กำลังมองหาหูฟังคุณภาพเยี่ยมอยู่ใช่หรือไม่ Somic มีให้คุณเลือกแบบจัดเต็มแน่นอน พร้อมเคล็ดลับการดูแลรักษาหูฟังอีกเพียบที่คุณต้องรู้ไว้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา SOMIC ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SOMIC G951S 3.5มม.หูฟังOver-Ear Liveพร้อมไมโครโฟนการตัดเสียงรบกวนหูฟังพร้อมหูฟังหูแมว 850 บาท Lazada
SOMIC หูฟัง เกมมิ่ง หูฟังแมว สีชมพู G951 PINK 7.1 Surround USB Game Headphones for Laptop Girls (Pink) สายเสียบ usb เสียงดี fioma 1,289 บาท Lazada
SOMIC G951 หูฟังเกมมิ่ง ระบบ 7.1 Surround Sound 1,490 บาท Lazada
SOMIC คีมคัดคลองเลื่อย No.525 420 บาท Lazada
SOMIC G951 PINK 7.1 Surround Sound Gaming Headphone หูฟังเกมมิ่ง 1,539 บาท Lazada
SOMIC ลูกกลิ้งทาสีน้ำและสีน้ำมันคุณภาพดี ตราโซมิค ขนาด 10 นิ้ว Pro.Living TH 89 บาท Lazada
SOMIC ลูกกลิ้ง ทาสีน้ำและสีน้ำมัน+ด้ามจับ ขนาด7นิ้ว ยี่ห้อ จำนวน 1 อัน 70 บาท Lazada
SOMIC ลูกกลิ้ง 10 " ใช้ได้ทั้งสีน้ำและสีน้ำมัน 75 บาท Lazada
SOMIC หูฟัง หูฟังเกมส์มิ้ง หูฟังฟังแบบครอบหู หูฟังคอม หูฟังมีไมค์ ระบบเสียง7.1 ไมค์ปิดเสียงรบกวน มีระบบสั่น เชื่อมต่อUSB Headset Gaming G951 Richy sale 1,089 บาท Lazada
SOMIC หูฟัง G951 สีหวาน สดใส 1,590 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – มาเลือกซื้อหูฟังที่ใช่กับ Somic กันเถอะ

เพราะอะไรสาวกเกมเมอร์จึงต้องใช้หูฟังเกมมิ่งโดยเฉพาะ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว คงจะทราบกันดีว่าหูฟังเกมเมอร์กับหูฟังปกตินั้นต่างกันโดยสินเชิง หากคุณเป็นมือใหม่แล้วอยากจะหาเหตุผลในการซื้อให้ตัวเองอยู่ละก็ รับรองข้อมูลที่เราคัดสรรมาให้ต้องช่วยคุณได้มากแน่นอน

ขนาดและน้ำหนัก
เพราะหูฟังเป็นไอเท็มที่นิยมใส่ติดหัวไว้ทั้งวันเพื่อฟังเพลง เล่นเกม หรือรับความบันเทิงต่าง ๆ ดังนั้นข้อนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ มากไปกว่านั้นฟองน้ำต้องไม่บีบแน่นจนเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง หากสามารถปรับองศาของฟองน้ำและไมโครโฟนให้แมตช์กับศีรษะได้จะดีที่สุด
การแบ่งมิติเสียง
เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสกับความสมจริงได้แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะเกมประเภท FPS ที่ให้คุณได้ยินเสียงก้าวเดินของศัตรูจากที่ไกล ๆ ได้เลยทีเดียว หากต้องการความสมจริงมากขึ้นควรมี Sound Card และต้องสามารถแยกเสียง 1 Channel หรือ 7.1 Channel ได้
เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารกับทีม
โดยสามารถปรึกษากันผ่านไมโครโฟนที่มีกับหูฟังได้ ทำให้สามารถแก้ไขสถานการณ์ในเกมได้ทันทวงที แม้จะอยู่คนละสถานที่ก็ตาม

  7 วิธีดูแลรักษาหูฟังให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ

  การที่เราเห็นคนใส่หูฟังขนาดต่าง ๆ สีสันสดใสเดินอยู่ในที่สาธารณะดูจะเป็นเรื่องคุ้นเคยไปเสียแล้ว อย่างที่เราทราบกันว่า หูฟังสเปกดี ๆ เสียงโดน ๆ มักมีราคาแพง ดังนั้นการดูแลรักษาให้อายุการใช้งานนานยิ่งขึ้นจึงเป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง แน่นอนว่าเรามีเทคนิคเด็ดมานำเสนอคุณ ดังนี้

  ลดเบสให้ต่ำลง
  เนื่องจากเสียงเบสสามารถทำร้ายทั้งหูฟังและเยื่อหูเราได้ หากชื่นชอบการฟังเสียงเบสหนัก ๆ แนะนำให้ซื้อหูฟังที่เน้นเสียงเบสโดยเฉพาะ แต่ก็ไม่ควรเปิดจนสุดเช่นกัน อย่างน้อยผ่อนไว้สักขีดก็ยังดี
  ระวังเรื่องแรงขับ
  โดยเฉพาะหูฟังแบบ In-Ear หรือ Earbud เพราะมีแอมป์บางชนิดที่มีแรงขับมากเกินกว่าหูของเราจะรับได้ ทำให้หูฟังเสื่อมสภาพไวยิ่งขึ้น
  หลีกเลี่ยงการเบิร์นแรง ๆ
  เพราะหูฟังที่ประกอบมาใหม่ ๆ ดอกหรือไดร์ฟเวอร์ของลำโพงจะถูกขึงมาจนตึง หากคุณเปิดเสียงแรงไประหว่างการเบิร์น อาจทำให้ดอกหรือไดร์ฟเวอร์ฉีกขาดได้ ดังนั้นแรกเริ่มคุณควรเปิดระดับปกติไว้สักระยะก่อนเพื่อให้ไดร์ฟเวอร์หย่อนลง
  จับที่ขั้วขณะถอด
  ทุกครั้งที่คุณต้องการถอดการเชื่อมต่อของหูฟังต้องจับที่ขั้วต่อทุกครั้ง ห้ามดึงสายเพื่อแล้วถอดเด็ดขาด เพราะอาจส่งผลให้สายขาดหรือขั้วต่อหลวมได้
  ควรใส่หูฟังก่อนเปิดเพลง
  เพราะระหว่างการเปิดเพลงไดร์ฟเวอร์ภายในหูฟังจะมีการขยับหรือทำงานอยู่ตลอด ถ้าคุณเปิดเพลงก่อนใส่จะทำให้เกิดแรงดันมากมายกระแทกเข้าหูของผู้ฟังได้ ถือเป็นผลเสียทั้งจากไดร์ฟเวอร์และเยื่อแก้วหูเลยทีเดียว
  หมั่นทำความสะอาด
  สำหรับอุปกรณ์ที่สามารถใช้ทำความสะอาดได้คือ น้ำสบู่อ่อน ๆ และแอลกอฮอล์ โดยเริ่มจากการนำก้านสำลีชุบน้ำยาทำความสะอาดที่เตรียมไว้เช็ดตามจุกยางหรือที่ครอบหู ควรเช็ดหลาย ๆ ครั้งและเปลี่ยนก้านสำลีบ่อย ๆ จนมั่นใจว่าไม่มีคราบสกปรกติดอยู่แล้ว จากนั้นให้ใช้กระดาษทิชชู่ชุบน้ำยาทำความสะอาดเพื่อเช็ดสาย เมื่อสะอาดแล้วให้เช็ดตามด้วยทิชชู่แห้ง เท่านี้ก็สามารถขจัดคราบและเชื้อโรคที่สะสมอยู่ได้แล้ว
  ระมัดระวังในการเก็บ
  แนะนำให้หากล่องหรือกระเป๋าใส่เป็นกิจจะลักษณะทุกครั้งหลังใช้งาน เพราะแรงกดทับจากรอบข้างอาจทำให้หูฟังเสียหายหรือเสียรูปร่างได้ ควรม้วนเก็บให้สายเรียงกันไม่บิดเบี้ยว โดยม้วนรอบนิ้วของเราทั้ง 3 นิ้ว

   เพราะ Somic เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง และ Hi Fi ที่มีให้เลือกมากมายหลายฟังก์ชัน จึงไปไม่แปลกที่ iPriceThiland.com จะรวบรวมมานำเสนอคุณ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   สินค้าเพิ่มเติมจาก SOMIC ไทย

   หูฟัง SOMIC หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน SOMIC หูฟังครอบหู SOMIC หูฟัง In-Ear SOMIC เครื่องมือช่าง SOMIC สีทาบ้าน SOMIC
   NEW