แคตตาล็อกสินค้า
Smooth e  >   >  smooth e������������������������������������������������
3,799 สินค้า

smooth e������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
smooth e Cream สมูทอี ครีม 40 / 100 กรัม
250 บาท
Shopee

SMOOTH E Cream 40/100g คุณสมบัติ มีวิตามินอีสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ เนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมของ วิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว รักษาและฟื้นฟูให้เกิดการกระตุ้นเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดอาการท้องลาย ช่วยให้รอยแผลเป็นอ่อนนุ่มลงได้ และมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบของสิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วยสารสกัดCentella Essence (CAE)ผสานการทำงานกับDi Alfa Tocopherolที่แพทย์ผิวหนังพบว่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานผิว ลดเลือนริ้วรอยเก่า และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ดีขึ้น เสริมสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ดูอ่อนวัย #smoothecream #smoothe #ขายดี #vitamine #ecream #vite #medmaker #ezerra #bestseller

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e สมูทอี White Baby Face Cream
250 บาท
Shopee

เวชสำอางค์บำรุงผิวขาว เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย หรือผิวที่ติดสเตรียรอยด์ ❤️Smooth E White Baby Face Cream ขนาด 30g. ผลิตภัณฑ์ของสมูทอีเป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ Melawhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวค่อยๆขาวเนียนอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิวง่ายและผิวที่ติดสเตรียรอยด์ทำให้คนส่วนใหญ่ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นแล้วแพ้ ✅ความมั่นใจในคุณภาพสินค้าของ SmoothEWhite Babyface Cream ได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ #smoothethailand #smoothe #สมูทอี #สมูทอีครีม #สําหรับผิวแพ้ง่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Cream (สมูทอีครีม)
264 บาท
Shopee

Smooth E Cream (สมูทอีครีม) ------------------------------- ** ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ ** - Centella Essence (CAE) เพิ่มสมรรถนะในการฟื้นฟูผิว เร่งการสร้าง Collagen ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ดียิ่งขึ้น เสริมสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ดูอ่อนวัย ไร้ริ้วรอย - Allium Cepa Extract ลดการอักเสบ ริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็น รักษาแผลเป็น แผลเป็น แผลเป็นสิว - Natural Alpha-Tocopherol ให้ความสดชื่น ลด ริ้วรอย รอยสิว แผลเป็น แผลเป็นสิว จุดด่างดำ - Jojoba oil ทะนุถนอมผิวให้อ่อนนุ่ม เก็บความชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรง ลด ริ้วรอย - Aloe Vera(ว่านหางจระเข้) ช่วยขจัดและลด ริ้วรอย รอยสิว แผลเป็นสิว ความมันบนใบหน้า ------------------------------- ** วิธีใช้งาน ** ทาสมูทอีครีม วิธีรักษารอยแผลเป็น ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือบริเวณที่มีปัญหาวันละ 2-3 ครั้งหรือบ่อยเท่าที่ต้องการ ช่วยลดริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ รอยสิว แผลเป็นสิว ผิวลายหลังคลอด ------------------------------- มี 4 ขนาด - ขนาด 10 กรัม ราคา 109 บาท - ขนาด 20 กรัม ราคา 164 บาท - ขนาด 40 กรัม ราคา 264 บาท - ขนาด 100 กรัม ราคา 535 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
smooth e WHITE SERUM 0.8 ML
389 บาท 490 บาท
Shopee

สมูทอีไวท์เบบี้เฟซเซรั่ม เซรั่มดูแลฝ้าที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ฝ้าแลดูจางลงใน 4 สัปดาห์อย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว พัฒนาการล่าสุดเพื่อดูแลปัญหาฝ้า ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติคือ Alpha-Arbutin ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส เม็ดสีที่คล้ำจึงลดลงอย่างอ่อนโยนต่อเซลผิว เพราะปราศจากสารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผิว ฝ้าจึงแลดูจางลงอย่างปลอดภัย ซึ่งคณะแพทย์ผิวหนังได้ทำการทดสอบ สมูทอีไวท์เบบี้เฟซเซรั่ม ในผู้ป่วยหญิงที่เป็นฝ้า พบว่า *มีผลทำให้ฝ้าแลดูจางลงใน 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ และใช้ได้กับผิวทุกประเภท ไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้เกิดอาการข้างเคียงรุนแรงเหมือนHydroquinone สมูทอีไวท์เบบี้เฟซเซรั่ม เป็นพัฒนาการล่าสุดในการดูแลฝ้า ที่มีประสิทธิภาพในการลดฝ้าเทียบเท่ากับHydroquinone แต่ปลอดภัยกว่า และไม่ทำให้เกิดการแพ้เหมือนกับ Hydroquinone เช่น เกิดรอยแดง ผื่นแพ้สัมผัสและเกิดรอยด่างขาว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าสามารถเห็นผลในการลดฝ้าได้จริงเพียง 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ อนุญาตให้สามารถวางจำหน่ายได้ในร้านยา(แต่ Hydroquinone ต้องจ่ายโดยแพทย์เท่านั้น จึงไม่สามารถวางจำหน่ายได้ในร้านยา) ด้วยเทคโนโลยี MES (Multi-Layer Emulsion System)เอกสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี ที่ทำให้เนื้อครีม สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม บริสุทธิ์และแสนละเอียดกว่าครีมทาฝ้าทั่วไป ช่วยให้ตัวยาสำคัญถูกดูดซึมได้ลึก จึงเสริมประสิทธิภาพในการดูแลฝ้าแม้ส่วนที่เป็นผิวหนังชั้นในส่วนประกอบAlpha arbutin: เป็นอนุพันธ์ใหม่ของ Hydroquinone ที่สกัดจากใบของพืชชนิดหนึ่งชื่อ Bearberry จากการศึกษาทางการแพทย์พบว่า alpha arbutin ทำให้ผิวขาวใสไว และมีประสิทธิภาพสูงในการลดฝ้า แต่ปลอดภัยจากอาการข้างเคียง โดย alpha arbutin จะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์Tyrosinase โดยไม่ทำร้ายโครงสร้างผิว จึงปลอดภัย Natural Vitamin E (Alpha Tocopherol): ลดเลือนริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์ ให้เซลล์ผิวใหม่ที่ขาวเนียนใส ทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมโทรม Vitamin A , Aloe Vera , Jojoba oil: บำรุงผิวหน้าให้สดใส พลิกฟื้นเซลล์ผิวที่เสื่อมถอย ให้เปล่งปลั่งสดใส ผิวหน้ากระชับ MES (Multilayer Emulsion System): ลิขสิทธิ์เฉพาะของ สมูท อี เทคโนโลยี MES ที่เนื้อครีมบริสุทธิ์ และแสนละเอียดกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป ช่วยให้ตัวยาสำคัญถูกดูดซึมได้ลึก จึงเสริมประสิทธิภาพในการดูแลฝ้า แม้ส่วนที่อยู่ลึก วิธีใช้ ลูบไล้สมูทอีไวท์เบบี้เฟซเซรั่ม บนผิวหน้าที่สะอาดแล้วนวดประมาณ 30 วินาที เพื่อใช้ให้ เนื้อครีมซึมซาบได้ดี ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ พร้อมบำรุงผิวหน้าอ่อนเยาว์ ขาว นุ่มนวลกระชับ จนรู้สึกได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e White Therapie Moisturizing Lotion 200 ml
329 บาท
Shopee

📣📣📣(((ต้องอ่านนะคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ออเดอร์ละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนกดสั่งซื้ออีกครั้งนะคะ📣📣📣 💕Smooth E White Therapie Moisturizing Lotion 200 ml💕 สมูทอี ไวท์ สกิน ไวท์ เทอราพี มอยส์เจอร์ไรซิ่งโลชั่น สมูทอี แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลและบำรุงผิวกายด้วย สมูทอี ไวท์ สกินเทอราพี มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น ปกป้องและปรับผิวให้มีสุขภาพดี ขาว กระจ่างใส✨✨✨เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น💦💦💦เป็นทางออกของผู้ที่มีปัญหาสภาพผิวช่วย ลดเลือนรอยแห้ง แตกลาย รอยแผลเป็นและรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูขาวใส✨✨✨มากยิ่งขึ้น สมูทอี ไวท์ สกิน เทอราพี มอยซ์เจอร์ไรซิ่งโลชั่น โลชั่นบำรุงผิว อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพชั้นสูง สมูทอี ไวท์ สกิน เทอราพี มอยซ์เจอร์ไรซิ่งโลชั่น ด้วยเนื้อครีม MES(Multi-Emulsion System) ที่เข้มข้น เอกสิทธิพิเศษเฉพาะสมูทอี จึงทำให้สารสกัดจากธรรมชาติซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ปราศจากส่วนผสมของขี้ผึ้งเหลว (Non-liquid paraffin) ผิวคุณจึงได้รับสารอาหาร ที่จำเป็นในการซ่อมแซมและบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน การทำสำรวจและวิจัยทางการตลาดของ บริษัท Synovate Ltd. สถาบันวิจัยการตลาดชั้นนำของโลกพบว่า 96% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกว่า ผิวเนียน เรียบ ขาวใสยิ่งขึ้นภายใน สัปดาห์* #smoothe #smoothewhite #smoothewhitetherapie #สมูทอี #ผิวเนียน #ผิวขาวใส #ผิวเรียบเนียน #เนียนเรียบขาวใส #ลดเลือนจุดด่างดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
smooth e GOLD FOAM 4 OZ.
275 บาท 345 บาท
Shopee

Smooth E Gold Foam 4 Oz. สมูทอี โกลด์ โฟม 4 ออนซ์ โฟมชะล้างสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ผิวหน้าจึงสะอาดลึกซึ้งนุ่มนวล พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องผิวให้แลดู ขาวเนียนใส อ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้คู่กับ สมูท อี โกลด์ ครีม สมูทอีโกลด์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โฟม ชะล้างสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ผิวหน้าจึงสะอาดลึกซึ้งนุ่มนวล พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องผิวให้แลดู ขาวเนียนใส อ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้คู่กับ สมูท อี โกลด์ ครีม ประโยชน์ วิตามินอี: แอนตี้ออกซิแตนท์ รักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย ชะลอความชราของผิว ยับยั้งความชรา ปกป้องการถูกทำลายของเซลล์ผิวหนัง วิธีการล้างหน้าที่ถูกวิธีโดย SiamBodyCare.com : การล้างหน้า เป็นวิธีขั้นพื้นฐานที่จะนำไปสู่ผิวสุขภาพดี ดังนั้นอย่าได้ละเลยข้อปฏิบัติเหล่านี้ การล้างหน้าไม่ใช่การถู บ้าน อย่าได้รุนแรงเป็นอันขาด ใช้วิธีลูบไล้ ด้วยอาการเบามือที่สุด การล้างหน้าแบบถูบ้านแรงๆนั้นส่งผลร้ายแรงต่อการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น บนใบหน้า การลูบโฟมบนใบหน้า ใช้วิธี ลูบขึ้น ลูบออก ในทิศตรงข้ามกับแรงโน้มถ่วงเสมอเพื่อชลอการเกิดริ้วรอย ควรใช้ผ้าขน หนูแยกจากผ้าเช็ดตัวซับหน้า เบาๆหลังจากล้างหน้า ความเชื่อผิดๆ เช่น น้ำเปล่าล้างได้ดีที่สุด ไม่เป็นความจริง เพราะน้ำเปล่าไม่สามารถล้างสิ่งตกค้าง ความมันออกไปได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Physical SunScreen SPF50 40 g. [Beige - หลอดใหญ่]
230 บาท
Shopee

🌟รายละเอียดย่อ : นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ จากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ 🌟รายละเอียดทั้งหมด : Smooth E Physical Sunscreen SPF50 (Beige) สมูทอี ฟิสิคอล ซันสกรีน SPF50 (สีเนื้อ) ปริมาณสุทธิ 40 g. เลขที่รับแจ้ง 10-1-5430243 🌟Smooth E Physical Sunscreen ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ(Physical Sunscreen) พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย จากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ที่มีสาเหตุจากรังสี UVA/UVB แม้แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 🌟Smooth E Physical Sunscreen ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 โดยไม่ใช่ครีมกันแดดชนิดเคมีแต่ช่วยสะท้อนรังสีออกหมด จึงลดการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และริ้วรอยที่เกิดจากรังสี UV อย่างอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 สามารถใช้ได้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เช่น รอบดวงตา ผิวเด็กเล็ก SPF 50 ซึ่งเป็นค่าการกันแดดที่สูงสุดสำหรับประเภท Non-Chemical Sunscreen (วัดตามค่ามาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA) ครีมกันแดด 🌟Smooth E Physical เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวเร็วโดยไม่มีผิวหมองคล้ำจากแสงแดด 🌟ส่วนประกอบ Smooth E Physical Sunscreen SPF50 Aloe Vera, Natural Tocopherol, Emollient Oil, Emulsion of Nano-Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Chamomile, Coffee Extract, Rose Hip, Wheat Germ 🌟วิธีใช้ Smooth E Physical Sunscreen SPF50 ลูบไล้เนื้อครีม สมูทอีฟิสิคอล SPF52 บนผิวหน้า โดยทาเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ โดยไม่ต้องทาซ้ำ ควรทาครีมไปในทางเดียวกัน เพื่อให้อนุภาคของเนื้อครีมเรียงเป็นระเบียบ. 🌟สนใจสั่งซื้อทักเลยจร้าาา 1.Line ID : yatookdee 2.ทัก Inbox ที่ Facebook Fanpage เราได้เลย Click : https://web.facebook.com/beautyandsurgery 3.Tel: 086-888-1606 บริการจัดส่ง ems ทั่วไทย แวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา http://yatookdee.lnwshop.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−13%
smooth e Purifying Shampoo & Conditioner
390 บาท 450 บาท
Shopee

จำกัดการสั่ง 1 ชิ้น ต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้น!! หากต้องการสั่งสินค้า 2 ชิ้นหรือมากกว่า รบกวนเลือกการจัดส่งเป็นแบบ Kerry Smooth-E สมูท อี เพียวรีฟายอิ้ง แชมพู ฟอร์ เซนซิทีฟ สคาล์พ Smooth E Purifying Shampoo 250 ml. และ Smooth E Purifying Conditioner for Sensitive Scalp 200 ml. เวชสำอางแชมพู แก้ปัญหาผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมทั่ง ช่วยรักษาและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS,Silicone และ Paraben ที่เป็นสาเหตุของการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคัน รังแค และผมร่วง ด้วย Liquid Crystal Cleansing Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี ที่คิดค้นเพื่อกักเก็บ Zinc Pyrithione, Climbazole และ Plant Sterol ใน Liquid Crystal ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer ที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญที่มีตัวยาในการรักษารังแคและผมร่วงจากปัญหาหนังศีรษะให้ซึมลึกเข้าสู่ทุกอณูเส้นผม พร้อมผสานด้วยคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol ช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี ส่วนผสมสำคัญ · Organic Argan Oil : มี Omega 3 และ Omega 9 ที่เป็นส่วนประกอบของรากผมและ hair pores เพิ่มการยึดจับกันของโปรตีนที่ผม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรงและไม่แตกปลายmbazole & Zinc Pyrithione : ช่วยผสานพลังตัวยาขจัดรังแคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ Malassezia ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการคัน · Sunflower Seed Oil : ช่วยเสริมสร้างการงอกของผมใหม่และมีวิตามิน A, D, E และ K ที่ช่วยให้ผมแข็งแรงในชั้นผมส่วนลึก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมชุ่มชื้นยาวนานและช่วยให้ผมไม่พันกัน · Climbazole & Zinc Pyrithione : ช่วยผสานพลังตัวยาขจัดรังแคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ Malassezia ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการคัน · Plant Sterol : ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะที่แห้ง คัน ระคายเคือง มี Omega 3 และ Omega 6 ช่วยปรับสมดุลและฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี · D-Panthenol (Pro-Vitamin B5) : ช่วยให้ผมชุ่มชื้นเพราะอุ้มน้ำไว้ ช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม และช่วยให้ผมนุ่มเงkงาม วิธีใช้ :ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่ และล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 - 4 ครั้ง Purifying Conditioner for Sensitive Scalp 200ml. เพราะ 90% ของผมร่วง มีสาเหตุมาจากหนังศีรษะอักเสบ รังแค และเชื้อรา ใหม่! ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนสำหรับหนังศีรษะที่บอบบางและระคายเคืองง่ายที่มีส่วนผสมของ Multi-restorative oil ที่ประกอบด้วย Brassicaceae Oil, Organic Argan Oil, Milk Thistle, Sunflower Seed Oil อันเปี่ยมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงเสริมสร้างการงอกของเส้นผม และลดการหลุดร่วง พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มสลวย เรียบลื่นสม่ำเสมอ พร้อมทั้งผสาน Zinc Pyrithione และ Climbazole เพื่อช่วยป้องกันการกลับมาของผมร่วง รังแค คัน และการอักเสบระคายเคืองของหนังศีรษะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e GOLD CREAM 30g
260 บาท
Shopee

SMOOTH-E GOLD CREAM สมูทอี โกลด์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสมูทอีโกลด์ครีม ช่วยลดเลือนจุดหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยต่างๆ มีวิตามินอีจาก ธรรมชาติที่มากเป็น 2 เท่า มีโปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยคงความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิว Smooth E Gold Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสมูทอีโกลด์ครีม ลดริ้วรอย และผิวหมองคล้ำเสีย ครีมบำรุงผิวหน้าสมูทอีโกลด์ครีม 1.Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเลในสมูทอีโกลด์ครีม ช่วยคงความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิว โดยทดแทน Collagen และ Elastin ตามธรรมชาติของผิวที่เสื่อมสลายตามวัย ผิวจึงเต่งตึง กระชับขึ้น 2.Natural Tocopherol วิตามินอีธรรมชาติในสมูทอีโกลด์ครีม ทำหน้าที่ปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูล อิสระ(Anti-oxidant) อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆบนผิวหน้า มีผลกระตุ้นกระบวนการผลัดผิว โดยผ่านขั้นตอนการซึมซาบลึกสู่ผิวหนังกำพร้าชั้นที่ก่อเกิดเซลล์ผิวใหม่ (หนังกำพร้าชั้นที่ 5 เป็นชั้นเดียวที่เซลล์ผิวยังมีชีวิตอยู่) ให้ผิวขาวเนียน ไร้ริ้วรอยต่างๆ 3.Vitamin C ช่วยกระบวนการสร้าง Collagen และช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด รวมทั้งมีส่วนช่วย ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อผิวใหม่ที่สดใสกว่า 4.Aloe Vera ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และให้ความนุ่มนวลชุ่มชื้นแก่ผิว 5.Evening Primrose Oil ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิว ลดเลือนรอยแผลเป็น ริ้วรอยและจุดหมองคล้ำต่างๆ 6.เนื้อครีม MES(Multi Layer Emulsion System) ในสมูทอีโกลด์ครีม พิเศษเฉพาะของสมูท อี ช่วยทำให้อาหารผิวเหล่านี้ซึมซาบสู่ผิวได้ลึก ต่อเนื่องและยาวนานกว่า ช่วยปกป้องและแก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างได้ผล กระตุ้นการผลิตผิวตามธรรมชาติให้ผิวขาวนวลเนียน เต่งตึง กระชับขึ้น ภายใน 1–2 สัปดาห์ วิธีใช้ ลูบไล้เนื้อครีมสมูทอีโกลด์ครีมบนใบหน้าที่สะอาด บริเวณจุดด่างดำและริ้วรอยต่างเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน อ่อนโยนต่อทุกผิวพรรณ เพื่อที่สุดของผิวสวย กระจ่างใส Smooth E Gold Cream #smoothe #goldcream #ezerra #ครีม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
smooth e White BabyFace Foam 6oz ไวท์ เบบี้เฟช โฟม
345 บาท 600 บาท
Shopee

