แคตตาล็อกสินค้า
Sony
28 สินค้า
 >   >  SonyAlpha

ราคา Sony Alpha

28 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อกล้องดิจิตอล Sony Alpha ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Sony Alpha ILCE-5100 (A5100) น้ำตาล
23,900 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Sony Mirrorless Alpha a5100 (ILCE-5100LT)(Brown) 24.3MP LENS16-50 mm ( Free Memory Card+ ScreenProtector+ Cleaning Set+Camera Bag) กล้องดิจิตอล E-Mount ความละเอียด 24.3 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ Exmor APS-C CMOS 24.3 MP ระบบ BIONZ X™ เพื่อการแสดงรายละเอียดและการลดสัญญาณรบกวนอย่างเหนือชั้น Fast Hybrid AF พร้อมจุดการตรวจจับระยะห่าง 179 จุด หน้าจอ TFT LCD ปรับเอียงได้ 180° รองรับการถ่ายภาพตนเองที่สมบูรณ์แบบ Wi-Fi และ One-touch NFC เพื่อการแชร์และควบคุมที่ง่ายดาย รวมไว้ซึ่งความสมบูรณ์แบบ กล้อง A5100 ที่รวมเอาทุกฟังก์ชันที่คุณต้องการทั้งการถ่ายภาพที่สวยและการถ่ายภาพในระดับมืออาชีพเข้ามาอยู่ในขนาดบอดี้ที่เล็ก พบกับคุณภาพระดับสูงสุดด้วยเซนเซอร์แบบ Exmor™ CMOS และตัวประมวลผล BIONZ X™ พร้อมระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็วจนมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ภาพถ่ายที่คมชัด ทุกรายละเอียดเสมอ เต็มอิ่มกับลูกเล่นที่เหนือกว่า กล้อง SONY รุ่นนี้ ถูกออกแบบให้มีความคมชัดและปราศจากสัญญาณรบกวนภาพผ่านตัวเลือก 60p, 60i หรือ 24p Fast Hybrid AF ที่ได้รับการปรับปรุงจะให้การโฟกัสอัตโนมัติ และการติดตามที่รวดเร็วและแม่นยำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มาพร้อมกับพร้อมบิทเรทที่สูงในฟอร์แมตแบบ XAVC S นอกจากนี้ ระบบ ทัชชัตเตอร์ และลูกเล่นปรับผิวนวลและหน้าจอที่พับปรับได้ 180 องศา สำหรับการถ่ายภาพตัวเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SonyAlpha ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sony Alpha A7 32,576 บาท Lazada
Sony Alpha A6000 29,840 บาท Lazada
Sony Alpha A6300 26,900 บาท Lazada
Sony Alpha A5000 18,000 บาท Shopee
Sony Alpha NEX-7 5,156 บาท Lazada
Sony Alpha NEX-5 6,871 บาท Lazada
Sony Alpha NEX-5R 5,534 บาท Lazada
Sony Alpha DSLR-A100 2,390 บาท Lazada
Sony Alpha NEX-6 6,932 บาท Lazada
Sony Alpha SLT-A35 1,996 บาท Lazada
ยอดนิยม
Sony Alpha A7

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 32,576 บาท ไปที่ร้านค้า

Sony ประเทศไทย – เทคนิคเด็ดสำหรับการถ่ายภาพคนให้สวยงามและโดดเด่นเมื่อไปเดินทางท่องเที่ยว

สำหรับช่างถ่ายภาพมืออาชีพ หรือมือสมัครเล่นที่ชอบการถ่ายภาพเป็นพิเศษ เมื่อไปท่องเที่ยวเดินทาง การเก็บภาพสวย ๆ นั้นไม่ได้อยู่แค่การเก็บภาพวิวทิวทัศน์ หรืออาหารน่ากินระหว่างการเดินทางเท่านั้น แต่คนที่ได้ไปพบเจอต่างหากที่จะถ่ายทอดเรื่องราวแห่งการเดินทางนั้นได้เป็นอย่างดี การเก็บภาพคนในระหว่างการเดินทางนั้น ถ้าคุณรู้เคล็ดลับดี ๆ ในการเก็บภาพก็จะไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้ภาพซึ่งสวยงามและโดดเด่น พร้อมถ่ายทอดทั้งอารมณ์ความรู้สึก และการเดินทางนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเด็ด ๆ เหล่านั้นมาฝากกัน

ก่อนถ่ายต้องขออนุญาตเขาเสียก่อน
ต้องจำไว้ให้ขึ้นใจ คนส่วนใหญ่ไม่ชอบหรอกที่อยู่ ๆ ก็มีคนมาถ่ายภาพเขา ดังนั้นคุณควรจะต้องขออนุญาตเขาเสียก่อนที่จะชักภาพสักภาพ ถ้าเขาไม่ให้ ก็อย่าไปตื๊อ แถมด้วยเคล็ดลับดี ๆ อีกอย่างคือตอนที่คุณยกกล้องขึ้นถ่าย ก็ยิ้มให้นายแบบนางแบบของคุณเสียหน่อย
ถ่ายภาพทีเผลอก็เข้าทีเหมือนกันนะ
อีกหนึ่งแนวการถ่ายภาพที่ใช้ได้ดีเช่นกันก็คือการถ่ายภาพคนทีเผลอ ซึ่งจะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมาก โดยเลือกใช้เลนส์เทเลโฟโต้เพื่อจับภาพได้โดยที่แบบไม่รู้ตัว แต่ต้องให้แน่ใจว่าเขาไม่เห็นว่าคุณถ่ายภาพเขานะ
ยอมลงทุนเสียหน่อยเพื่อภาพสวย ๆ
คนขายของตามริมถนน หรือนักแสดงริมทางก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างสีสันให้กับภาพถ่ายของคุณได้ แต่ก่อนจะเก็บภาพพวกเขา ซื้อของของเขาสักนิด หรือทิปให้เขาสักหน่อย เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามยิ่งขึ้น
ใช้แสงธรรมชาติเวลาถ่ายภาพ
การใช้แสงธรรมชาติเก็บภาพขณะท่องเที่ยวคือปัจจัยสำคัญที่ห้ามลืมโดยเด็ดขาด ดังนั้นคุณต้องหัดเรียนรู้ที่จะปรับตัวในการใช้แสงธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงได้ง่ายในการถ่ายภาพเสียหน่อย
ทำความเข้าใจวัฒนธรรมของแต่ละสถานที่
ก่อนจะไปสถานที่ใด ๆ ก็ตาม คุณต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมของคนที่นั่นให้ดีเสียก่อน โดยเฉพาะในเรื่องศาสนาและศาสนสถาน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ไปถ่ายภาพหรือทำอะไรที่ไม่เหมาะสมกับคนและสถานที่ของเขานั่นเอง

          Sony Alpha กล้องดิจิตอลที่ตอบโจทย์ตากล้องทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น

          กล้องดิจิตอลจาก Sony ถือว่าเป็นกล้องคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากตากล้องทั่วโลก และยิ่งเป็นซีรีส์ Alpha ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นที่นิยม เพราะเป็นซีรีส์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งตากล้องมืออาชีพ และตากล้องมือสมัครเล่น มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันและโดนใจ ทั้งคุณภาพในการถ่ายภาพ การเซลฟี่ การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เป็นต้น โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อกล้อง Sony Alpha หลากหลายรุ่นในราคาสุดคุ้มที่ iPriceThailand ซึ่งมีให้คุณได้เลือกกันแบบจุใจ อาทิเช่น SONY Alpha A5000, SONY Alpha A6300 เป็นต้น