อัพเดตชีวิตให้อินเทรนด์และทันสมัยไปกับสมาร์ทวอทช์คู่ใจ แต่ละเลือกอย่างไรให้เข้ากับตัวเราและคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ Smart Bracelet มีคำแนะนำดี ๆ มาฝาก คลิกที่นี่เลย

_

ลิสต์ราคา Smart Bracelet ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Smart Bracelet นาฬิกาออกกำลังกาย นาฬิกาโทรศัพ นาฬิกาสปอร์ตกีฬา นาฬิกาอัจฉริยะ Best Mall รุ่น-PLUS smart watch หน้าจอสี IP67 กันน้ำการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth วัดความดัน วัดหัวใจ นับก้าว กีฬา USB ของแท้100% ขายดีอันดับ1 จัดส่งฟรี 517 บาท Lazada
Smart Bracelet นาฬิกาวัดชีพจร นาฬิกาวัดหัวใจ วัดชีพจรแบบเรียลไทม์ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ นาฬิกาออกกำลังกาย BY COCOPANDY 1,290 บาท Lazada
Smart Bracelet PJ รุ่นใหม่ 2020 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ จอปรับแสงสว่างได้ หน้าจอ IPS สีสดสว่างชัด วัดความดันโลหิต O2 หัวใจเต้น ได้แม่นยำ100% นาฬิกา 1,590 บาท Lazada
Smart Bracelet นาฬิกา สมาร์ทวอช รุ่น i8Pro 2021 วัดความดัน อัตราการเต้นหัวใจ คุณภาพการนอน โทรเข้า-โทรออก เมนูภาษาไทย แถมฟรี!! 2สาย (สายผ้า/สายซิลิโคน) 1,990 บาท Lazada
Smart Bracelet นาฬิกาวัดชีพจร(ทัชสกรีน) นาฬิกาวัดหัวใจ นาฬิกาวัดความดัน นาฬิกาวัดแคลอรี่ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ นาฬิกาออกกำลังกาย มีโหมดกีฬา 8 โหมด(กดวัดแบบเรียลไทม์ได้) เป็นทั้ง นาฬิกาแฟชั่น และ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ (แอพมือถือภาษาไทย อ่านไลน์ภาษาไทย) 1,490 บาท Lazada
Smart Bracelet หน้าจอสัมผัส smartwatch ตรวจจับการเคลื่อนไหวดูสมาร์ทกีฬาออกกำลังกายผู้ชายผู้หญิงอุปกรณ์สวมใส่สำหรับ iOS Android 327 บาท Lazada
Smart Bracelet JgadgetShop นาฬิกาวัดชีพจร วัดชีพจรแบบเรียลไทม์ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ นาฬิกาออกกำลังกาย เป็นทั้ง นาฬิกาแฟชั่น และ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ 1,290 บาท Lazada
Smart Bracelet นาฬิกาเชื่อมต่อผ่านแอฟในโทรศัพท์ 900 บาท Shopee
Smart Bracelet Smart watch M4 99 บาท Lazada

Smart Bracelet ประเทศไทย – อยากได้สมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต้องเลือกให้เป็น

ถ้าคุณกำลังคิดอยากจะหาสมาร์ทวอทช์สักเรือนมาใส่เป็นของตัวเอง คงจะต้องตัดสินใจยากสักนิด เพราะปัจจุบันมีสมาร์ทวอทช์มากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่นให้เลือกกันแบบไม่หวาดไม่ไหว แต่ละรุ่นก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป เพราะการจะได้สมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราจริง ๆ ไม่ได้อยู่แค่การเลือกซื้อแบรนด์ดัง ๆ เท่านั้น แต่ยังต้องดูฟังก์ชันการทำงานของสมาร์ทวอทช์เรือนนั้น ๆ ด้วยว่าตรงกับลักษณะการใช้งานของคุณจริงไหม ซึ่ง Smart Bracelet แบรนด์สมาร์ทวอทช์สุดอินเทรนด์ก็จะมาแนะนำวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ให้ถูกใจ ตรงกับการใช้งานในแบบที่เป็นคุณจริง ๆ

สมาร์ทวอทช์ที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณต้องดูจากอะไร

สำหรับการเลือกสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะกับตัวคุณนั้น คุณสามารถใช้หลักการเลือกได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ดังนี้

