หน้าแรก
2,129 สินค้า
 >  Spigen

สินค้า Spigen

2,129 สินค้า

ค้นหาและเลือกซื้อสินค้า Spigen จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Spigen Rugged Armor Case (iPhone 7)
เริ่มต้นที่ 590 บาท
2 ร้าน
เคส iPhone 7 Spigen Rugged Armor Spigen Rugged Armor เคสยางนิ่ม กันกระแทก แต่งลายคาร์บอน วัสดุ : TPU + Carbon Fiber คุณสมบัติ : เคสกันกระแทก ตกแต่งลวดลายคาร์บอน - ผิวสัมผัสเป็นแบบด้าน ไม่ทิ้งรอยนิ้วมือไว้กวนใจ - เคสมีจุดเด่นเรื่องการรองรับแรงกระแทก ได้รับการรับรอง Mil-Grade โดยการทดสอบตกจากที่สูง 1.2 เมตร เป็นจำนวน 26 ครั้ง และมี Air Cushion Technology ตรงมุมทั้ง 4 มุม - วัสดุเป็นยางนิ่ม ถือถนัด จับกระชับมือ และสามารถถอด-ใส่เคสได้อย่างสะดวก - เคสคลุมรอบตัวเครื่อง ปกป้องได้รอบด้าน ราคา 590 บาท มี 2 สี Black / Midnight Blue ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2jPU8MJ สอบถาม+พูดคุย FB Inbox : http://m.me/iThumbUP Line : @ithumbup แอดไลน์ link นี้ --> http://line.me/ti/p/%40ithumbup Tel : 080-240-9696 www.iThumbUP.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Spigen Liquid Crystal Case (iPhone 7)
เริ่มต้นที่ 590 บาท
2 ร้าน
เคส iPhone 7 Spigen Liquid Crystal Spigen Liquid Crystal เคสใส บาง เบา ป้องกันลายน้ำ วัสดุ : TPU คุณสมบัติ : เคสใสแบบนิ่มโชว์ตัวเครื่องได้อย่างมั่นใจ - เคสคลุมรอบตัวเครื่อง ภายในเคสมีจุดเล็กๆละเอียดอยู่เพื่อป้องกันลายน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสี Jet Black - เคสมีความบาง และน้ำหนักเบา - ปุ่มกดตอบสนองได้อย่างดี สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก - เคสเป็นแบบนิ่ม สามารถใส่-ถอดเคสได้ง่าย ราคา 590 บาท มี 2 สี Crystal Clear / Smoke ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2eIX89j สอบถาม+พูดคุย FB Inbox : http://m.me/iThumbUP Line : @ithumbup แอดไลน์ link นี้ --> http://line.me/ti/p/%40ithumbup Tel : 080-240-9696 www.iThumbUP.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Spigen Hybrid Armor Case (iPhone 7)
เริ่มต้นที่ 449 บาท
2 ร้าน
น้องใหม่จาก Armor Series ที่ยังคงเอกลักษณ์รูปแบบเคส 2 ชั้น HYBRID ARMOR สำหรับ iPhone 7 Plus ปกป้องพิเศษด้วยเคสชั้นในผลิตจาก TPU ใส ผสานกับฝาครอบหลังโพลีคาร์บอเนตสีเข้ากันกับตัวเครื่อง ดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์ ไม่เทอะทะ พร้อมช่องเปิดโชว์โลโก้ Apple ด้านหลัง คุณสมบัติ : ดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับฝาหลัง TPU กันกระแทกเนื้อใส ได้รับมาตรฐานการกันกระแทก Military Grade จากสหรัฐอเมริกา ดูดซับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี Air Cushion ที่มุมเคส เปิดช่องโชว์โลโก้ Apple ด้านหลัง ดีไซน์เรียบหรู เพรียวบาง พร้อมขอบโค้ง จับถนัดกระชับมือ วัสดุ : TPU (Thermoplastic Polyurethane) + โพลีคาร์บอเนต สี : (6 สี) Black, Jet Black, Champagne Gold, Gunmetal, Rose Gold, Satin Silver อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Spigen ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Spigen Neo Hybrid 333 บาท Lazada
Spigen Slim Armor 750 บาท Lazada
Spigen Thin Fit Case (iPhone 7) 413 บาท Lazada
Spigen Tough Armor Case (iPhone 7) 590 บาท Shopee
Spigen Ultra Hybrid Case (iPhone 7) 690 บาท Lazada
Spigen Rugged Armor Case (iPhone 7) 590 บาท Shopee
Spigen Liquid Crystal Case (iPhone 7) 590 บาท Shopee
Spigen iPhone 7 Case Thin Fit 911 บาท Lazada
Spigen iPhone 7 Plus Case Slim Armor 210 บาท Lazada
Spigen Crystal Hybrid Case (iPhone 7) 731 บาท Lazada
ยอดนิยม
Spigen Neo Hybrid

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 581 บาท 333 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Spigen Series

Spigen ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับเคสโทรศัพท์มือถือแต่ละประเภท

เคสโทรศัพท์มือถือนั้นมีหลายประเภท ทั้งเคสแบบซิลิโคนแบบใสและเคสผลิตจากหนังเทียมที่ช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วน แรงกระแทก ฝุ่น และคราบสกปรก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสมาร์ทโฟนของคุณอีกด้วย เคสโทรศัพท์ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน อาทิเช่น

