แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 10รายการ

มาเปลี่ยนความน่าเบื่อด้วยความบันเทิงแบบจัดเต็มไปกับ Sony Playstation พร้อมแนวเกมส์ออกใหม่เด็ด ๆ อีกเพียบที่สาวกผู้ชื่นชอบความบันเทิงแบบจัดเต็มไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
Sony Playstation God of War III Remastered PS4
12,990 บาท
Lazada

Sony God of War III Remastered PS4, PlayStation 4, แอคชั่น, เอ็ม (ผู้ใหญ่)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sony PlayStation 4 Slim
18,000 บาท
Zilingo

New Sony PlayStation 4 Slim

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sony playstation 4 Slim 500GB
22,900 บาท
Zilingo

Specifications Main processor​Single-chip custom processor CPU : x86-64 AMD Jaguar, 8 cores GPU : 1.84 TFLOPS, AMD next-generation Radeon™ based graph

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเล่นเกมส์เสมือนจริงอย่างเต็มอิ่มไปกับ Sony Playstation

3 เกมส์เด็ดที่แฟนคลับ PS4 อย่างคุณไม่ควรพลาด

PS4 คือเครื่องเล่นเกมส์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก มีดีไซน์สวยหรูน่าเล่น พร้อมความสมจริงและฟังก์ชันต่าง ๆ แบบจุใจจึงไม่แปลกเลยที่จะได้รับความนิยมล้นหลามอยู่ในขณะนี้ ประกอบกับการเปิดตัวเกมส์ใหม่ ๆ อยู่เสมอทำให้แฟนคลับได้เล่นเกมส์หลากแบบหลายแนวแบบไม่รู้เบื่อ สำหรับเกมส์ที่แฟนคลับตัวยงอย่างคุณไม่ควรมองข้ามจะมีอยู่ 3 เกมส์ด้วยกัน ดังนี้

Bloodborn
คือเกมส์ที่จำลองเรื่องราวและเหตุการณ์ในยุคสมัยวิคตอเรีย ซึ่งเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในเมืองที่มีชื่อว่า ‘Yharnam (ยาร์นัม) หรืออีกชื่อที่รู้จักกันดีคือ เมืองต้องคำสาป โดยบอกเล่าถึงตำนานการครอบครอง สูตรยาวิเศษโบราณความยากในการค้นหาตำรานี้ก็คือ ในเมืองจะมีคำสาปมากมายที่คอยเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นปีศาจ การดำเนินเรื่องคือ คุณจะกลายเป็นตัวละครในเรื่องที่ต้องมาหาเหตุผลที่แท้จริงของคำสาปเหล่านี้พร้อมหาตำราปริศนาไปด้วยในตัว
Deep Down
คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในนิวยอร์กปี ค.ศ. 2094 หรือก็คือโลกอนาคตนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นจะกลายเป็นผู้โชคร้ายที่เผลอไปสัมผัสวัตถุเวทมนตร์จนหายตัวเข้าไปในอดีตอันไกลพ้นที่มีแต่ประสาทและซากปรักหักพังมากมาย ที่แย่กว่านั้นคือ ปีศาจสยดสยอง และสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ในเทพนิยายมากมายที่รอขย้ำคุณอยู่
Disgaea 5
คือเกมส์ภาคต่อของ Disgaea 1-4 ที่สาวกเกมส์เพลย์สเตชั่นทั้งหลายคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ภาคนี้จะแปลกแหวกแนวกว่าเพราะมีการพัฒนาให้ผู้เล่นเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้จัดเต็มกว่าเดิม ด้วยฉากต่อสู้ที่สามารถบรรจุเหล่าทหารนายกองได้มากกว่า 100 ตัว พร้อมท่าโจมตีลีลาเด็ด ๆ อีกเพียบ แต่ก่อนเล่นมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าภาคนี้จะไม่ได้กล่าวถึงโลกแห่งจอมมารเพียงอย่างเดียวเหมือนภาคก่อน ๆ แต่จะพูดถึงจอมปีศาจนามว่า Void Dark ที่มีพลังแข็งแกร่งซึ่งมีทหารนายกองฝีมือฉกาจกว่า 1 ล้านตนอยู่ในกองทัพที่พร้อมรุกรานโลกปีศาจจนจอมมารมากมายต้องรวมตัวกันปราบจอมปีศาจ Void Dark ลงให้ได้

เห็นเกมส์มากมายที่น่าเล่นแถมยังใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ แบบจัดเต็มขนาดนี้ สาวกเกมส์เพลสเตชั่นตัวยงอย่างคุณจะพลาดได้ไงละจริงไหม มาเต็มอิ่มกับความบันเทิงที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณกันเลย