โทรศัพท์ Sony ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แห่งยุคที่ตอบโจทย์สมาร์ทโฟนสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ อย่างไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม มั่นใจได้เลยว่า Sony หรือ Sony Xperia ที่เราคุ้นเคยที่จะมาทำให้ประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณเปลี่ยนไป จากที่เคย เชิญค้นหา เลือกซื้อ เช็คและเปรียบเทียบราคา โซนี่ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นโดน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice Thailand ตลอด 24 ชั่วโมง!

รู้จัก Sony Xperia สุดยอดสมาร์ทโฟนที่คุณไม่ควรมองข้าม! | Sony Xperia แตกต่างอย่างไร ? | Sony Xperia รุ่นที่ขายดีตลอดกาล

_

ลิสต์ราคา Sony Xperia ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sony Xperia 1 II 29,050 บาท Lazada
Sony Xperia XZ Premium 9,999 บาท Shopee
Sony Xperia XZ2 4,999 บาท Shopee
Sony Xperia XA1 3,599 บาท Shopee
Sony Xperia Z5 4,999 บาท Lazada
Sony Xperia XZ3 31,119 บาท Shopee
Sony Xperia Z1 2,590 บาท Shopee
Sony Xperia XZs 19,900 บาท Shopee
Sony Xperia 1 II สีม่วง 29,900 บาท Lazada
Sony Xperia XA 8,990 บาท Shopee
ยอดนิยม
Sony Xperia 1 II

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 29,050 บาท 32,900 บาท ไปที่ร้านค้า

ทำความรู้จักกับโทรศัพท์ Sony เพื่อค้นหาสุดยอด Sony Xperia ที่เหมาะกับคุณ!

Sony เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน Android ที่ดีที่สุดที่มีวางจำหน่ายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะซีรีส์ Sony Xperia ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากแบรนด์โทรศัพท์มือถืออย่าง Sony แน่นอนว่าโซนี่เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการอิเล็กทรอนิกส์มาอย่างยาวนาน หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้กระทั่งการเล่นเกม จะมีโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไหนทำได้ดีไปกว่าแบรนด์ที่เป็นหนึ่งทั้งกล้องถ่ายภาพและเครื่องเสียงมาอย่างยาวนาน ที่มาพร้อมกับคุณภาพมาตฐานจากญี่ปุ่นที่ใคร ๆ ต่างก็ไว้วางใจ แถมราคา โทรศัพท์ Sony ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักพัน ไปจนถึงหลายหมื่นบาท ที่รับรองเลยว่านอกจากจะได้โทรศัพท์ดีไซน์สวย ๆ ที่ไม่เหมือนใครแล้วคุณจะสัมผัสประสบการณ์อีกมากมายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจากสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นไหน ๆ มาทำความรู้จักมือถือ Sony ไปพร้อม ๆ กันที่นี่ พร้อมเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณไปพร้อม ๆ กันได้เลย!

รู้จัก Sony Xperia สุดยอดสมาร์ทโฟนที่คุณไม่ควรมองข้าม!

โทรศัพท์ Sony หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม Sony Xperia เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์โทรศัพท์มือถือยอดฮิตจาก Sony Mobile หรือในชื่อเดิมที่คุ้นเคยอย่าง Sony Ericsson Mobile ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Sony Corporation ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากญี่ปุ่น เชื่อหรือไม่ว่ามือถือ Sony ในตอนแรกนั้นเป็นโทรศัพท์ในระบบปฏิบัติการของ Windows Mobile OS ก่อนที่จะย้ายไปใช้ Android ในปัจจุบัน มีความโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องเล่นเกมอย่าง Sony PlayStation ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม แน่นอนว่าสุดยอดสมาร์ทโฟนอย่าง Sony Xperia นั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณไม่ควรพลาด เช่น ดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน ตอบโจทย์การเล่นเกมอย่างจุใจ และกล้องที่จะทำให้คุณกลายเป็นมืออาชีพด้านการถ่ายภาพและวิดีโอเลยทีเดียว! อย่ารอช้า สามารถเลือกซื้อ Sony Xperia ในราคาสุดคุ้ม มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ได้แล้วที่ iPrice ประเทศไทย!

Sony Xperia แตกต่างอย่างไร ?

โทรศัพท์และแท็บเล็ต Sony Xperia รุ่นต่าง ๆ มีคุณสมบัติที่ดีหรือดีกว่าคู่แข่งจากแบรนด์อื่น ๆ อันที่จริง Sony Xperia หลายรุ่นเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่เปิดตัวพร้อมกับ Android เวอร์ชันล่าสุดนอกกรอบบางครั้งก่อนที่ Google จะเปิดตัวโทรศัพท์ Pixel รุ่นล่าสุด นอกจากนี้ Sony ยังเร็วกว่า บริษัท ส่วนใหญ่ในการอัปเดตโทรศัพท์รุ่นเก่าเป็น Android เวอร์ชันล่าสุดด้วยเช่นกัน สำหรับจุดเด่นของ Sony Xperia ที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

