SKMEI เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาทรงสวย ใช้งานได้ยาวนานหลายปี แข็งแรงทนทาน มีให้เลือกหลากหลายแบบในราคาไม่แพง เช็คนาฬิกาข้อมือรุ่นฮิต SKMEI แบรนด์นาฬิกาหลากหลายดีไซน์ในราคาหลักร้อย พร้อมเลือกซื้อ SKMEI นาฬิกาและสินค้าอีกมากมายในราคาโปรโมชันได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา SKMEI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SKMEI 1255 329 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1231 304 บาท Shopee
SKMEI 1250 324 บาท Lazada
SKMEI 1227 328 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1255 ดำ 371 บาท Lazada
SKMEI 1180 310 บาท Shopee
SKMEI 1336 490 บาท Shopee
SKMEI 1255 ดำเขียว 529 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1255 ดำน้ำเงิน 529 บาท LazMall by Lazada
SKMEI 1250 ดำ 377 บาท Shopee
ยอดนิยม
SKMEI 1255

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 329 บาท 800 บาท ไปที่ร้านค้า

SKMEI แบรนด์นาฬิกาหลากหลายดีไซน์ในราคาหลักร้อย

Photo Credit : SKMEI

ปัจจุบันนาฬิกากลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราต้องสวมใส่ออกจากบ้านเพื่อความสะดวกในการเช็คเวลา นาฬิกามีดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งแบบที่เอาไว้บอกเวลาเพียงอย่างเดียว เน้นความสวยงาม หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่เก็บข้อมูลด้านสุขภาพ และสามารถแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดู นาฬิกาแบรนด์หนึ่งที่วางขายในบ้านเรานั่นก็คือนาฬิกา SKMEI นั่นเอง อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่นาฬิกา SKMEI ได้รับการรับรองจากผู้ใช้งานจริงว่าคุณภาพดี มีวางจำหน่ายทั้งในอเมริกาและยุโรป แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนานจนลืมว่าซื้อมาราคาเท่าไหร่ กันน้ำได้ดีเยี่ยม แบรนด์ SKMEI ผลิตที่กว่างโจว ในประเทศจีน ราคาเริ่มต้นหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้งานคล้ายกับนาฬิกาทั่วไป แต่ SKMEI ราคาถูกมากจนต้องยกนิ้วให้ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือน SKMEI นาฬิกาเป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุณควรมีไว้ในลิส

เช็ค SKMEI ราคาล่าสุด

  • SKMEI ราคา 329 บาท รุ่น 1227
  • SKMEI ราคา 331 บาท รุ่น 1255
  • SKMEI ราคา 370 บาท รุ่น 1226
  • SKMEI ราคา 490 บาท รุ่น 1336
  • SKMEI ราคา 691 บาท รุ่น CF006

*SKMEI ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ความเป็นมาของ SKMEI

SKMEI ผลิตนาฬิโดยใช้ชื่อบริษัทว่า Guangzhou Skmei Watch Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 แต่จริง ๆ แล้วโรงงาน SKMEI เริ่มผลิตนาฬิกาตั้งแต่ปี 2005 และเริ่มมาสร้างแบรนด์ในภายหลัง ปัจจุบันบริษัท SKMEI ตั้งอยู่ในมณฑลกวางโจว ประเทศจีน ตัวบริษัทขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตรมีพนักงานในโรงงานมากกว่า 200 คน และทีมขายที่ทำงานในออฟฟิศมากกว่า 50 คน ในทุก ๆ เดือนมียอดขายนาฬิกา SKMEI มากกว่า 1 ล้านชิ้นทั่วโลก เพราะนาฬิกา SKMEI เป็นนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมที่หลายประเทศไว้วางใจและเลือกใช้สินค้า SKMEI มีนาฬิกาให้เลือกหลากหลายแบบกว่า 3,000 SKU เต็มไปด้วยซีรีส์ทุกประเภท เช่น สไตล์กีฬา สไตล์คลาสสิค สำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี รวมถึงสมาร์ทวอทช์ และตอนนี้ทาง SKMEI ก็ไม่หยุดนิ่ง กำลังเร่งพัฒนาและคิดค้นนาฬิกาแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้มากขึ้น ก่อนส่งขายสินค้าสู่ตลาด SKMEI จะทดสอบคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับนาฬิกาประสิทธิภาพดีที่สุด

SKMEI กับนาฬิกา 4 รุ่นยอดนิยมที่ขายดีสุด ๆ

1. นาฬิกา SKMEI รุ่น 1286

มาเริ่มที่นาฬิกาทรงสปอร์ต มีสองสีคือสายสีดำและสีเขียวมะกอก ใส่แล้วดูเข้มเท่ SKMEI นาฬิการุ่นนี้กันน้ำได้ลึก 50 เมตร จะใส่จับเวลาตอนว่ายน้ำก็ได้ แม้แต่ตอนฝนตกก็ไม่ต้องกลัวว่านาฬิกาจะพัง ตัวเรือนหนักเพียง 56 กรัม กระจกเรซิ่นป้องกันรอยขีดข่วนและรอยขนแมว ตัวเครื่องแข็งแรงเพราะเคสของ SKMEI นาฬิการุ่นนี้ทำจากสแตนเลส หน้าปัดแสดงผลเลขดิจิตอล ใช้งานง่าย ตั้งค่าฟังก์ชันทั่วไปได้อย่างการจับเวลา ตั้งปลุก หรือเช็ควันที่ได้ SKMEI นาฬิกาเรือนนี้โดยรวมแล้วถือว่าใช้งานได้ครบครันในราคาสบายกระเป๋าเพียง 590 บาทเท่านั้น

2. นาฬิกา SKMEI รุ่น 1058

SKMEI นาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงการเผาผลาญพลังงานแคลอรี่ต่อวันด้วย ตัวนาฬิกาเก็บข้อมูลย้อนหลังได้สูงสุด 50 วัน ใช้งานง่ายไม่ต้องเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ กันน้ำได้ลึกกว่า 50 เมตร หน้าจอแสดงผลดิจิตอล สามารถสวมใส่ขณะออกกำลังกายเพื่อเก็บข้อมูลได้ ตัวหน้าจอมีหลากหลายสีให้เลือก เช่น เขียว ส้ม ชมพู เหลือง และสีดำ ใช้งานฟีเจอร์ทั่วไปอย่างจับเวลาหรือตั้งปลุกได้ ส่วนสายทำจาก PU สวยงามและทนทาน ระบายความชื้นได้โดยที่สายไม่มีกลิ่นเหม็น สำหรับราคาของนาฬิกาเรือนนี้แค่ 990 บาท

3. นาฬิกา SKMEI รุ่น 1220 Digital Watches

SKMEI นาฬิกาดิจิตอล รูปทรงสวยหรูสำหรับคุณผู้หญิง จอแสดงผลเป็นแบบ Dual เพราะสามารถดูได้ทั้งเลขดิจิตอลและเข็มหน้าปัดอนาล็อก เป็นทั้งนาฬิกาสปอร์ตและแฟชั่นในเรือนเดียว หน้าจอกระจกใสดูสวยงาม ตัวเรือนทำจากสแตนเลสคุณภาพสูง กันน้ำได้ลึก 30 เมตร สายมีให้เลือก 3 สีคือ เงิน ทอง และรสโกลด์ เหมาะกับผู้ที่ชอบนาฬิกาดีไซน์หรูหราแต่ต้องการเช็ควันที่ด้วย เพราะนาฬิกาอนาล็อกธรรมดาจะเช็ควันที่ได้ไม่ค่อยแม่นยำเท่าไหร่ ตัวเรือนมีน้ำหนักเบา ใช้ไปนาน ๆ สีไม่ลอกแน่นอน ราคาไม่แพง 690 บาท คุ้มเกินคุ้ม!

4. นาฬิกา SKMEI รุ่น 1188 Smart Watch

SKMEI นาฬิกาอัจฉริยะที่ทรงสวยดูเท่จนน่าซื้อหามาใส่ ตัวเรือนน้ำหนักเบาเพียง 70 กรัมจึงแทบไม่รู้สึกว่ากำลังสวมใส่นาฬิกาอยู่ มีฟังก์ชันการทำงานที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลระหว่างออกกำลังกาย ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ นับจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ ตรวจสอบคุณภาพในการนอน ตั้งเป้าหมายที่ต้องการทำ แจ้งเตือนข้อมูลต่าง ๆ และเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อเก็บข้อมูลได้ กันน้ำได้ลึกกว่า 30 เมตร แบตเตอรี่อึด ชาร์จครั้งเดียวแต่ใช้งานได้หลายวัน มีหลากหลายสีให้เลือก เช่น ดำ น้ำเงิน เขียวมะกอก ฯลฯ ราคาถูกจนน่าตกใจเพียง 1,590 บาท

SKMEI เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากได้นาฬิกาทรงสวย ฟังก์ชันหลากหลาย และมีคุณภาพใช้งานได้ยาวนานอย่างคุ้มค่าในราคาไม่แพง มีหลายแบบ หลายสีให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบ จะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักก็เป็นไอเดียที่ดี เลือกซื้อนาฬิกา SKMEI อย่าง Smart Watch, นาฬิกาอนาล็อก, นาฬิกาดิจิตอล และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW