แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Sleek Makeup
98 สินค้า

ร้านค้าSleek Makeupออนไลน์

มาดูเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยปังกันไปเลยกับเครื่องสำอาง Sleek Makeup เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Face Contour Kit 14 กรัม
490 บาท
Shopee

💓(((ต้องอ่านคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนกดสั่งใหม่ หรือจ่ายค่าส่งเพิ่มชิ้นละ 10-50 บาท แชทถามค่าส่ง กับแม่ค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ💓 💓ดูสินค้าอื่น และติดตามร้านกด #jumrinrin💓 Sleek MakeUp Face Contour Kit 14 กรัม เซ็ทดูโอ้บรอนเซอร์และไฮไลท์ขนาดพกพา ขนาดเท่าตลับแป้ง 1 ตลับ พกใส่กระเป๋าได้สบายๆ เนื้อบรอนเซอร์สีน้ำตาลกลางๆ (เนื้อแมท) สีนี้ไม่เข้มไปสำหรับสาวไทยอย่างเราๆ ไฮไลท์สีน้ำตาลอ่อนแชมเปญ (เนื้อซาติน) สร้างกรอบหน้าให้ดูมีมิติ ทำหน้าพุ่งหน้าเรียวได้สบายๆ เบอร์ Light ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ในตลับเดียว ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่สุดสำหรับสาวๆ ที่อยากหน้าเรียวเป็น V Shape ใน 1 ตลับจะมี 2 สีคือสีอ่อนสำหรับใช้ทำไฮไลท์ และสีเข้มเอาไว้ทำเงา ปัดเสริมให้หน้าเราดูมีมิติ ดั้งเป็นสัน หน้าเรียวค่า @550 บาทเท่านั้น #sleekcontour #sleekราคาถูก #sleekmakeupblush #sleekcosmetics #sleekcontour #sleekhighlight

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP True Color Lipstick Sheen 3.5g #787 Vixen
250 บาท
Shopee

Sleek Makeup True Color Lipstick Sheen 3.5g #787 Vixen 3.5g คุณสมบัติ Sleek Makeup - True Color Lipstick ลิปสติกสีสวย คุณภาพดีจาก Sleek makeup เครื่องสำอางค์แบรนด์ที่มาแรงสุดๆ ในเกาะอังกฤษ มากมายหลากหลายสีสัน ใน packaging ที่สวยงามโด่ดเด่น ตามสไตล์ของ sleek makeup , Releasing your carm ลิปสติกสีสวยคุณภาพดี ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ปากแห้งหรือดำคล้ำ มอบเม็ดสีสวยคมชัดติดทนนานตลอดวัน คุณสมบัติโดดเด่น • ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่มให้ลุคแมตต์ ตัวใหม่จากจอร์ดานา • ติดทนแน่นกว่าเดิม ทาแล้วไม่ต้องเติมซ้ำบ่อยๆ • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น วิธีใช้ ทาให้ทั่วริมฝีปาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Blush 8g (ระบุสีด้วยนะคะ)
290 บาท
Shopee

#Sleek MakeUP #Blush 8g มีเพิ่ม 3 สี - Pixie Pink สีชมพู - Life’s Peach สีส้มพีช **หมด** - Rose Gold สีส้มทองเปล่งประกาย Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของ #บรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว ------------------

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Eyes and Cheek Palette 9g #027 Dancing Til Dusk
439 บาท
Shopee