  • ระบบปฏิบัติการ: ส่วนสำคัญที่สุดที่คุณควรมองหาในสมาร์ทวอทช์ก็คือระบบปฏิบัติการที่สมาร์ทวอทช์เรือนนั้นรองรับนั่นเอง ในปัจจุบันระบบปฏิบัติการหลัก ๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดก็คือ ระบบ iOS และระบบ Android สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอันดับแรกก็คือดูว่าสมาร์ทโฟนที่คุณจะใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทวอทช์นั้นเป็นระบบอะไร ก็ให้เลือกสมาร์ทวอทช์ที่สามารถรองรับระบบปฏิบัติการนั้น ๆ ได้
  • แบตเตอรี่: ความจุของแบตเตอรี่ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งต้องเลือกสมาร์ทวอทช์ที่มีขนาดความจุของแบตเตอรี่พอเหมาะที่จะแสตนด์บายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้สมาร์ทวอทช์บางรุ่นก็มีฟังก์ชันช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย อย่างเช่นการปิดหน้าจออัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ซึ่งจะช่วยยืดเวลาการแสตนด์บายของสมาร์ทวอทช์ให้ยาวนานยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องยุ่งยากชาร์จแบตเตอรี่ทุกวัน
  • ดีไซน์: ในที่นี้หมายถึงทั้งดีไซน์ตัวสมาร์ทวอทช์ภายนอกและหน้าจอของมันด้วย การจะเลือกนั้นก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของคุณ ดูว่าแบบไหนที่ใส่แล้วเหมาะกับข้อมือของคุณที่สุด และอีกส่วนหนึ่งที่ควรพิจารณาก็คือหน้าจอแสดงผล ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป บางรุ่นก็เป็นหน้าจอสีแบบทัชสกรีน บางรุ่นก็เป็นหน้าจอขาวดำแบบปุ่มกด นอกจากนี้ยังควรดูการแสดงผลการแจ้งเตือนด้วยว่าคุณชอบแบบไหน ยังไงที่ตรงใจคุณมากที่สุด
  • หน่วยความจำภายใน: เรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคุณเป็นหลักเลย หากคุณชอบฟังเพลงเป็นหลัก ก็อาจจะต้องเลือกหน่วยความจำที่มากสักนิด จะได้ใส่เพลงโปรดไว้ภายในได้อย่างจุใจทุกคอลเล็กชั่น
  • คุณสมบัติกันน้ำ: อาจจะไม่ได้สำคัญมากนัก เพราะเป็นคุณสมบัติที่ทำให้สมาร์ทวอทช์เรือนนั้นมีราคาแพงขึ้น แต่ถ้าคุณจะนำไปใส่ใช้งานแบบสมบุกสมบัน เล่นกีฬา หรือกลัวว่านาฬิกาโดนฝนแล้วจะมีปัญหา ก็อาจจะกันไว้ดีกว่าแก้ด้วยการเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำมาใช้
  • ฟังก์ชันการใช้งาน: ทีนี้ก็มาถึงส่วนสำคัญคือฟังก์ชันการใช้งานของสมาร์ทวอทช์ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชันเด็ดแตกต่างกันออกไป แต่หลัก ๆ แล้วที่คุณควรจะต้องมองหาในสมาร์ทวอทช์เลย ได้แก่ ฟิตเนสซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ช่วยเก็บข้อมูลการออกกำลังกายและการเคลื่อนไหวในระหว่างวัน และอาจมีการคำนวณอัตราต่าง ๆ ด้านร่างกายที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณด้วยการซิงค์ผ่านแอพพลิเคชั่น, GPS เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่คุณควรมองหา เพราะมันจะทำให้สมาร์ทวอทช์เป็นได้มากกว่านาฬิกาทั่ว ๆ ไป โดยสามารถทำหน้าที่ช่วยคุณเช็คอินบนโซลเชียลเน็ตเวิร์กได้ง่าย ๆ หรือคลิกหาเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณเวลาที่หาไม่เจอ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถมองหาฟังก์ชันการถ่ายภาพ, การควบคุมเพลง ฯลฯ ที่ตรงกับการใช้งานของคุณได้อีกด้วย
  • งบประมาณ: สิ่งสุดท้ายเลยก็คือราคาของสมาร์ทวอทช์รุ่นนั้น ๆ นั่นเอง ซึ่งคุณควรกำหนดงบประมาณเอาไว้คร่าว ๆ เสียก่อน เพื่อที่จะได้คัดกรองเอาเฉพาะสมาร์ทวอทช์ในรุ่นที่มีช่วงราคาอยู่ในงบประมาณที่ได้ตั้งเอาไว้ ทำให้ลดตัวเลือกให้น้อยลง สามารถตัดสินใจเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ที่ใช่สำหรับตัวเองได้ง่ายขึ้นไปอีก
NEW