำจักรยานเสือภูเขาChain XX1พร้อมหัวเข็มขัดมายากล 7,946 บาท Lazada
SRAM GX EAGLE 12 SPEED GROUPSET GXP 170175mm DUB 14,500 บาท Lazada
SRAM จานโซ่จักรยานเสือหมอบ Sram Rival 22 Bb30 และ Gxp 2,990 บาท Shopee
SRAM NX EAGLE 12 Speed Groupset 9,255 บาท Lazada
SRAM Big - จานโซ่จักรยานเสือภูเขาสําหรับ Sram Gxp Xx 1X0 X 9 Xo 1 945 บาท Shopee
SRAM VGกีฬา8Speed 11-42TจักรยานเสือภูเขาCassette FlywheelพอดีShimano Sram หลากสี 1,582 บาท Lazada
SRAM จักรยานเสือภูเขา Optima Tron Pro 29Er Xt Groupset 22Speeds/Sram Nx 12 Speeds, 2019 54,900 บาท Shopee
SRAM จานหน้า X01 Eagle Gxp 12,300 บาท Shopee
SRAM สินค้าพร้อมส่ง Okk.bike​ เฟืิองจักรยาน​เสือหมอบ​ยี่ห้อ​sram.rival pg-1030 11-32t สินค้าคุณภาพ จัดส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง Not Specified ไม่ระบุ 2,680 บาท Lazada

SRAM เต็มที่สำหรับทุกประสบการณ์การขี่จักรยาน

มาทำความรู้จักกับ SRAM ชิ้นส่วนจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขา ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ขั้นกว่าในการขับขี่ของคุณ SRAM เริ่มต้นชายผู้ความฝันของที่จะให้ความเป็นอิสระนั้นจับต้องได้และกลายเป็นความสนุกสนานที่ทุกคนเข้าใจและเช้าถึง ซึ่งแน่นอนว่าความอิสระนั้นคือการขับขี่จักรยานที่สามารถโลดแล่นไปได้ทุกทุกพื้นที่อย่างใจคิด วันนี้ เกียร์จักรยาน SRAM นั้นมีชิ้นส่วนและอุปกรณ์จักรยานมากมาย แถมยังเป็นนวัติกรรมไฟฟ้าที่นำมาปรับใช้กับจักรย่นได้อย่างลงตัว ส่วนจะมีชุดเกียร์ SRAM แบบไหนน่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วก็ตามมาทำความรู้จักกับ SRAM ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

  SRAM คืออะไรดี มีดีอย่างไร?

  จุดเด่นของ SRAM นั้นคือชิ้นส่วนที่แข็งแกร่งทนทานและมีน้ำหนักเบา เกียร์จักรยาน SRAM นั้นเป็นเกียร์ดีไซน์สวยที่ทนทาน และให้เสียงเวลาเปลี่ยนกียร์ที่แตกต่างกันออกไป หลาย ๆ คนอาจเลือกใช้เพราะเสียงเกียร์ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ที่ต่างกันในแต่ละแบรนด์นั่นเอง

  SRAM มีสินค้าอะไรบ้าง?

  1. SRAM สำหรับจักรยานเสือภูเขา

  • SRAM คอลเลคชั่น EAGLE ที่สุดกับอิสรภาพในการขับขี่ เกียร์จักรยาน SRAM รุ่นนี้เป็นระบบขับเคลื่อนของระบบขับเคลื่อนที่มีระยะทางมากขึ้นกว่าเดิม XX1, X01, GX, NX และ SX Eagle ที่สุดแห่งชุดขับเคลื่อนเสือภูเขาที่มาพร้อมเทคโนโลยี Eagle 1x12 สปีด กับจานหน้าใบเดียวที่มาพร้อมอัตราเกียร์ที่กว้างที่สุดที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดถึง 500% มีเฟืองท้ายแบบ 10-50 ฟัน ผลิตขึ้นจากการขึ้นโลหะเพียงชิ้นเดียวให้ได้มาซึ่งน้ำหนักที่เบาที่สุดและความแข็งแกร่งที่สุด ชุบด้วย Titanium Nitride สีทองที่มีสวยงามและทนทาน
  • SRAM คอลเลคชั่น Brakes หรือก็คือเบรคและเกียร์จักรยาน SRAM ที่รวบรวมความแตกต่างของระบบเบรกจักรยานเสือภูเขาเข้าไว้ด้วยกัน และแน่นอนว่าเกียร์จักรยาน SRAM ออกแบบให้เป็นระบบเบรกที่ที่ได้มาตรฐานมากขึ้น และมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นนั่นเอง

  2. SRAM สำหรับจักรยานเสือภูเขา

  • แฮนด์รถจักรยาน ที่ใช้ในการบังคุบ ทรงตัว และเชื่อมพลังงานจากขาสู่การขับขี่จักรยานได้อย่างลงตัว
  • เบรค ที่ใช้ในการหยุดการเคลื่อนไหวของจัรยานนั่นเอง
  • สับจานหรือตีนผี ซึ่งก็คือระบบขับเคลื่อนของจักรยาน ซึ่งมีทั้งสับจานหน้าและสับจานหลัง โดยทำหน้าที่เป็นตัวเปลี่ยนตำแหน่งของโซ่บนจานหน้า โดยการดึงของสายชุดเกียร์ SRAMเพื่อผลักโซ่จากจานเล็กขึ้นไปจานใหญ่กว่า รวมทั้งใช้การดีดกลับของสปริงในการดันโซ่จากใบจานใหญ่ลงไปใบจานที่เล็กกว่านั่นเอง
  • เฟืองจักรยาน
  • Power Meters คือชิ้นส่วนที่ทำการวัดพลังหรือเกจที่ใช้วัดพลังหรือแรงตึงจากที่ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของจักรยาน นั่นเอง
  • โซ่จักรยานแบบต่าง ๆ
  • ล้อจักรยานที่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่
  • Accessories สำหรับจักยานเสือหมอบและเสือภูเขา
  • แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ควบคุมการใช้งานเกียร์จักรยาน SRAM รวมทั้งการตั้งค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว

  SRAM สินค้าแนะนำ

  1. AXS ระบบการเชื่อมต่อไฟฟ้า SRAM

  ทำหน้าที่เชื่อมต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ ของชุดขับเคลื่อนไฟฟ้า ให้เข้ากับระบบ software หรือ แอพพลิเคชั่น AXS บนมือถือ เพื่อให้ได้สามารถควบคุมจักรยาน ปรับแต่ค่าต่าง ๆ เพื่อความเหมาะสมส่วนตัว และการตรวจเช็คค่าต่าง ๆ เพื่อประสิทธิภาพของจักรยาน

  2. ชุดเกียร์ SRAM รุ่น RED eTap

  ชุดเกียร์ไฟฟ้าแบบไร้สาย เป็นกรุ๊ปเซ็ตไร้สายรุ่นแรกของโลกเลยทีเดียวก็ว่าได้ ชุดเกียร์ SRAM ชุดนี้เป็นขุดเกียร์ที่ทำงานด้วยไฟฟ้าซึ่งเป็นระบบไร้สายทั้งชุด สะดวกในการติดตั้งมากกว่าที่เคย เพราะการที่ไม่ต้องเดินสายเชื่อมต่อสายไฟที่เชื่อมระหว่างชิฟเตอร์และแบตเตอรีนั้นช่วยลดระยะเวลาและความผิดพลาดที่เกิดจากการติดตั้งมากกว่าที่คุณคิด นอกจากนี้เกียร์จักรยาน SRAM รุ่นนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล ไม่รู้สึกถึงความฝืด แถมเปลี่ยนเกียร์ก็ทำได้คล่องแบบทันใจ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับเฟรมรุ่นเก่า ๆ ที่ไม่ได้รองรับระบบ Di2/EPS ได้ด้วย จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการปรับแต่งจักรยานคันเก่าคนโปรดของใครหลาย ๆ คนให้มีสมรรถภาพมากขึ้นนั่นเอง

  เลือกเกียร์จักรยาน SRAMเพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่จักรยานอย่างอิสระเสรีที่มากกว่าเลือกสินค้าคุณภาพที่ไม่เคยหยุดเพื่อเหล่านักปั่นเช่นคุณ เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายทั้งเกียร์จักรยาน SRAM และชุดเกียร์ SRAM หรืออุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง กีฬาเอ็กซ์ตรีม SRAM, อุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับจักรยาน Bmx SRAM ให้คุณเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าใครพร้อมเปรียบเทียบราคาและค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  NEW