ดูแลผิวหน้าของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Smooto ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติจะช่วยบำรุงล้ำลึกเข้าสู่ผิวของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Smooto ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Smooto ประเทศไทย – ดูแลผิวหน้าของคุณด้วยการมาร์กหน้า

ปัจจุบันการดูแลผิวพรรณเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคุณจะต้องเจอกับฝุ่น มลพิษ ปัญหาความเครียด การทำงานดึก นอนดึก และอะไรอีกมากมายที่คอยจะมารบกวนปัญหาผิวของคุณ ฉะนั้นการมาร์กหน้าจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ให้ความสำคัญมาก เพราะเป็นวิธีการฟื้นฟูผิวที่ดีอีกขั้นตอนหนึ่งโดยคุณสามารถทำได้เองที่บ้านได้ด้วย

ครีมมาร์กหน้ามีทั้งหมดกี่ประเภท แล้วมีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์มาร์กหน้าสามารถแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน คือ

อย่างแรกที่เรารู้จักกันทั่ว ๆ ไป นั่นก็คือ มาร์กหน้าหรือพอกหน้า หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ซึ่งประเภทนี้จะช่วยในเรื่องของการขจัดเซลล์ผิว และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้า โดยวิธีการใช้คือทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว ก็มาร์กหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด

อย่างที่สองคือ การมาร์กบนใบหน้าแล้วหลังจากนั้นก็ล้างออก ประเภทนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี และช่วยแก้ไขปัญหาผิวหยาบกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยอีกเช่นกันวิธีการมาร์กหน้าประเภทนี้มักจะใช้หลังจากการบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์ แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะคุณประโยชน์ของมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวของคุณอย่างแน่นอน การมาร์กด้วยวิธีนี้จะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้วหลุดออกมากับมาร์ก โดยขั้นตอนในการทาควรเริ่มจากการทามาส์กให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา คิ้ว และริมฝีปากเอาไว้ หลังจากนั้นเกลี่ยบริเวณส่วนที่กว้างก่อน เช่น บริเวณข้างแก้ม , หน้าผาก เป็นต้น ทิ้งไว้สักพักตามเวลาของผลิตภัณฑ์ที่ได้แนะนำไว้ หลังจากนั้นก็สามารถลอกมร์กออก โดยเริ่มลอกจากบริเวณหน้าผากลงมา เพราะการลอกย้อนจากคางขึ้นไปอาจทำให้ผิวของคุณรู้สึกระคายเคืองได้

อย่างสุดท้ายก็คือ การมาร์กแบบชนิดแผ่น ซึ่งการมาร์กแบบนี้จะเป็นการมาร์กที่ได้รับความนิยมที่สุด ซึ่งมาร์กประเภทนี้ก็ช่วยในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยเช่นกัน แถมยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ บางรุ่น บางยี่ห้อก็มีสูตรคืนความขาวให้ผิวคุณพร้อมด้วยความเย็นก็มีให้เลือกซื้อตามใจชอบ วิธีการใช้มาร์กประเภทนี้คือใช้หลังจากที่คุณได้ทำความสะอาดผิวแล้ว หรือหลังจากการเช็ดด้วยโลชั่นทำความสะอาดผิวก็ได้ การมาร์กประเภทนี้ค่อนข้างง่ายและเร็ว สาว ๆ คนไหนที่ใจร้อนไม่ชอบขั้นตอนที่มากมาย ก็สามารถเลือกมาร์กประเภทนี้มาใช้ได้

ประโยชน์จากการมาร์กหน้า

ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณ
นอกจากการทามอยส์เจอไรเซอร์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีแล้ว แต่ก็ยังไม่มากพอเท่าที่ควร โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งและผิวขาดน้ำ ควรเติมความชุ่มชื้นเสริมเข้าไปด้วยการมาส์กหน้า ที่สามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่าเดิมซึ่งจะทำให้ผิวนุ่ม และยืดหยุ่นได้มากขึ้น
ผิวของคุณจะเนียนเรียบมากยิ่งขึ้น
เนื้อมาส์กจะช่วยกระตุ้นให้ผิวได้รับออกซิเจนมากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้การมาส์กหน้าช่วยให้ผิวเปล่งประกายจากภายใน นอกจากนี้การมาส์กหน้ายังช่วยลดเม็ดสีผิวส่วนเกิน จึงช่วยให้พื้นผิวของคุณเรียบเนียนไร้รอยด่างดำที่คอยกวนใจ
ช่วยให้คุณรู้สึกถึงความกระชับของผิวหน้า
คุณจะรู้สึกได้ถึงความตึงที่ผิวและอาการนี้แหละที่จะช่วยทำให้ผิวกระชับแข็งแรงขึ้น รวมทั้งการมาส์กหน้ายังช่วยกระตุ้น เป็นการเติมคอลลาเจนในผิวที่จะช่วยให้ผิวคุณกระชับและนุ่มขึ้นอย่างสังเกตได้
กระชับรูขุมขนมากยิ่งขึ้น
การมาส์กหน้าอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้รูขุมขนบนผิวหน้าคุณสะอาด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและยังช่วยลดปัญหาหน้ามันได้ด้วย เมื่อรูขุมขนบนใบหน้าสะอาดเอี่ยมแล้ว ปัญหาผิวเป็นสิวก็จะไม่มากล้ำกรายให้รำคาญใจ แถมผิวยังเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย
ช่วยให้ผิวสะอาดสดใสเปล่งปลั่ง
การมาส์กหน้าถือได้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกใต้ผิวออกมาได้ ฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าการมาส์กหน้าจึงเป็นที่นิยมเหลือเกิน ก็เพราะจะช่วยทำให้ผิวสะอาดไร้สารพิษที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวนั่นเอง

NEW