เหนื่อยไหมที่ต้องออกแรงรีดผ้าจนเหงื่อตก มารับมือกับงานซักรีดอย่างชาญฉลาด รีดผ้าเนี้ยบขึ้น พร้อมประหยัดแรงและเวลากว่าที่เคยดีกว่า เพียงแค่เลือกเตารีดให้เป็นไปกับ Smart Home อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Smart home ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Smart home พร้อมส่ง หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่นใหม่ 3.5 ลิตร 1,890 บาท Lazada
Smart home เซตสุดคุ้ม เตาแก๊สสแตนเลส 2 หัว ซื้อ 1 แถม 1 1,590 บาท Lazada
Smart home SMARTHOME เตาอบไฟฟ้าขนาด 9 ลิตร รุ่น : SM-OV9 เตาอบอาหาร เตาอบอเนกประสงค์ เตาอบเค้ก เตาอบขนม 1,190 บาท Lazada
Smart home หม้อทอดไร้น้ำมันขนาดความจุ 5.5 ลิตร รุ่น MV-1403 SMARTHOME 2,590 บาท Lazada
Smart home SM-MW-2502 เครื่องซักผ้ามินิกึ่งอัตโนมัติ 1,390 บาท Lazada
Smart home Smarthome AIR FRYER หม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาด 3.5ลิตร รุ่น MV-021 [รุ่นใหม่]รับประกัน 3 ปี 1,290 บาท Lazada
Smart home เตาอบอเนกประสงค์ ดิจิทัล รุ่น Mv-D01 1,150 บาท Shopee
Smart home เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง 2 ลิตร 1200 วัตต์ รุ่น BD-2010 (Red) 1,590 บาท Lazada
Smart home หม้อทอดไร้น้ำมันเพื่อสุขภาพ 3.5 ลิตร รุ่น MV-022 รับประกัน 3ปี สินค้าเกรดเอ เลข มอก. 1641-2552 1,131 บาท Lazada
Smart home SMARTHOME เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง 2 ลิตร 1200 วัตต์ รุ่น BD-2010 (Green) 1,390 บาท Lazada

เคล็ดลับเด็ดในการเลือกเตารีดสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ โดย Smart Home ประเทศไทย

Smart Home สนับสนุนให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร แล้วก็ข้าวของเครื่องใช้อื่น ๆ ที่ช่วยประหยัดแรงและเวลามากขึ้น พร้อมกับอำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตง่ายกว่าเดิม ยิ่งเป็นยุคที่ทุกคนอยู่ในชั่วโมงเร่งรีบและแข่งขันกับเวลาแบบนี้ ของใช้ที่ทรงประสิทธิภาพ จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นและดำเนินไปด้วยดี อย่างเตารีดก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เนรมิตให้ชีวิตใครหลายคนสบายและประหยัดกว่าเดิม ซึ่งมีทั้งเตารีดไฟฟ้าทั่วไป เตารีดไอน้ำ เตารีดแรงดันไอน้ำ และเครื่องรีดถนอมผ้า โดยข้อดีของเตารีดก็คือ ช่วยให้เสื้อผ้าเรียบและสร้างบุคลิกให้ดูเนี้ยบน่าเชื่อถือกว่าเดิม แถมยังไม่ต้องเปลืองเงินส่งเสื้อผ้าไปร้านซักรีดอีกต่างหาก แล้วถ้าเลือกเป็น ก็จะช่วยประหยัดแรงและเวลาในการรีดขึ้นเยอะ ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ได้มากกว่า Smart Home ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับเด็ดในการเลือกเตารีดมาบอกต่อ ดังนี้