Smooth E White BabyFace Foam 6oz ไวท์ เบบี้เฟช โฟม ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย ไร้สิว สูตร Non- Ionic ไม่มีฟองและประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง ส่วนประกอบสำคัญ - Melawhite สารสกัดธรรมชาติจากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ - Vitamin C กระตุ้นการผลัดผิวใหม่ให้ขาวใส - Natural Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนุ่มนวล ปกป้องและต่อต้านการจับตัวของอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย และความหมองคล้ำ - Aloe Vera Oil , Primrose Oil สารอาหารอันทรงคุณค่าสำหรับพลิกฟื้นเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส - Micronized Titaniumdioxide ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV - Optimum Moisturizing Complex รูปแบบใหม่ของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น อย่างสมดุล จึงไช้ได้ทั้งผิวแห้ง ผิวมันและผิวผสม วิธีใช้ บีบครีมโฟมเพียงเล็กน้อยลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด #smoothe #white #whitening #babyface #foam #soapfree #ph #balance #โฟม #โฟมล้างหน้า #facefoam

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e แก้ผมร่ว Purifying Shampoo 250 มิลลิลิตร
399 บาท
Shopee

Smooth E Purifying Shampoo 250 มิลลิลิตร แก้ปัญหาผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมทั่ง ช่วยรักษาและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS,Silicone และ Paraben ที่เป็นสาเหตุของการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคัน รังแค และผมร่วง ด้วย Liquid Crystal Cleansing Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี ที่คิดค้นเพื่อกักเก็บ Zinc Pyrithione, Climbazole และ Plant Sterol ใน Liquid Crystal ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer ที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญที่มีตัวยาในการรักษารังแคและผมร่วงจากปัญหาหนังศีรษะให้ซึมลึกเข้าสู่ทุกอณูเส้นผม พร้อมผสานด้วยคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol ช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี ส่วนผสมสำคัญ · Organic Argan Oil : มี Omega 3 และ Omega 9 ที่เป็นส่วนประกอบของรากผมและ hair pores เพิ่มการยึดจับกันของโปรตีนที่ผม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรงและไม่แตกปลายmbazole & Zinc Pyrithione : ช่วยผสานพลังตัวยาขจัดรังแคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ Malassezia ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการคัน · Sunflower Seed Oil : ช่วยเสริมสร้างการงอกของผมใหม่และมีวิตามิน A, D, E และ K ที่ช่วยให้ผมแข็งแรงในชั้นผมส่วนลึก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมชุ่มชื้นยาวนานและช่วยให้ผมไม่พันกัน · Climbazole & Zinc Pyrithione : ช่วยผสานพลังตัวยาขจัดรังแคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ Malassezia ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการคัน · Plant Sterol : ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะที่แห้ง คัน ระคายเคือง มี Omega 3 และ Omega 6 ช่วยปรับสมดุลและฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี · D-Panthenol (Pro-Vitamin B5) : ช่วยให้ผมชุ่มชื้นเพราะอุ้มน้ำไว้ ช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม และช่วยให้ผมนุ่มเงkงาม วิธีใช้ :ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่ และล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 - 4 ครั้ง #แชมพู #ขจัดรังแค #สมูทอี #ผมร่วง #scalp #สมุนไพร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
smooth e Purifying Shampoo for Sensitive Scalp 250 ml
340 บาท 550 บาท
Shopee

Smooth E Purifying Shampoo for Sensitive Scalp สมูท อี แชมพู แชมพูลดปัญหาและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม Smooth E Purifying Shampoo for Sensitive Scalp ช่วยรักษาและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS,Silicone และ Paraben ที่เป็นสาเหตุของการระคายเคืองและการอักเสบของหนังศีรษะ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคัน รังแค และผมร่วง ด้วย Liquid Crystal Cleansing Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี ที่คิดค้นเพื่อกักเก็บ Zinc Pyrithione, Climbazole และ Plant Sterol ใน Liquid Crystal ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer ที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญที่มีตัวยาในการรักษารังแคและผมร่วงจากปัญหาหนังศีรษะให้ซึมลึกเข้าสู่ทุกอณูเส้นผม พร้อมผสานด้วยคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol ช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่ และล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 - 4 ครั้ง ปริมาณสุทธิ 250 มล. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5884519 **หากเลือกการจัดส่งแบบ EMS จำกัดออเดอร์ละ 1 ขวด มากกว่า 1 รบกวนทักแช็ท หรือเพิ่มออเดอร์ค่ะหากเลือกการจัดส่งแบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวนค่ะ**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e BABYFACE FOR MEN FOAM 4 FL.OZ
245 บาท
Shopee

ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่มีปัญหาผิวหน้าตามมาในระยะยาว ผิวไม่แห้งตึงหลังล้าง กำจัดน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกอย่างพอดี บำรุงขณะล้างหน้า ผสมเมลาไวท์จากสวิสแลนด์ ปรับผิวหน้าให้ขาวเป็นธรรมชาติ แบบผู้ชาย มี moisturizer บำรุงผิวหน้าให้นุ่มขึ้นทันทีหลังล้าง Product details of SMOOTH E MEN FOAM 4 FL.OZ สมูท อี เมน โฟม เวชสำอางสำหรับผู้ชาย ไม่มีฟอง ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่มีประจุไฟฟ้า อันก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน จนเกิดสิว และริ้วรอย มีคลีนเซอร์เพิ่มขึ้น 3 เท่า จึงสะอาดล้ำลึก นวัตกรรม Express Dermoceutical Release ที่ปล่อยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติสู่ผิวหน้าขณะล้างหน้า ให้ผิวหน้าขาวขึ้น นุ่มขึ้น ริ้วรอยลดลง ข้อดีของสมูท อี เมน โฟมไม่มีฟอง ●ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่อุดตันรูขุมขน ●ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่มีปัญหาผิวหน้าตามมาในระยะยาว ●ผิวไม่แห้งตึงหลังล้าง กำจัดน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกอย่างพอดี ●บำรุงขณะล้างหน้า ผสมเมลาไวท์จากสวิสแลนด์ ปรับผิวหน้าให้ขาวเป็นธรรมชาติ แบบผู้ชาย ●มี moisturizer บำรุงผิวหน้าให้นุ่มขึ้นทันทีหลังล้าง วิธีใช้ บีบ สมูท อี เมน โฟม ลงบนฝ่ามือที่เปียกน้ำ วนให้กระจายทั่วมือ นวดทำความสะอาดผิวหน้าขณะหน้าแห้ง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกผิวหน้านุ่มขึ้นทันที ไม่แห้งตึง ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี ที่เป็นผู้พัฒนาและเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบไม่มีฟอง เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่น่าเชื่อถือที่สุด*

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e สมูทอีโกลด์ครีม
352 บาท
Shopee

สมูทอีโกลด์ครีมครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อครีมนุ่มเนียนคืนความชุ่มชื้นปกป้องผิวพร้อมจัดการกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและจุดหมองคล้ำเพื่อผิวขาวตึงอ่อนเยาว์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยสูตรพิเศษจากสารสกัดMarine Complex ซึ่งช่วยทดแทนCollagenและElastinที่เสื่อมสลายฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ประเทศที่ผลิต ประเทศไทย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5430676 วิธีการใช้งาน ลูบไล้เนื้อครีมบนใบหน้าที่สะอาดทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน ส่วนประกอบ สารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติจากปลาทะเล, วิตามินซีและอีธรรมชาติ, อโรเวร่า, อีฟนิ่ง พรีมโรส #Watsons#SmoothE

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e purifying shampoo 250 ml.
340 บาท
Shopee

เวชสำอางแชมพู ช่วยรักษาและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS, Silicone และ Parabenที่ก่อให้เกิดการสะสมและระคายเคืองจนเป็นสาเหตุของหนังศีรษะบอบบางและอักเสบ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคัน รังแค และผมร่วง ด้วย Liquid Crystal Cleansing Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูท อีที่คิดค้นเพื่อกักเก็บ Zinc Pyrithione, Climbazoleและ Plant Sterol ใน Liquid Crystal ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer ที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญที่มีตัวยาในการรักษารังแคและผมร่วงจากปัญหาหนังศีรษะอักเสบให้ซึมลึกเข้าสู่ทุกอณูเส้นผม พร้อมผสานด้วยคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenolช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e WHITE BABYFACE CR.30 GM.1 FL.OZ.
198 บาท
Shopee

