เลือกซื้อชุดออกกำลังกายราคาถูก คุณภาพดี พร้อมกับเลือกให้เหมาะเพื่อดูแลสุขภาพและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคยได้แล้วกับ Spandex อ่านเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Spandex
ฟิตเนส Spandex
เครื่องแต่งกาย Spandex
_

ลิสต์ราคา spandex ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Spandex (สแปนเด็กซ์)กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดเอววิ่ง/ออกกำลังกาย BG005 รุ่น WATERPROOF SERIES มี 5 สี ดำ เทา ชมพู เขียว ฟ้า 190 บาท Lazada
Spandex SP003 กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้น+กระเป๋า รุ่น ULTRAPRO (ดำ, Int:S) 439 บาท Lazada
Spandex กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้น สีดำ รุ่นNS002SF (Int:S) 219 บาท Lazada
Spandex เสื้อปั่นจักรยานแขนสั้น CS001 521 บาท Lazada
Spandex เสื้อปั่นจักรยานแขนสั้น CS001 สีส้ม 432 บาท Lazada
Spandex BG005 กระเป๋าคาดเอววิ่ง Waterproof series 229 บาท Lazada
Spandex กระเป๋าคาดเอว กันน้ำ ใช้ใส่ของหรือขวดนำ้สำหรับออกกำลังกายหรือปั่นจักรยาน ยี่ห้อ ของแท้ 199 บาท Lazada
Spandex CS002 เสื้อปั่นจักรยานแขนสั้น รุ่น Octagon 549 บาท Lazada
Spandex BG007 กระเป๋าคาดเอววิ่ง+ช่องใส่ขวดน้ำ Waterproof series 406 บาท Lazada
Spandex BG006 กระเป๋าคาดเอววิ่งอเนกประสงค์ Waterproof series 311 บาท Lazada

Spandex ประเทศไทยแนะนำวิธีเลือกซื้อชุดออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพได้ดียิ่งกว่า

เครื่องแต่งกาย Spandex ประกอบไปด้วยชุดออกกำลังกายคุณภาพดีและราคาน่าคบหา เช่น กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้น, กางเกงรัดกล้ามเนื้อขายาว, เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว, กางเกงโยคะ และถุงเท้าเล่นโยคะ เป็นต้า ซึ่งถือว่าเป็นขวัญใจของใครหลายคน เนื่องจากสามารถใส่ออกกำลังกายพร้อมกับเสริมความคล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวท่าไหนหรือออกกำลังกายแบบใดก็สะดวกสุด ๆ และที่สำคัญ เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าราคาถูกคุ้มค่าสุด ๆ จึงใส่น่าแปลกใจที่ชุดออกกำลังกาย Spandex จะได้ใจใครหลายคนไปครอง ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดออกกำลังกายใหม่ ๆ และอยากรู้ว่าต้องเลือกซื้อยังไงดีนั้น Spandex ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาแนะนำ ดังต่อไปนี้

  • ระบายอากาศได้ดี ชุดออกกำลังกายที่ดี ควรระบายความร้อนและระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้าควรนิ่ม สวมใส่สบาย และซับเหงื่อได้อย่างยอดเยี่ยม หรือถ้าจะให้ดีก็เลือกผ้าคอตตอน ซึ่งอาจจะมีราคาแพงสักหน่อย แต่สวมใส่สบายและไม่ร้อนหรืออับชื้นอย่างแน่นอน
  • มีความยืดหยุ่นสูง ชุดออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นสูงจะช่วยให้เคลื่อนไหวร่างกายในท่วงท่าต่าง ๆ ได้อย่างเป็นอิสระและเสื้อผ้าก็จะไม่มีการฉีกขาดขณะออกกำลังกาย จึงเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเต็มที่และคล่องตัวมากกว่าเดิม
  • พอดีตัว ถ้าจะให้ดี ควรเลือกชุดออกกำลังกายที่พอดีตัว จะได้ไม่รัดแน่นจนทำให้รู้สึกอึดอัดมากจนเกินไปขณะออกกำลังกาย เพราะถ้าเกิดออกกำลังกายไปนาน ๆ แล้วรู้สึกเหนื่อย มิหนำซ้ำชุดออกกำลังกายยังรัดติ้วอีก งานนี้มีหวังหายใจไม่ออกหรือเป็นลมกันพอดี เพราะฉะนั้นให้เลือกชุดที่พอดีตัวเพื่อให้เห็นส่วนโค้งเว้าชัดเจนพร้อมกระตุ้นให้อยากออกกำลังกายเพื่อสร้างฟุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจะดีกว่า
  • ลองดูทุกครั้ง ก่อนเลือกซื้อชุดออกกำลังกายใด ๆ อย่าลืมลองชุดก่อนทุกครั้งเพื่อความแน่ใจด้วยว่าใส่ได้พอดี ไม่รัดแน่น และใส่สบายจริง ๆ หลังจากใส่แล้วก็ลองขยับตัวดูด้วย จากนั้นก็ดูในกระจกว่า ใส่แล้วดูดีหรือรู้สึกมั่นใจหรือเปล่า ซึ่งถ้ารู้สึกแน่นหรือไม่ชอบใจก็จะได้เปลี่ยนแบบใหม่มาลอง แถมยังไม่ต้องเสียเงินเสียเวลากลับมาเปลี่ยนทีหลังอีกด้วย
  • เหมาะกับรูปแบบออกกำลังกาย แน่นอนว่าการออกกำลังกายนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน บางคนชอบวิ่ง บางคนชอบเต้นแอโรบิก บางคนชอบเล่นฟิตเนส แต่บางคนก็อาจจะชอบเล่นกีฬา ดังนั้นจึงควรเลือกชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำเป็นหลัก ยิ่งถ้าเป็นรองเท้ายิ่งต้องเลือกให้เหมาะ ข้อเท้าจะได้ไม่พลิพร้อมกับรองรับแรงกระแทกได้อย่างเหมาะสมและลดอาการบาดเจ็บในตัว

ชุดออกกำลังกายไหนบ้างที่สาว ๆ ควรมี โดย Spandex ประเทศไทย

โดยทั่วไปแล้ว สาว ๆ มักจะพิถีพิถันกับการเลือกชุดออกกำลังกายไม่แพ้หนุ่ม ๆ หรือเหล่าเทรนเนอร์เลยละ โดยเฉพาะสาวรักสุขภาพมือใหม่ที่เพิ่งออกกำลังกาย ยิ่งต้องเลือกซื้อชุดออกกำลังกายให้เหมาะสม จะได้ดูแลสุขภาพได้อย่างยอดเยี่ยมกว่าที่เคย ซึ่งถ้าสาว ๆ สงสัยว่า แล้วควรมีชุดออกกำลังกายชุดไหนบ้างถึงจะเหมาะ วันนี้ Spandex ประเทศไทย ก็พามาทำความรู้จักกันด้วย ดังนี้

  • เสื้อยืดกับกางเกงกีฬาขาสั้น เป็นชุดออกกำลังกายที่หาง่ายและประหยัดงบได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นสาวมือใหม่ที่มีงบน้อยละก็ ยิ่งเหมาะสุด ๆ เลยละ
  • เสื้อกีฬากับกางเกงกีฬาขาสั้น สามารถระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี ถ้าสาว ๆ พอมีงบขึ้นมาหน่อยก็อย่าลืมซื้อมาติดตู้ไว้ละ เผื่อวันไหนอยากออกกำลังกายหรือวิ่งขึ้นมา จะได้หยิบขึ้นมาใส่สะดวก
  • เสื้อวอร์มรัดกล้ามเนื้อกับกางเกงเลกกิ้งขายาว สาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายแม้ในช่วงเช้าที่อากาศหนาวเย็น ให้เลือกชุดนี้ใส่ได้เลย เพราะนอกจากจะให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังเรียกเหงื่อได้ดีเชียวละ
  • เสื้อกกล้ามกับกางเกงเลกกิ้งขาสามส่วน เป็นชุดออกกำลังกายที่ดูสบาย ๆ และปกปิดหน้าท้องได้ดี ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองก็สามารถใส่ชุดนี้ออกกำลังกายที่ฟิตเนสหรือวิ่งรอบหมู่บ้านได้เลย

ทั้งนี้สาว ๆ ก็อาจจะใส่สปอร์ตบราครึ่งตัวกับกางเกงเลกกิ้งขาสามส่วนหรือสปอร์ตบรากับกางเกงเลกกิ้งขายาวก็ได้ ซึ่งถ้ามีชุดออกกำลังกายที่เหมาะแล้ว รับรองว่าคราวนี้สาว ๆ จะออกกำลังกายได้อย่างคล่องตัวและดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

NEW