ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและเครื่องเล่นมัลติมีเดียจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Soken ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi SOKEN
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี Soken
_

ลิสต์ราคา SOKEN ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-65% SOKEN SOKEN DAV 1300(ส่งฟรี ยกเว้นเขตพิเศษ)

มีให้เลือกที่ Lazada 6,550 บาท 18,900 บาท ไปที่ร้านค้า

Soken ประเทศไทย – โดนใจทุกเมื่อกับคุณภาพเสียงและภาพเพื่อคุณ

Soken เอาใจคนรักในการดูภาพยนตร์และการฟังเพลง ด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มอบประสบการณ์แห่งคุณภาพด้านเสียงและภาพในราคาสุดคุ้มเพื่อคุณ

Soken ประเทศไทย – แบรนด์เพื่อความบันเทิงสำหรับบ้านคุณ

สัมผัสประสบการณ์แห่งความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบจากผลิตภัณฑ์หลากประเภทจากแบรนด์ Soken ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นคุณด้วยเครื่องเสียง, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อื่น ๆ ซึ่งขนทัพกันมาเอาใจคุณโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็นหลากหลายประเภท อาทิเช่น

 • เครื่องเล่นบลูเรย์
 • เครื่องเล่นดีวีดี
 • ชุดโฮมเธียเตอร์
 • ชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะ
 • ชุดเครื่องเสียงและลำโพง
 • ไมโครโฟน เป็นต้น

Soken Thailand – จุใจในด้านความบันเทิงไปกับผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นจาก Soken

เต็มอิ่มไปกับความบันเทิงด้านภาพและเสียงอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Soken ซึ่งมีหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจ อาทิเช่น

Soken Multimedia Speaker รุ่น ST-27BT
อุปกรณ์ลำโพงมัลติมีเดียจาก Soken ซึ่งประกอบไปด้วย SUB 50 W (RMS) มีกำลังขับรวม 80 W (RMS) พร้อมระบบเสียง 2.1 CH ใช้งานสะดวกด้วยการควบคุมผ่านรีโมตคอนโทรลและจอ LCD Display สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องเล่น DVD, MP3, MP4, โน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์ได้ มีปุ่มปรับ EQ ได้ 6 รูปแบบ รองรับการอ่านไฟล์ผ่าน USB, SD card และบลูทูธ
Soken DVD รุ่น DV-822
เครื่องเล่นดีวีดีคุณภาพที่ให้ระบบเสียงทรงพลังอย่าง Dolby Surround/5.1 CH พร้อม AV/Component/HDMI/Coxial/Optical รองรับเมนูภาษาไทย สามารถเล่นไฟล์จาก DVD, CD, VCD, CD-R, CD-RW มีระบบ Progressive scan พร้อมระบบคาราโอเกะ 1 ช่องไมโครโฟน
Soken microphone รุ่น U-117
ไมโครโฟนแบบไร้สายมากประสิทธิภาพที่มีรัศมีการรับส่งระหว่างไมโครโฟนกับเครื่องรับสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 60 เมตร สามารถปรับระดับสัญญาณขาออกผ่านทาง Volume control ได้ รวมไปถึงการเชื่อมต่อเข้ากับ Power Amp และ Mixer มีขนาดเล็ก และสะดวกต่อการใช้งาน ใช้กำลังไฟ AC 220 โวลต์ ส่วนตัวไมโครโฟนนั้นใช้แบตเตอรี่ 9 โวลต์ สามารถปรับเกณฑ์ความดังของตัวไมโครโฟนได้

   Soken ประเทศไทย – หลักการเลือกซื้อไมโครโฟนสำหรับเครื่องเล่นคาราโอเกะ

   สำหรับคุณที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะเป็นพิเศษ การรู้จักเลือกซื้อไมโครโฟนให้ได้คุณภาพนั้นก็ถือว่ามีความสำคัญเช่นกัน โดยมีหลักการในการเลือกซื้อ ดังนี้

   แบบสายหรือไร้สาย
   ไมโครโฟนที่มีสายนั้นมักมีราคาถูกกว่าไมโครโฟนไร้สาย แต่การเลือกซื้อนั้นก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล หากคุณต้องการเสียงที่ดีมีคุณภาพ ปกติแล้วไมโครโฟนแบบสายจะให้คุณภาพเสียงดีกว่า แต่มักจะเกะกะ และอาจทำให้คุณสะดุดสายไฟได้ ส่วนไมโครโฟนไร้สายนั้นดีตรงที่เคลื่อนย้ายสะดวก แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องการใช้แบตเตอรี ต้องคอยชาร์จไฟอยู่เรื่อย ๆ และจะอยู่ไกลจากตัวเครื่องที่เชื่อมต่อได้ไม่มาก
   ช่วงการตอบสนองความถี่และเสียง
   ควรเลือกไมโครโฟนที่มีช่วงการตอบสนองความถี่ในช่วงตั้งแต่ 100 ถึง 12,000 Hz เพราะจะสามารถรองรับเสียงได้ในหลากหลายรูปแบบทั้งหญิงและชาย การหาไมโครโฟนที่เหมาะกับตนเองนั้น หากเป็นผู้หญิงให้เลือกไมโครโฟนที่มีช่วงการตอบสนองความถี่สูง ส่วนผู้ชายควรเลือกไมโครโฟนที่มีช่วงตอบสนองความถี่ต่ำ
   ทิศทางของเสียง
   การเลือกซื้อไมโครโฟนนั้นควรจะต้องพิจารณาทิศทางของเสียงด้วย คือ ต้องเลือกให้มีทิศทางเดียวกับเครื่องเล่น
   ราคา
   ยิ่งไมโครโฟนมีราคาแพง ก็ยิ่งมีคุณภาพเสียงดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับการใช้ในบ้านเรือนทั่วไป แค่เลือกไมโครโฟนในระดับราคาต่ำถึงปานกลางก็เพียงพอแล้ว

      เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์มัลติมีเดียมากประสิทธิภาพจาก Soken ที่มีให้เลือกทั้งทีวี วิดีโอ และดีวีดี, เครื่องเสียงและ Hi Fi เป็นต้น ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

      NEW