เวชสำอางค์ ไวท์เทนนิ่ง รีวิว ครีมหน้าขาว HYPOALLERGENIC เคล็ดลับผิวขาว ธรรมชาติ ปลอดภัย กระจ่างใส ไม่กัดหน้า ไม่แพ้ เหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย หมอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ เวชสำอางค์ ครีมหน้าขาว ไวท์เทนนิ่ง mของสมูทอีเป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติ Melawhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยคืนความสมดุลการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว เป็น เคล็ดลับผิวขาว กระจ่างใส เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวที่ติดสเตรียรอยด์ พร้อมเพิ่ม ประสิทธิภาพด้วยเนื้อครีม MES (Multi-Layer Emulsion System) ที่นำสารสำคัญซึมซาบถึงผิวชั้นในสุดและได้ผลต่อเนื่องยาวนาน อย่างที่ ครีมหน้าขาว ทั่วไปทำไม่ได้ จึงเป็นเคล็ดลับผิวขาวและบำบัดผิวพรรณได้ถึงสาเหตุอย่างปลอดภัยจากธรรมชาติ และสามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย ประสิทธิภาพ SRF 100 (Sun Reflection Factor) โดยใช้หลักการสะท้อนรังสี UV จึงช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดหมองคล้ำจุดด่างดำทำให้คนส่วนใหญ่ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ ไวท์เทนนิ่ง อื่นๆแล้วแพ้ จะมีความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของ SmoothE White Babyface Cream ได้ว่าเหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย ไม่แพ้ เพราะผ่านการทดสอบ หมอแนะนำว่า ปลอดภัย ไม่กัดหน้า ไม่แพ้ วิธีใช้งาน ทาสมูทอี ไวท์ เบบี้เฟซ บริเวณที่คุณต้องการ และนวดเบาๆประมาณ 30 วินาที เพื่อให้เนื้อครีมซึบซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าจะให้ผลดียิ่งขึ้นควรใช้กับ SmoothE White Babyface Foam

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Cream สมูทอีครีม (15g, 40g, 100g)
170 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ #สมูทอีครีม เนื้อครีมเข้มข้น มีวิตามินอี เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว #รักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย #รอยเหี่ยวย่น #รอยสิว #แผลเป็นสิว #แผลเป็น #รอยแผลเป็น #จุดด่างดำ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้รอบแผลเป็นอ่อนนุ่มลงได้ และมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบของสิว ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ค้นคว้าวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากสถาบันโรคผิวหนัง เพื่อลดและดูแลปัญหาต่าง ๆ ของผิวหน้าและผิวกาย #smoothe #vitamincare #ราคาถูก #ของแท้ #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−48%
smooth e 🔥 BABY FACE FOAM สมูท อี เบบี้เฟซ โฟม 4/8 ออนซ์
309 บาท 600 บาท
Shopee

อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ ราคาพิเศษนะค้า :) 👍🏻ลูกค้าใหม่ของ shopee ใช้ใส่ code ส่วนลด = NEWSRWลด 100 บานะค้า :) 👍🏻ลูกค้าเก่าราคาปกติก็ถูกมากๆเลยค่า -- ถ้ามีโปรโมชั่นจะอัพเดทราคาให้นะค้า :) 👍🏻ส่ง Kerry สามารถชำระเงินปลายทางได้ 👍🏻ส่งฟรี !! สำหรับคุณลูกค้าต้องสั่งสินค้าขั่นต่ำ 250บาท ================================================================== ✨ SMOOTH E BABY FACE FOAM สมูท อี เบบี้เฟซ โฟม 4/8 ออนซ์ 💯% ✨ 🚩 ขนาด 4 ออนซ์ 🚩 ขนาด 8 ออนซ์ คุณลูกค้ามีคำถาม inbox มาคุยกันได้น้า ยินดีตอบคำถามค่า ❇️ สินค้ารับประกันของแท้ 💯% ❇️ ส่งเร็ว แพ๊คดี ผลิตใหม่ ❇️ ส่งตรงถึงบ้านทุกวันจันทร์-เสาร์ ❇️ หน้าร้าน รัตนเภสัช เปิดทุกวันนะค้า :D จัดส่งทุกวันในวันถัดไปหลังชำระเงิน ศ ส อ ส่งใน 1-2 วัน ตัดยอด 22pm - การจัดส่ง หลังเข้าระบบไปรษณีย์ 💌 ลบ: กทม 2-5 วัน ตจว 5-7 วัน ไม่รวมวันหยุด 📨 EMS: กทม 1-2 วัน ตจว 2-3 วันไม่รวมวันหยุด 📨 Kerry: กทม 1-2 วัน ตจว 2-3 วันไม่รวมวันหยุด Email: rattanapharmacy@gmail.com LINE ID: @nhu@4601i ขอบพระคุณที่อุดหนุนนะคะ -/- ========================================================================== ✨ SMOOTH E BABY FACE FOAM สมูท อี เบบี้เฟซ โฟม 4/8 ออนซ์ 💯% ✨ โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทำหน้าที่ 3 อย่างใน 1 เดียวคือ 🎀++ คุณสมบัติ++🎀 1. โฟมทำความสะอาดหน้า 2. โลชั่นกระชับรูขุมขน 3. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ พร้อมด้วย 5 คุณสมบัติพิเศษ สูตร Non-Ionic ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง อุดมด้วย Vitamin E และ Rose Oil Extract ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน PH-Balance ค่าความสมดุลกรดด่างตามธรรมชาติของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตร Hypo-Allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง OMC มอยซ์เจอร์ไรซิ่งสูตรเฉพาะของสมูทอี ที่ให้ควมชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง, ผิวธรรมดา หรือแม้แต่ผวแพ้ง่าย สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด และมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวมากกว่า 50% อุดมด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อผิว เช่น Aloe Vera Oil, Primrose Oilsss 🎀++ วิธีการใช้ ++🎀 ✨ บีบโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง สมูทอี เบบี้เฟซ โฟม ลงบนใบหน้าที่เปียกหมาดๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออก เลขที่รับแจ้ง 10-1-5708891 #smoothe #foam #สมูทอี #โฟม #สมูทอีโฟม #โฟมล้างหน้า #ทำความสะอาดผิวหน้า #babyface #ส่งฟรี #ส่งของเร็ว #ส่งของไว #ส่งของทุกวัน #โฟมล้างหน้า #โฟมสมูทอี #โทนเนอร์ #สมูทอี #smoothe #กระชับรูขุมขน #ลดสิว #เช็ดหน้า #ทำความสะอาดหน้า #ให้ความชุ่มชื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e White Babyface Scub 4 OZ
320 บาท
Shopee

Smooth E White Babyface Scub โฟมล้างหน้าสูตร 4 ประสิทธิภาพเพื่อผิวขาวเนียนใส ลดสิว ไร้ความมัน ผิวขาวใส ด้วยสารสกัดจาก Melawhiteและ Alpha-arbutin ช่วยยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวใส ช่วยควบคุมความมัน เม็ดสครับในโฟมล้างหน้า สมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ มีความละเอียดช่วยขจัดความมันส่วนเกินออก ทำให้ผิวหน้าไม่มัน ลดสิวและสิวเสี้ยน ด้วย Smooth Beads เป็นเม็ดสครับที่อ่อนโยนนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ สกัดมาจาก Walnut shell เม็ดสครับมีความกลมและละเอียด จึงทำให้ไม่บาดผิว ช่วยลดสิวเสี้ยน เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ collagen และ Vitamin E ธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ ดูขาวกระจ่างใสอ่อนกว่าวัย ป้องกันปัญหาผิวแห้งและริ้วรอยก่อนวัย ปกติอากาศทั่วไปจะมีประจุไฟฟ้าทั้งบวกและลบกระจายอยู่ทั่วไป *เพียงครั้งแรกที่ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ คุณจะรู้สึกถึงความสะอาด นุ่มนวล เนียนนุ่มใส ของผิวทันที **99% ความพึงพอใจจากผู้ทดลองใช้โฟมล้างหน้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซ สครับ พิสูจน์ว่าช่วยควบคุมความมันและลดสิวเสี้ยนบนใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำวิจัย ผลัดผิวที่เสื่อมสภาพ 99.5% รู้สึกสิวเสี้ยนลดลง 83% รู้สึกผิวสะอาดขึ้น 81% รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น 80% *ผลการวิจัยจากผู้หญิงชาวเอเชีย150 คน สมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ โฟมล้างหน้า ดีกว่าสครับยี่ห้ออื่นอย่างไร ใช้แล้วผลัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยให้ผิวขาวใส โฟมล้างหน้าสครับทั่วไป เมื่อใช้แล้วสิวเสี้ยนอาจลดลงชั่วคราว แต่ก็กลับมาเป็นสิวใหม่ เพราะเป็นโฟมล้างหน้าสครับชนิดมีฟอง จึงทิ้งสารตกค้างสะสมบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอย แต่โฟมล้างหน้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ ไม่มีฟองจึงไม่ทิ้งสารตกค้าง ทำให้ไม่เกิดสิวและริ้วรอย โฟมล้างหน้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ มี Smooth Beads สกัดมาจาก Walnut shell นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ที่กลมละเอียด อ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดรอยแผลเล็กๆ เหมือนสครับยี่ห้ออื่น คนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้โฟมล้างหน้าสมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับได้ เพราะมีเม็ดสครับที่กลม ละเอียด อ่อนโยน จะไม่ทำรอยสิวช้ำแดงและกระจายเหมือนสครับยี่ห้ออื่น หลังล้างหน้าด้วยสมูทอีไวท์เบบี้เฟซสครับ จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าดีขึ้น สิวเสี้ยนลดลง ผิวหน้าไม่มัน ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น อย่างแตกต่าง เลขที่จดแจ้ง 10-1-5513416

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Physical SunScreen SPF50 [White - หลอดเล็ก]
230 บาท
Shopee