Sleek Makeup Eyes and Cheek Palette 9g #027 Dancing Til Dusk ขนาด 9g ราคา 439 บาท คุณสมบัติ Sleek Eye & Cheek Palette 9g #Dancing Til Dusk 027 ​พาเล็ตตใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง รวมอายชาโดว์ 4 เฉดสี และบลัช 2 เฉดสีไว้เดียวกัน เม็ดสีแน่น สีสวยคมชัดติดทนนาน สามารถดัดแปลงการแต่งหน้าได้หลายสไตล์ คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ Hi – End พาเล็ตตที่รวมอายชาโดว์และบลัชไว้ในเซ็ตเดียวกันอย่างลงตัว พร้อมแปรงขนาดกะทัดรัดพร้อมใช้งานอย่างสะดวกและรวดเร็ว ภายในเซ็ตประกอบด้วย • Vintage Romance i-Divine อายชาโดว์ 4 เฉดสี • Antique Blush • Pomegranate Blush วิธีใช้ ใช้แต่งหน้าในสไตล์ที่ต้องการ Sleek Makeup Eyes and Cheek Palette 9g #027 Dancing Til Dusk 9g รายการสินค้าในกล่อง Sleek Makeup Eyes and Cheek Palette 9g #027 Dancing Til Dusk 9g คุณสมบัติทั่วไป SKUAOP2017102100276 Size9g

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Blush 8g สี 926 Rose Gold
300 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** 🌟 ของเข้าแล้วจ้าบลัชออนสีขายดีจาก Sleek ตัวนี้เป็นคู่แฝดของ Nars Orgasm ในราคาที่ถูกกว่าเกินครึ่งเลยนะคะ สีติดทน ตลับใหญ่ใช้ได้นาน คุ้มสุดๆเลยจ้าาา 🌟 🎀 Sleek Makeup Blush 8g สี 926 Rose Gold 🎀 บลัชออนสุดฮิตจากอังกฤษ มาพร้อมสีสันที่หลากหลาย เหมาะกับการเติมเสน่ห์ให้พวงแก้มของสาวๆ พร้อมเพิ่มประกายความกระจ่างใส เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น ติดทน เพิ่มมิติให้ใบหน้า ❌ ปกติ 450 ✅ ขาย 300 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Sleek MakeUP ปัดแก้ม Blush 8g
295 บาท 450 บาท
Shopee

Sleek MakeUP Blush 8g #ราคา295บาท (ปกติ450บาท) มีให้เลือก 4 สี - Pixie Pink สีชมพู - Life’s Peach สีส้มพีช - Rose Gold สีส้มทองเปล่งประกาย - Coral สีส้มอิฐ ( ผิวสองสีปัดแก้ม เกิดแน่นอนค่ะ) Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว สั่งสินค้า Line : @kanoonshop #sleek #sleekmakeup #sleekmatteme #sleekblush #sleekmatteme #makupthailand #makeupthailand #sleekthailand #sleekmakeup #chanelthailand #diorthailand #macthailand #Blush#SleekMakeUPBlush

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Blush สี Rose Gold
290 บาท
Shopee

Sleek MakeUP Blush #RoseGold บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว #Sleek #sleekmakeup #sleekrosegold #sleekblushon #sleekblushrosegold

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Blush #Rose Gold
250 บาท
Shopee

บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End leek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #sleek#blushon#makeup#cosmetic#ปัดแก้ม#สีแก้มสวย#หน้าสดใส#หน้าสวย#หน้าปัง#โหนกแก้ม#เนื้อสีแน่น#เนียนละเอียด#สีสัน#เนื้อสีแน่น#color#rosegold

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Solstice Highlighting Palette #No.032 Solstice
560 บาท
Shopee

***560.-*** 9g มี 3 Sleek Makeup Solstice Highlighting Palette #No.032 Solstice เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยปรับการตกกระทบของแสงให้ใบหน้าดูเรียวและมีมิติมากยิ่งขึ้น ด้วยไฮไลต์เนื้อครีม เฉดสี เนื้อ silk 1 เฉดสี และเนื้อฝุ่น 2 เฉดสีเพิ่มความเปล่งประกายและการจ่างใสให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติสามารถใช้ได้ทุกสีผิวอย่างกลมกลืน มาพร้อมแปรงปัดขนาดกะทัดรัด Sleek Makeup Solstice Highlighting Palette ประกอบด้วยไฮไลต์ 4เฉดสี ดังนี้ เนื้อครีม 1 ช่อง , เนื้อฝุ่น 2 ช่อง , เนื้อไหม 1 ช่อง Ecliptic: สีชมพูกะปิ (เนื้อครีม) – – ใช้ทาบริเวณโหนกคิ้ว�Hemisphere: สีม่วง (แบบฝุ่น) – – ใช้ทาบริเวณโหนกแก้ม�Subsolar: สีเหลืองมุข (เนื้อ silk) – – ใช้ทาบริเวณปลายจมูก�Equinox: สีทองอมส้ม (แบบฝุ่น) – – ใช้ทาบริเวณเหนือปากตรงกระจับ(จือปากแล้วดูปากเจ่ออวบอิ่ม)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
Sleek MakeUP Blush On (ขนาด 8 g.) หมดอายุปี 2020
229 บาท 790 บาท
Shopee

Sleek Makeup Blush On (ขนาด 8 g.) หมดอายุปี 2020 รายละเอียดสินค้า บลัชออนสุดฮิตจากประเทศอังกฤษที่มาพร้อมเม็ดสีคุณภาพ และมีความละเอียดสูงเทียบเท่าบลัชออนแบรนด์ดังหลายตัว เติมแต่งเสน่ห์ให้แก่การแต่งหน้าไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ก็สามารถใช้สีสันที่หลากหลายของบลัชออน ปัดให้เข้ากับลุคการแต่งหน้าได้เสมอ เพิ่มชีวิตชีวาให้แก่การแต่งหน้าได้เพิ่มมากขึ้นด้วยบลัชออนที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ติดทนนาน และสีสันที่มีความสดใสและทันสมัยเป็นอย่างมาก สรรพคุณ บลัชออนคุณภาพดีที่มีเกรดของเม็ดสีเทียบเท่ากับบลัชออนแบรนด์ดัง ให้สีสันที่สดใสสวยงามแต่งเติมสีสัน ให้แก่การแต่งหน้าได้หลากหลายแบบและหลากหลายลุคการแต่งหน้า มาในตลับสีดำหรูหราเหมาะต่อการพกพา เพื่อนำไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก สีสันมีความทันสมัยเข้ากับการแต่งหน้าโทนต่าง ๆ ในยุคสมัยนี้ หากต้องการความเข้มของสีสันก็สามารถปัดให้เข้มได้ แต่หากต้องการสีสันที่บางเบาและอ่อนลงมาก็ปัดเพียงเล็กน้อย ก็ให้สีสันสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีให้เลือก 13 เฉดสี ดังนี้ 1.Coral BLO01 สีแดง (แบบที่ 1) 2.Flushed BLO02 สีน้ำตาลเข้ม (แบบที่ 2) 3.Sahara BLO03 สีน้ำตาลทอง (แบบที่ 3) 4.Flamingo BLO04 สีชมพูเข้ม (แบบที่ 4) 5.Pixie Pink BLO05 สีชมพูอ่อน (แบบที่ 5) 6.Pomegranate BLO06 สีชมพูอมม่วง (แบบที่ 6) 7.Sunrise BLO07 สีชมพูอมแดง (แบบที่ 7) 8.Aruba BLO08สีส้มสว่าง (แบบที่ 8) 9.กุหลาบ gold BLO09 สีทองอมชมพู (แบบที่ 9) 10.Life's a peach BLO10 สีส้มเข้ม (แบบที่ 10) 11.Suede BLO11 สีน้ำตาลอ่อนอมส้ม (แบบที่ 11) 12.Santorini BLO12 สีชมพูเข้มสว่าง (แบบที่ 12) 13.Honour BLO13 สีช็อคโกแลตอมชมพู (แบบที่ 13) วิธีใช้ ใช้แปรงปัดเนื้อบลัชออนย่างเบามือแล้วนำมาปัดบริเวณโหนกแก้มใช้สีสันตามความชื่นชอบ หากต้องการ ความเข้มของสีสันสามารถปัดซ้ำได้ หากต้องการสีสันที่เป็นธรรมชาติควรปัดอย่างเบามือเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และหากไม่ถนัดกับการใช้แปรงสามารถใช้นิ้วมือในการเกลี่ยให้เนื้อบลัชออนเรียบเนียนได้หรืออาจจะนำไปใช้เป็น อายแชโดว์ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะให้สีสันที่สวยงามแก่เปลือกตาได้ไม่ต่างจากสีสันของแก้มได้อย่างลงตัว ส่วนผสม เนื้อบลัชออนมีความอ่อนนุ่มและเกลี่ยได้ง่าย ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเม็ดสีคุณภาพที่เทียบเท่ากับบลัชออนแบรนด์ดัง ๆ จึงทำให้กลายเป็นบลัชออนที่ได้รับคามนิยมอย่างมากในประเทศอังกฤษ วิธีเก็บรักษา การใช้งานบลัชออน หากใช้งานกับแปรงปัดบลัชออนควรหมั่นทำความสะอาดแปรงให้บ่อยเพื่อลดการสะสม ของแบคทีเรียที่อาจจะส่งผลเสียต่อผิวหน้าได้ หรือหากใช้งานกับนิ้วมือควรทำความสะอาดมือให้สะอาดก่อนทุกครั้ง ลงมือแต่งหน้า เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วควรปิดฝาตลับให้สนิททุกครั้งและควรระวังไม่ให้ตกหล่นเพราะอาจจะทำให้ตลับและเนื้อบลัชออนภายในเสียหายได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP ของแท้สินค้าพร้อมส่งค่ะ Blush #Rose Gold 926 ขนาด 8g.
265 บาท
Shopee