  • Soft Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ ได้แก่ เคสซิลิโคนและเคส TPU เป็นเคสที่พบเห็นได้มากที่สุด ข้อดีของเคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ก็คือ มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย รองรับแรงกระแทกจากการตกได้ดี เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ เท่านั้น ส่วนข้อเสียของเคสโทรศัพท์มือถือแบบ Soft Case ก็มีเช่นเดียวกัน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตส่วนมากเป็นซิลิโคนที่มีราคาถูก ตัวเคสจึงเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว สีซีดจาง และสกปรกง่าย ส่วนมากมักมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปีเท่านั้น ส่วน Soft Case ประเภท TPU จะมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าประเภทซิลิโคน จึงใช้งานได้นานกว่าและยังคงรูปทรงได้ดีแม้ใช้เป็นเวลานาน แต่มีความยืดหยุ่นน้อยจึงรองรับแรงกระแทกได้ไม่ค่อยดีนัด
  • Hard Case แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ตามวัสดุที่ใช้ผลิต ได้แก่ Hard Case พลาสติก และ Hard Case อลูมิเนียม ส่วนการดีไซน์สำหรับใช้งานนั้นมีทั้งประเภท Snap on และ Slide in เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าเคสซิลิโคน ฮาร์ดเคสที่ผลิตจากอลูมิเนียมมักมีราคาสูง ทั้งนี้เนื่องจากเกรดวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั่นเอง
  • Hybrid Case เคสไฮบริดคือเคสโทรศัพท์มือถือที่มีการผสมผสานระหว่างวัสดุหลาย ๆ ประเภท มีคุณสมบัติที่ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน นอกจากนี้ยังป้องกันโทรศัพท์มือถือจากการกระแทกได้ดีว่าเคสประเภทอื่น ๆ
  • Leather Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทหนัง มีทั้งผลิตจากหนังแท้และหนังเทียม ข้อดีของเคสประเภทนี้ก็คือช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณดูดีมีสไตล์และหรูหราขึ้นในพริบตา เคสหนังมักมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ส่วนมากวิธีการดูแลรักษาเคสหนังมีวิธีเดียวกันกับเครื่องหนังประเภทอื่น ๆ อย่างกระเป๋าหนังหรือรองเท้าหนังนั่นเอง

เลือกใช้ฟิล์มกันรอยให้เหมาะกับการใช้งานสมาร์ทโฟน

สำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟนฟิล์มกันรอยถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนไม่ให้มีรอยขีดข่วน รอยนิ้วมือ คราบสกปรก หรือแม้แต่อุบัติเหตุหากคุณทำสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดตกพื้น ฟิล์มกันรอยที่มีประสิทธิภาพจะช่วยปกป้องหน้าจอจากการแตกร้าวหรือเสียหายได้ ฟิล์มกันรอย Spigen สำหรับโทรศัพท์มือถือที่นิยมใช้กันในปัจจุบันมีดังนี้

ฟิล์มกันรอยแบบใส
ฟิล์มกันรอยประเภทนี้เป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากความใสของฟิล์มจะไม่ส่งผลกระทบต่อการแสดงสีหน้าจอและการแสดงผลของสมาร์ทโฟน ฟิล์มกันรอยแบบใสมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย แม้จะเป็นแบบใสแต่ก็หลายระดับให้เลือก อาทิ Ultra-Clear และ Invisible Screen Protector มีข้อเสียตรงที่หน้าจอจะเป็นรอยนิ้วมือและคราบมันได้ง่าย ต้องหมั่นเช็ดทำความสะอาดอยู่เสมอ
ฟิล์มกันรอยแบบด้าน
เป็นฟิล์มกันรอยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ฟิล์มกันรอยแบบใส เพราะหาง่ายและมีราคาถูกเช่นเดียวกัน ข้อดีของฟิล์มประเภทนี้คือช่วยลดแสงจากหน้าจอสมาร์ทโฟนจึงมีผลในการช่วยถนอมสายตาได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังไม่ค่อยเป็นรอยนิ้วมืออีกด้วย
ฟิล์มกันรอยแบบ Privacy Screen Protector
หรือฟิล์มกันรอยสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว การทำงานของฟิล์มกันรอบประเภทนี้คือสามารถมองหน้าจอได้จากด้านหน้าตรงเท่านั้น หากมองจากมุมด้านข้างจะเห็นหน้าจอสะท้อนเป็นสีดำ เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพราะจะมีแค่คุณคนเดียวที่มองเห็นหน้าจอขณะใช้งาน แต่หากชอบแบ่งเพื่อนดูคลิปหลายคนพร้อมกัน ฟิล์มแบบนี้คงไม่เหมาะเท่าไร
ฟิล์มกันรอยแบบกันกระแทก Anti-Shock Screen Protector
ฟิล์มกันรอยแบบกระจก มีจุดเด่นที่สามารถปกป้องหน้าสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการใช้งานหรือการพกพา อีกทั้งยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี เนื่องจากตัวแผ่นฟิล์มประกอบด้วยชั้นฟิล์มหลาย ๆ ชั้น ช่วยดูดซับแรงกระแทกไว้ไม่ให้ส่งผลต่อหน้าจอ แม้จะมีราคาแพงกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว3