หน้าหลัก
289 สินค้า
หน้าหลัก  >  Sleek Makeup

สินค้า Sleek Makeup ออนไลน์

289 สินค้า

มาดูเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยปังกันไปเลยกับเครื่องสำอาง Sleek Makeup เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Sleek Makeup ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Brow Kit 3.8g #817 Light 440 บาท Konvy
Blush #922 Life's A Peach 280 บาท Konvy
Blush #926 Rose Gold 280 บาท Konvy
Face Form Contouring and Blush Palette #Light-373 520 บาท Konvy
Brow Kit 3.8g #818 Dark 440 บาท Konvy
Highlighting Palette - Precious Metals 9g 444 บาท Look Fantastic
Blush #936 Pixie Pink 280 บาท Konvy
Eyeshadow Mono 2.4g (Various Shades) - Stubborn 202 บาท Look Fantastic
Eyeshadow Mono 2.4g (Various Shades) - Oh Honey! 202 บาท Look Fantastic
Highlighting Palette - Copperplate 9g 444 บาท Look Fantastic
ยอดนิยม
-20% Brow Kit 3.8g #817 Light

มีให้เลือกทั้ง Konvy 550 บาท 440 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Sleek Makeup ประเทศไทย – เทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเป๊ะปัง

อยากได้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์แบบเหล่าบิวตี้ไอดอลทั้งหลายรึเปล่า คุณเองก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองกับเทคนิคการเฉดดิ้งและไฮไลท์ใบหน้าให้สวยเป๊ะปังจากเครื่องสำอาง Sleek Makeup ซึ่งแค่คุณทำตามเทคนิคที่เรารวบรวมมาบอกดังต่อไปนี้ก็สามารถสวยได้อย่างมั่นใจในทุกมุมมองเลยทีเดียง

การเฉดดิ้งและไฮไลท์ให้ใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์ตามรูปหน้า

การเฉดดิ้งและไฮไลท์นั้นเป็นกระบวนการหนึ่งของการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปอย่างมีมิติ จากใบหน้ากลม ๆ ดูไม่ได้รูปก็สามารถปรับให้เป็นใบหน้าเรียวรูปไข่ได้โดยไม่ต้องไปพึ่งมีดหมอ ฉีดฟิลเลอร์ เติมโบท็อกซ์ให้เจ็บตัวเล่น ซึ่งการจะคอนทัวร์ใบหน้านั้นก็ต้องรู้จักวิธีการคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณด้วย จะได้สวยเป๊ะได้แบบไม่มีพลาดกันไปเลย

รู้จักกับการเฉดดิ้งและการไฮไลท์

เทคนิคการคอนทัวร์ใบหน้าให้ได้รูปสวยประกอบไปด้วย 2 ขั้นตอน ได้แก่

  • การเฉดดิ้ง (Shading) เป็นการใช้เครื่องสำอางสีเข้มมาสร้างเงาให้กับใบหน้า มีทั้งแบบครีมและแบบฝุ่นให้เลือกใช้กันได้ตามความถนัด ส่วนใหญ่แล้วจะต้องเลือกเฉดสีให้เข้มกว่าสีผิวจริงสัก 1 เฉด และแรเงาตามกรอบใบหน้าเพื่อสร้างมิติ ควรหลีกเลี่ยงการใช้เฉดดิ้งแบบที่มีชิมเมอร์
  • การไฮไลท์ (Highlight) เป็นเทคนิคการเพิ่มแสงให้กับใบหน้า โดยใช้เครื่องสำอางที่มีสีสว่างกว่าสีผิวจริงสัก 2 เฉด โดยมักใช้แบบที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพื่อให้เกิดมิติเมื่อแสงกระทบลงบนใบหน้า สำหรับการเลือกโทนสีไฮไลท์นั้น หากคุณมีผิวค่อนข้างขาวควรเลือกไฮไลท์โทนสีขาวมุก แต่ถ้าคุณมีผิวสีเข้มควรเลือกไฮไลท์โทนสีทองจะเข้ากับผิวมากกว่า

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปไข่

สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่หรือรูปทรงวงรีนั้น ให้รู้ไว้เลยว่าใบหน้าของคุณนั้นสวยเพอร์เฟ็กต์ได้รูปอยู่แล้ว ดังนั้นการเฉดดิ้งจึงไม่มีความจำเป็นสำหรับใบหน้าสวยของคุณเลย สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือการเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยการใช้ไฮไลท์ปัดบริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคางเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า เมื่อเจอแสง ใบหน้าก็พุ่งสวยโดดเด่นกว่าใครได้ทันที หากต้องการให้ใบหน้าเป๊ะขึ้น อาจใช้การเฉดดิ้งที่กรอบใบหน้า และบริเวณใต้โหนกแก้มอีกสักหน่อย เท่านี้ก็สวยเด็ด

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปเหลี่ยม

สาว ๆ ที่มีโครงหน้าเหลี่ยมนั้นควรเลือกใช้วิธีการคอนทัวร์ใบหน้าโดยใช้การเฉดดิ้งที่กรอบหน้าตั้งแต่หน้าผากลงมาจนถึงกราม โดยเว้นบริเวณคางไว้ จากนั้นไล่เฉดดิ้งเป็นเส้นเรียวที่ใต้โหนกแก้มเล็กน้อย ก็จะทำให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น สำหรับการไฮไลท์ให้ใช้การไฮไลท์ที่บริเวณหว่างคิ้วขึ้นไปบนหน้าผากเล็กน้อย ไล่ลงมาตามสันจมูก บริเวณใต้ตา บนริมฝีปาก และคาง เท่านี้ก็จะสร้างมิติใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นได้

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปกลม

คนที่มีใบหน้ากลมคงอยากจะบีบใบหน้าตนเองให้เรียวสวยขึ้นใช่ไหม ต้องใช้การคอนทัวร์ด้วยการเฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าด้านข้างลงมาจนถึงกราม เว้นบริเวณโคนผมตรงหน้าผาก และบริเวณคางไว้ จากนั้นให้ไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าบริเวณหน้าผาก สันจมูก และคาง ใบหน้ากลม ๆ ของคุณก็จะเรียวสวยได้รูปขึ้นอย่างใจเลยทีเดียว

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปหัวใจ

สาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปหัวใจจะมีโครงหน้าที่เห็นโหนกแก้มได้ชัด ส่วนช่วงกรามและคางจะแคบเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องปรับรูปหน้ากันสักหน่อยด้วยการลงเฉดดิ้งที่บริเวณข้างโหนกแก้มและขมับ เพื่อปรับให้ใบหน้าครึ่งบนดูเรียวเล็กสมดุลกับส่วนล่างที่แคบ จากนั้นให้ลงไฮไลท์ที่ตรงกลางหน้าผาก สันจมูก แก้ม และคางเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสร้างมิติให้ใบหน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น

การคอนทัวร์ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม

คนที่มีใบหน้ารูปสามเหลี่ยมนั้นควรเฉดดิ้งบริเวณโหนกแก้มไปจนถึงคางเพื่อปรับโครงหน้าให้ได้รูปสวยและสมดุล จากนั้นให้เพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการไฮไลท์บริเวณหน้าผาก ใต้ตา และคาง เท่านี้ก็ได้รูปหน้าสวยเป๊ะเกินใครแล้วละ