ค้นหา เช็กราคาสินค้ามากมายจากสกินฟู้ด ( Skinfood ) หนึ่งในแบรนด์ดังเครื่องสำอางเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอีกหลากหลาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รู้ประวัติความเป็นมาของเครื่องสำอางเกาหลีอย่างสกินฟู้ด (Skinfood) ไปกับ iPrice ประเทศไทย

สกินฟู้ด (Skinfood) แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่สาว ๆ หลายคนเป็นที่คุ้นเคยกันดีถึงสรรพคุณและคุณภาพในตัวสินค้าที่คุ้มค่ากับราคาที่ได้รับ สกินฟู้ดได้เริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1957 โดยบริษัทผลิตเครื่องสำอางในประเทศเกาหลีที่มีชื่อว่า Peeres Cosmetics ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญสูงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางในประเทศเกาหลี โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ทางบริษัทได้ผลิตขึ้นมานั้น ล้วนแต่ได้รับความนิยมจนมียอดสั่งซื้อและส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศอีกมากมายหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศมาเลเซียที่ถือได้ว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินฟู้ดเจ้าใหญ่ที่สุดรองจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสกินฟู้ด สกินฟู้ดต้องใช้เวลามากกว่า 45 ปี เพื่อค้นคว้าและวิจัยในธุรกิจเครื่องสำอางและสกินแคร์ หลังจากนั้นสกินฟู้ดได้ได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมและการผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายหลัก ที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นวัยรุ่นทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศทั่วโลก

สกินฟู้ด (Skinfood) ประเทศไทย - การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเครื่องสำอางเกาหลี สกินฟู้ด

ในปี ค.ศ. 2003 เป็นปีแรกที่สกินฟู้ดเริ่มต้นในการเปิดร้านขายผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์สกินฟู้ด โดยมีร้านแฟรนไชส์เกิดขึ้นเป็นร้านแรก คือสาขา เมียงดง (Myeongdong) ในกรุงโซล แห่งประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2004 และแม้ว่าสกินฟู้ดจะมีแผนการเปิดตัวเฟรนด์ไชส์ร้านขายผลิตภัณฑ์สินค้าสกินแคร์และเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์สกินฟู้ด เพียงแค่ 6-8 ร้านภายในปี 2005 เท่านั้น แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อสกินฟู้ดได้รับการตอบรับอย่างถล่มทะลายจากกลุ่มผู้บริโภคภายในประเทศเกาหลีใต้ จึงทำให้สกินฟู้ดได้เปิดตัวร้านค้าเฟรนส์ไชส์มากถึง 170 สาขาภายในปี 2006 ยิ่งไปกว่านั้นเปิดร้านค้าเฟรนส์ไชส์สกินฟู้ดในต่างประเทศเป็นครั้งแรก ในเมืองไทเป ในประเทศไต้หวัน และตามมาด้วย

 • อินโดนีเซีย
 • ฟิลิปปินส์
 • สิงคโปร์
 • ไทย
 • ฮ่องกง
 • มาเลเซีย

สกินฟู้ด (Skinfood) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ขายดี Best Seller ของสกินฟู้ด (Skinfood)

สกินฟู้ดได้ผลิตและคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวจำนวนมากมายหลากหลายผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตรงความต้องการแก่ผู้บริโภคมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแห้ง , ผิวผสม , ผิวมัน หรือสภาพผิวใด ๆ ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากสกินฟู้ดให้ตรงกับความต้องการของผิวพรรณของคุณได้ ด้วยความหลากหลายของส่วนผสมที่ทางสกินฟู้ดได้ให้ความสำคัญในการผสมผสานและผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างมีคุณภาพ อาทิเช่น

Skinfood Gold Caviar (ผลิตภัณฑ์จากไข่ปลาคาเวียร์ผสมทองคำ) โดยในชุดนี้ประกอบด้วย

 1. GOLD CAVIAR COLLAGEN SERUM เซรั่มบำรุงใบหน้าส่วนผสมจากไข่ปลาคาเวียร์ ผสมทองคำและคอลลาเจน
 2. GOLD CAVIAR COLLAGEN CREAM ครีมไข่ปลาคาเวียร์ ผสมทองคำและคอลลาเจน
 3. GOLD CAVIAR TONER โทเนอร์ไข่ปลาคาเวียร์ผสมทองคำและคอลลาเจน
 4. GOLD CAVIAR MOIST FITTING CAKE SPF 25 PA++ แป้งผสมรองพื้นเนื้อเค้ก พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากมอยส์เจอไรเซอร์ และสารกันแดด spf 25 PA++
 5. GOLD CAVIAR EMULSION อิมัลชั่นไข่ปลาคาเวียร์ผสมทองคำ
 6. OLD CAVIAR COLLAGEN DOUBLE EYE SERUM เซรั่มบำรุงรอบดวงตาส่วนผสมจากไข่ปลาไข่เวียร์ ทองคำ และคอลลาเจน

Skinfood Black Sugar (ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมหลักมาจากน้ำตาลสีดำ) ประกอบด้วย

 1. Skinfood Black Sugar Mask มาส์กที่สามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมาชุ่มชื่นและสดใสขึ้นได้
 2. Skinfood Black Sugar Perfect First Serum เซรั่มเพื่อผิวที่กระจ่างใส ส่วนผสมหลักจาก Black Sugar
 3. Skinfood Black Sugar Scrub Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้สะอาดและสดใสกว่าเดิม
 4. Skinfood Black Sugar Bubble Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดโฟมบับเบิ้ล เพื่อความสะอาดสดใส และชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า

สกินฟู้ด (Skinfood) ประเทศไทย - สินค้าใหม่ล่าสุดจาก สกินฟู้ด

Premium Lettuce & Cucumber Watery Line ชุดสกินแคร์ส่วนผสมหลักจากผักกาดหอม และ แตงกวาจากฟาร์มเกษตรที่ได้รับการการันตีถึงความสดและปลอดสารเคมี เพื่อการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างถึงขีดสุด ลดผิวแห้ง หยาบกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า อุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ประกอบไปด้วย

 1. Premium Lettuce & Cucumber Toner & Emulsion เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยโทเนอร์และอิมัลชั่น ซึมง่าย ให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนาน
 2. Premium Lettuce & Cucumber Essence เอสเซ้นส์เข้มข้นจากส่วนผสมจากผักกาดหอม และแตงกวา
 3. Premium Lettuce & Cucumber Cream ครีมบำรุงผิว เพิ่มความผ่อนคลายและเติมเต็มความสดชื่น
 4. Premium Lettuce & Cucumber Mist สเปรย์บำรุงผิว เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าได้ตลอดเวลาที่รู้สึกอ่อนล้า
 5. Premium Lettuce & Cucumber Mask แผ่นเจลมาร์กหน้า เพื่อความชุ่มชื่นจนรู้สึกได้
NEW