เลือกใช้กระเป๋าคุณภาพจากแบรนด์ spao พร้อมรับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Spao ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
spao (ส่งฟรี) เปา ผงซักฟอก ไวท์ นาโนเทค 2700 กรัม x3ถุง 550 บาท Lazada
spao (ส่งฟรี) เปา ผงซักฟอก ซอฟท์ นาโนเทค 2700 กรัม x3ถุง 550 บาท Lazada
spao กระเป๋าเป้กระเป๋าแล็ปท็อปกระเป๋าสแว๊กเกอร์นักศึกษานักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายสาธารณรัฐเกาหลีคู่รักเรียบง่ายกระเป๋าเป้ 409 บาท Taobao
spao ผ้าใบกระเป๋าเป้ กระเป๋าเป้สไตล์เกาหลีกระเป๋า 2019 ใหม่ผ้าใบรุ่นกระเป๋าเดินทางกระเป๋าแล็ปท็อปกระเป๋านักเรียน สีเหลือง 442 บาท Taobao
spao ผ้าใบกระเป๋าเป้ กระเป๋าเป้สไตล์เกาหลีกระเป๋า 2018 เสื้อผ้าแฟชั่น ใหม่ผ้าใบรุ่นกระเป๋าเดินทางกระเป๋าแล็ปท็อปกระเป๋านักเรียน 462 บาท Taobao
spao สาธารณรัฐเกาหลี SPAO19 ฤดูใบไม้ร่วงใหม่สีเดียวกระเป๋าเป้กระเป๋านักเรียนกระเป๋าเป้กระเป๋าสแว๊กเกอร์ สีดำ 371 บาท Taobao
spao สาธารณรัฐเกาหลีแบรนด์ฮิต SPAO2019 ปีหลากสีกระเป๋าเป้กระเป๋าเป้ EXO ลู่หานจางอี้ซิงวู Yifan รุ่นเดียวกัน 473 บาท Taobao
spao ของแท้ 18 ฤดูใบไม้ร่วงใหม่สีเดียวกระเป๋าเป้กระเป๋านักเรียนกระเป๋าเป้กระเป๋าสแว๊กเกอร์ 457 บาท Taobao
spao ฤดูใบไม้ผลิแพคเกจใหม่! สีเดียวสีลูกอม 19 รุ่นกระเป๋าสะพายหลังของนักเรียนกันน้ำ หนังกระเป๋าเป้ 449 บาท Taobao
spao กระเป๋าเป้สาธารณรัฐเกาหลีนักศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายกระเป๋านักเรียนชายและหญิงสไตล์อังกฤษสไตล์นักเรียนกระเป๋าเป้เรียบง่ายกระเป๋าเป้น้ำ 442 บาท Taobao

Spao ประเทศไทย – ประเภทรูปทรงกระเป๋าแบบต่าง ๆ

ปัจจุบันนั้นกระเป๋ามีอยู่มากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นต่างก็มีเอกลักษณ์และความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เรามีรูปทรงแบบต่าง ๆ ของกระเป๋ามาแชร์ให้คุณได้ทราบกัน

Backpack รูปแบบการใช้งานเหมาะสำหรับเพื่อสะพายไว้ที่หลัง จุดเด่นของกระเป๋าคือมีสาย 2 สายไว้สำหรับสะพายที่บ่าทั้ง 2 ข้าง

Baguette รูปทรงกระเป๋าเป็นทรงยาวเหมือนขนมปัง ฝรั่งเศส คือ ตัวกระเป๋ามักจะมีความยาวมากกว่าความสูง ส่วนใหญ่จะพบในกระเป๋าขนาดเล็ก-กลาง

Bowler Bag กระเป๋าเป็นทรงครึ่งวงรี เหมือนเป็นกระเป๋าใส่ลูกโบว์ลิ่ง ส่วนหูกระเป๋ามักจะทำจากสายหนังที่มีความแข็งแรงทนทาน

Box Bag รูปทรงเหมือนกล่องทั่วไป มีทั้งแบบเหลี่ยมและกลม ตัวกระเป๋ามีเนื้อแข็ง ส่วนใหญ่ดีไซน์มาสำหรับกระเป๋าขนาดเล็กและกลาง

Briefcase มีลักษณะเป็นทรงแบนฐานแคบเหมือนกล่อง จุดประสงค์เพื่อใส่เอกสาร ปกติกระเป๋าสไตล์นี้จะดีไซน์ออกมาสำหรับให้ถือ

Bucket Bag ลักษณะรูปทรงเหมือนถัง อาจมีหูหิ้ว, ที่จับหรือที่ถือ 1 เส้น บางครั้งอาจมีการผสมผสานโดยการนำเอา Tote Bag เข้ามาร่วมตกแต่งด้วย

