สัมผัสแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตำนานอย่าง Smooth-E ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณ พร้อมเทคนิคเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณมีใบหน้าที่สวยใสได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

Smooth-E ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างไรให้แมตช์กับผิวของคุณ

ในแต่ละวันคุณต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่นละออง รวมไปถึงคราบเครื่องสำอางที่ใช้กันอยู่ทุกวัน ดังนั้นโฟมล้างหน้าจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ใบหน้าสะอาดกระจ่างใสดังเดิม แต่ก็ใช่ว่าคุณจะเลือกใช้โฟมแบบไหน หรือสูตรไหนก็ได้ เพราะผิวหน้าคนเราไม่เหมือนกัน จึงควรใช้ให้เหมาะกับผิวมากที่สุด รวมไปถึงปัจจัยอื่น ๆ เช่น ส่วนประกอบ หรือวันเดือนปีที่ผลิต เป็นต้น วันนี้ iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวคุณมากที่สุด ดังนี้

สำหรับผิวมัน
ควรซื้อโฟมล้างหน้าที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือออยโซลูชั่น เพราะสาเหตุที่หน้ามันอาจเกิดจากต่อมไขมันบนใบหน้าทำงานผิดปกติ ซึ่งก็เกิดได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่โฟมที่ใช้แล้วทำให้รู้สึกว่าหน้าแห้งหรือตึงไปเลยก็ไม่ดีเช่นเดียวกัน เพราะจะทำให้ใบหน้าขาดความชุ่มชื้นได้
สำหรับผิวแห้ง
เป็นประเภทผิวที่ขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดง หรือลมแรง ๆ เพราะอาจทำให้หน้าแตกเป็นขุยหรือเป็นฝ้าได้ ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสม เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอ
สำหรับผิวมีปัญหาสิวเสี้ยน
ควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีเม็ดบีดส์ผสมอยู่ เพื่อขจัดปัญหาสิวเสี้ยนและทำให้หน้าสะอาดได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาคอยลอกสิวเสี้ยนนั่นเอง
สำหรับผิวหมองคล้ำ
ควรใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ 6 ที่สามารถลดความหมองคล้ำและลดการสะสมของเม็ดสีในชั้นผิวได้ ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงการเผชิญมลพิษและแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำนั่นเอง
สำหรับใบหน้ามีปัญหาสิว
ควรเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หากมีส่วนผสมของวิตามินซีและอีจะยิ่งดีใหญ่ เพราะจะได้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นไปในขณะเดียวกันด้วยนั่นเอง แต่ควรระวังอย่าล้างหน้าจนแห้งตึงเกินไป เพราะจะทำให้หน้าหมองคล้ำ หรือบางจนเกิดสิวได้เช่นเดียวกัน
สำหรับผิวมีรูขุมขนกว้าง
โฟมล้างหน้าที่ควรเลือกใช้คือโฟมที่มีส่วนผสมของโทนเนอร์จากธรรมชาติ และหลังจากล้างเสร็จให้เช็ดโทนเนอร์ซ้ำ เท่านี้ก็ช่วยให้รูขุมขนของคุณกระชับขึ้นได้แล้ว
สำหรับผิวธรรมดา
บุคคลที่มีผิวลักษณะนี้ถือเป็นคนที่โชคดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใช้โฟมล้างหน้าสูตรไหนก็ได้ เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้ใบหน้าแห้งเกินไปนั่นเอง

Smooth-E ประเทศไทย – 3 เทคนิคเด็ดที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้หมดจดแถมยังลดริ้วรอยไปด้วยพร้อม ๆ กัน

รู้หรือไม่ การล้างหน้าไม่ถูกวิธีเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณมีริ้วรอยแห่งวัยก่อนเวลาอันควร ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเทคนิคง่าย ๆ มานำเสนอคุณ ดังนี้

  1. หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นล้างหน้า เพราะจะทำให้ผิวแห้งและอาจมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้
  2. ชนิดผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน หรือโฟมที่เหมาะกับสภาพผิวตามที่กล่าวมาข้างตน โดยเน้นการล้างจากคางไปจนถึงหน้าผาก
  3. หลังจากล้างหน้าเสร็จให้ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู ไม่แนะนำให้เช็ด เพราะอาจทำให้หยาบกร้านได้

Smooth-E ประเทศไทย – Smooth-E Gold Cream ผลิตภัณฑ์ในตำนานที่ช่วยลดริ้วรอยแถมเพิ่มความกระจ่างใสให้คุณได้ในหนึ่งเดียว

Smooth-E Gold Cream คือ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรีวิวจากเว็บบล็อกเกอร์อย่างล้นหลามอยู่ในขณะนี้ มาพร้อมสารสกัดจากวัตถุดิบนานาชนิดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณดูแลผิว อาทิ Marine Complex ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวและรักษาสมดุลของผิวได้ดีเยี่ยม, Natural Tocopherol ช่วยในการแก้ไขปัญหาอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำแห่งวัย, วิตามิน C ช่วยสร้างคอลลาเจนและปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด, Aloe Vera ช่วยในกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และ Evening Primrose Oil ช่วยลดการอักเสบของผิวและรอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมใช้เทคโนโลยีทีเรียกว่า MES (Multi-Layer Emulsion System) สูตรลับเฉพาะของ Smooth-E ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ซึบซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวคุณภาพดีสักชิ้นอยู่ล่ะก็ Smooth-E เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน แถม iPriceThailand.com ยังรวบรวมสินค้ามากมายมาให้คุณเลือกช้อป อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นต้น

NEW