เหนื่อยไหมที่ต้องออกแรงรีดผ้าจนเหงื่อตก มารับมือกับงานซักรีดอย่างชาญฉลาด รีดผ้าเนี้ยบขึ้น พร้อมประหยัดแรงและเวลากว่าที่เคยดีกว่า เพียงแค่เลือกเตารีดให้เป็นไปกับ Smart Home อ่านเพิ่มเติม คลิก

เครื่องใช้ไฟฟ้า Smart home
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Smart home
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Smart home
_

ลิสต์ราคา Smart home ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Smart home หม้ออเนกประสงค์ SV-HP120 หม้อสแตนเลส ถอดล้างได้ ร้อนเร็ว ต้ม ผัด แกง ทอด *รับประกัน3 ปี* 450 บาท Lazada
Smart home เตาแก๊ส เตาแก๊สกระจก เตาแก๊ส2หัว เตาแก๊สหน้ากระจกหัวคู่ เตาแก๊สสองหัว เตาแก๊สหัวคู่ เตาแก๊สสองหัวBest seller สินค้าขายดีมากเตาแก๊สหัวคู่รุ่นไหม่ล่าสุดSMARTHOMEหน้ากระจกนิรภัย ทนทาน สวยงาม ไร้รอยขีดข่วน รุ่น SM-GA2H-06 990 บาท Lazada
Smart home SMARTHOMEเตาอบ 21ลิตร รุ่นSM-OV1400 รับประกัน 3 ปี 1,159 บาท Lazada
Smart home แผงโซล่าเซลล์ Solar panel Mono 50 W 12 V ประสิทธิภาพสูงสุด ผลิตกระแสไฟได้ดีที่สุด 1,250 บาท Lazada
Smart home SMARTHOME หม้ออเนกประสงค์ ต้ม ทอด ผัด แกง ครบจบในหม้อเดียว รุ่น SP2502 รับประกัน 3ปี 624 บาท Lazada
Smart home หม้อทอดไร้น้ำมันเพื่อสุขภาพขนาด 3.5 ลิตร รุ่น MV-1304 รับประกัน 3 ปี 1,388 บาท Lazada
Smart home BC-50 ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาดความจุ 1.7 Q เหมาะสำหรับห้องพัก ที่ทำงาน ห้องส่วนตัว 2,790 บาท Lazada
Smart home เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดหิมะ เครื่องใสน้ำแข็ง เครื่องบดน้ำแข็ง เครื่องไสน้ำแข็ง รุ่น sm-ice81 990 บาท Lazada
Smart home (ใหม่)SMARTHOMEเตาแก็ส 2 หัวหน้ากระจก รุ่น SM-GA2H-05 รัปประกัน3ปี 890 บาท Lazada
Smart home SMART HOMR แผงโซล่าเซลล์ Solar panel Mono 60 W 12 V ประสิทธิภาพสูงสุด ผลิตกระแสไฟได้ดีที่สุด 2,090 บาท Lazada

เคล็ดลับเด็ดในการเลือกเตารีดสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ โดย Smart Home ประเทศไทย

Smart Home สนับสนุนให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร แล้วก็ข้าวของเครื่องใช้อื่น ๆ ที่ช่วยประหยัดแรงและเวลามากขึ้น พร้อมกับอำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม ยิ่งเป็นยุคที่ทุกคนอยู่ในชั่วโมงเร่งรีบและแข่งขันกับเวลาแบบนี้ ของใช้ที่ทรงประสิทธิภาพ จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นและดำเนินไปด้วยดี อย่างเตารีดก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เนรมิตให้ชีวิตใครหลายคนสบายและประหยัดกว่าเดิม ซึ่งมีทั้งเตารีดไฟฟ้าทั่วไป เตารีดไอน้ำ เตารีดแรงดันไอน้ำ และเครื่องรีดถนอมผ้า โดยข้อดีของเตารีดก็คือ ช่วยให้เสื้อผ้าเรียบและสร้างบุคลิกให้ดูเนี้ยบน่าเชื่อถือกว่าเดิม แถมยังไม่ต้องเปลืองเงินส่งเสื้อผ้าไปร้านซักรีดอีกต่างหาก แล้วถ้าเลือกเป็น ก็จะช่วยประหยัดแรงและเวลาในการรีดขึ้นเยอะ ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ได้มากกว่า Smart Home ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับเด็ดในการเลือกเตารีดมาบอกต่อ ดังนี้

