มาอัพเดตเทรนด์แว่นตากันให้อินสุด ๆ ไปเลยกับ Spitfire แบรนด์แว่นตาและแว่นกันแดดสุดชิคที่มาแรงมาก ๆ ในพ.ศ.นี้ คลิกที่นี่เลย

_

ลิสต์ราคา Spitfire ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Spitfire Sunglasses Teddy-Boy 2 Black Silver, Black Lens แว่นกันแดดสีดำ เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Teddy-Boy Clear, Black Lens แว่นกันแดด สีใสเลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Teddy-Boy Black, Black Lens แว่นกันแดด สีดำเลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Dna3 Black, Black Lens แว่นกันแดด สีดำ เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Local-Knowledge Black, Black Lens แว่นกันแดดสีดำ เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Taxexile Clear, Clear Lens แว่นตา สีใส เลนส์ใส 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Technotronic 4 Gold Gold, Black Lens แว่นกันแดดสีทอง เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Infinity Black Silver, Silver Mirror Lensแว่นกันแดด สีดำ เงิน เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Teddy-Boy 2 Clear Silver, Silver Mirror Lensแว่นกันแดด สีใส เลนส์ปรอทเงิน 1,776 บาท Shopee
Spitfire Sunglasses Celluloid White, Black Lens แว่นกันแดด สีขาว เลนส์ดำ 1,776 บาท Shopee

Spitfire ประเทศไทย – อัพเดตเทรนด์แว่นตามาแรงแห่งพ.ศ.นี้

แว่นตาถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จัดเป็นไอเท็มแฟชั่นที่อยู่คู่กาลเวลามานานแสนนาน เพราะแว่นตารวมไปถึงแว่นกันแดดเป็นเหมือนกับไอเท็มที่ช่วยเสริมรูปหน้าให้ดูโดดเด่นดูดียิ่งขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่ง Spitfire ก็ได้รวบรวมเอาความเก๋ ความชิคที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวคุณเองกับเทรนด์แว่นตามาแรงแห่งพ.ศ.นี้ และจะมีแว่นตาและแว่นกันแดดทรงไหนบ้างนะที่โดนใจคุณ ไปดูกันเลย

 • แว่นกันแดดกับเลนส์สีสันสดใส เป็นไอเท็มที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุด ๆ ให้ลุคเปรี้ยวจี๊ดสุดทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแว่นกันแดดที่มีเลนส์สีสันสดใสแบบไม่มีใครเกิน เช่น เลนส์สีเหลืองจัดจ้านเพิ่มความสว่างให้ใบหน้า, เลนส์สีพลัมให้ความสดใสแบบหวาน ๆ, เลนส์สีน้ำเงินนีออนตอบโจทย์ความทันสมัยแบบสุด ๆ หรือเลนส์สีส้มสะท้อนแสงที่เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บแซงหน้าทุกคน
 • กรอบแว่นตาสีสันเจ็บ ๆ นอกจากเลนส์สีแซ่บแล้ว กรอบแว่นสีโดนก็ต้องมาเช่นกัน โดยจะเห็นได้ว่าหลาย ๆ แบรนด์ได้ขนกรอบแว่นตาหลากหลายสีสันมาให้เลือกกันแบบละลานตาเลยทีเดียว แถมแต่ละดีไซน์ยังสุดสร้างสรรค์ ทำให้ลุคเรียบ ๆ เชย ๆ ของคุณกลับมาดูมีดีเทล เก๋ ชิคได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว
 • กรอบแว่นตาสีขาวสุดคลาสสิก เป็นกรอบแว่นตาที่เข้ากับลุคเรียบหรูแบบสุด ๆ ทำให้แบรนด์ดัง ๆ ทั้งหลายต่างก็จับเอาสีนี้มาทำเป็นกรอบแว่นตาออกวางจำหน่ายกัน ซึ่งแม้ว่าสีขาวจะดูเรียบสักหน่อย แต่ก็เพิ่มความหรูหรา ทำให้คุณดูสมาร์ทได้ไม่ยาก แต่ถ้าไม่อยากให้ดูหรูเกินไป อยากให้มีดีเทลอะไรเพิ่มเติมสักหน่อยก็อาจเลือกเป็นกรอบแว่นทรงแคทอาย ใส่คู่กับชุดเซอร์ ๆ อย่างกางเกงยีนส์กับแจ็กเกตหนังก็เข้ากันสุด ๆ ไปเลย
 • แว่นทรงโอเวอร์ไซซ์ ทั้งแว่นตาและแว่นกันแดด ถ้าเลือกสวมทรงโอเวอร์ไซซ์แล้วละก็ อะไรก็ดูโนเนะไปหมด นอกจากจะช่วยปกปิดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเหมาะกับวันที่สาว ๆ รู้สึกว่าหน้าไม่พร้อมได้ด้วย เพราะแค่แว่นตาคู่เดียวก็สามารถปิดไปได้ถึงครึ่งหน้า การสวมแว่นทรงโอเวอร์ไซซ์นี้จะทำให้สาว ๆ ดูมีใบหน้าเล็กน่ารักขึ้น จึงครีเอทลุคแบบคุณหนู บ๊องแบ๊ว หวาน ๆ ได้เลย จะเลือกแบบกรอบสีพลาสติก หรือกรอบโลหะสีแวววาวก็ได้ไม่ว่ากัน
 • แว่นกันแดดทรงเรโทร 60s และ 70s ลุควินเทจกำลังมาแรง ทำให้แว่นกันแดดทรงเรโทรก็มาแรงตามไปด้วย โดยแว่นตาสไตล์นี้จะมีขนาดใหญ่แบบโอเวอร์ไซซ์ ซึ่งหากจะเอาให้อยู่หมัดเลยกับลุคนี้ต้องใช้เลนส์และกรอบแว่นโทนสีน้ำตาลเท่านั้น จะสีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน หรือสีชาก็ได้ แต่ต้องเลือกเป็นแว่นทรงกลมเท่านั้น จับคู่เข้ากับการแต่งกายสไตล์วินเทจลุคอีกสักนิด เท่านี้ก็เป๊ะเว่อร์
 • แว่นกันแดดทรงรี เป็นทรงแว่นที่ไม่มีวันตกเทรนด์ ใส่เมื่อไหร่ก็อินเทรนด์ได้เมื่อนั้น แถมยังครีเอตลุคให้ดูอ่อนหวานสไตล์เฟมินีนได้ด้วย เป็นทรงแว่นตาที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย แต่ยังความโก้หรูเอาไว้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • แว่นตาที่กรอบครึ่งเดียว เป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ จะเลือกเป็นแบบมีกรอบแค่ครึ่งบน หรือครึ่งล่างก็ได้ แล้วแต่ความชอบส่วนตัว ซึ่งแว่นตาทรงนี้จะเสริมลุคของคุณให้ดูเปรี้ยวซ่าสุด ๆ อัพลุคของคุณให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าได้ไม่ยาก

