SKMEI เป็นแบรนด์นาฬิกาจากประเทศจีนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุมและให้ดีไซน์ที่สวยสะดุดตา เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย ทุกเรือนวางจำหน่ายในราคาที่ถูกมากแต่การใช้งานกลับดีเทียบเท่านาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานหลายปี แถมมีให้เลือกหลากหลายแบบด้วย หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสุดเก๋ในราคาไม่แพง นาฬิกา SKMEI เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของเอสเคมี่ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

SKMEI ของประเทศอะไร ? | SKMEI ดีไหม ? | จุดเด่นของ SKMEI คืออะไร ?

_

ลิสต์ราคา SKMEI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SKMEI 1255 339 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1250 340 บาท Lazada
SKMEI 1227 359 บาท Lazada
SKMEI 1255 ดำ 529 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1336 481 บาท Shopee
SKMEI 1180 335 บาท Lazada
SKMEI 1255 ดำน้ำเงิน 529 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1231 322 บาท Shopee
SKMEI 1255 ดำเขียว 529 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1227 แดง 402 บาท Shopee
ยอดนิยม
SKMEI 1255

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 339 บาท 637 บาท ไปที่ร้านค้า

SKMEI แบรนด์นาฬิกาหลากหลายดีไซน์ในราคาหลักร้อย

Photo Credit : SKMEI

ปัจจุบันนาฬิกากลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราต้องสวมใส่ออกจากบ้านเพื่อความสะดวกในการเช็คเวลา นาฬิกามีดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งแบบที่เอาไว้บอกเวลาเพียงอย่างเดียว เน้นความสวยงาม หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่เก็บข้อมูลด้านสุขภาพ และสามารถแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดู นาฬิกาแบรนด์หนึ่งที่วางขายในบ้านเรานั่นก็คือนาฬิกาแบรนด์ SKMEI นั่นเอง อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่นาฬิกา SKMEI ได้รับการรับรองจากผู้ใช้งานจริงว่าคุณภาพดี มีวางจำหน่ายทั้งในอเมริกาและยุโรป แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานจนลืมว่าซื้อมาราคาเท่าไหร่ กันน้ำได้ดีเยี่ยม ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้งานคล้ายกับนาฬิกาทั่วไป แต่ SKMEI ราคาถูกมากจนต้องยกนิ้วให้ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือน SKMEI นาฬิกาเป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุณควรมีไว้ในลิส

SKMEI ของประเทศอะไร ?

SKMEI อ่านว่า เอสเคมี่ เป็นผู้ผลิตนาฬิกาจากประเทศจีน โดยใช้ชื่อบริษัทว่า Guangzhou Skmei Watch Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 แต่จริง ๆ แล้วโรงงาน SKMEI เริ่มผลิตนาฬิกาตั้งแต่ปี 2005 และเริ่มมาสร้างแบรนด์ในภายหลัง ปัจจุบันบริษัทเอสเคมี่ตั้งอยู่ในมณฑลกวางโจว ประเทศจีน ตัวบริษัทขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตรมีพนักงานในโรงงานมากกว่า 200 คน และทีมขายที่ทำงานในออฟฟิศมากกว่า 50 คน ในทุก ๆ เดือนมียอดขายนาฬิกามากกว่า 1 ล้านชิ้นทั่วโลก เพราะนาฬิกา SKMEI เป็นนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมที่หลายประเทศไว้วางใจและเลือกใช้ ทางแบรนด์มีนาฬิกาให้เลือกหลากหลายแบบกว่า 3,000 SKU เต็มไปด้วยซีรีส์ทุกประเภท เช่น สไตล์กีฬา สไตล์คลาสสิค สำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี รวมถึงสมาร์ทวอทช์ และตอนนี้ทางบริษัทก็ไม่หยุดนิ่ง กำลังเร่งพัฒนาและคิดค้นนาฬิกาแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้มากขึ้น ก่อนส่งขายสินค้าสู่ตลาด จะมีการทดสอบคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับนาฬิกาประสิทธิภาพดีที่สุด

SKMEI ดีไหม ?

เนื่องจาก SKMEI เป็นแบรนด์ที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทย หลาย ๆ คนจึงสงสัยว่า SKMEI ดีไหม ? เราขอยืนยันเลยว่าดีมาก ๆ เพราะนาฬิกาแต่ละเรือนมีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย ผลิตด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย คุณภาพดี ไม่เหมือนของก๊อปจีนแดงอย่างที่เราเคยได้ยิน ดีไซน์มีความเรียบง่าย ทันสมัย เหมาะกับทั้งกับคุณผู้หญิงและผู้ชาย หน้าปัดอ่านง่าย แม้ราคาจะถูกเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นแต่ตัวเรือนนาฬิกาก็ทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่แข็งแรงทนทาน จึงทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน นาฬิกา SKMEI ไม่ได้มีแค่ระบบอนาล็อกเท่านั้น แต่มีหน้าปัดดิจิตอล รวมไปถึงสมาร์ทวอทช์สุดไฮเทคด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสายนาฬิกาแต่ละรุ่นยังมีการออกแบบให้เหมาะกับข้อมือ มีทั้งแบบที่ทำจากสเตนเลส ยาง และหนัง แถมยังมีสีให้เลือกมากมาย เป็นเครื่องประดับที่สวย เก๋ ยิ่งใส่ยิ่งดูดี

จุดเด่นของ SKMEI คืออะไร ?

  • นาฬิกา SKMEI โดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทานและสามารถกันน้ำได้ลึกหลายเมตรได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งนาฬิกาแต่ละเรือนจะต้องผ่านการทดสอบด้านคุณภาพอย่างเคร่งครัดก่อนนำมาวางจำหน่าย หากคุณภาพไม่ถึงเกณฑ์ก็จะถูกคัดออกทันที ดังนั้นคุณจึงวางใจในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานได้เลย ไม่มีปัญหาแน่นอน
  • มีการออกแบบที่ดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย แต่ตัดด้วยสีสันและหน้าปัดหลากหลายรูปทรงให้เลือก ในแต่ละรุ่นจะมีหน้าจอที่สีสวยงามและใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก
  • นาฬิกาทำจากวัสดุน้ำหนักเบา แม้สวมใส่ไปนาน ๆ ก็ไม่รู้สึกเมื่อยข้อมือ อีกทั้งยังเหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสด้วย
  • มีฟังก์ชั่นใหม่ ๆ อัพเดทตลอดเวลา เพื่อรองรับความสะดวกสบายให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว, การจับเวลาวิ่ง, การวัดชีพจร หรือการเตือนตารางนัดต่าง ๆ เป็นต้น
  • SKMEI ราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น หากคุณมีงบน้อยแต่อยากได้นาฬิกาคุณภาพดี บอกเลยว่าเอสเคมี่เหมาะมาก ๆ

SKMEI เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากได้นาฬิกาทรงสวย ฟังก์ชันหลากหลาย และมีคุณภาพใช้งานได้ยาวนานอย่างคุ้มค่าในราคาไม่แพง มีหลายแบบ หลายสีให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบ จะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักก็เป็นไอเดียที่ดี มาลองเช็ค SKMEI ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกาอีกมากมายในราคาพิเศษได้ พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW