ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อชุดชั้นในสตรีที่สวมใส่สบายที่สุดในยุคนี้จาก Sloggi ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย SLOGGI
_

Sloggi ประเทศไทย – ชุดชั้นในสตรีที่สวมใส่สบายที่สุด

พบกับชุดชั้นในสตรีคุณภาพซึ่งถือเป็นสุดยอดชุดชั้นในที่รู้ใจผู้หญิงทุกคนอย่าง Sloggi ซึ่งนำเสนอชุดชั้นในที่สวมใส่สบาย และดูแลทรวงอกของคุณอย่างมืออาชีพในราคาสุดพิเศษที่ iPriceThailand

Sloggi Thailand – แบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่เป็นนิยามของคำว่าสบาย

Sloggi นั้นเป็นแบรนด์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำสตรีที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศเยอรมนี โดยได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1979 ซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะในแถบทวีปเอเชีย ผลิตภัณฑ์ของ Sloggi นั้นเป็นที่รู้จักจากดีไซน์ที่เน้นให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด อันเป็นผลจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม นอกจากนี้การออกแบบผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่นของแบรนด์ก็เน้นความสนุกสนาน สดใส เหมาะกับวัยรุ่น หรือคนที่ไม่ต้องการความจำเจในการสวมใส่ชุดชั้นในนั่นเอง

จุดเริ่มต้นของ Sloggi นั้นเกิดจากการผลิตชุดชั้นในที่ทำขึ้นจากผ้าคอตตอนแบบพิเศษผสมกับผ้าไลคราที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระโดยไม่รู้สึกอึดอัด และยังไม่ยืดหรือย้วยหลังจากซักแล้วอีกด้วย

ตั้งแต่ปีค.ศ. 1979 ผลิตภัณฑ์ของ Sloggi นั้นได้รับการจำหน่ายออกไปทั่วโลกกว่า 1.3 พันล้านชิ้น และมีการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องทุกวันถึง 126 ชิ้นต่อนาทีเลยทีเดียว

Sloggi ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสบายแบบไร้ขีดจำกัดให้กับหญิงสาว

สิ่งที่ใจทุกคนต้องการอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางจิตใจหรือทางกายก็คือ ‘ความอิสระเสรีนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเสรีในการทำสิ่งที่ตนรัก หรืออิสระในการที่จะกล้าฝันและทำให้ฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา อิสระคือสิ่งที่คุณเลือกได้เอง และนี่เองคือหลักสำคัญของ Sloggi ในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยเน้นให้ผู้หญิงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระแบบไร้ขีดจำกัดขณะสวมใส่ จึงสามารถทำทุกอย่างได้อย่างที่ใจคิดและต้องการ สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Sloggi นั้นประกอบไปด้วย

  • ชุดชั้นใน
  • ชุดว่ายน้ำ
  • ชุดกีฬา

Sloggi Thailand – นวัตกรรมล่าสุดจาก Sloggi

Sloggi ได้ให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในชุดชั้นในและชุดสำหรับออกกำลังกายเพื่อผู้หญิง โดยเน้นให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ สามารถใช้ทำกิจกรรมได้ทุกประเภทโดยไม่รู้สึกอึดอัด อย่างคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจจาก Sloggi นั้น อาทิเช่น

Sloggi Zero
ชุดชั้นในสตรีที่เน้นความนุ่มสบาย ด้วยการตัดเย็บแบบไร้ขอบและไร้รอยต่อ ทำให้ชุดชั้นในนั้นเรียบเนียนไปกับผิว ใส่กับเสื้อผ้าได้สวยทุกชุด โดยชุดชั้นในคอลเล็กชั่นนี้ได้นำนวัตกรรมที่เรียกว่า Advance Bonding Technology ซึ่งใช้ความร้อนในการเชื่อมแทนการตัดเย็บผ้าไมโครไฟเบอร์แบบใหม่ซึ่งมีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษพร้อมช่วยระบายอากาศ และเทคโนโลยี Micro-Brush ที่ช่วยเพิ่มสัมผัสนุ่มสบายราวกับผ้าไหมให้กับเนื้อผ้า ประกอบด้วยเสื้อชั้นในแบบดันทรง แบบไม่มีโครง แบบดันทรงถอดสายบ่าได้ แบบครึ่งเต้า และแบบดันทรงธรรมดา ส่วนกางเกงชั้นในนั้นมีหลายรูปแบบ ได้แก่ แม็กซี่ บิกินี่ และฮิปสเตอร์ มีให้เลือกกันถึง 4 สี ได้แก่ สีฟ้า ชมพู เบจ และดำ
Sloggi Eco Love
ชุดชั้นในคอลเล็กชั่นรักษ์โลกจาก Sloggi ที่มีความพิเศษด้วยการนำกากกาแฟมาใช้เป็นวัสดุในการทำเนื้อผ้าเพื่อผลิตชุดชั้นใน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบและเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมจาก Sloggi คอลเล็กชั่นนี้ใช้วิธีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยการนำกากกาแฟมาผลิตเป็นเส้นด้ายโดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งประหยัดพลังงานและปลอดสารเคมีอีกด้วย เส้นใยจากกาแฟนี้มีหลากหลายคุณสมบัติ อาทิเช่น มีความเย็นสบาย เพราะผ้าจากกากกาแฟสามารถลดอุณหภูมิให้กับผู้สวมใส่ได้ถึงประมาณ 2 องศาเซลเซียส, สามารถดูดซับกลิ่นได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับ สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจตลอดวัน, แห้งเร็ว เนื่องจากสามารถกระจายความชื้นไปทั่วพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ป้องกันรังสียูวี เป็นต้น

    สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจาก Sloggi ทั้งชุดชั้นในและชุดกีฬาในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

    NEW