เลือกซื้อชุดออกกำลังกายราคาถูก คุณภาพดี พร้อมกับเลือกให้เหมาะเพื่อดูแลสุขภาพและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคยได้แล้วกับ Spandex อ่านเพิ่มเติม คลิก

เครื่องแต่งกาย SPANDEX
_

ลิสต์ราคา spandex ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Spandex เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว S-001 สีเทา ไซร์ M 478 บาท Lazada
Spandex กางเกงรัดกล้ามเนื้อ S001LF 379 บาท Lazada
Spandex เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว S-001 สีแดง ไซร์ S 478 บาท Lazada
Spandex กระเป๋าใส่ชุดกีฬา รองเท้ากีฬา BG008**สินค้าคุณภาพแท้100%** 319 บาท Lazada
SPANDEX RP001 กางเกงวิ่งผู้ชาย 559 บาท Super Sports
Spandex เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว S-001 สีเทา ไซร์ L 478 บาท Lazada
SPANDEX NS001 เสื้อรัดกล้ามเนื้อผู้ชาย 659 บาท Super Sports
Spandex กระเป๋าใส่รองเท้ากีฬา กระเป๋าใส่รองเท้า กระเป๋ารองเท้า กระเป๋าใส่รองเท้าสตั๊ด ถุงใส่รองเท้า กระเป๋าใส่รองเท้าฟุตบอล shoe bag 340 บาท Lazada
Spandex กางเกงวอร์มขายาว 350 บาท Lazada
Spandex กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้น สีดำ รุ่นNS002SF Int:S 219 บาท Lazada

Spandex ประเทศไทยแนะนำวิธีเลือกซื้อชุดออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพได้ดียิ่งกว่า

เครื่องแต่งกาย Spandex ประกอบไปด้วยชุดออกกำลังกายคุณภาพดีและราคาน่าคบหา เช่น กางเกงรัดกล้ามเนื้อขาสั้น, กางเกงรัดกล้ามเนื้อขายาว, เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว, กางเกงโยคะ และถุงเท้าเล่นโยคะ เป็นต้า ซึ่งถือว่าเป็นขวัญใจของใครหลายคน เนื่องจากสามารถใส่ออกกำลังกายพร้อมกับเสริมความคล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวท่าไหนหรือออกกำลังกายแบบใดก็สะดวกสุด ๆ และที่สำคัญ เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าราคาถูกคุ้มค่าสุด ๆ จึงใส่น่าแปลกใจที่ชุดออกกำลังกาย Spandex จะได้ใจใครหลายคนไปครอง ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดออกกำลังกายใหม่ ๆ และอยากรู้ว่าต้องเลือกซื้อยังไงดีนั้น Spandex ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาแนะนำ ดังต่อไปนี้

  • ระบายอากาศได้ดี ชุดออกกำลังกายที่ดี ควรระบายความร้อนและระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้าควรนิ่ม สวมใส่สบาย และซับเหงื่อได้อย่างยอดเยี่ยม หรือถ้าจะให้ดีก็เลือกผ้าคอตตอน ซึ่งอาจจะมีราคาแพงสักหน่อย แต่สวมใส่สบายและไม่ร้อนหรืออับชื้นอย่างแน่นอน
  • มีความยืดหยุ่นสูง ชุดออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นสูงจะช่วยให้เคลื่อนไหวร่างกายในท่วงท่าต่าง ๆ ได้อย่างเป็นอิสระและเสื้อผ้าก็จะไม่มีการฉีกขาดขณะออกกำลังกาย จึงเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเต็มที่และคล่องตัวมากกว่าเดิม
  • พอดีตัว ถ้าจะให้ดี ควรเลือกชุดออกกำลังกายที่พอดีตัว จะได้ไม่รัดแน่นจนทำให้รู้สึกอึดอัดมากจนเกินไปขณะออกกำลังกาย เพราะถ้าเกิดออกกำลังกายไปนาน ๆ แล้วรู้สึกเหนื่อย มิหนำซ้ำชุดออกกำลังกายยังรัดติ้วอีก งานนี้มีหวังหายใจไม่ออกหรือเป็นลมกันพอดี เพราะฉะนั้นให้เลือกชุดที่พอดีตัวเพื่อให้เห็นส่วนโค้งเว้าชัดเจนพร้อมกระตุ้นให้อยากออกกำลังกายเพื่อสร้างฟุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มจะดีกว่า
  • ลองดูทุกครั้ง ก่อนเลือกซื้อชุดออกกำลังกายใด ๆ อย่าลืมลองชุดก่อนทุกครั้งเพื่อความแน่ใจด้วยว่าใส่ได้พอดี ไม่รัดแน่น และใส่สบายจริง ๆ หลังจากใส่แล้วก็ลองขยับตัวดูด้วย จากนั้นก็ดูในกระจกว่า ใส่แล้วดูดีหรือรู้สึกมั่นใจหรือเปล่า ซึ่งถ้ารู้สึกแน่นหรือไม่ชอบใจก็จะได้เปลี่ยนแบบใหม่มาลอง แถมยังไม่ต้องเสียเงินเสียเวลากลับมาเปลี่ยนทีหลังอีกด้วย
  • เหมาะกับรูปแบบออกกำลังกาย แน่นอนว่าการออกกำลังกายนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน บางคนชอบวิ่ง บางคนชอบเต้นแอโรบิก บางคนชอบเล่นฟิตเนส แต่บางคนก็อาจจะชอบเล่นกีฬา ดังนั้นจึงควรเลือกชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำเป็นหลัก ยิ่งถ้าเป็นรองเท้ายิ่งต้องเลือกให้เหมาะ ข้อเท้าจะได้ไม่พลิพร้อมกับรองรับแรงกระแทกได้อย่างเหมาะสมและลดอาการบาดเจ็บในตัว

