แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
150 สินค้า
 >  Sleek MakeUP

ช้อปปิ้งออนไลน์ Sleek MakeUP

150 สินค้า

มาดูเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยปังกันไปเลยกับเครื่องสำอาง Sleek Makeup เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Matte Me 6ml No.436 Birthday Suit
380 บาท
Shopee

โพสสกลางดึกกกก แต่คือมาแล้วววว ขายดีมากกก จนลูกค้าถามหาแล้วถามหาอีกก เพื่อจะ#ซื้อตุนน #สีที่ขายดีที่สุดค่าาาาา หายไปนานมากกก กล้บมาพร้อมส่งแล้วนะค๊า 😻😻😻 Sleek Makeup Matte Me 6ml No.436 Birthday Suit ลิปสติกเนื้อลิคขวิดที่จะกลายเป็นแมททันทีหลังจากทาลงบนริมฝีปากตัวนี้ ขอบอกเลยว่านอกจากคุณภาพดีแล้ว ราคายังน่ารักมากๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มค่าและคุ้มราคาเป็นที่สุด เพราะในเว็บจีบันได้มีคนลองทดสอบลิปเนื้อแมททั้งหมด สรุปว่าเจ้าลิปสลีกแท่งนี้สามารถแห้งไวได้แบบทันใจ👍🏻 แถมกินน้ำและสียังไม่หลุดลอกอีกต่างหาก คือติดทนมาก พิกเมนต์แน่นมากๆ และเกลี่ยง่ายมากด้วยคะ โดยมันสามารถปกปิดสีปากเดิมทั้งหมด โดยไม่ทำให้ตกร่อง หรือทำให้ปากแห้ง มันจะเคลือบไปเนียนๆ ราวกับนำกำมะหยี่มาคลุม สวยเลิศมากๆ คะ 💕💕สี No.436 Birthday Suit ลิปสติกสีที่ขายดีที่สุด และยกให้เป็นแท่งที่ควรมี เพราะสามารถทาให้เข้าได้กับทุกลุค ทาบ่อยได้ทุกวัน และเหมาะกับทุกโอกาส เพราะเป็นสีชมพูนู้ดๆ ที่ดูสุภาพแต่ก็แอบหวานอยู่เหมือนกัน ให้นู้ดที่พอดี ไม่ได้นู้ดจนดูป่วยแต่อย่างใดเลยคะ ปริมาณ 6 ml ราคาแท่งละ #380บาทเท่านั้นนะคะรอบนี้!!! 🌟Sleek Matte Me ลิปสติกเนื้อแมทแท่งนี้มีหัวแปรงป้ายแบบจิ้มจุ่ม ที่หัวแปรงเป็นฟองน้ำ ทำให้สามารถป้ายจากแท่งและทาลงบนริมฝีปากได้เลย แต่ทว่าความพิเศษของลิปแท่งนี้สามารถบิ้วท์ทาให้หนาหรือให้ได้ลุคเบาๆ ใสๆ ตามใจชอบได้เหมือนกัน โดยที่ทางแบรนด์บอกว่าเคล็ดลับของการทาให้ดูบางเบาและได้ลุคใสๆ นั้นคือค่อยๆ ใช้นิ้วมือเกลี่ยเนื้อลิปลงบางๆ ที่ริมฝีปาก และทาหากยากเพิ่มให้ปากดูเป๊ะก็ค่อยลงทับไปอีกชั้นก็ได้เหมือนกันเลยคะ #mwssleek #mwslips ขนาด 6ml ราคาเพียง #380 บาทท่าน้านนนนน #ด่วนก่อนหมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP ลด 100 code "BAJY" Blush บลัชออนสีสวย จากอังกฤษ UK
290 บาท
Shopee

Sleek MakeUP Blush บลัชออนสีสวย จากอังกฤษ UK คุณภาพเลิศราคาไม่แพงที่คุณโมเมแนะนำค่ะ #Rose gold - สีพีชประกายทองเหมือน Nars Orgasm สีนี้ทำเป็นอายชาโดว์ได้ด้วยน้า - หมดค่ะ #Life's a peach - สี่ส้มเนื้อแมตช์ตัดแล้วหน้า เด็ก #Sahara - สี่ส้มเนื้อแมตช์โทนเข้มกว่า Life's a peach นิดหนึ่งค่ะ #Pixie-pink สีชมพูเนื้อแมตช์ ไม่วิ้ง สวยหวานค่ะ #Coral สีส้มอิฐ ผิวสองสีปัดแก้มเกิดแน่นอนจร้า! #Pomegranate #sunrise - หมดจ้า #Aruba - หมดจ้า บลัชออนสีสวยคลาสสิคจากฝั่งอังกฤษ ได้รับรีวิวว่าความติดทนเทียบเท่าแบนด์ดัง เม็ดสีชัดเจนมาพร้อมตลับรูปทรงสวย หรูมากๆพร้อมกระจกในตัวสวยทุกสีแน่นอนค่ะ #Sleek #MakeUP #Blush #SleekBlush #บลัชออน #จากอังกฤษ #บลัชออนแบรนอังกฤษ #Rosegold #Flamingo #Lifesapeach #PixiePink #Coral #Suede

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP **เลือกสีได้เลยจ้า** มีทั้งเนื้อชีนและแมตจ้า - True Color Lipstick (พร้อมกล่อง)
290 บาท
Shopee

Sleek Makeup - True Color Lipstick (พร้อมกล่อง) ราคา 290 บาท มีให้เลือก 5 สี - สี Vixen #Sheen Contains Vitamin E 3.5g ( 787 Vixen) - สี Barely There #Sheen Contains Vitamin E 3.5g ( 779 Barely There ) - สี Baby Doll #Sheen Contains Vitamin E 3.5g ( 771 Baby Doll ) - สี Heartbreaker #Matte Contains Vitamin E 3.5g ( 779 Heartbreaker) - สี Papaya Punch #Matte Contains Vitamin E 3.5g ( 782 Papaya Punch ) สาวๆคนไหนไม่ชอบเมคอัพที่คุณภาพเลิศสวนทางกับราคาบ้างละ? คุณภาพสูง เกินราคาพิเศษส้มแนะนำตัวนี้เลย !!! ลิปสติกสีสวย คุณภาพดีจาก Sleek makeup เครื่องสำอางค์แบรนด์ที่มาแรงสุดๆ ในเกาะอังกฤษ มากมายหลากหลายสีสัน ใน packaging ที่สวยงามโด่ดเด่น ตามสไตล์ของ sleek makeup แนะนำให้คุณผู้หญิงลองใช้ค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −71%
Sleek MakeUP Blush On (ขนาด 8 g.) หมดอายุปี 2020
229 บาท 790 บาท
Shopee