ของแท้สินค้าพร้อมส่งค่ะ Sleek MakeUP Blush #RoseGold 926 ขนาด 8g. บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว #ร้านโต๊ะเครื่องแป้ง #tohkrengpang #shop #ของแท้100% #ของแท้ #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ขายดี #มาแรง #เครื่องสำอางค์ #SleekMakeUp #Blush #SleekMakeUPBlush #บลัช #บลัชออน #บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Sleek MakeUP ลูกค้าใหม่ลด100฿ โค้ด'NEWTAG4' (พร้อมส่ง) Blush #926 Rose Gold
215 บาท 390 บาท
Shopee

บลัชออนโทนสีส้มประกายทอง เพิ่มความเปล่งปลั่งเจิดจรัสให้พวงแก้มสวยโดดเด่น สีสวยแน่น คมชัด คุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ระดับ Hi – End บลัชออนสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชออนของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบลัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP ‼️SALE‼️บรัชออน 8 g.สี rose gold ของแท้ 💯% มีซีล+ฉลากไทย
199 บาท
Shopee

🎉🎉🎉ลดกระหน่ำ🎉🎉🎉 ใครมองหาบรัชออนอยู่ ตามมาตำกันกันจร้า ‼️‼️‼️ 199.-บาท เท่านั้น ขนาดเคาน์เตอร์ 450 บาท ของแท้ ฉลากไทย สี ROSE GOLD สวยมากๆค่ะ ล็อตใหม่ หมดอายุ ปี 2021 SLEEK ปกติ 450บาท 😍Sleek MakeUP Blush ขนาด 8g. 👉🏻Rose Gold สีส้มพีชประกายทองสวยหรูค่ะ 🎁บลัชสีสุดฮิตจากเกาะอังกฤษ สร้างสรรค์ด้วยเนื้อสีที่อ่อนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน เนื้อบรัชออนมีขนาดโมเลกุลเล็กค่ะ จึงทำให้เกาะกับขนแปรงได้ดี สังเกตุได้ว่า 📍บรัชแบรนด์นี้ กดแปรงลงนิดเดียวสีจะติดขึ้นมาเลยค่ะ #sleek #sleekmakeup #sleekblush #sleekrosegold #บรัชออน #เครื่องสําอาง #เครื่องสําอางแบรนด์ #ขายของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Sleek MakeUP Blush
250 บาท
Shopee

Sleek MakeUP Blush บลัชสีสดใส ที่จะปรับความสว่างและเพิ่มเติมโหนกแก้มของสาวๆ ให้ดูเรียวเนียน ปรับให้หน้าแลดูยาวเป็นทรงรีรูปไข่ไก่ บลัชของ Sleek จากประเทศอังกฤษนี้ ยังช่วยสร้างความอ่อนนุ่มของเนื้อสีให้ดูสดใส แต่งแต้มได้ตามสีสันที่ต้องการ โดยใช้แปรงปัดแก้ม แต้มเนื้อผงบรัชออน / เนื้อบรัชออน ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก โดยหมุนแปรงในมุมกว้าง วนบนพื้นผิวของบรัชออน แตะส่วนเนื้อผงจากนั้นแต่งแต้ม ปัดลงบนโหนกแก้ม เพื่อเน้นพวงแก้มและรอยยิ้มของคุณ หรือจะเป็นการแต่งเติมด้านล่างของโหนกแก้มเพื่อสร้างลักษณะทรงรูปหน้าที่เรียวยาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Sleek Makeup ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sleek MakeUP - True Color Lipstick 299 บาท Shopee
Sleek MakeUP i-Divine Palette #A New Day / #All Night Long 330 บาท Shopee
Sleek MakeUP i-Divine #Original #594 palette 350 บาท Shopee
Sleek MakeUP สี California - พาเลต Blush by 3 448 บาท Shopee
Sleek MakeUP สี Pumkin - พาเลต Blush by 3 448 บาท Shopee
Sleek MakeUP - True Color #Lipstick (พร้อมกล่อง) 290 บาท Shopee
Sleek MakeUP Bronze Block 4 Colour Bronzer 9.3g #Dark 099 440 บาท Konvy
Sleek MakeUP แท้ 💯% Blush by 3 399 บาท Shopee
Sleek MakeUP Bronze Block #1 Dark 490 บาท Shopee
Sleek MakeUP Bronze Block 4 Colour Bronzer 9.3g #Dark 099 497 บาท Shopee
ยอดนิยม
-33% Sleek MakeUP - True Color Lipstick

มีให้เลือกทั้ง Shopee 450 บาท 299 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Sleek Makeup ประเทศไทย – เทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเป๊ะปัง

อยากได้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์แบบเหล่าบิวตี้ไอดอลทั้งหลายรึเปล่า คุณเองก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองกับเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยเป๊ะปังจากเครื่องสำอาง Sleek Makeup ซึ่งแค่คุณทำตามเทคนิคที่เรารวบรวมมาบอกดังต่อไปนี้ก็สามารถสวยได้อย่างมั่นใจในทุกมุมมองเลยทีเดียง

การเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์ตามรูปหน้า

การเฉดดิ้งและไฮไลท์นั้นเป็นกระบวนการหนึ่งของการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปอย่างมีมิติ จากใบหน้ากลม ๆ ดูไม่ได้รูปก็สามารถปรับให้เป็นใบหน้าเรียวรูปไข่ได้โดยไม่ต้องไปพึ่งมีดหมอ ฉีดฟิลเลอร์ เติมโบท็อกซ์ให้เจ็บตัวเล่น ซึ่งการจะคอนทัวร์ใบหน้านั้นก็ต้องรู้จักวิธีการคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณด้วย จะได้สวยเป๊ะได้แบบไม่มีพลาดกันไปเลย

รู้จักกับการเฉดดิ้งและการไฮไลท์

เทคนิคการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปสวยประกอบไปด้วย 2 ขั้นตอน ได้แก่