🌟รายละเอียดย่อ : นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ 🌟 รายละเอียดทั้งหมด : Smooth E Physical Sunscreen SPF50 (White) สมูทอี ฟิสิคอล ซันสกรีน SPF50 (สีขาว) ปริมาณสุทธิ 15 g. [หลอดเล็ก] เลขที่รับแจ้ง 10-1-5430243 🌟Smooth E Physical Sunscreen ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ(Physical Sunscreen) พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย จากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ที่มีสาเหตุจากรังสี UVA/UVB แม้แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 🌟Smooth E Physical Sunscreen ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 โดยไม่ใช่ครีมกันแดดชนิดเคมีแต่ช่วยสะท้อนรังสีออกหมด จึงลดการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และริ้วรอยที่เกิดจากรังสี UV อย่างอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 สามารถใช้ได้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เช่น รอบดวงตา ผิวเด็กเล็ก SPF 50 ซึ่งเป็นค่าการกันแดดที่สูงสุดสำหรับประเภท Non-Chemical Sunscreen (วัดตามค่ามาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA) ครีมกันแดด 🌟Smooth E Physical เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวเร็วโดยไม่มีผิวหมองคล้ำจากแสงแดด 🌟ส่วนประกอบ Smooth E Physical Sunscreen SPF50 Aloe Vera, Natural Tocopherol, Emollient Oil, Emulsion of Nano-Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Chamomile, Coffee Extract, Rose Hip, Wheat Germ 🌟วิธีใช้ Smooth E Physical Sunscreen SPF50 ลูบไล้เนื้อครีม สมูทอีฟิสิคอล SPF52 บนผิวหน้า โดยทาเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ โดยไม่ต้องทาซ้ำ ควรทาครีมไปในทางเดียวกัน เพื่อให้อนุภาคของเนื้อครีมเรียงเป็นระเบียบ. 🌟สนใจสั่งซื้อทักเลยจร้าาา 1.Line ID : yatookdee 2.ทัก Inbox ที่ Facebook Fanpage เราได้เลย Click : https://web.facebook.com/beautyandsurgery 3.Tel: 086-888-1606 บริการจัดส่ง ems ทั่วไทย แวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา http://yatookdee.lnwshop.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−32%
smooth e สมูธอี สมูทอี กันแดด 15 กรัม
220 บาท 325 บาท
Shopee

ขาวผลิต 9/2017 เบจผลิต 12/2017 Smooth-E Physical Sunscreen Smooth-E Physical White Sunscreen SPF 50 ครีมกันแดดชนิดไม่ใช่เคมี 100% อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวขาวได้อย่างอ่อนโยน โดยเลือกครีมกันแดดชนิดไม่ใช่เคมี 100% ซึ่งส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ 100% คือ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนรังสี UVA/UVB ได้ 100% และไม่ทิ้งสารเคมีไว้บนผิวหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่ผิว จึงเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ทิ้งสารเคมีไว้บนผิวหน้าซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อแดด ช่วยปกป้องผิวขาวจากรังสี UVA/UVB ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ รวมทั้งริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดอย่างได้ผล ออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ และมีประสิทธิภาพกันแดดนานกว่า 8 ชม. โดยไม่ต้องทาซ้ำ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดที่อุดมด้วยวิตามิน A, B, C และ E ช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา มี 2 สี คือ สีขาว และ สีเบจ - สีขาว กลมกลืนกับสีผิวจริง มั่นใจได้ว่าไม่ขาววอก ไม่ทิ้งคราบ - สีเบจ ช่วยปรับสีผิวให้แลดูเป็นธรรมชาติ และเรียบเนียนขึ้น สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ #smoothe #sunscreen #physicalsunscreen #physical #กันแดด #ผิวหน้า #พร้อมส่ง #ราคาถูก #sme #ครีมกันแดดสมูทอี #ครีมกันแดดsmoothe #smoothesun #สมูธอี #สมูธอีครีมกันแดด #smoothesun #smoothesunscreen #กันแดดสมูทอี #สมูทอีกันแดด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Physical White Babyface UV Expert 15 กรัม
235 บาท
Shopee

ป้องกันแสงแดด ป้องกันฝ้าSmooth E Physical Sunscreen White Babyface UV Expert SPF50+/PA+++ ครีมกันแดด สมูทอีฟิสิคอล SPF50+ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ (Physical Sunscreen) พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย ปกป้องผิวคุณ จากปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ที่มีสาเหตุจากรังสี UVA/UVB แม้แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF52 ปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ทั้งกลางแจ้งและในอาคารอย่างได้ผล ด้วย SPF50+, PA+++ โดยไม่ใช่ครีมกันแดดชนิดเคมีแต่ช่วยสะท้อนรังสีออกหมด จึงป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และริ้วรอยที่เกิดจากรังสี UV อย่างอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50+ สามารถใช้ได้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เช่น รอบดวงตา ผิวเด็กเล็ก SPF52 ซึ่งเป็นค่าการปกป้องที่สูงสุดสำหรับประเภท Non-Chemical Sunscreen (วัดตามค่ามาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA) ครีมกันแดด สมูทอีฟิสิคอล SPF50+ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวเร็วโดยไม่มีผิวหมองคล้ำจากแสงแดด - ผู้ที่ต้องการป้องกัน/อยู่ระหว่างการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยจากแสงแดดส่วนประกอบAloe Vera, Natural Tocopherol, Emollient Oil, Emulsion of Nano-Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Chamomile, Coffee Extract, Rose Hip, Wheat Germ วิธีใช้ ลูบไล้เนื้อครีม สมูทอีฟิสิคอล SPF50+ บนผิวหน้า โดยทาเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ อยู่ได้นาน 7-8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทาซ้ำ ควรทาครีมไปในทางเดียวกัน เพื่อให้อนุภาคของเนื้อครีมเรียงเป็นระเบียบ เลขที่จดแจ้ง 10-1-5712299 **หากเลือกการจัดส่งแบบ EMS จำกัดออเดอร์ละ 2 กล่อง มากกว่า 2 รบกวนทักแช็ท หรือทำออเดอร์ใหม่ค่ะหากเลือกการจัดส่งแบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวนค่ะ**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e White Therapie Lotion 200 ml
320 บาท
Shopee

SMOOTH E White Therapie Lotion 200 ml คุณสมบัติ ด้วยเนื้อครีม MES(Multi-Emulsion System)#ที่เข้มข้น เอกสิทธิพิเศษเฉพาะสมูทอี จึงทำให้สารสกัดจากธรรมชาติซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ปราศจากส่วนผสมของขี้ผึ้งเหลว (Non-liquid paraffin) ผิวคุณจึงได้รับสารอาหาร ที่จำเป็นในการซ่อมแซมและบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คุณสมบัติสำคัญ ช่วยปรับผิวขาว ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวลดปัญหาผิวแห้งกร้าน เป็นขุย เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นลดรอยแผลเป็น กระตุ้นการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียนเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นใยผิว ป้องกันและลดการเกิดรอยแตกลายอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e white babyface serum plus SPF44 24 g. (0.8 oz.)
380 บาท
Shopee

White Babyface Serum Plus SPF44 เวชสำอางที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวเนียน กระจ่างใส รักษาจุดด่าง-ดำ และปลอดภัย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ผิวหน้าเนียน อ่อนเยาว์ ปราศจากจุดด่าง-ดำ อย่างได้ผลและปลอดภัย ตัวยารักษาจุดด่าง-ดำ: ตัวยาสำคัญ คือ อัลฟ่า อาร์บูติน ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติของประเทศสวิตเซอร์แลนด์และ Licorice ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง: อัลฟ่า อาร์บูติน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากโรงพยาบาลรัฐบาล แล้วว่า ช่วยให้จุดด่าง-ดำจางลงใน 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ อย่างได้ผลและปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงกับผิวหน้า คุณสมบัติเด่น ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ฝ้า อย่างมืออาชีพ ให้เข้าสู่ภาวะสมดุล พร้อมสารกันแดด SPF44+ จึงช่วยป้องกันโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือรอยด่างขาว รวมถึงช่วยลดความเสี่ยงการเกิดฝ้าอีกครั้งเมื่อผิวสัมผัสแสงแดด ส่วนประกอบ Alpha Arbutin : สารสกัดธรรมชาติจากใบของต้น Bearberry ในประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าสารสกัดธรรมชาติทั่วไปในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติ ให้เข้าสู่ภาวะสมดุล จึงช่วยลดฝ้าใน 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือรอยด่างขาว Natural Vitamin E (Alpha Tocopherol) : ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวและเนียนใสกว่ามาทดแทน ทำให้รอยฝ้าและริ้วรอยต่างๆ ลดลง Vitamin A, Aloe Vera, jojoba Oil : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี MES ( Multilayer Emulsion System) : ลิขสิทธิ์เฉพาะของ สมูท อี เทคโนโลยี MES ที่เนื้อครีมบริสุทธิ์ และแสนละเอียดกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป ช่วยให้ตัวยาสำคัญถูกดูดซึมได้ลึก จึงเสริมประสิทธิภาพในการดูแลฝ้าแม้ส่วนที่อยู่ลึก Sunscreen (SPF44+) : ผสมสารกันแดด SPF44+ ช่วยป้องกันไม่เกิดฝ้าอีกครั้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e SUN SPF52 [BEIGE] 15 G.
238 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Smooth E Physical Sunscreen SPF50+ 15 กรัม (สีเบจ) Smooth-E Physical Sunscreen SPF50 ครีม กันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดดชนิดกายภาพ (Physical Sunscreen) พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมีที่ก่อให้เกิด อันตราย ปกป้องผิวคุณ จากปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ ริ้วรอย สีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ที่มีสาเหตุจากรังสี UVA/UVB แม้แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีม กันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 ปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ทั้งกลางแจ้งและในอาคารอย่างได้ผล ด้วย SPF50, PA+++ โดยไม่ใช่ครีมกันแดดชนิดเคมีแต่ช่วยสะท้อนรังสีออกหมดจึงป้องกันการเกิดผิว หมองคล้ำ ฝ้า กระ และริ้วรอยที่เกิดจากรังสี UV อย่างอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 สามารถใช้ได้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เช่น รอบดวงตา ผิวเด็กเล็ก SPF50 ซึ่งเป็นค่าการปกป้องที่สูงสุดสำหรับประเภท Non-Chemical Sunscreen (วัดตามค่ามาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขประเทศสหรัฐอเมริกา USFDA) ครีมกันแดด สมูทอี ฟิสิคอล SPF50 เหมาะสำหรับ • ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวเร็วโดยไม่มีผิวหมองคล้ำจากแสงแดด • ผู้ที่ต้องการป้องกัน/อยู่ระหว่างการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำริ้วรอยจากแสงแดดส่วนประกอบAloe Vera, Natural Tocopherol, Emollient Oil, Emulsion of Nano-Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Chamomile, Coffee Extract, Rose Hip, Wheat Germ วิธีใช้ ลูบ ไล้เนื้อครีม สมูทอีฟิสิคอล SPF50 บนผิวหน้าโดยทาเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า สามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้ อยู่ได้นาน 7-8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทาซ้ำ ควรทาครีมไปในทางเดียวกันเพื่อให้อนุภาคของเนื้อครีมเรียงเป็นระเบียบ # SMOOTH

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Extra Sensitive Makeup Cleansing Water 300ml
370 บาท
Shopee

SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER 300MLสมูทอี เอ็กซ์ตร้า เซนซิทีฟ เเมคอัพคลีนซิ่งวอเทอร์ ทำความสะอาดล้ำลึกพร้อมให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิว สมูทอี เอ็กซ็ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเทอร์ เวชสำอางทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง สูตรน้ำ สะอาดหมดจด พร้อมช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และริ้วรอย:ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์(Micelle)ขนาดเล็ก ชนิดnon-ionicอนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับ และเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาค ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึก ไม่หลงเหลือสิ่งสกปรกหรือสารเคมีใดๆตกค้างบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว การอุดตัน ริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิว อย่างเป็นธรรมชาติ มั่นใจ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์Irritation testแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวและแม้กระทั่งดวงตา ด้วยสูตรOil-free Alcohol-free Paraben-freeจึงพิสูจน์แล้วว่า “อ่อนโยน” แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวหลังทำLaserหรือTreatmentต่างๆ ขาวกระจ่างใส คุณค่าNiacinamideลดการสะสมของเมลานิน(Melanin)ที่ผิวหนังชั้นบนสุด เพิ่มความชุ่มชื้น คุณค่าLecithinให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึงฟื้นฟูสภาพผิวสู่สมดุลตามธรรมชาติ ขั้นตอนเดียว ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำหรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอื่นๆซ้ำ คุณสมบัติ -ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของชั้นLipidที่เคลือบปกป้องผิว -ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของชั้นFatty acidที่ผิว และลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง -ลดปัญหาการเกิดสิว - Micellar solutionสะอาด อ่อนโยน -ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง -ไม่ทิ้งความมัน ไม่ตกค้าง -ปราศจากพาราเบน สาเหตุของการแพ้ ระคายเคือง -ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับผิวบอบบาง -เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ -ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง - pH Balance วิธีการล้างหน้าที่ถูกวิธีโดยSiamBodyCare.com : การล้างหน้า เป็นวิธีขั้นพื้นฐานที่จะนำไปสู่ผิวสุขภาพดี ดังนั้นอย่าได้ละเลยข้อปฏิบัติเหล่านี้ 1.การล้างหน้าไม่ใช่การถู บ้าน อย่าได้รุนแรงเป็นอันขาด ใช้วิธีลูบไล้ ด้วยอาการเบามือที่สุด 2.การล้างหน้าแบบถูบ้านแรงๆนั้นส่งผลร้ายแรงต่อการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น บนใบหน้า 3.การลูบโฟมบนใบหน้า ใช้วิธี ลูบขึ้น ลูบออก ในทิศตรงข้ามกับแรงโน้มถ่วงเสมอเพื่อ ชลอการเกิดริ้วรอย 4.ควรใช้ผ้าขน หนูแยกจากผ้าเช็ดตัวซับหน้า เบาๆหลังจากล้างหน้า 5.ความเชื่อผิดๆ เช่น น้ำเปล่าล้างได้ดีที่สุด ไม่เป็นความจริง เพราะน้ำเปล่าไม่สามารถล้างสิ่งตกค้าง ความมันออกไปได้ บรรจุ300 mL เลขที่ใบรับแจ้ง10-1-5700161 #vitaminxpress #ถูก #ดี #วิตามิน #smoothe #cleansingwater #cleansing

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−23%
smooth e 🐵 ครีม กันแดด สมูทอี ฟิซิคอล ไวท์ เบบี้เฟส เอ็กตร้า เซ็นซิทีฟ White Babyface UV SPF 50+ PA+
250 บาท 325 บาท
Shopee

Smooth E Physical White Babyface Extra Sensitive UV SPF 50+/PA+++ 15ก. กันแดด สูตรกายภาพ ของ สมูทอี ต่างจากกันแดด เคมีทั่วไปอย่างไร? -กันแดดกายภาพ ของสมูทอีเปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนแสงแดดออกไป -ส่วนกันแดดเคมีทั่วไป จะทำหน้าที่ดูดซับรังสีไว้ในตัวสารกันแดด!! Natural UV White สะท้อนแสงแดด ป้องกันผิวหมองคล้ำ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำให้เกิดสิว ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และผิวบางจากการทำเลเซอร์ Titanium Dioxideและ Zinc Oxide100% Non-Chemical Sunscreen สะท้อนรังสี UVA1 / UVA2 / UVB ออกจากผิว จึงไม่เกิดการตกค้าง ไม่ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ปกป้องได้ทันทีที่ทา ปกป้องได้ยาวนานถึง 8 ชม. Melawhite ดูแลผิวให้เนียนขาวอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin E ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย ขนาดบรรจุ 15กรัม มี 2 สี คือ สีขาว คือ ไม่มีสี ทาแล้วกลืนไปกับผิว ไม่ขาว ไม่ทิ้งคราบ สีเบจ ช่วยปรับสีผิวให้แลดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้แทนรองพื้นได้ #smoothe #sunscreen #spf #physical #sensitive #white #babyface #สมูทอี #กันแดด #สะท้อน #ผิวแพ้ง่าย #ไม่ระคายเคือง ชมสินค้าอื่นๆในร้าน #LOMAyGAR

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Acne Scar Serum 7g ลดรอยแดง รอยดำ หลังการเกิดสิว
325 บาท
Shopee

เป็น serum ที่ขจัดปัญหารอยดำ รอยแดง รวมทั้งหลุมสิว มีผลการทดสอบในผิวคนไทย ว่าปัญหารอยสิวดีขึ้นได้ตั้งแต่2อาทิตย์แรกที่ใช้ Smooth E smooth Scar Serum นวัตกรรมใหม่ของเซรั่มลดรอยแผลเป็น ประกอบไปด้วย สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดรอยแผลเป็นในลักษณะต่าง ๆ สามารถใช้ได้ทั้งแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำที่เกิดจากสิว หลุมสิวแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกและแผลผ่าตัด ทำให้รอยแผลนุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นแลดูจางลง -ช่วยลดรอยแดง รอยดำ หลังการเกิดสิว -ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นอันเกิดจากสิว -ช่วยให้ขนาดของรอยแผลเป็นอันเกิดจากสิวแลดูลดลง -ช่วยฟื้นฟูให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น -ช่วยให้รอยคล้ำจากแผลเป็นจางลง และช่วยทำให้แผลเรียบเนียน -ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดงในบาดแผล­ที่หายใหม่ -ป้องกันการเกิดแผลเป็นจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น แผลเป็นจากสิว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก -ช่วยทำให้แผลเนียนนุ่ม รอยแผลเป็นดูจางลง -ใช้บำรุงผิวที่มีปัญหาจากรอยแผลเป็นเช่น คีลอยด์ แผลเป็นหลังผ่าตัด ช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้น -ตัวยาทำจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ5ชนิด -มีสารออกฤทธิ์เทคโนโลยีเปปไทด์ ส่วนประกอบสำคัญสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติPurifying Botanical Ingredientsและเทคโนโลยีสารออกฤทธิ์ขั้นสูง - Allium Cepaสารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเต­ิบโตแบคทีเรีย ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง ลดขนาดและรอยแดง ซึ่งเกิดจากแผลเป็นให้เล็กลง - Cephalinสาร บริสุทธิ์ จากWheat Cerealเป็นPhosphoglycerideชนิดหนึ่งที่ช่วยลดการระคายเคือง รอยแดง ช่วยสมานผิว ไม่แผลเป็นกว้างขึ้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับแผลเป็น ช่วยให้แผลนูน นุ่มขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ - Hydrolyzed ceratonia silliqua seed extractโอลิโกกาแลคโทแมนแนน ที่ช่วยสมานผิวที่ถูกทำลายได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือดรอยแดงที่บริเวณผิว ปรับสมดุลความชุ่มชื้นที่ผิว - Centella AsiaticaมีAsiaticosideซึ่งเป็นสารกลัยโคไซด์ ออกฤทธิ์ช่วยสมานผิวช่วยให้ ทำให้รอยแผลเป็นเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ - Aloe vera Extractสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ยับยั้งการระคายเคืองของผิวหนัง และคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยให้แผลเป็นดูจางลง - MethylsilanolHydroxyprolineไซลานอลเทคโนโลยีเป็นออร์แกนิคซิลิคอน จุดกำเนิดของการฟื้นฟูผิว ช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลงและเรียบเนียนขึ้น มีงานวิจัยพบว่า ช่วยในการปรับและจัดเรียงเซลล์ผิวให้เกิดความสมดุล และก่อให้เกิดความชุ่มชื้นทำให้รอยแผลเป็นจางลง - Palmitoyl Tripeptide-5เทคโนโลยีเปปไทด์ขนาดเล็กที่ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มล­่องลึก ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบไม่เป็นแผลขรุขระ - Hyaluronic acidเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นเสริมการเยียวยาบาดแผล - Allantoinช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ - Vitamin Eช่วยให้ผิวหนังเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรง แผลเป็นนุ่มลง ผิวสวยสดใสขึ้น - Niacinamideช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้รอยดำลดเลือน วิธีใช้ : ทาบริเวณรอยแผลเป็นจากสิว นวดเบาๆ จนกระทั่งเซรั่มซึมซาบเข้าผิว วันละ3- 4ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อ­ง คำแนะนำ -สำหรับรอยแผลเป็นใหม่ ให้ทาบริเวณบาดแผลที่ปิดสนิทแล้ว หรือ 7-10 วัน หลังเกิดแผล โดยใช้ติดต่อกันประมาณ 4-6 สัปดาห์ -สำหรับรอยแผลเป็นเก่าและมีลักษณะนูนแข็ง ให้นวดเบาๆ ขณะใช้ ประมาณ 2-3 นาที ใช้ติดต่อกันประมาณ 4-6 เดือน เลขจดแจ้ง 10-1-5411000 **หากเลือกการจัดส่งแบบ EMS จำกัดออเดอร์ละ 2 หลอด มากกว่า 2 รบกวนทักแช็ท หรือเพิ่มออเดอร์ค่ะหากเลือกการจัดส่งแบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวนค่ะ**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
smooth e FACE LIFT 12 แคปซูล สมูทอี เฟซ ลิฟท์ 12 แคปซูล
250 บาท 350 บาท
Shopee

