หน้าหลัก
432 สินค้า
หน้าหลัก  >  Sonia Rykiel

Sonia Rykiel ออนไลน์

432 สินค้า

อยากแต่งตัวแพง ๆ มีลุคดี ๆ เสื้อผ้าจากแบรนด์ Sonia Rykiel ช่วยคุณได้ มาพร้อมกลเม็ดเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยเสริมความมั่นใจของคุณได้สบาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Sonia Rykiel ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Checked Ombré Wool Trench Coat Blue 53,797 บาท Net-A-Porter
FOOTWEAR Booties 4,343 บาท YOOX
FOOTWEAR Toe strap sandals 2,566 บาท YOOX
FOOTWEAR Mules 3,455 บาท YOOX
FOOTWEAR Sandals 2,797 บาท YOOX
FOOTWEAR Toe strap sandals 2,896 บาท YOOX
FOOTWEAR Ankle boots 5,297 บาท YOOX
FOOTWEAR Ankle boots 5,297 บาท YOOX
FOOTWEAR Low-tops & sneakers 2,402 บาท YOOX
TOPS & TEES T-shirts 987 บาท YOOX
ยอดนิยม
Checked Ombré Wool Trench Coat Blue

มีให้เลือกทั้ง Net-A-Porter 53,797 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมามิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวของคุณด้วยเสื้อผ้าจาก Sonia Rykiel

แต่งตัวยังไงให้ดูแพงตั้งแต่หัวจรดเท้า

ยังมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าการแต่งตัวแพง ๆ แบบที่เสริมลุคให้ดูไฮโซนั้นต้องซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ กระเป๋าแบรนด์เนมอย่างเดียว ถือเป็นความคิดที่ผิด เพราะจริง ๆ แล้ว การจับมิกซ์แอนด์แมตช์ และเลือกสวมใส่ให้ถูกกาลเทศะต่างหากละที่ถูกต้อง ง่าย ๆ ลองคิดภาพตาม ถ้าคุณจะไปเดินห้างเพื่อช้อปชิล ๆ กับผองเพื่อน แต่ดันเลือกใส่เสื้อคลุมหนา ๆ จากแบรนด์ดัง ผู้คนจะมองภาพคนในแง่ที่เรียกว่า ‘แต่งตัวไม่เป็น’ ทันที เพราะไม่มีใครเขาใส่กัน เอาเป็นว่าเรามีเทคนิคให้คุณ Check up ตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนออกจากบ้าน ดังนี้

  • ทรงผม สำหรับคุณผู้ชายคงไม่มีอะไรมากเพียงแตะเจลมาเซ็ตนิด เซ็ตหน่อยก็ดูเรียบร้อยเสริมลุคปัง ๆ ได้แล้ว หากเป็นวันสบาย ๆ อาจปล่อยให้เป็นธรรมชาติก็ได้ แต่สำหรับคุณผู้หญิงต้องแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกันคือ ผมยาว และผมสั้น สาวผมยาวอาจต้องเสียเวลาหนีบ และไดร์ให้เป็นทรงทุกเช้า หรือถ้ารวบได้เกล้าทั้งหัวนี่แหละสบายสุด หากมีงานที่ต้องจัดทรงสักหน่อย ผมลอนคลาย ๆ แบบธรรมชาติเป็นทรงที่คุณไม่ควรมองข้าม สำหรับสาวผมสั้น บอกเลยว่าเสียเวลาจัดแต่งทรงมากกว่าผมยาว อย่าคิดว่ายิ่งสั้น ยิ่งสบาย เพราะมันมีประโยชน์เฉพาะสระผมแล้วแห้งเร็วเท่านั้น ถ้าวันไหนคุณเกิดตื่นสายแล้วไม่มีเวลาเซ็ตขึ้นมา เส้นผมคุณจะชี้โด่ชี้เด่ดูไม่เป็นทรงทันที แนะนำให้คุณซื้อโรลเซ็ตปลายผมแบบที่ม้วนทิ้งไว้แล้วนอนได้เลยจะช่วยประหยัดเวลาได้ดีที่สุด
  • เมกอัพ ห้ามมองข้ามเด็ดขาด ยิ่งถ้าวันไหนเป็นโอกาศพิเศษ หรือมีดินเนอร์ในสถานที่หรู ๆ ละก็ เมกอัพนี่แหละที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ อาจกล่าวได้ว่าในปัจจุบันผู้หญิงน้อยคนนักที่จะไม่เมกอัพ บางคนคุณเห็นเหมือนไม่ได้แต่งนู่นทานี่บนผิวหน้า แต่ยังดูสวยเป็นธรรมชาติ ก็อย่าเพิ่งสรุปว่าพวกเธอไม่ได้เมกอัพละ เพราะสมัยนี้มันมีเทรนด์การแต่งหน้าแบบเมกอัพโนเมกอัพแล้ว ถ้าอยากทำตามคุณต้องบำรุงสภาพผิวหน้าของตนเองให้พร้อมเผยผิวใสแบบเป็นธรรมชาติซะก่อน สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสติกเป็นชีวิตจิตใจ หากอยากทาสีแรง ๆ อย่างแดง หรือชมพูละก็ แนะนำให้คุณลดสีแก้มลงเพื่อไม่ให้ดูแต่งหน้าจัดจนเกินไป หรือถ้าชอบปัดแก้มก็เลือกลิปสติกสีอ่อน ๆ ถือเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณดูดีได้โดยไม่ต้องง้อช่าง

  • เสื้อผ้า จะเลือกให้ดีต้องเริ่มจากพิจารณาตั้งแต่ทรงผม และเมกอัพ คงไม่มีใครเซ็ตผมลอนเด้งสวย เมกอัพจัดเต็ม แล้วเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์หรอกจริงไหม เพราะมันดูเหมาะกับชุดเดรสหรู ๆ ซะมากกว่า มากไปกว่านั้น การเลือกใส่เสื้อผ้าควรคำนึงถึงสถานที่ที่คุณต้องไป หากเป็นสถานที่หรู ๆ อย่างโรงแรมแพง ๆ เสื้อผ้าก็ต้องดูดีตามไปด้วย แนะนำให้เป็นชุดเดรสความยาวประมาณเข่าดูจะแมตช์ที่สุด สำหรับเฉดสีหากไม่มันใจ แนะนำให้เลือกโทนสีอ่อน ๆ หรือใส่สีขาว ครีม และดำ ไปเลยก็ได้ผ่านฉลุยแน่นอน
  • รองเท้า แนะนำให้เลือกรองเท้าหุ้มส้น อาจไม่ต้องถึงขนาดส้นเข็มสูง ๆ ก็ได้ เพราะถ้าคุณไม่ใช่สาวที่ใส่ส้นสูงเก่งจริง ๆ ส้นเข็มถือเป็นส้นที่สามารถฆ่าคุณทางอ้อมได้เลย สำหรับรองเท้าที่ใส่ไปไหนก็เข้าได้กับทุกสถานที่ทั้งนั้นคือ รองเท้าคัตชู ควรเลือกให้มีส้นนิด ๆ พอให้เดินแล้วดูสง่า อย่าติดสบายโดยเลือกแบบที่ไม่มีส้นเลือก เพราะมันทำให้คุณดูดร็อปเมื่อเปรียบเทียบกับบรรดาสาวกส้นสูงทั้งหลาย เอาเป็นว่าถ้าอยากเดินเชิด ๆ ได้ทั่วงานละก็ ส้นสัก 1-2 นิ้วนี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว