อยากแต่งตัวแพง ๆ มีลุคดี ๆ เสื้อผ้าจากแบรนด์ Sonia Rykiel ช่วยคุณได้ มาพร้อมกลเม็ดเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยเสริมความมั่นใจของคุณได้สบาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Sonia Rykiel ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sonia Rykiel Belted Faux Fur Coat Burgundy 22,847 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Cotton-blend Jacquard Midi Skirt Black 11,337 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Printed Silk Crepe De Chine Dress Red 13,650 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Metallic Striped Ribbed-knit Sweater Gold 7,924 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Oversized Cotton-blend Chambray Midi Dress Blue 7,519 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Metallic Striped Ribbed-knit Skirt Gold 11,394 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Double-breasted Checked Wool Blazer Green 19,742 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Belted Ribbed Cotton-blend Mini Dress Black 9,081 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Striped Ribbed-knit Cotton-blend Mini Skirt White 8,676 บาท Net-A-Porter
Sonia Rykiel Striped Open-knit Wool-blend Midi Skirt Blue 7,558 บาท Net-A-Porter
ยอดนิยม
-70% Sonia Rykiel Belted Faux Fur Coat Burgundy

มีให้เลือกทั้ง Net-A-Porter 76,155 บาท 22,847 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมามิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวของคุณด้วยเสื้อผ้าจาก Sonia Rykiel

แต่งตัวยังไงให้ดูแพงตั้งแต่หัวจรดเท้า

ยังมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าการแต่งตัวแพง ๆ แบบที่เสริมลุคให้ดูไฮโซนั้นต้องซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ กระเป๋าแบรนด์เนมอย่างเดียว ถือเป็นความคิดที่ผิด เพราะจริง ๆ แล้ว การจับมิกซ์แอนด์แมตช์ และเลือกสวมใส่ให้ถูกกาลเทศะต่างหากละที่ถูกต้อง ง่าย ๆ ลองคิดภาพตาม ถ้าคุณจะไปเดินห้างเพื่อช้อปชิล ๆ กับผองเพื่อน แต่ดันเลือกใส่เสื้อคลุมหนา ๆ จากแบรนด์ดัง ผู้คนจะมองภาพคนในแง่ที่เรียกว่า ‘แต่งตัวไม่เป็น’ ทันที เพราะไม่มีใครเขาใส่กัน เอาเป็นว่าเรามีเทคนิคให้คุณ Check up ตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนออกจากบ้าน ดังนี้

  • ทรงผม สำหรับคุณผู้ชายคงไม่มีอะไรมากเพียงแตะเจลมาเซ็ตนิด เซ็ตหน่อยก็ดูเรียบร้อยเสริมลุคปัง ๆ ได้แล้ว หากเป็นวันสบาย ๆ อาจปล่อยให้เป็นธรรมชาติก็ได้ แต่สำหรับคุณผู้หญิงต้องแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกันคือ ผมยาว และผมสั้น สาวผมยาวอาจต้องเสียเวลาหนีบ และไดร์ให้เป็นทรงทุกเช้า หรือถ้ารวบได้เกล้าทั้งหัวนี่แหละสบายสุด หากมีงานที่ต้องจัดทรงสักหน่อย ผมลอนคลาย ๆ แบบธรรมชาติเป็นทรงที่คุณไม่ควรมองข้าม สำหรับสาวผมสั้น บอกเลยว่าเสียเวลาจัดแต่งทรงมากกว่าผมยาว อย่าคิดว่ายิ่งสั้น ยิ่งสบาย เพราะมันมีประโยชน์เฉพาะสระผมแล้วแห้งเร็วเท่านั้น ถ้าวันไหนคุณเกิดตื่นสายแล้วไม่มีเวลาเซ็ตขึ้นมา เส้นผมคุณจะชี้โด่ชี้เด่ดูไม่เป็นทรงทันที แนะนำให้คุณซื้อโรลเซ็ตปลายผมแบบที่ม้วนทิ้งไว้แล้วนอนได้เลยจะช่วยประหยัดเวลาได้ดีที่สุด
  • เมกอัพ ห้ามมองข้ามเด็ดขาด ยิ่งถ้าวันไหนเป็นโอกาศพิเศษ หรือมีดินเนอร์ในสถานที่หรู ๆ ละก็ เมกอัพนี่แหละที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ อาจกล่าวได้ว่าในปัจจุบันผู้หญิงน้อยคนนักที่จะไม่เมกอัพ บางคนคุณเห็นเหมือนไม่ได้แต่งนู่นทานี่บนผิวหน้า แต่ยังดูสวยเป็นธรรมชาติ ก็อย่าเพิ่งสรุปว่าพวกเธอไม่ได้เมกอัพละ เพราะสมัยนี้มันมีเทรนด์การแต่งหน้าแบบเมกอัพโนเมกอัพแล้ว ถ้าอยากทำตามคุณต้องบำรุงสภาพผิวหน้าของตนเองให้พร้อมเผยผิวใสแบบเป็นธรรมชาติซะก่อน สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสติกเป็นชีวิตจิตใจ หากอยากทาสีแรง ๆ อย่างแดง หรือชมพูละก็ แนะนำให้คุณลดสีแก้มลงเพื่อไม่ให้ดูแต่งหน้าจัดจนเกินไป หรือถ้าชอบปัดแก้มก็เลือกลิปสติกสีอ่อน ๆ ถือเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณดูดีได้โดยไม่ต้องง้อช่าง

  • เสื้อผ้า จะเลือกให้ดีต้องเริ่มจากพิจารณาตั้งแต่ทรงผม และเมกอัพ คงไม่มีใครเซ็ตผมลอนเด้งสวย เมกอัพจัดเต็ม แล้วเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์หรอกจริงไหม เพราะมันดูเหมาะกับชุดเดรสหรู ๆ ซะมากกว่า มากไปกว่านั้น การเลือกใส่เสื้อผ้าควรคำนึงถึงสถานที่ที่คุณต้องไป หากเป็นสถานที่หรู ๆ อย่างโรงแรมแพง ๆ เสื้อผ้าก็ต้องดูดีตามไปด้วย แนะนำให้เป็นชุดเดรสความยาวประมาณเข่าดูจะแมตช์ที่สุด สำหรับเฉดสีหากไม่มันใจ แนะนำให้เลือกโทนสีอ่อน ๆ หรือใส่สีขาว ครีม และดำ ไปเลยก็ได้ผ่านฉลุยแน่นอน
  • รองเท้า แนะนำให้เลือกรองเท้าหุ้มส้น อาจไม่ต้องถึงขนาดส้นเข็มสูง ๆ ก็ได้ เพราะถ้าคุณไม่ใช่สาวที่ใส่ส้นสูงเก่งจริง ๆ ส้นเข็มถือเป็นส้นที่สามารถฆ่าคุณทางอ้อมได้เลย สำหรับรองเท้าที่ใส่ไปไหนก็เข้าได้กับทุกสถานที่ทั้งนั้นคือ รองเท้าคัตชู ควรเลือกให้มีส้นนิด ๆ พอให้เดินแล้วดูสง่า อย่าติดสบายโดยเลือกแบบที่ไม่มีส้นเลือก เพราะมันทำให้คุณดูดร็อปเมื่อเปรียบเทียบกับบรรดาสาวกส้นสูงทั้งหลาย เอาเป็นว่าถ้าอยากเดินเชิด ๆ ได้ทั่วงานละก็ ส้นสัก 1-2 นิ้วนี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