  • การเฉดดิ้ง (Shading) เป็นการใช้เครื่องสำอางสีเข้มมาสร้างเงาให้กับใบหน้า มีทั้งแบบครีมและแบบฝุ่นให้เลือกใช้กันได้ตามความถนัด ส่วนใหญ่แล้วจะต้องเลือกเฉดสีให้เข้มกว่าสีผิวจริงสัก 1 เฉด และแรเงาตามกรอบใบหน้าเพื่อสร้างมิติ ควรหลีกเลี่ยงการใช้เฉดดิ้งแบบที่มีชิมเมอร์
  • การไฮไลท์ (Highlight) เป็นเทคนิคการเพิ่มแสงให้กับใบหน้า โดยใช้เครื่องสำอางที่มีสีสว่างกว่าสีผิวจริงสัก 2 เฉด โดยมักใช้แบบที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพื่อให้เกิดมิติเมื่อแสงกระทบลงบนใบหน้า สำหรับการเลือกโทนสีไฮไลท์นั้น หากคุณมีผิวค่อนข้างขาวควรเลือกไฮไลท์โทนสีขาวมุก แต่ถ้าคุณมีผิวสีเข้มควรเลือกไฮไลท์โทนสีทองจะเข้ากับผิวมากกว่า

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปไข่

สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่หรือรูปทรงวงรีนั้น ให้รู้ไว้เลยว่าใบหน้าของคุณนั้นสวยเพอร์เฟ็กต์ได้รูปอยู่แล้ว ดังนั้นการเฉดดิ้งจึงไม่มีความจำเป็นสำหรับใบหน้าสวยของคุณเลย สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือการเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยการใช้ไฮไลท์ปัดบริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคางเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า เมื่อเจอแสง ใบหน้าก็พุ่งสวยโดดเด่นกว่าใครได้ทันที หากต้องการให้ใบหน้าเป๊ะขึ้น อาจใช้การเฉดดิ้งที่กรอบใบหน้า และบริเวณใต้โหนกแก้มอีกสักหน่อย เท่านี้ก็สวยเด็ด

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปเหลี่ยม

สาว ๆ ที่มีโครงหน้าเหลี่ยมนั้นควรเลือกใช้วิธีการคอนทัวร์ใบหน้าโดยใช้การเฉดดิ้งที่กรอบหน้าตั้งแต่หน้าผากลงมาจนถึงกราม โดยเว้นบริเวณคางไว้ จากนั้นไล่เฉดดิ้งเป็นเส้นเรียวที่ใต้โหนกแก้มเล็กน้อย ก็จะทำให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น สำหรับการไฮไลท์ให้ใช้การไฮไลท์ที่บริเวณหว่างคิ้วขึ้นไปบนหน้าผากเล็กน้อย ไล่ลงมาตามสันจมูก บริเวณใต้ตา บนริมฝีปาก และคาง เท่านี้ก็จะสร้างมิติใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นได้

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปกลม

คนที่มีใบหน้ากลมคงอยากจะบีบใบหน้าตนเองให้เรียวสวยขึ้นใช่ไหม ต้องใช้การคอนทัวร์ด้วยการเฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าด้านข้างลงมาจนถึงกราม เว้นบริเวณโคนผมตรงหน้าผาก และบริเวณคางไว้ จากนั้นให้ไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าบริเวณหน้าผาก สันจมูก และคาง ใบหน้ากลม ๆ ของคุณก็จะเรียวสวยได้รูปขึ้นอย่างใจเลยทีเดียว

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปหัวใจ

สาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปหัวใจจะมีโครงหน้าที่เห็นโหนกแก้มได้ชัด ส่วนช่วงกรามและคางจะแคบเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องปรับรูปหน้ากันสักหน่อยด้วยการลงเฉดดิ้งที่บริเวณข้างโหนกแก้มและขมับ เพื่อปรับให้ใบหน้าครึ่งบนดูเรียวเล็กสมดุลกับส่วนล่างที่แคบ จากนั้นให้ลงไฮไลท์ที่ตรงกลางหน้าผาก สันจมูก แก้ม และคางเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสร้างมิติให้ใบหน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม

คนที่มีใบหน้ารูปสามเหลี่ยมนั้นควรเฉดดิ้งบริเวณโหนกแก้มไปจนถึงคางเพื่อปรับโครงหน้าให้ได้รูปสวยและสมดุล จากนั้นให้เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการไฮไลท์บริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคาง เท่านี้ก็ได้รูปหน้าสวยเป๊ะเกินใครแล้วละ