Change Purse กระเป๋าใส่เงินขนาดเล็ก ที่บางครั้งก็อาจรวมถึงกระเป๋าสตางค์ที่มีช่องเก็บเศษเหรียญเงินทอนต่าง ๆ

Clutch Bag กระเป๋าถือขนาดเล็กที่ไม่มีสายหรือที่จับ รูปทรงส่วนใหญ่จะมีความกว้างมากกว่าความสูง และมักมีที่เปิด-ปิดอยู่ด้านบนของกระเป๋า

Cosmetic Case Bag มีลักษณะคล้าย ๆ เหมือนเป็นกระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก รูปทรงก็มักจะคล้าย ๆ กับ Box Bag

Demi Handbag กระเป๋าถือที่มีหูหิ้วหรือสายสะพายอยู่ ด้านบน โดยที่สายสะพายหรือหูหิ้วมีความยาวพอที่จะใช้คล้องไหล่ได้ แต่ก็จะไม่ยาวเท่ากับแบบ Handbag

Doctor’s Bag บางครั้งอาจเรียกว่า Gladstone Bag ถูกดีไซน์มาให้เหมือนกระเป๋าของหมอ มีลักษณะรูปทรงเป็นแบบสามเหลี่ยม มีหูจับสั้นๆ 1-2 อัน ไว้สำหรับถือ

Drawstring Bag กระเป๋าที่มีที่เปิด-ปิดอยู่ด้านบน และเปิด-ปิดด้วยวิธีการรูดและคลายสายรัด

Duffle Bag รูปทรงเป็นลักษณะเหมือนทรงกระบอกในแนวนอน ส่วนมากมักมีขนาดใหญ่ถึงใหญ่มากและมักจะทำจากวัสดุเนื้อนิ่ม เช่น ผ้าหรือหนัง เป็นต้น

Fanny Bag หรือ Hip/Waist Bag กระเป๋าแบบนี้ถูกดีไซน์ให้มีสายรัดหรือเข็มขัดสำหรับใช้รัดรอบเอว

Flap Bag (Fold Over Lap Bag) กระเป๋าแบบนี้จะมีส่วนที่ยื่นออกมานอกตัวกระเป๋า เพื่อให้ใช้พับปิดลงมาเป็นส่วนเปิด-ปิดตัวกระเป๋า

Hobo Bag ส่วนใหญ่ดีไซน์มาสำหรับกระเป๋าสะพาย ขนาดกลางถึงใหญ่ เมื่อมองจากด้านบนของกระเป๋าลงไป จะเห็นเป็นลักษณะรูปทรงคล้ายพระจันทร์เสี้ยว

Kelly Bag ถึงไม่บอกก็เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกัน ดีสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ แต่ผู้ที่ทำให้กระเป๋า Kelly เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยม คือ เจ้าหญิง Grace แห่งโมนาโค

Messenger Bag กระเป๋าลักษณะนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของบรรดา Messenger เพื่อไว้สำหรับใส่จดหมาย เอกสารต่าง ๆ หรือหนังสือพิมพ์ที่จะนำส่ง

Pocket Book ลักษณะทรงแบนและพับได้ เพื่อไว้สำหรับใส่เงินหรือเอกสารส่วนตัว, บัตรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตรหรือบัตรเครดิต เป็นต้น

Quilted Bag กระเป๋าที่ทำจากหนังเนื้อนิ่มหรือวัสดุอื่น ๆ โดยมีเอกลักษณ์คือรอยเย็บที่ทำเป็นลวดลายตาข่าย ตามแบบที่เห็นกันในงานฝีมือ

Satchel Bag กระเป๋าถือที่มีลักษณะเป็นรูปทรงสาม เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมคางหมู โดยส่วนมากมักมีขนาดกลางถึงใหญ่ มีที่หิ้วอยู่ด้านบน

Shoulder Bag กระเป๋าสะพายบ่าแบบไหน แบรนด์ไหนก็ได้

Signature Bag ดีไซน์ของกระเป๋า โดยชื่อเสียงของดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบจะเป็นการรับรองคุณภาพของกระเป๋า ทำให้เกิดความเชื่อมั่นเชื่อถือแก่ผู้ซื้อ

Top Handle Bag กระเป๋าที่ออกแบบมาให้มีที่จับอยู่ด้านบน เพื่อให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

Tote Bag กระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใช้เวลาไปเดินเล่นที่ชายหาด ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นช่วงเวลาใดก็ได้ที่ออกไปข้างนอก

Wallet กระเป๋าพับที่มีขนาดเล็ก และมีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ และเงิน

Wristlet กระเป๋าที่ออกแบบมาให้มีสายห้อยเพื่อเอาไว้คล้องข้อมือสำหรับถือ ลักษณะส่วนใหญ่มีความใกล้เคียงกับ Clutch

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Spao ไทย

กระเป๋าเป้ Spao
NEW