Sony
26 สินค้า

ราคา Sony Alpha

26 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อกล้องดิจิตอล Sony Alpha ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า −21%
Sony Alpha ILCE-5100 (A5100) น้ำตาล
17,990 บาท 22,990 บาท
Shopee

Sony a5100 kit 16-50mm (Brown) + SD card 32 GB มูลค่า690บาท + คูปองทำPhotoBook Magazine ขนาดA5 มูลค่า490บาท + กระเป๋ากล้อง มูลค่า690บาท + ผ้าเช็ดเลนส์ มูลค่า100บาท คุณสมบัติ BIONZ X™ เพื่อการประมวลผลภาพที่เร็วขึ้น ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สร้างพื้นผิว และรายละเอียดแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ภาพที่มีความสมจริง การไล่ระดับโทนสีที่งดงาม และดูเป็นธรรมชาติ การลดสัญญาณรบกวนเฉพาะพื้นที่ขั้นสูง ทำให้คุณแทบจะมองไม่เห็นสัญญาณรบกวนภาพ เทคโนโลยีการสร้างรายละเอียดให้ภาพพื้นผิวที่งดงาม และเทคโนโลยีลดการกระจายทำหน้าช่วยปรับประสิทธิภาพของเลนส์ทุกชนิดให้อยู่ในระดับสูงสุด บันทึกภาพยนตร์ด้วยรายละเอียดระดับ Full HD กดปุ่ม MOVIE เพื่อบันทึกภาพยนตร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคมชัดและปราศจากสัญญาณรบกวนภาพตามแบบฉบับของคุณด้วยตัวเลือก 60p, 60i หรือ 24p Fast Hybrid AF ที่ได้รับการปรับปรุงจะให้การโฟกัสอัตโนมัติ และการติดตามที่รวดเร็วและแม่นยำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โหมด P/A/S/M ให้คุณควบคุมได้ว่าภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร และ Clear Image Zoom ให้คุณซูมได้ด้วยความชัดเจนที่เพิ่มขึ้น Fast Hybrid AF จับภาพด้วยความคมชัด ถ่ายภาพด้วยความแม่นยำที่ไม่เหมือนใครด้วย Fast Hybrid AF ล้ำสมัย ความสามารถในการตรวจจับระยะห่าง และตรวจจับความเปรียบต่างที่ดีขึ้นช่วยให้โฟกัสอัตโนมัติทำงานได้ในเวลาเพียง 0.07 วินาที คุณสมบัติอื่นๆ ประกอบไปด้วย การอ่านข้อมูลจากเซนเซอร์ภาพที่เร็วขึ้น, การประมวลผลข้อมูล BIONZ X™ ด้วยความเร็วที่สูงขึ้น, อัลกอริธึม AF ที่ทันสมัยมากขึ้น และการควบคุมตัวขับเลนส์ที่มีประสิทธิภาพ ติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วยจุด AF 179 จุด ระบบ Fast Hybrid AF มีจุด AF ตรวจจับระยะห่าง 179 จุด ซึ่งครอบคลุมเกือบทั่วพื้นที่ของภาพถ่าย โดยทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพการติดตามวัตถุ และจับภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว และปรับการจดจำฉาก รวมทั้งการตรวจจับขนาดวัตถุให้ดีขึ้นด้วย เมื่อรวมเข้ากับจุด AF ตรวจจับความเปรียบต่างความเร็วสูง 25 จุด คุณจึงสามารถถ่ายภาพได้ด้วยความมั่นใจ การถ่ายภาพต่อเนื่อง 6 fps พร้อมการติดตาม AF จับภาพวินาทีสำคัญได้ แม้ว่าเป้าหมายของคุณจะกำลังเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว ถ่ายภาพต่อเนื่องที่อัตรา 6fps ด้วยการติดตาม AF จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากความสามารถในการติดตามอันยอดเยี่ยมของจุด AF การตรวจจับระยะห่าง 179 จุด และติดตามวัตถุของคุณได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของหน้าจอก็ตาม ถ่ายภาพต่อเนื่องในสถานการณ์ความเร็วสูงได้ด้วยความคมชัด ถ่ายภาพยนตร์ด้วย Fast Hybrid AF พร้อมการควบคุมศิลปะ Fast Hybrid AF ให้การโฟกัสที่มีความแม่นยำสูง และการติดตามวัตถุที่ราบรื่น แม้ในขณะถ่ายภาพยนตร์ คุณยังสามารถปรับระยะเวลาการติดตาม AF และ AF drive speed ได้เพื่อการควบคุมศิลปะที่ดีขึ้นให้กับภาพยนตร์ที่คุณถ่าย AF ดวงตาทำให้ใบหน้าอยู่ในโฟกัส แสดงด้านที่ดีที่สุดของวัตถุที่คุณถ่ายด้วย AF ดวงตาที่มีความแม่นยำสูง แม้ในเวลาที่ถ่ายภาพคนที่กำลังหันหน้าบางส่วนออกจากกล้องด้วยการใช้ระยะชัดลึกที่ตื้น ก็จะทำให้ใบหน้าของวัตถุยังคมชัดอยู่ในโฟกัส เฟรมสีเขียวจะปรากฏขึ้นบริเวณดวงตาที่สำคัญกว่า เพื่อให้คุณรู้ว่ากล้องได้ทำการโฟกัสแล้ว และคุณก็พร้อมที่จะถ่ายภาพ AF แบบ Lock-on ที่ได้รับการพัฒนาจะช่วยเล็งวัตถุของคุณ AF แบบ Lock-on เพิ่มประสิทธิภาพในการติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่โดยใช้จุด AF ที่เหมาะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SonyAlpha ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sony Alpha A7 33,326 บาท Lazada
Sony Alpha A6000 30,649 บาท Lazada
Sony Alpha A6300 26,900 บาท Shopee
Sony Alpha A5000 41,249 บาท Lazada
Sony Alpha NEX-5 3,348 บาท Lazada
Sony Alpha NEX-7 5,156 บาท Lazada
Sony Alpha SLT-A35 1,996 บาท Lazada
Sony Alpha A380 3,437 บาท Lazada
Sony Alpha DSLR-A100 2,290 บาท Lazada
Sony Alpha ILCE-6000L 25,990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Sony Alpha A7

