Sport Land อุปกรณ์กีฬาสำหรับคนรักการออกกำลังกายทุกคน เลือกช้อปอุปกรณ์กีฬามาออกกำลังกายที่บ้านเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา SPORT LAND ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SPORT LAND SPORTLAND โรลเลอร์สเก็ต อินไลน์ สเก็ต In-line Skate Roller Skate รุ่น CLASSIC GR มี 3 ไซส์ (เทา/เขียว) 671 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND อินไลน์ โรลเลอร์ สเก็ต สีเขียว มีไฟ In-line Roller Skate+Lighting รุ่น STREET Green 1,580 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND ผ้ารัดข้อมือ W/Bag Wrist Wraps S-Wrist BL 313 บาท Lazada
SPORT LAND Sportland เมดิซินบอล (SL)ลูกใหญ่ 7 kg. B.W - Gray 1,968 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND ถุงทราย ข้อมือ เสริมกล้ามเนื้อ SPL Wrist Weight 0.5 Kg. สีเทา 297 บาท Lazada
SPORT LAND Sportland แผ่นน้ำหนัก หุ้มยางดำ บาร์เบล ดัมเบล Sl 15 Kg. 1,771 บาท Lazada
SPORT LAND Sportland ถุงมือ โกล์ว SPL Goal Gloves Wonder Kidz N.YL/CY 331 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND เมดิซิน บอล SPL Medicine Ball 7 kg แพ็คคู่ 3,424 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND ดัมเบล แผ่นถอดได้คานสั้น 18KG - Black 1,321 บาท Lazada
SPORT LAND SPORTLAND ถุงมือโกล์ว (SL) Mega Control No.8 573 บาท Lazada

Sport Land ประเทศไทย – อุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทไหนที่สามารถเล่นได้ที่บ้าน

การออกกำลังกายเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ได้ผลดีที่สุดวิธีหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่อยากเสียเวลาไปฟิตเนสทุกวันก็สามารถซื้ออุปกรณ์กีฬาและเครื่องออกกำลังกายมาเล่นที่บ้านได้ นอกจากประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนสรายปีที่แสนแพงแล้ว ยังสามารถหยิบมาเล่นได้ตลอดเวลาที่อยากออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬาที่สายเฮลตี้ควรมีติดบ้าน ได้แก่

เสื่อโยคะ
อุปกรณ์หลักที่สามารถพลิกแพลงใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับเล่นท่ากายบริหารต่าง ๆ อย่างเช่น โยคะ คาร์ดิโอ การยืดเส้นยืดสาย เป็นต้น หากไม่มีประสบการณ์การเล่นโยคะมาก่อน แนะนำว่าควรฝึกในคลาสสัก 1 -2 ครั้ง เพื่อให้รู้ท่าทางการเคลื่อนไหวและการหายใจที่ถูกต้อง หรือหากไม่มีเวลาไปเข้าคลาส ตอนนี้ในยูทูบมีคลิปวิดีโอสอนเล่นโยคะสำหรับมือใหม่มากมายให้คุณเลือกเล่นตามเลเวลที่ต้องการ รวมถึงการออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดีมาก ๆ
เชือกกระโดด
เชือกกระโดดเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากที่สุดอันหนึ่ง ทั้งยังใช้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับและแข็งแรง โดยเฉพาะกล้ามเนื้อขา แต่เชือกกระโดดเหมาะกับคนที่อยู่บ้านและมีพื้นที่บริเวณบ้านให้เล่นเท่านั้น ใครที่อยู่คอนโดมิเนียม ไม่ควรซื้อเชือกกระโดดมาเล่นเพื่อความสบายใจของเพื่อนบ้านห้องข้างล่าง
ฮูลาฮูป
อุปกรณ์ที่สาว ๆ สามารถหัดเล่นได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เล่นเพลิน ๆ ตอนดูทีวี รู้ตัวอีกทีก็เผาผลาญแคลอรีไปได้เยอะแล้ว ฮูลาฮูปที่เลือกใช้ออกกำลังกายควรมีน้ำหนักเพื่อช่วยเพิ่มแรงเหวี่ยงและทำให้เราต้องออกแรงมากขึ้น ฮูลาฮูปช่วยลดไขมันหน้าท้อง ทำให้เอวคอด พุงยุบ และสร้างกล้ามเนื้อที่สาว ๆ ต้องการ กินแค่ไหนพุงก็ไม่ออก
ดัมบ์เบล
ดัมบ์เบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังายที่หลาย ๆ คนมีติดบ้านกันอยู่แล้ว ใช้สำหรับเล่นเวทเทรนนิ่ง เพิ่มกล้ามเนื้อ และกระชับสัดส่วน ควรเล่นเวทควบคู่กับการเล่นคาร์ดิโอ จะได้ทั้งการเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กัน เมื่อร่างกายเรามีกล้ามเนื้อมากขึ้นก็จะเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นตามไปด้วย สำหรับสาว ๆ น้ำหนักดัมบ์เบลที่แนะนำคือประมาณ 4-5 กิโลกรัม ไม่ต้องกลัวว่ากล้ามจะขึ้นหากเราเล่นอย่างถูกวิธี
เทรดมิลล์
เทรดมิลล์หรือลู่วิ่งเป็นอุปกรณ์กีฬายอดนิยมในฟิตเนสซึ่งคุณสามารถซื้อมาเล่นได้ที่บ้านเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดน้ำหนัก การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ดีที่สุด เผาผลาญไขมันได้มากที่สุด จากสถิติพบว่าการออกกำลังกายบนลู่วิ่งสามารถเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่าหนึ่งพันแคลอรีต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนใครที่ไม่ถนัดวิ่งก็สามารถเลือกเป็นการเดินเร็วได้ โดยปรับระดับความชันของลู่วิ่งให้สูงเท่าที่คุณจะเดินไหว การเผาผลาญแคลอรีที่ได้ก็ไม่แพ้การวิ่งเหยาะ ๆ เช่นกัน

