เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีและใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยหูฟัง Skullcandy พร้อมกับเลือกหูฟังให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Skullcandy ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Skullcandy Crusher 4,990 บาท LazMall by Lazada
Skullcandy Hesh 647 บาท Lazada
Skullcandy Hesh 2 317 บาท Shopee
Skullcandy Smokin Buds 2 999 บาท Shopee
Skullcandy Smokin Buds 1,123 บาท Shopee
Skullcandy Mix Master 1,650 บาท Lazada
Skullcandy Uproar 1,262 บาท JD CENTRAL
Skullcandy หูฟัง SESH EVO สีดำ 2,900 บาท LazMall by Lazada
Skullcandy หูฟัง SESH EVO สีน้ำเงิน 2,900 บาท LazMall by Lazada
Skullcandy หูฟัง VENUE สีดำ 5,190 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Skullcandy Crusher

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 4,990 บาท 5,190 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้ข้อดี-ข้อเสียของหูฟังแต่ละประเภทเพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน โดย Skullcandy ประเทศไทย

สินค้าประเภทเครื่องเสียงและ Hi-Fi Skullcandy รวมถึงโทรศัพท์และแท็บเล็ต Skullcandy มีหลากไอเท็มมาให้เลือกเป็นเจ้าของและตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครัน เช่น หูฟังแบบครอบหู, หูฟังแบบสอดใส่, เคสโทรศัพท์, ลำโพงบลูทูธ และสาย Audio เป็นต้น ซึ่งสินค้ายอดนิยมของแบรนด์นั้นก็คือ หูฟังแบบต่าง ๆ หลายคนใส่เพื่อฟังเสียงดนตรีที่ชอบ หลายคนใส่เล่นเกม ส่วนหลายคนก็ใส่เพื่อรับชมอรรถรสความบันเทิงอย่างดูหนังและวิดีโอที่สนใจ ทั้งนี้เนื่องจากในปัจจบันมีหูฟังหลากหลายประเภทให้เลือกเป็นเจ้าของกัน Skullcandy ประเทศไทยจึงพามาทำความรู้จักกับข้อดีข้อเสียของหูฟังแต่ละประเภทเพื่อให้เลือกใช้งานอย่างถูกต้องและเกิดประโยชน์สูงสุด ดังนี้

หูฟัง Earbuds
หูฟัง Earbuds นั้นมีทั้งหูฟังแบบมีสายและหูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สาย มีข้อดีคือสวมใส่สบาย ผู้ฟังสามารถรับสัมผัสได้ถึงเสียงที่เปิดโล่ง เมื่อสวมใส่จึงไม่รู้สึกอึดอัด แถมพกพาไปไหนมาไหนสะดวก แต่ก็จะมีข้อเสียคือมักมีเสียงจากภายนอกเล็ดลอดเข้ามารบกวนขณะฟังเพลงหรือรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ซึ่งบางคนอาจจะเพิ่มระดับเสียงเพื่อแก้ปัญหานี้ รายละเอียดของเสียงดนตรีและคุณภาพก็จะถูกลดทอนลงไปบ้าง แล้วบางทีการเพิ่มระดับเสียงมาก ๆ ก็เป็นการทำร้ายแก้วหูได้
หูฟัง In-Ear
สำหรับหูฟัง In-Ear นั้นถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดเลยทีเดียว เมื่อจะใช้งานต้องยัดเข้าไปในรูหู มีให้เลือกหลากแบบทั้งไดรเวอร์แบบ Dynamic, Balance Armature และ Hybrid ซึ่งเป็นแบบ Dynamic กับ Balance Armature ข้อดีคือพกพาสะดวกและป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีเยี่ยม ผู้ฟังสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดของเสียงดนตรีแต่ละชนิดได้อย่างชัดเจนกว่าแบบ Earbuds แต่ข้อเสียก็คือเมื่อใส่หูฟังก็อาจจะทำให้ไม่ได้ยินเสียงเรียกจากคนรอบข้างและเมื่อใส่ช่วงแรก ๆ ก็อาจจะรู้สึกเจ็บหูได้
หูฟัง Full-Size
สำหรับหูฟัง Full-Size จะเป็นหูฟังแบบครอบปิดใบหูได้อย่างมิดชิด จึงมีขนาดใหญ่เล็กน้อย ข้อดีคือผู้ฟังสามารถสนุกไปกับเสียงเพลงและความบันเทิงต่าง ๆ ได้แบบเต็มที่ยิ่งขึ้น เนื่องจากหูฟังประเภทนี้จะให้ความสมจริงของเสียงพร้อมรายละเอียดของเครื่องดนตรีต่าง ๆ ได้ครบ ทั้งยังให้มิติ อิมเมจ และความกว้างของเวทีเสียงยอดเยี่ยมทรงพลังอีกด้วย แต่ข้อเสียก็คือมีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก ทำให้พกพาไม่สะดวก จึงเหมาะกับการใช้งานที่บ้านหรือออฟฟิศมากกว่า
หูฟัง On-Ear
หูฟัง On-Ear จะมีลักษณะคล้ายหูฟัง Full-Size แต่ไม่ปิดครอบทับหูได้ทั้งหมด มักให้คุณภาพเสียงที่ดีเพราะมีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ เลยถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็พกพาสะดวกกว่าหูฟัง Full-Size แต่ข้อเสียก็คือเมื่อใช้งานไปนาน ๆ จะทำให้ปวดหูได้