มีที่ปรับระดับความร้อน
เตารีดที่ดีควรมีที่ปรับระดับความร้อนเพื่อให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่รีดแต่ละชนิด เสื้อผ้าจะได้เรียบเร็ว ไม่ไหม้ พร้อมกับถนอมใยผ้าไปในตัว เพราะอย่างผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือผ้าขนสัตว์นั้นก็ต้องใช้ความร้อนในการรีดที่แตกต่างกันออกไป
มีฟังก์ชันเสริมที่สะดวกและปลอดภัย
ควรเลือกเตารีดที่ทำความร้อนได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องรอหรือเสียบปลั๊กนาน ๆ จะได้รีดผ้าสะดวกกว่าเดิม แล้วก็ควรมีระบบปิดอัตโนมัติเมื่อวางทิ้งไว้นาน จะได้ปลอดภัยและเลี่ยงความเสียหายจากความร้อน
น้ำหนักเหมาะมือ
เมื่อดูแล้วว่าดีไซน์ของเตารีดสวยโดนใจ ก็อย่าลืมที่จะเช็คน้ำหนักด้วยว่าเหมาะมือและพอดีกับการใช้งานหรือเปล่า เพราะถ้าเตารีดสวยแต่น้ำหนักเยอะไปก็จะทำให้เมื่อยมือแล้วก็บังคับทิศทางยากกว่าเดิม ซึ่งแทนที่จะรีดเสร็จเร็วขึ้นอาจเสียเวลากว่าเดิมและเป็นอันตรายด้วย แต่ก็ระวังในเรื่องของเตารีดน้ำหนักเบาด้วย เพราะถ้าเบาไปก็จะทำให้ต้องออกแรงกดและเหนื่อยกว่าเดิมเหมือนกัน ดังนั้นเลือกเตารีดน้ำหนักที่พอดีจะเหมาะกว่า
มองเห็นระดับน้ำชัดเจน
ถ้าเลือกใช้เตารีดไอน้ำ ควรเลือกรุ่นหรือแบรนด์ที่มองเห็นระดับน้ำชัดเจน เวลาเติมน้ำจะได้กะปริมาณน้ำได้อย่างแม่นยำแล้วก็สามารถเช็คระดับน้ำขณะรีดได้แบบสบาย ๆ ด้วย
มีช่องเติมน้ำขนาดใหญ่
เตารีดไอน้ำที่มีช่องเติมน้ำขนาดใหญ่จะช่วยให้เติมน้ำได้ง่ายกว่าและมีแรงดันน้ำที่มากกว่า เวลารีดจึงช่วยให้เสื้อผ้าเรียบง่ายและเร็วกว่า ดังนั้นให้มองหาช่องใหญ่ ๆ ไว้ก่อนเลย
มีระบบกำจัดคราบตะกรัน
เตารีดไอน้ำที่ใช้งานกับน้ำประปานั้นต้องมีปัญหาคราบตะกรันตกค้างตามมาอยู่แล้ว ซึ่งถ้าอยากถนอมเตารีดพร้อมกับใช้งานสะดวกและคุ้มค่ากว่าเดิม ก็ต้องเลือกเตารีดไอน้ำที่มีระบบกำจัดคราบตะกรันในตัว จะได้ยืดอายุการใช้งานของเตารีดออกไปอีก
หน้าเตารีดคุณภาพเยี่ยม
หน้าเตารีดคือส่วนที่สัมผัสกับเสื้อผ้าขณะรีด ควรเลือกแบบที่ผลิตจากสเตนเลสหรืออลูมิเนียม จะได้รีดผ้าอย่างลื่นไหล ไม่ติดกับเนื้อผ้า ไม่เปลืองแรง แล้วก็ทำความสะอาดง่าย
เลือกแบรนด์ที่น่าไว้วางใจ
คุณพ่อบ้านแม่บ้านอย่าลืมเลือกเตารีดจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจของพ่อบ้านแม่บ้านคนอื่น ๆ ด้วย อย่าง Smart Home ก็ถือเป็นแบรนด์ที่แทบทุกบ้านเลือกใช้กัน เพราะเป็นเตารีดคุณภาพดีที่มีการรับประกันและบริการหลังการขาย ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจยิ่งกว่า
อย่าพลาดเรื่องงบ
ควรเลือกเตารีดตามงบที่ตัวเองมีด้วย คุณพ่อบ้านแม่บ้านจะได้รีดผ้าอย่างสุขใจไร้กังวล เช่น ถ้ามีงบน้อยมาก ๆ ก็ให้เลือกเตารีดทั่วไปหรือเตารีดแห้งก็พอ แต่ถ้ามีงบขึ้นมาหน่อย ก็ให้เลือกเตารีดไอน้ำ หรือถ้ามีงบมากก็อาจจะเลือกเตารีดแรงดันไอน้ำหรือเครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้าก็ได้

รู้เคล็ดลับเด็ดกันแบบนี้แล้ว คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ทั้งหลายต้องไม่พลาด แล้วถ้าอยากให้งานรีดผ้าสบาย ง่าย พร้อมกับประหยัดเวลากว่าเดิม ก็ต้องน้ำวิธีเหล่านี้ไปเลือกซื้อเตารีดใหม่เข้าบ้าน แล้วอีกอย่างถ้าซื้อเตารีดมาแล้วอยากใช้งานได้นานขึ้น ก็ต้องหมั่นทำความสะอาดและดูแลรักษาให้เป็นด้วย

NEW