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 33,326 บาท ไปที่ร้านค้า

Sony ประเทศไทย – เทคนิคเด็ดสำหรับการถ่ายภาพคนให้สวยงามและโดดเด่นเมื่อไปเดินทางท่องเที่ยว

สำหรับช่างถ่ายภาพมืออาชีพ หรือมือสมัครเล่นที่ชอบการถ่ายภาพเป็นพิเศษ เมื่อไปท่องเที่ยวเดินทาง การเก็บภาพสวย ๆ นั้นไม่ได้อยู่แค่การเก็บภาพวิวทิวทัศน์ หรืออาหารน่ากินระหว่างการเดินทางเท่านั้น แต่คนที่ได้ไปพบเจอต่างหากที่จะถ่ายทอดเรื่องราวแห่งการเดินทางนั้นได้เป็นอย่างดี การเก็บภาพคนในระหว่างการเดินทางนั้น ถ้าคุณรู้เคล็ดลับดี ๆ ในการเก็บภาพก็จะไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้ภาพซึ่งสวยงามและโดดเด่น พร้อมถ่ายทอดทั้งอารมณ์ความรู้สึก และการเดินทางนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเด็ด ๆ เหล่านั้นมาฝากกัน

ก่อนถ่ายต้องขออนุญาตเขาเสียก่อน
ต้องจำไว้ให้ขึ้นใจ คนส่วนใหญ่ไม่ชอบหรอกที่อยู่ ๆ ก็มีคนมาถ่ายภาพเขา ดังนั้นคุณควรจะต้องขออนุญาตเขาเสียก่อนที่จะชักภาพสักภาพ ถ้าเขาไม่ให้ ก็อย่าไปตื๊อ แถมด้วยเคล็ดลับดี ๆ อีกอย่างคือตอนที่คุณยกกล้องขึ้นถ่าย ก็ยิ้มให้นายแบบนางแบบของคุณเสียหน่อย
ถ่ายภาพทีเผลอก็เข้าทีเหมือนกันนะ
อีกหนึ่งแนวการถ่ายภาพที่ใช้ได้ดีเช่นกันก็คือการถ่ายภาพคนทีเผลอ ซึ่งจะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมาก โดยเลือกใช้เลนส์เทเลโฟโต้เพื่อจับภาพได้โดยที่แบบไม่รู้ตัว แต่ต้องให้แน่ใจว่าเขาไม่เห็นว่าคุณถ่ายภาพเขานะ
ยอมลงทุนเสียหน่อยเพื่อภาพสวย ๆ
คนขายของตามริมถนน หรือนักแสดงริมทางก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างสีสันให้กับภาพถ่ายของคุณได้ แต่ก่อนจะเก็บภาพพวกเขา ซื้อของของเขาสักนิด หรือทิปให้เขาสักหน่อย เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามยิ่งขึ้น
ใช้แสงธรรมชาติเวลาถ่ายภาพ
การใช้แสงธรรมชาติเก็บภาพขณะท่องเที่ยวคือปัจจัยสำคัญที่ห้ามลืมโดยเด็ดขาด ดังนั้นคุณต้องหัดเรียนรู้ที่จะปรับตัวในการใช้แสงธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงได้ง่ายในการถ่ายภาพเสียหน่อย
ทำความเข้าใจวัฒนธรรมของแต่ละสถานที่
ก่อนจะไปสถานที่ใด ๆ ก็ตาม คุณต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมของคนที่นั่นให้ดีเสียก่อน โดยเฉพาะในเรื่องศาสนาและศาสนสถาน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ไปถ่ายภาพหรือทำอะไรที่ไม่เหมาะสมกับคนและสถานที่ของเขานั่นเอง

          Sony Alpha กล้องดิจิตอลที่ตอบโจทย์ตากล้องทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น

          กล้องดิจิตอลจาก Sony ถือว่าเป็นกล้องคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากตากล้องทั่วโลก และยิ่งเป็นซีรีส์ Alpha ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นที่นิยม เพราะเป็นซีรีส์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งตากล้องมืออาชีพ และตากล้องมือสมัครเล่น มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันและโดนใจ ทั้งคุณภาพในการถ่ายภาพ การเซลฟี่ การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เป็นต้น โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อกล้อง Sony Alpha หลากหลายรุ่นในราคาสุดคุ้มที่ iPriceThailand ซึ่งมีให้คุณได้เลือกกันแบบจุใจ อาทิเช่น SONY Alpha A5000, SONY Alpha A6300 เป็นต้น