Smooth-E Face Lift 12 Capsules สมูทอี เฟซ ลิฟท์ 12 แคปซูล สมูทอีเฟซลิฟแคปซูล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น ช่วยยกกระชับผิวหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย ให้ผิวหน้าตรึง พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติคัดพิเศษกว่า 12 ชนิดและวิตามินอีเข้มข้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาพันธุ์ ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพ คืนผิวหน้าที่กระชับ นวลเนียนและอ่อนเยาว์ นวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Advanced Micro-Sponge Technology พิเศษจาก Naturally Vitamin Supplements Inc. Arizona, U.S.A. จึงสามารถคงคุณค่าและความบริสุทธิ์ของส่วนผสมสำคัญ เพื่อมอบประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ในทุกครั้งที่ใช้ผลิตในสหรัฐอเมริกา คำเตือน: สำหรับใช้ภายนอก ไม่ควรกินหรือกลืนแคปซูล เก็บให้พ้นจากเด็กและอยู่ในที่อุณหภูมิไม่สูง #smoothe #facelift #boxer #face #ผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Face Lift Capsule (12แคปซูล)
250 บาท
Shopee

Smooth E Face Lift Capsule (12แคปซูล) ลดริ้วรอยแผลเป็น จุดด่างดำ รายละเอียดสินค้า Smooth E Face Lift Capsule (12แคปซูล) เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5400289 Smooth E Face Lift ลดริ้วรอยแผลเป็น จุดด่างดำ เพิ่มการต่อต้านริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาพันธุ์ ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพ คืนผิวหน้าที่กระชับ นวลเนียนและอ่อนเยาว์ นวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Advanced Micro-Sponge Technology พิเศษจาก Naturally Vitamin Supplements Inc. Arizona, U.S.A. จึงสามารถคงคุณค่าและความบริสุทธิ์ของส่วนผสมสำคัญ เพื่อมอบประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ในทุกครั้งที่ใช้ เมื่อใช้ สมูทอีเฟซลิฟแคปซูล พร้อมกับการนวดหน้าด้วยตัวเองเองเป็นประจำ จะช่วยคืนความตึงกระชับแก่ผิว ให้คุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ส่วนประกอบ Squalene, Grape Seed Oil, Aloe Vera Extract, Apricot Kernel Extract, Gingko Extract, St.John's Wort Extract, Vitamin A, Vitamin E, Chamomile Oil, Nordihydroguaiaretic Acid. Parsol MCX วิธีใช้ บิดปลายสมูทอีเฟซลิฟแคปซูล เทเซรั่มลงบนฝ่ามือพอประมาณ แต้มบริเวณหน้าผาก จมูก แก้ม คางและลำคอ นวดเบาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ แนะนำให้ใช้ช่วงก่อนนอน เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Face Lift 12 แคปซูล/กล่อง
250 บาท
Shopee

Smooth E Face Lift EXTERNAL CAPSULES สินค้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเซรั่มที่อยู่ในรูปแบบของ Capsule ให้ผิวตึงกระชับ เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ นานเท่านาน ลงก่อนครีมบำรุงเพื่อกระชับรูขุมขน ช่วยนำพาสารสำคัญซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดี ผิวหน้าอิ่มเอิบและแต่งหน้าติดทนมากขึ้น (1 เม็ดใช้ได้ 1-2 ครั้ง) รู้หรือไม่ Smooth E Face Lift EXTERNAL CAPSULES มีดีอย่างไร ... ใครที่มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่ารอยแดง รอยดำ หลุมสิว ทางเลือกสุดท้ายคงหนีไม่พ้นเลเซอร์ ต่อไปนี้ไม่ต้องแล้วค่าาา Smooth E สุดยอดเซรั่มลดเลือนริ้วรอย รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เลอค่ามากในราคาไม่ถึงพัน *** เป็นเซรั่มเข้มข้นในรูปแบบแคปซูลค่ะ ใช้เเล้วดีมาก นวดหน้าเบาๆ ไม่ทำให้ผัวเเห้ง ลดรอยเเดงด้วย เเล้วให้ผิวหน้าเราเนียน ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น ช่วยลดริ้วรอยได้ดีเยี่ยมค่ะ *** วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้า 2 เวลา เช้าและก่อนนอน 1 กล่อง มี 12 แคปซูล ใช้ได้นาน 1-2 เดือน #smoothE #facelift #สมูทอี #ยกกระชับ #อ่อนเยาว์ #อ่อนวัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Anti-Melasma & White Baby Face Foam 4 Oz.
250 บาท
Shopee

Smooth E Anti-Melasma & White Baby Face Foam 4 Oz. สมูทอี แอนไท-เมลาสม่า แอนด์ ไวท์ เบบี้เฟซ โฟม 4 ออนซ์ สมูทอี แอนไท-เมลาสม่า แอนด์ ไวท์ เบบี้เฟซ โฟม โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาฝ้า เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาฝ้า แนะนำให้ใช้ร่วมกับ สมูท อี ไวท์ เบบี้ เฟซ เซรั่ม พลัส SPF30 ในตอนกลางวัน และ สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ: สูตร Non-Ionic ไม่มีฟองและประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง สาเหตุของสิวและริ้วรอย Alpha Arbutin Complex ดูแล ลดเลือนฝ้าอย่างได้ผลและปลอดภัย Melawhite สารสกัดธรรมชาติจากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin C กระตุ้นการผลัดผิวใหม่ให้ขาวใส Natural Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนุ่มนวล ปกป้องและต่อต้านการจับตัวของอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย และความหมองคล้ำ วิธีใช้ บีบสมูท อี แอนไท เมลาสม่า แอนด์ ไวท์ เบบี้เฟซ โฟม ลงบนปลายนิ้ว นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าสักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้ากระจ่างใสนุ่มชุ่มชื้นทันทีจนรู้สึกได้ วิธีการล้างหน้าที่ถูกวิธีโดย SiamBodyCare.com : การล้างหน้า เป็นวิธีขั้นพื้นฐานที่จะนำไปสู่ผิวสุขภาพดี ดังนั้นอย่าได้ละเลยข้อปฏิบัติเหล่านี้ การล้างหน้าไม่ใช่การถู บ้าน อย่าได้รุนแรงเป็นอันขาด ใช้วิธีลูบไล้ ด้วยอาการเบามือที่สุด การล้างหน้าแบบถูบ้านแรงๆนั้นส่งผลร้ายแรงต่อการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น บนใบหน้า การลูบโฟมบนใบหน้า ใช้วิธี ลูบขึ้น ลูบออก ในทิศตรงข้ามกับแรงโน้มถ่วงเสมอเพื่อชลอการเกิดริ้วรอย ควรใช้ผ้าขน หนูแยกจากผ้าเช็ดตัวซับหน้า เบาๆหลังจากล้างหน้า ความเชื่อผิดๆ เช่น น้ำเปล่าล้างได้ดีที่สุด ไม่เป็นความจริง เพราะน้ำเปล่าไม่สามารถล้างสิ่งตกค้าง ความมันออกไปได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e white babyface foam 6 fl.oz.
298 บาท
Shopee

❌❌❌กติการการสั่ง❌❌❌ 1. ตัวเลือก 1 หลอด/ออเดอร์ คือซื้อ 1 หลอด 2. ตัวเลือก 2 หลอด/ออเดอร์ คือซื้อ 2 หลอด 3. ตัวเลือก 3 หลอด/ออเดอร์ คือซื้อ 3หลอด 4. ถ้าซื้อมากกว่า 3 หลอดทักมาก่อนสั่งซื้อนะคะ โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic 100% ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและริ้วรอย พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e - gold foam 4 oz - สมูทอีีโกลด์โฟม
290 บาท
Shopee

#Smoothe #สมูทอีครีม #Smoothegold #สินค้าเป็นของแท้ 100% มีหน้าร้านจำหน่ายอยู่แล้ว(เป็นตัวแทนจำหน่าย) ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #Newlot #ของใหม่ {ส่วนลด 100 ฿ #ใส่โค๊ด NEWIAKR}สำหรับผู้ทีซื้อผ่านแอป(App)ครั้งแรก ช้อปครั้งแรกพร้อมดีลเด็ดแถมแจกโค้ดที่ Shopee เท่านั้น! โค้ดส่วนลด 100฿ ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 200฿) #ShopeeTH #SHOPEEBUDDY ---------SME gold cream 0.4 oz สมูทอี โกลด์ ครีม ขนาด 0.4 ออนซ์ ----------สมูท อี โกลด์ ครีมลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยช่วยปกป้องและแก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงและเติมเต็มผิวด้วยโปรตีนสกัดเข้มข้นจากปลาทะเล จึงช่วยให้ผิวแน่นและมีความยึดหยุ่น กระชับใน 1-2 สัปดาห์ 👉 คุณประโยชน์ และ ส่วนประกอบ - Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเลในสมูทอีโกลด์ครีม ช่วยคงความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิว โดยทดแทน Collagen และ Elastin ตามธรรมชาติของผิวที่เสื่อมสลายตามวัย ผิวจึงเต่งตึง กระชับขึ้น -Natural Tocopherol วิตามินอีธรรมชาติในสมูทอีโกลด์ครีม ทำหน้าที่ปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูล อิสระ (Anti-oxidant) อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำต่างๆบนผิวหน้า มีผลกระตุ้นกระบวนการผลัดผิวโดยผ่านขั้นตอนการซึมซาบลึกสู่ผิวหนังกำพร้าชั้นที่ก่อเกิดเซลล์ผิวใหม่ (หนังกำพร้าชั้นที่ 5 เป็นชั้นเดียวที่เซลล์ผิวยังมีชีวิตอยู่) ให้ผิวขาวเนียน ไร้ริ้วรอยต่างๆ - Vitamin C ช่วยกระบวนการสร้าง Collagen และช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด รวมทั้งมีส่วนช่วย ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อผิวใหม่ที่สดใสกว่า - Aloe Vera ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และให้ความนุ่มนวลชุ่มชื้นแก่ผิว - Evening Primrose Oil ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิว ลดเลือนรอยแผลเป็น ริ้วรอยและจุดหมองคล้ำต่างๆ - เนื้อครีม MES (Multi Layer Emulsion System) ในสมูทอีโกลด์ครีม พิเศษเฉพาะของสมูท อี ช่วยทำให้อาหารผิวเหล่านี้ซึมซาบสู่ผิวได้ลึก ต่อเนื่องและยาวนานกว่าช่วยปกป้องและแก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างได้ผล กระตุ้นการผลิตผิวตามธรรมชาติให้ผิวขาวนวลเนียน เต่งตึง กระชับขึ้น ภายใน 1–2 👉 ใครควรใช้ - วัยรุ่น-ผู้สูงอายุ ควรใช้ไว้ก่อนทีริ้วรอยจะเกิด เพราะจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ - ผู้ทีมีริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ ต้องการการบำรุงเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี 👉 วิธีการใช้ - ทาครีมได้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ✅✅ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที ✅✅ LINE ID : @wandwpharma (ใส่ @ ด้วยนะ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
smooth e Everyday Shampoo แชมพูสูตร Amphoteric ไม่ทิ้งสารตกค้าง 500 ml.
356 บาท 435 บาท
Shopee

Smooth E Everyday Shampoo แชมพูสูตร Amphoteric ไม่ทิ้งสารตกค้าง ที่ก่อให้เกิดปัญหาต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะสำหรับประเทศร้อนชื้น และแดดจัดอย่างประเทศไทย สูตร Amphoteric มีฟองน้อย ไม่เกิดประจุไฟฟ้า จึงไม่ทำให้ฝุ่นผงและสิ่งสกปรกติดแน่นกับเส้นผม ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง เส้นผมและหนังศีรษะ จึงสะอาดและปลอดภัยอย่างแท้จริง Vitamin E ช่วยบำรุงเส้นผม รากผมและหนังศีรษะ ให้แข็งแรงชุ่มชื้น สารกันแดด ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะให้ปลอดภัยจากรังสี UV มีค่า pH ที่เหมาะกับเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาด 500 ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e Acne Dual Control เซ็ทแต้มสิวมีหัวกับไม่มีหัว
349 บาท
Shopee

Smooth E Acne Dual Control เซ็ทแต้มสิวมีหัวกับไม่มีหัว สมูธอี แอคเน่ ไฮโดรเจล สูตร Maximum Strength เจลแต้มสิวระดับพรีเมี่ยมที่ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดในโลก ออกฤทธิ์ทันที หลังจากที่ใช้ ภายใน 30 วินาที จะรู้สึกได้ของการทำงานของเจลแต้มสิว ผ่านการทดสอบ In-Vivo Test จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและสถาบัน Spin Control Asia แล้วว่า อ่อนโยน แม้ผิวบองบางแพ้ง่าย และ ที่สำคัญสิวจะยุบภายใน 24 ชั่วโมง คุณสมบัติหลัก - Anti - Bacterial ช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว - Anti - Inflammatory ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน - Anti - Comedolytic ช่วยขจัดความมัน และ สิวอุดตัน ตามรูขุมขน วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว แต้ม Smooth E Acne Hydrogel บริเวณที่เป็นสิว นวดเบาๆ รอบบริเวณที่เป็นสิว อย่างน้อย เช้า และ ก่อนนอนทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อให้ตัวยาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วนประกอบสำคัญ - มี Hydrocrosspolymer Salicylic acid 2% จึงทำให้รักษาสิวอุดตันและความมัน ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย - Oligopeptide-10 ช่วยกำจัด Bacteria ได้อย่างมีประสิทธิภาพ - Bisabolol and Ginger roots extracts ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว - Tea , Rooibos , Honey and boswellia serrata ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิว #แต้มสิวมีหัวไม่มีหัว #smootheacnedualcontrol

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e White Baby Face Foam 6 oz
350 บาท
Shopee

Smooth E White Baby Face Foam สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟซ โฟม เพื่อผิวหน้าสะอาด ขาวใสและอ่อนเยาว์ ด้วยสูตร Non-ionic ไม่มีฟอง ไม่มีสารเคมีตกค้างอันเป็นสาเหตุ ของสิวและริ้วรอย โดยช่วยปกป้องผิวหน้าและรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ที่หล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวหน้าสดชื่นมีชีวิตชีวา ขาวและอ่อนเยาว์ เพียงครั้งแรกที่ใช้ ทำไมต้องใช้โฟมไม่มีฟอง ? โฟมไม่มีฟองจะไม่มีประจุ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โฟมไม่มีฟองไม่ผสมสารลดแรงตึงผิว ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส โฟมไม่มีฟองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว #smoothe #foam #cleansr #toner

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−9%
smooth e White BabyFace Cream 1.oz
200 บาท 220 บาท
Shopee

Smooth E White BabyFace Cream สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟซ ครีม ปริมาณสุทธิ 1.0 oz. เลขที่รับแจ้ง 10-1-5708222 ครั้งแรกของเสน่ห์ความขาวอันอ่อนเยาว์ในหนึ่งเดียว ที่คุณสัมผัสได้จาก สมูทอีไวท์เบบี้เฟซครีม Smooth E White BabyFace Cream ความหมองคล้ำและริ้วรอย ผิวหน้าที่หย่อนยาน เกิดจากการสูญเสียสมดุลทางธรรมชาติของผิวหนังชั้นใน สมูทอีไวท์เบบี้เฟซครีม ครีมบำรุงผิวที่คืนความสมดุลของธรรมชาติกลับสู่ผิวสวยยามเยาว์วัย ด้วยการผสมผสานสมุนไพรธรรมชาติกับ Biotechnology เพื่อคืนความขาว อันอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระชับเปล่งปลั่ง ควบคุมความมันบนใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณ T-Zone และลดการถูกทำลายจากรังสียูวี #smoothe

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
smooth e [💕พร้อมส่ง💕]💙 Purifying Conditioner 200 ml./ 💙Shampoo 250 ml. สำหรับผมเสียหลุดร่วงง่าย
305 บาท
Shopee

...........💕💕 ไม่รับชำระปลายทางนะคะ ผิดกติกาขอยกเลิกนะคะ💕💕 💙Smooth E Purifying Conditioner 200 ml./ 💙Shampoo 250 ml. ครีมนวด-แชมพูสำหรับผมเสียหลุดร่วงง่าย . ❤️ครีมนวด 200 มล. ราคาขวดละ 305.- บาท ❤️แชมพู 250 มล. ราคาขวดละ 395.- บาท ✅ ทั้งแชมพูและครีมนวด มีส่งนช่วยในการรักษาและฟื้นบำรุงปัญหาหนังศีรษะบอบบาง อักเสบ ต้นเหตุของอาการคัน รังแค และผมร่วง ✅ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ บอบบาง 💘วิธีใช้ ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผมจนเกิดฟอง ทิ้งไว้สักครู่ และล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ ควรใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เป็นเวลา 4-6 อาทิตย์ 💘 หลังจากใช้แชมพู ให้ตามด้วยครีมนวดจะทำให้ผมนุ่มสลวยขึ้น คำเตือน 1. ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ยานี้ มีการอักเสบหรือเป็นแผลบริเวณหนังศีรษะ 2. ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด 3. หากเกิดการระคายเคืองหรือมีอาการผิดปกติ ควรหยุดใช้ หรือปรึกษาแพทย์ 4. เก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากมือเด็ก เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5884519

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา smooth e������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
smooth e สมูทอี Cream 40g 250 บาท Shopee
smooth e Cream สมูทอี ครีม 40 / 100 กรัม 250 บาท Shopee
smooth e Men Liquid Facial Cleanser 200ml 329 บาท ShopAt24
smooth e สมูทอี White Baby Face Cream 250 บาท Shopee
smooth e White Serum 0.4oz 299 บาท ShopAt24
smooth e Cream (สมูทอีครีม) 264 บาท Shopee
smooth e WHITE SERUM 0.8 ML 389 บาท Shopee
smooth e baby face foamโฟมสูตรไม่มีฟอง 8oz . ผลิต01/2018 285 บาท Shopee
smooth e Extra Sensitive Cleansing Gel 280 บาท Shopee
smooth e White Therapie Moisturizing Lotion 200 ml 329 บาท Shopee
ยอดนิยม
-35% smooth e สมูทอี Cream 40g

มีให้เลือกทั้ง Shopee 390 บาท 250 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