Sport Land ประเทศไทย – สร้างกล้ามเนื้อให้กระชับและแข็งแรงด้วยดัมบ์เบลและบาร์เบล

ดัมบ์เบลและบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ นิยมใช้ในฟิตเนส เรียกว่าเป็นอุปกรณ์คู่กายคนเล่นเวท และนักกล้าม ความแตกต่างระหว่างบาร์เบลกับดัมบ์เบลอยู่ตรงที่ขนาดและกล้ามเนื้อที่ใช้เล่น ไม่ว่าอย่างไรก็ตามในการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ นักกีฬาต้องใช้อุปกรณ์ทั้งสองชนิดควบคู่กัน เพื่อเสริมสร้างทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้แข็งแรง

บาร์เบล
บาร์เบลมีลักษณะเป็นแกนเหล็ก บาร์เบลมีหน้าตาคล้ายกับอุปกรณ์ที่นักยกน้ำหนักใช้กัน ส่วนบาร์เบลใช้เล่นเพื่อเน้นออกกำลังกายและเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่ โดยแบ่งเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบาร์ มีลักษณะเป็นแท่งโลหะยาว ตรงกลางมีพื้นผิวขรุขระสำหรับกันลื่นเวลายกหรือจับบาร์ อีกส่วนหนึ่งคือแผ่นยกน้ำหนักที่สวมเข้าไปที่ด้านข้างทั้งสองข้างของบาร์เบล สามารถปรับระดับน้ำหนัก ขนาด และจำนวนของแผ่นยกน้ำหนักได้
ดัมบ์เบล
ดัมบ์เบลเป็นแกนเหล็กขนาดเล็กเหมาะมือ มีตุ้มน้ำหนักที่สองข้าง ดัมบ์เบลนั้นเน้นที่การสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กให้แข็งแรง กระชับ และได้รูปทรงสวยงาม ดัมบ์เบลที่นิยมใช้มี 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ดัมบ์เบลแบบหล่อเหล็ก, ดัมบ์เบลแบบคานเกลียว และดัมบ์เบลแบบปรับน้ำหนักที่สามารถปรับน้ำหนักได้ในตัว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก SPORT LAND ไทย

เต็นท์ SPORT LAND แคมป์ SPORT LAND ถุงมือผู้รักษาประตู SPORT LAND ดัมเบล SPORT LAND อุปกรณ์สำหรับฟิตเนส SPORT LAND โรลเลอร์สเก็ต SPORT LAND เครื่องออกกำลังกาย SPORT LAND กระเป๋าคาดเอว SPORT LAND ชุดกีฬา SPORT LAND อุปกรณ์เสริมชุดกีฬา SPORT LAND เชือกผูกรองเท้า SPORT LAND อุปกรณ์เสริมรองเท้า SPORT LAND อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร SPORT LAND ภาชนะเครื่องดื่ม SPORT LAND บอร์ดเกม SPORT LAND กิจกรรมกลางแจ้ง SPORT LAND เสริมกล้ามเนื้อ SPORT LAND ถุงมือออกกำลังกาย SPORT LAND เชือกกระโดด SPORT LAND จักรยาน bmx SPORT LAND
NEW