ใช้งานหูฟังอย่างคุ้มค่าเพียงเลือกซื้อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ โดย Skullcandy ประเทศไทย

หูฟังก็มีหลากหลายประเภทและแต่ละชนิดก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งการเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรือรูปแบบการใช้งานนั้นก็เป็นการใช้งานคุ้มค่าและรับชมอรรถรสแห่งเสียงเพลงหรือความบันเทิงอื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น วันนี้ Skullcandy ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกหูฟังมาแนะนำกันด้วย ซึ่งวิธีเหล่านั้นก็ได้แก่

นักฟังเพลงตัวยง
สำหรับนักฟังเพลงตัวยงหรือผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจและต้องคลุกคลีกับวงการเพลงอยู่ตลอดเวลานั้น ให้เลือกหูฟังแบบ Full-Size เอาไว้ก่อน เพราะเป็นหูฟังที่ครอบใบหูได้ทั้งหมดและตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี แล้วก็มีให้เลือกทั้งแบบ Open-Back หูฟังครอบหูที่มีช่องตะแกรงโปร่งด้านหลัง มักมีเสียงเล็ดลอดออกไปหรือเข้ามาขณะฟังเพลงได้ ให้เสียงธรรมชาติ แถมยังเสียงกว้างไม่กระแทกหู ส่วนอีกแบบก็จะเป็น Closed-Back ที่ครอบทั้งหูและตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี
คนที่ชื่นชอบเสียงเพลงทั่วไป
สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงบ้างเป็นบางเวลา ให้เลือกหูฟังแบบ Earbuds หรือ In-Ear ก็เพียงพอแล้ว เพราะให้คุณภาพเสียงที่ดีแล้วก็พกพาง่ายด้วย
คนที่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย
หูฟังที่เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายนั้นควรเป็นหูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สาย และถ้ามีคุณสมบัติกันน้ำหรือเหงื่อได้ก็ยิ่งเหมาะไปอีกเพราะขณะที่ออกกำลังกายเรามักจะมีเหงื่อออกมา และเสียงดนตรีก็เป็นตัวให้จังหวะเพื่อกระตุ้นการออกแรงและไม่ทำให้เหนื่อยง่าย เนื่องจากไม่มีสายเกะกะ หูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สายที่กันน้ำได้จึงนับว่าเป็นหูฟังที่เหมาะที่สุด
นักธุรกิจทั้งหลาย
สำหรับเหล่านักธุรกิจทั้งหลายนั้นมักจะต้องพูดคุยติดต่อกับลูกค้าอยู่เป็นประจำ ดังนั้นหูฟังที่เหมาะจึงเป็นหูฟัง Small Talk หรือ Headset โดยจะเป็นหูฟังบลูทูธที่มาพร้อมกับไมค์และถูกออกแบบมาเพื่อการพูดคุยสนทนาโดยเฉพาะ

NEW