Sleek Makeup Blush On (ขนาด 8 g.) หมดอายุปี 2020 รายละเอียดสินค้า บลัชออนสุดฮิตจากประเทศอังกฤษที่มาพร้อมเม็ดสีคุณภาพ และมีความละเอียดสูงเทียบเท่าบลัชออนแบรนด์ดังหลายตัว เติมแต่งเสน่ห์ให้แก่การแต่งหน้าไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ก็สามารถใช้สีสันที่หลากหลายของบลัชออน ปัดให้เข้ากับลุคการแต่งหน้าได้เสมอ เพิ่มชีวิตชีวาให้แก่การแต่งหน้าได้เพิ่มมากขึ้นด้วยบลัชออนที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ติดทนนาน และสีสันที่มีความสดใสและทันสมัยเป็นอย่างมาก สรรพคุณ บลัชออนคุณภาพดีที่มีเกรดของเม็ดสีเทียบเท่ากับบลัชออนแบรนด์ดัง ให้สีสันที่สดใสสวยงามแต่งเติมสีสัน ให้แก่การแต่งหน้าได้หลากหลายแบบและหลากหลายลุคการแต่งหน้า มาในตลับสีดำหรูหราเหมาะต่อการพกพา เพื่อนำไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก สีสันมีความทันสมัยเข้ากับการแต่งหน้าโทนต่าง ๆ ในยุคสมัยนี้ หากต้องการความเข้มของสีสันก็สามารถปัดให้เข้มได้ แต่หากต้องการสีสันที่บางเบาและอ่อนลงมาก็ปัดเพียงเล็กน้อย ก็ให้สีสันสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีให้เลือก 13 เฉดสี ดังนี้ 1.Coral BLO01 สีแดง (แบบที่ 1) 2.Flushed BLO02 สีน้ำตาลเข้ม (แบบที่ 2) 3.Sahara BLO03 สีน้ำตาลทอง (แบบที่ 3) 4.Flamingo BLO04 สีชมพูเข้ม (แบบที่ 4) 5.Pixie Pink BLO05 สีชมพูอ่อน (แบบที่ 5) 6.Pomegranate BLO06 สีชมพูอมม่วง (แบบที่ 6) 7.Sunrise BLO07 สีชมพูอมแดง (แบบที่ 7) 8.Aruba BLO08สีส้มสว่าง (แบบที่ 8) 9.กุหลาบ gold BLO09 สีทองอมชมพู (แบบที่ 9) 10.Life's a peach BLO10 สีส้มเข้ม (แบบที่ 10) 11.Suede BLO11 สีน้ำตาลอ่อนอมส้ม (แบบที่ 11) 12.Santorini BLO12 สีชมพูเข้มสว่าง (แบบที่ 12) 13.Honour BLO13 สีช็อคโกแลตอมชมพู (แบบที่ 13) วิธีใช้ ใช้แปรงปัดเนื้อบลัชออนย่างเบามือแล้วนำมาปัดบริเวณโหนกแก้มใช้สีสันตามความชื่นชอบ หากต้องการ ความเข้มของสีสันสามารถปัดซ้ำได้ หากต้องการสีสันที่เป็นธรรมชาติควรปัดอย่างเบามือเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และหากไม่ถนัดกับการใช้แปรงสามารถใช้นิ้วมือในการเกลี่ยให้เนื้อบลัชออนเรียบเนียนได้หรืออาจจะนำไปใช้เป็น อายแชโดว์ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะให้สีสันที่สวยงามแก่เปลือกตาได้ไม่ต่างจากสีสันของแก้มได้อย่างลงตัว ส่วนผสม เนื้อบลัชออนมีความอ่อนนุ่มและเกลี่ยได้ง่าย ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเม็ดสีคุณภาพที่เทียบเท่ากับบลัชออนแบรนด์ดัง ๆ จึงทำให้กลายเป็นบลัชออนที่ได้รับคามนิยมอย่างมากในประเทศอังกฤษ วิธีเก็บรักษา การใช้งานบลัชออน หากใช้งานกับแปรงปัดบลัชออนควรหมั่นทำความสะอาดแปรงให้บ่อยเพื่อลดการสะสม ของแบคทีเรียที่อาจจะส่งผลเสียต่อผิวหน้าได้ หรือหากใช้งานกับนิ้วมือควรทำความสะอาดมือให้สะอาดก่อนทุกครั้ง ลงมือแต่งหน้า เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วควรปิดฝาตลับให้สนิททุกครั้งและควรระวังไม่ให้ตกหล่นเพราะอาจจะทำให้ตลับและเนื้อบลัชออนภายในเสียหายได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP ของแท้สินค้าพร้อมส่งค่ะ Blush #Rose Gold 926 ขนาด 8g.
265 บาท
Shopee

ของแท้สินค้าพร้อมส่งค่ะ Sleek MakeUP Blush #RoseGold 926 ขนาด 8g. บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว #ร้านโต๊ะเครื่องแป้ง #tohkrengpang #shop #ของแท้100% #ของแท้ #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ขายดี #มาแรง #เครื่องสำอางค์ #SleekMakeUp #Blush #SleekMakeUPBlush #บลัช #บลัชออน #บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −22%
Sleek MakeUP (มีโค้ดลด)ถูกแท้💯ส่งฟรี- Blush🇬🇧- บลัชออนสีสวย เม็ดสีสดใสชัดเจน คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดั
350 บาท 450 บาท
Shopee