ชุดออกกำลังกายไหนบ้างที่สาว ๆ ควรมี โดย Spandex ประเทศไทย

โดยทั่วไปแล้ว สาว ๆ มักจะพิถีพิถันกับการเลือกชุดออกกำลังกายไม่แพ้หนุ่ม ๆ หรือเหล่าเทรนเนอร์เลยละ โดยเฉพาะสาวรักสุขภาพมือใหม่ที่เพิ่งออกกำลังกาย ยิ่งต้องเลือกซื้อชุดออกกำลังกายให้เหมาะสม จะได้ดูแลสุขภาพได้อย่างยอดเยี่ยมกว่าที่เคย ซึ่งถ้าสาว ๆ สงสัยว่า แล้วควรมีชุดออกกำลังกายชุดไหนบ้างถึงจะเหมาะ วันนี้ Spandex ประเทศไทย ก็พามาทำความรู้จักกันด้วย ดังนี้

  • เสื้อยืดกับกางเกงกีฬาขาสั้น เป็นชุดออกกำลังกายที่หาง่ายและประหยัดงบได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นสาวมือใหม่ที่มีงบน้อยละก็ ยิ่งเหมาะสุด ๆ เลยละ
  • เสื้อกีฬากับกางเกงกีฬาขาสั้น สามารถระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี ถ้าสาว ๆ พอมีงบขึ้นมาหน่อยก็อย่าลืมซื้อมาติดตู้ไว้ละ เผื่อวันไหนอยากออกกำลังกายหรือวิ่งขึ้นมา จะได้หยิบขึ้นมาใส่สะดวก
  • เสื้อวอร์มรัดกล้ามเนื้อกับกางเกงเลกกิ้งขายาว สาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายแม้ในช่วงเช้าที่อากาศหนาวเย็น ให้เลือกชุดนี้ใส่ได้เลย เพราะนอกจากจะให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังเรียกเหงื่อได้ดีเชียวละ
  • เสื้อกกล้ามกับกางเกงเลกกิ้งขาสามส่วน เป็นชุดออกกำลังกายที่ดูสบาย ๆ และปกปิดหน้าท้องได้ดี ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองก็สามารถใส่ชุดนี้ออกกำลังกายที่ฟิตเนสหรือวิ่งรอบหมู่บ้านได้เลย

ทั้งนี้สาว ๆ ก็อาจจะใส่สปอร์ตบราครึ่งตัวกับกางเกงเลกกิ้งขาสามส่วนหรือสปอร์ตบรากับกางเกงเลกกิ้งขายาวก็ได้ ซึ่งถ้ามีชุดออกกำลังกายที่เหมาะแล้ว รับรองว่าคราวนี้สาว ๆ จะออกกำลังกายได้อย่างคล่องตัวและดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก spandex ไทย

เสื้อรัดกล้ามเนื้อ spandex
NEW