มีที่ปรับระดับความร้อน
เตารีดที่ดีควรมีที่ปรับระดับความร้อนเพื่อให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่รีดแต่ละชนิด เสื้อผ้าจะได้เรียบเร็ว ไม่ไหม้ พร้อมกับถนอมใยผ้าไปในตัว เพราะอย่างผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือผ้าขนสัตว์นั้นก็ต้องใช้ความร้อนในการรีดที่แตกต่างกันออกไป
มีฟังก์ชันเสริมที่สะดวกและปลอดภัย
ควรเลือกเตารีดที่ทำความร้อนได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องรอหรือเสียบปลั๊กนาน ๆ จะได้รีดผ้าสะดวกกว่าเดิม แล้วก็ควรมีระบบปิดอัตโนมัติเมื่อวางทิ้งไว้นาน จะได้ปลอดภัยและเลี่ยงความเสียหายจากความร้อน
น้ำหนักเหมาะมือ
เมื่อดูแล้วว่าดีไซน์ของเตารีดสวยโดนใจ ก็อย่าลืมที่จะเช็คน้ำหนักด้วยว่าเหมาะมือและพอดีกับการใช้งานหรือเปล่า เพราะถ้าเตารีดสวยแต่น้ำหนักเยอะไปก็จะทำให้เมื่อยมือแล้วก็บังคับทิศทางยากกว่าเดิม ซึ่งแทนที่จะรีดเสร็จเร็วขึ้นอาจเสียเวลากว่าเดิมและเป็นอันตรายด้วย แต่ก็ระวังในเรื่องของเตารีดน้ำหนักเบาด้วย เพราะถ้าเบาไปก็จะทำให้ต้องออกแรงกดและเหนื่อยกว่าเดิมเหมือนกัน ดังนั้นเลือกเตารีดน้ำหนักที่พอดีจะเหมาะกว่า
มองเห็นระดับน้ำชัดเจน
ถ้าเลือกใช้เตารีดไอน้ำ ควรเลือกรุ่นหรือแบรนด์ที่มองเห็นระดับน้ำชัดเจน เวลาเติมน้ำจะได้กะปริมาณน้ำได้อย่างแม่นยำแล้วก็สามารถเช็คระดับน้ำขณะรีดได้แบบสบาย ๆ ด้วย
มีช่องเติมน้ำขนาดใหญ่
เตารีดไอน้ำที่มีช่องเติมน้ำขนาดใหญ่จะช่วยให้เติมน้ำได้ง่ายกว่าและมีแรงดันน้ำที่มากกว่า เวลารีดจึงช่วยให้เสื้อผ้าเรียบง่ายและเร็วกว่า ดังนั้นให้มองหาช่องใหญ่ ๆ ไว้ก่อนเลย
มีระบบกำจัดคราบตะกรัน
เตารีดไอน้ำที่ใช้งานกับน้ำประปานั้นต้องมีปัญหาคราบตะกรันตกค้างตามมาอยู่แล้ว ซึ่งถ้าอยากถนอมเตารีดพร้อมกับใช้งานสะดวกและคุ้มค่ากว่าเดิม ก็ต้องเลือกเตารีดไอน้ำที่มีระบบกำจัดคราบตะกรันในตัว จะได้ยืดอายุการใช้งานของเตารีดออกไปอีก
หน้าเตารีดคุณภาพเยี่ยม
หน้าเตารีดคือส่วนที่สัมผัสกับเสื้อผ้าขณะรีด ควรเลือกแบบที่ผลิตจากสเตนเลสหรืออลูมิเนียม จะได้รีดผ้าอย่างลื่นไหล ไม่ติดกับเนื้อผ้า ไม่เปลืองแรง แล้วก็ทำความสะอาดง่าย
เลือกแบรนด์ที่น่าไว้วางใจ
คุณพ่อบ้านแม่บ้านอย่าลืมเลือกเตารีดจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจของพ่อบ้านแม่บ้านคนอื่น ๆ ด้วย อย่าง Smart Home ก็ถือเป็นแบรนด์ที่แทบทุกบ้านเลือกใช้กัน เพราะเป็นเตารีดคุณภาพดีที่มีการรับประกันและบริการหลังการขาย ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยิ่งกว่า
อย่าพลาดเรื่องงบ
ควรเลือกเตารีดตามงบที่ตัวเองมีด้วย คุณพ่อบ้านแม่บ้านจะได้รีดผ้าอย่างสุขใจไร้กังวล เช่น ถ้ามีงบน้อยมาก ๆ ก็ให้เลือกเตารีดทั่วไปหรือเตารีดแห้งก็พอ แต่ถ้ามีงบขึ้นมาหน่อย ก็ให้เลือกเตารีดไอน้ำ หรือถ้ามีงบมากก็อาจจะเลือกเตารีดแรงดันไอน้ำหรือเครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้าก็ได้

รู้เคล็ดลับเด็ดกันแบบนี้แล้ว คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ทั้งหลายต้องไม่พลาด แล้วถ้าอยากให้งานรีดผ้าสบาย ง่าย พร้อมกับประหยัดเวลากว่าเดิม ก็ต้องน้ำวิธีเหล่านี้ไปเลือกซื้อเตารีดใหม่เข้าบ้าน แล้วอีกอย่างถ้าซื้อเตารีดมาแล้วอยากใช้งานได้นานขึ้น ก็ต้องหมั่นทำความสะอาดและดูแลรักษาให้เป็นด้วย

NEW