💥มีโค้ดลดเพิ่มอีก50฿ เหลือ 200฿ เพียงใส่โค้ด DAILYB50+ ส่งฟรี! 💥 โค้ดมีจำนวนจำกัดน้า (หากคุณลูกค้าใส่โค้ดไม่เป็นรบกวนทักแชทหาแม่ค้าได้เลยจ้า) ♡ คืนกำไรลูกค้า ถูกที่สุดใน shopee ปกติ 450 บาท ลดเหลือแค่ 200 บาท!!! ♡ ✨ ถูกที่สุดในshopee!!! ❌ จำกัดการสั่ง 2 ชิ้น/ออเดอร์ เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักมากค่าส่งเกินค่ะ หากต้องการสั่ง3ชิ้นขึ้นไป รบกวนสั่งแยกออเดอร์ค่ะ ❌ 📢📢📢 Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ ✨ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว 🇬🇧 Sleek 🇬🇧เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ โดยผลิตภัณฑ์ของ Sleek จะเน้นที่เมคอัพ สิ่งที่ทำให้ Sleek โด่งดังและได้รับความนิยมนั้น เนื่องจากมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นั้น สามารถเทียบเท่าเครื่องสำอางระดับ Hi – end แต่ราคาย่อมเยา เป็นที่นิยมของสาวๆ วัยรุ่น – วัยทำงาน ที่รักการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นเครื่องสำอางที่มี Beauty Guru แนะนำมากมาย 📌สินค้าพร้อมส่ง📌 #922 Life's a peach #923 Pomegranate #933 Coral #935 Flushed #936 Pixie Pink #937 Flamingo ★ สนใจสั่งซื้อกดปุ่มซื้อสินค้าได้เลยค่ะ ★ สอบถามรายละเอียดทาง inbox หรือทาง Line id : 0928496956 ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกใช้บริการค่ะ ♡ #เครื่องสำอางค์ #sale #makeup#sleek#sleekmakeup#sleekthailand#sleekblush#cosmetic #ลดราคา #3ce #etude

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Sleek MakeUP ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sleek MakeUP Bronze Block 4 Colour Bronzer 9.3g #Dark 099 440 บาท Konvy
Sleek MakeUP Blush #922 Life's A Peach 280 บาท Konvy
Sleek MakeUP Blush #936 Pixie Pink 280 บาท Konvy
Sleek MakeUP Blush #926 Rose Gold 280 บาท Konvy
Sleek Makeup Sleek MakeUP Blush #Rose Gold 450 บาท Lazada
Sleek Makeup Power Plump Lips Crayon สี Notorious Nude 280 บาท Lazada
Sleek Makeup Power Plump Lips Crayon สี Colossal Coral 280 บาท Lazada
Sleek Makeup Power Plump Lips Crayon สี Raving Rouge 280 บาท Lazada
Sleek Makeup Power Plump Lips Crayon สี Power Pink 280 บาท Lazada
Sleek Makeup Power Plump Lips Crayon สี Burry Burst 280 บาท Lazada
ยอดนิยม
-20% Sleek MakeUP Bronze Block 4 Colour Bronzer 9.3g #Dark 099

มีให้เลือกทั้ง Konvy 550 บาท 440 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Sleek Makeup ประเทศไทย – เทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเป๊ะปัง

อยากได้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์แบบเหล่าบิวตี้ไอดอลทั้งหลายรึเปล่า คุณเองก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองกับเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยเป๊ะปังจากเครื่องสำอาง Sleek Makeup ซึ่งแค่คุณทำตามเทคนิคที่เรารวบรวมมาบอกดังต่อไปนี้ก็สามารถสวยได้อย่างมั่นใจในทุกมุมมองเลยทีเดียง

การเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์ตามรูปหน้า

การเฉดดิ้งและไฮไลท์นั้นเป็นกระบวนการหนึ่งของการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปอย่างมีมิติ จากใบหน้ากลม ๆ ดูไม่ได้รูปก็สามารถปรับให้เป็นใบหน้าเรียวรูปไข่ได้โดยไม่ต้องไปพึ่งมีดหมอ ฉีดฟิลเลอร์ เติมโบท็อกซ์ให้เจ็บตัวเล่น ซึ่งการจะคอนทัวร์ใบหน้านั้นก็ต้องรู้จักวิธีการคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณด้วย จะได้สวยเป๊ะได้แบบไม่มีพลาดกันไปเลย

รู้จักกับการเฉดดิ้งและการไฮไลท์

เทคนิคการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปสวยประกอบไปด้วย 2 ขั้นตอน ได้แก่

  • การเฉดดิ้ง (Shading) เป็นการใช้เครื่องสำอางสีเข้มมาสร้างเงาให้กับใบหน้า มีทั้งแบบครีมและแบบฝุ่นให้เลือกใช้กันได้ตามความถนัด ส่วนใหญ่แล้วจะต้องเลือกเฉดสีให้เข้มกว่าสีผิวจริงสัก 1 เฉด และแรเงาตามกรอบใบหน้าเพื่อสร้างมิติ ควรหลีกเลี่ยงการใช้เฉดดิ้งแบบที่มีชิมเมอร์
  • การไฮไลท์ (Highlight) เป็นเทคนิคการเพิ่มแสงให้กับใบหน้า โดยใช้เครื่องสำอางที่มีสีสว่างกว่าสีผิวจริงสัก 2 เฉด โดยมักใช้แบบที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพื่อให้เกิดมิติเมื่อแสงกระทบลงบนใบหน้า สำหรับการเลือกโทนสีไฮไลท์นั้น หากคุณมีผิวค่อนข้างขาวควรเลือกไฮไลท์โทนสีขาวมุก แต่ถ้าคุณมีผิวสีเข้มควรเลือกไฮไลท์โทนสีทองจะเข้ากับผิวมากกว่า

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปไข่

สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่หรือรูปทรงวงรีนั้น ให้รู้ไว้เลยว่าใบหน้าของคุณนั้นสวยเพอร์เฟ็กต์ได้รูปอยู่แล้ว ดังนั้นการเฉดดิ้งจึงไม่มีความจำเป็นสำหรับใบหน้าสวยของคุณเลย สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือการเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยการใช้ไฮไลท์ปัดบริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคางเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า เมื่อเจอแสง ใบหน้าก็พุ่งสวยโดดเด่นกว่าใครได้ทันที หากต้องการให้ใบหน้าเป๊ะขึ้น อาจใช้การเฉดดิ้งที่กรอบใบหน้า และบริเวณใต้โหนกแก้มอีกสักหน่อย เท่านี้ก็สวยเด็ด

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปเหลี่ยม

สาว ๆ ที่มีโครงหน้าเหลี่ยมนั้นควรเลือกใช้วิธีการคอนทัวร์ใบหน้าโดยใช้การเฉดดิ้งที่กรอบหน้าตั้งแต่หน้าผากลงมาจนถึงกราม โดยเว้นบริเวณคางไว้ จากนั้นไล่เฉดดิ้งเป็นเส้นเรียวที่ใต้โหนกแก้มเล็กน้อย ก็จะทำให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น สำหรับการไฮไลท์ให้ใช้การไฮไลท์ที่บริเวณหว่างคิ้วขึ้นไปบนหน้าผากเล็กน้อย ไล่ลงมาตามสันจมูก บริเวณใต้ตา บนริมฝีปาก และคาง เท่านี้ก็จะสร้างมิติใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นได้

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปกลม

คนที่มีใบหน้ากลมคงอยากจะบีบใบหน้าตนเองให้เรียวสวยขึ้นใช่ไหม ต้องใช้การคอนทัวร์ด้วยการเฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าด้านข้างลงมาจนถึงกราม เว้นบริเวณโคนผมตรงหน้าผาก และบริเวณคางไว้ จากนั้นให้ไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าบริเวณหน้าผาก สันจมูก และคาง ใบหน้ากลม ๆ ของคุณก็จะเรียวสวยได้รูปขึ้นอย่างใจเลยทีเดียว

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปหัวใจ

สาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปหัวใจจะมีโครงหน้าที่เห็นโหนกแก้มได้ชัด ส่วนช่วงกรามและคางจะแคบเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องปรับรูปหน้ากันสักหน่อยด้วยการลงเฉดดิ้งที่บริเวณข้างโหนกแก้มและขมับ เพื่อปรับให้ใบหน้าครึ่งบนดูเรียวเล็กสมดุลกับส่วนล่างที่แคบ จากนั้นให้ลงไฮไลท์ที่ตรงกลางหน้าผาก สันจมูก แก้ม และคางเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสร้างมิติให้ใบหน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม

คนที่มีใบหน้ารูปสามเหลี่ยมนั้นควรเฉดดิ้งบริเวณโหนกแก้มไปจนถึงคางเพื่อปรับโครงหน้าให้ได้รูปสวยและสมดุล จากนั้นให้เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการไฮไลท์บริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคาง เท่านี้ก็ได้รูปหน้าสวยเป๊ะเกินใครแล้วละ