ไอเดียแว่นตาแบบไหนใส่แล้วเด่นใส่แล้วโดน

หากคุณกำลังหาไอเดียแว่นตาที่ใส่แล้วโดนสุด ๆ อยู่ละก็ เข้ามาดูทางนี้ได้เลย เพราะเรามีไอเดียเรื่องแว่นตาแบบอิน ๆ โดน ๆ มาฝาก พร้อมให้คุณได้อินเทรนด์กันแบบสุด ๆ ไปเลยในวันนี้

 • แว่นตาและเลนส์สี เป็นอีกหนึ่งลุคที่คุณสามารถเล่นสนุกไปกับมันได้ โดยเลือกเลนส์สีที่ตรงกับความชอบของคุณได้เลย สีแต่ละสีก็จะเพิ่มสไตล์ที่เป็นคุณได้เป็นอย่างดี แถมเลนส์สีเหล่านี้ยังช่วยปกป้องสายตาจากแสงแดด และทำให้มองเห็นได้ดีขึ้นด้วย เช่น เลนส์สีเหลือเหมาะกับการขับรถตอนกลางคืน, เลนส์สีเขียวช่วยให้มองสิ่งต่าง ๆ ได้สบายตาขึ้น เป็นต้น
 • แว่นตาที่ใช้เลนส์ถนอมสายตากันแสงสีฟ้า หรือ Blue Block ถือเป็นแว่นตาที่คนเราควรจะมี เพราะเลนส์ชนิดนี้จะช่วยให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้โดยไม่ทำร้ายสายตา เนื่องจากแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์เหล่านี้นี่แหละที่จะทำให้จอประสาทตาของคุณถูกทำร้ายได้มาก
 • แว่นตาลายกระหรือลายหินอ่อน (Tortoise or Marble Glasses) เป็นกรอบแว่นตาที่มาแรงสุด ๆ ไปเลย ทำให้ใบหน้าดูสดใสมากขึ้น โดยทีเด็ดคือต้องเลือกสีที่เป็นการผสมผสานระหว่างสีเข้มกับสีอ่อน สามารถนำไปแมตช์เข้าได้กับหลาย ๆ ลุค ใส่แบบไหนก็โดนทั้งนั้น
 • แว่นตาแบบคลิปออน หรือแว่นตาอเนกประสงค์ จะเรียกอย่างนี้ก็คงไม่ผิด เพราะมันเป็นได้ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดไปในตัว แค่เอาคลิปออนที่เป็นแว่นกันแดดมาคลิปไปที่แว่นสายตาธรรมดาที่สวมใส่อยู่ทุกวัน ก็สามารถเปลี่ยนจากแว่นสายตาให้เป็นแว่นกันแดดสุดชิคได้เลย ถ้าอยากให้ดูดีมีสไตล์แล้วละก็ อาจเลือกเลนส์สีคลิปออนให้เป็นสีสะท้อนแสงดูก็ได้ จะได้ลุคที่เปรี้ยวเก๋ ไม่เหมือนใคร

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Spitfire ไทย

แว่นกันแดด Spitfire กางเกงขายาว Spitfire กางเกง Spitfire
NEW