  • พบกับ คุณสมบัติ Photography Pro และ Cinematography Pro ในสมาร์ทโฟน Xperia บางรุ่น ที่จะทำให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการถ่ายภาพ ความยาวโฟกัส ความเร็วชัตเตอร์ และค่าการรับแสงที่มาพร้อมกับ Sony Xperia จะช่วยให้คุณถ่ายภาพโดยใช้มือถือได้อย่างมืออาชีพโดยแท้จริง
  • ด้วยแรงบันดาลใจจากกล้อง Alpha และกล้อง CineAlta Digital Cinema จึงทำให้โทรศัพท์มือถือที่มีคุณสมบัติ Photography Pro และ Cinematography Pro ของ Sony Xperia นั้นทรงพลังด้านการถ่ายภาพ ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานง่ายเพียงปลายนิ้ว
  • อีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญคือ Sony Xperia มาพร้อมกับการยกระดับการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนของคุณ คุณสามารถหาทุกเกมที่คุณต้องการเจอได้ในที่เดียว ที่บล็อกการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ด้วยแอป Game Enhancer นอกจากนี้ คุณยังสามารถอ่านเคล็ดลับการเล่นเกมออนไลน์ และยังสามารถอัดรีเพลย์ไว้ดูทีหลังรวมทั้งอัดวิดีโอขณะที่คุณกับเพื่อนของคุณเล่นเกมได้อีกด้วย

Sony Xperia รุ่นที่ขายดีตลอดกาล ?

โทรศัพท์ Sony รุ่น Sony Xperia 1 II

Sony Xperia 1 II หรือ One Mark Two ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อจากกล้องอัลฟ่า สร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เป็น Xperia รุ่นมาตรฐานความเร็วแบบใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและการเชื่อมต่อด้วยความเร็ว 5G มีกล้องที่พัฒนาโดยทีมวิศวกรของกล้อง Sony รุ่น Alpha เพื่อให้ได้สมาร์ทโฟนที่มีโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วเป็นพิเศษ จอแสดงผล OLED ระดับ 4K HDR ขนาด 21:9 Cinema Wide 6.5 นิ้ว ทำให้คุณสามารถรับชมทุกสิ่งได้ด้วยคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์อันน่าทึ่ง

โทรศัพท์ Sony รุ่น Sony Xperia X

Sony Xperia X เรียกได้ว่าการเปิดตัวของ Sony Xperia ตระกูลใหม่ล่าสุดอย่าง Sony Xperia X Series พร้อมกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ Sony Xperia X Performance, Sony Xperia X, Sony Xperia XA และ Sony Xperia XA Ultra เพื่อมาแทนที่สมาร์ทโฟนตระกูลเรือธงตระกูลเดิมอย่าง Xperia Z ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ และสำนักข่าวทั่วโลกอยู่ไม่น้อย โดยสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia X ได้รับการดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ให้มีความโค้งมนลงตัวกว่าเดิม บนตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุประเภทโลหะ รวมถึงพัฒนากล้องถ่ายภาพให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งคราวนี้ทาง Sony ได้นำความสามารถในการถ่ายภาพมาเป็นจุดขายสำคัญ ด้วยกล้อง Hybrid Autofocus ความละเอียด 23MP และกล้องเซลฟี่ด้านหน้าที่มีความละเอียดมากถึง 13MP

โทรศัพท์ Sony รุ่น Sony Xperia 1

Sony Xperia 1 รุ่นใหม่มีเทคโนโลยีขั้นสูงด้วยหน้าจอเครื่อง กล้อง และระบบเสียงระดับมืออาชีพจาก Sony Xperia เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว โดยมีจอแสดงผล 21:9 CinemaWide™ 4K HDR OLED ตัวแรกของโลก และเป็นสมาร์ทโฟนที่มีระบบกล้องสามเลนส์คุณภาพระดับมืออาชีพ

โทรศัพท์ Sony รุ่น Sony Xperia XZ3

Sony Xperia XZ3 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจ ด้วยหน้าจอ OLED แบบจอโค้ง พร้อมการรองรับ HDR และมาพร้อมจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว กล้องหน้าก็ได้ใช้ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล f/1.9 ที่อัพจากรุ่นก่อนพอสมควร และ จุดเด่นที่สุดเลยคือ Side Sense เป็นระบบ Gesture สำหรับสัมผัสที่ขอบโค้งของหน้าจอ เพื่อเปิดเมนูและเรียกใช้แอปหรือทางลัด คล้าย ๆ ของ Samsung ขอบเครื่อง และ HTC ที่บีบข้าง ๆ เครื่องนั่นเอง แต่ Sony Xperia จะเป็นการสัมผัสกับขอบจอไม่ได้มีเซนเซอร์รับแรงบีบแต่อย่างใด

โทรศัพท์ Sony ที่สุดของโทรศัพท์มือถือที่คุณไม่ควรพลาด โดยเฉพาะซีรีส์ Sony Xperia โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา Sony Xperia ราคาสุดคุ้ม พร้อมเช็คและเปรียบเทียบราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่มาให้คุณได้ช้อปปิ้งโทรศัพท์ Sony แบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ในราคาที่ถูกที่สุดและคุ้มค่ากว่าใคร ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว อย่าพลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกเพียบ! ตลอด 24 ชั่วโมง!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW