แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  SKIN DOCTORS
80 สินค้า

ร้านค้าSKIN DOCTORSออนไลน์

ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว skin doctors ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−19%
skin doctors Supermoist 50ml (1กล่อง) สกินด็อกเตอร์ส
1,250 บาท 1,550 บาท
Shopee

Skin doctors Supermoist 50ml Skin Doctors เวชสำอางขายดีอันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีย มีจำหน่ายแล้วกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย Supermoist จึงเป็นหนึ่งมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรมชาติ ให้ผิวมีความเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ • เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 24 ชั่วโมง • เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้: • หลังจากทำความสะอาดผิว ทาครีมเพียงเล็กน้อยให้ทั่วใหน้า • นวดเบาๆให้เนื่อครีมซึมได้ดีขึ้น เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก • ไม่ควรใช้กับผู้ที่ผิวมันมาก • ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า ส่วนผสมหลัก Tamarind (ทามารีน) (Tamarindus Indica) (ทามารีนดัส อินดิกา) พืชเขตร้อนจากแอฟริกา ที่เต็มไปด้วยสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของผิว และให้ความชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ Resurrection Plant (รีเซอเรคชั่น แพลนท์) (พืชที่สามารถฟื้นคืนชีพได้) (Myrothamnus flabellifolia) (ไมโรทามม์นัส ฟราเบลลิโฟเรีย) พืชชนิดนี้ถูกพบในทะเลทรายในแอฟริกาใต้ ซึ่งมีความสามารถที่จะดำรงชีพอยู่ได้ในสภาวะที่แห้งแล้งที่ยาวนาน ในช่วงสภาวะแห้งแล้งนั้น พืชนี้จะอยู่ในสภาวะจำศีล และสามารถฟื้นคืนชีพได้เพียงแค่มีความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พืชชนิดนี้ยังช่วยยับยั้งกระบวน การออกซิเดชั่นที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วย Vitamin E (วิตามิน อี) – สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−3%
skin doctors Eyetuck อายทัค ครีมลดปัญหาถุงใต้ตา 15ml
1,550 บาท 1,600 บาท
Shopee

Skin Doctors Eyetuck (อายทัค) ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตาสำหรับคนที่มีปัญหาถุงใต้ตาบวม ช่วยลดการคั่งค้างของน้ำและไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใต้ตา SKIN DOCTORS EYETUCK เวชสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ภายใต้สถาบัน Skin Doctorsจากประเทศ Australia พิสูจน์แล้วว่าลดถุงใต้ตาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติ • ช่วยลดอาการบวมของผิวบริเวณใต้ตา • ได้รับรองและผ่านการทดสอบทางการแพทย์ และมีส่วนประกอบที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง • ไม่เพียงแค่ช่วยลดอาการถุงใต้ตาเท่านั้นแต่ยังเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาอีก • สะดวกใช้ง่ายสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เคยใช้อยู่แล้วทุกประเภท วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว แต้มครีม Eyetuck บริเวณใต้ตาเป็นจุดๆ ประมาณ4-5จุด จากหัวตาไปหางตา แล้วนวดให้ซึมเบาๆ ทั้งเช้าและเย็น Ingredients (ส่วนประกอบ) Water (Aqua), Acetyl-Tetrapeptide 5 Glyceryl Stearate, Isopropyl Myristate, Caprylic/Capric, Triglyceride, Apricot Kernal Oil (Prunus Armeniaca), Polysorbate 60, Propylene Glycol, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Cetyl Alcohol, Triethanolamine, Carbomer, Sorbitan Stearate, Disodium EDTA. บรรจุ 15 ml. อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-5845627 สินค้านำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
skin doctors Beetox 50 มล (2กล่อง) สกินด็อกเตอร์ส
3,200 บาท 4,000 บาท
Shopee

Skin Doctors Beetox 50ml นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างอ่อนโยนได้มากถึง 300% เพื่อผิวอิ่มเอิบและยกกระชับในเวลาเพียงแค่ 7 วัน ด้วยสารสกัดจากพิษผึ้งและ Trylagen R ที่รังสรรค์จากเปปไทด์หลากหลายชนิด รวมถึงกรดอะมิโน โปรตีนและเอนไซม์ที่สำคัญต่างๆ ด้วยการทำงานของส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยส่งสัญญาณให้ผิวรู้สึกเสมือนถูกทำร้ายจากพิษผึ้งเพียงเล็กน้อย และในเวลานั้นเองกล้ามเนื้อบนใบหน้าเริ่มต้นทำงาน มอบผิวแน่นตึงกระชับและอิ่มเอิบมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินช่วยทำงานในการต่อต้านเส้นริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด น้ำผึ้งมานูก้าทำหน้าที่สำคัญในการมอบความชุ่มชื่นพร้อมฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวเสมือนเกิดใหม่ มอบผิวที่แลดูกระจ่างใส ยกกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย อะไรคือ Bee Venom หรือ พิษผึ้ง ? Bee Venom หรือ พิษผึ้ง ต่อสู้ สัญญาณของริ้วรอยได้จริงหรือ ในช่วงปีที่ผ่านมา Bee Venom พิษผึ้งได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในวงการเครื่องสำอางค์ เพราะคุณสมบัติที่สามารถสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผล เหล่าบรรดาคนดัง และราชวงค์อังกฤษอาทิ คามิลล่า ดัชเชส ออฟ คอนเวล ดัชเชส แห่งเคมบริดจ์ ( เคท ) และ ดัชเชส แห่ง คอร์นวอลล์ ( คามิลล่า ) , วิคตอเรียเบ็คแฮม , Kylie Minogue และ มิเชลล์ไฟฟ์เฟอร์ ได้ปรับ การดูแล ผิวของพวกเขา ส่วนผสม ที่น่าทึ่งนี้ ถึงแม้ราคาของ Bee Venom จะค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่ได้เป๋นอุปสรรคต่อผู้ที่รักความสงบความงามแต่อย่างใด เพราะผลที่ได้รับคุ้มค่ากว่ามาก สารสกัดจากพิษผึ้งจะให้ความรู้สึกเสมือนผิวที่ได้รับการ ต่อย เบา ๆ ด้วย the compound Melittin , กระตุ้นการผลิต คอลลาเจน และ อีลาสติน สารเคมีเหล่านี้ ช่วยให้ผิว ยังคง ตึง และคืนรูป ลดริ้วรอย ในระยะยาว ด้วยการทำงานของส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยส่งสัญญาณให้ผิวรู้สึกเสมือนถูกทำร้ายจากพิษผึ้งเพียงเล็กน้อย และในเวลานั้นเองกล้ามเนื้อบนใบหน้าเริ่มต้นทำงาน มอบผิวแน่นตึงกระชับและอิ่มเอิบมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินช่วยทำงานในการต่อต้านเส้นริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพียงปริมาณเล็กน้อยของพิษผึ้งจะสร้างการเปลี่ยนแปลงของประจุไฟฟ้า ให้กับผิวโดยผิวจะได้รับความชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ที่เสื่อนสภาพ และช่วยกระตุ้น ผิวชั้นบนให้เกิดการผลิต ผิว ใหม่ที่สดใส และมีความยืดหยุ่น มากขึ้น สวยไม่พึ่งศัลยกรรม ง่ายๆ เพียงเลือกใช้ครีมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิว ส่วนผสมหลักของ Beetox Bee Venom (บี วีนอม) พิษผึ้ง– ให้ผิวตึง ยกผิว เรียบเนียนและกระชับ – ช่วยกระตุ้นการสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ตามธรรมชาติ Manuka Honey (มานูค่า ฮันนี่) – ช่วยฆ่าเชื้อ ปลอบประโลมผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว พร้อมบำบัดผิวและมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว Royal Jelly (รอยัล เจลลี่) – ปรับสภาพผิว และมอบผิวกระชับ Trylagen (ไทลลาเจน) – ส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นให้เอนไซม์ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ 1.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของ Skin Doctors ตามความชื่นชอบ และเช็ดให้แห้ง 2.ใช้ปลายนิ้วที่แห้งสะอาด เกลี่ยผลิตภัณฑ์ beetox บนใบหน้าให้ทั่ว หลีกเลี่ยงรอบดวงตา คอ และเนินอก ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมอยซ์เจอไรเซอร์ของ Skin Doctors ตามความชื่นชอบ เพื่อผลลัพธ์ส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
skin doctors SD White & Bright 50 ml.
1,550 บาท 2,250 บาท
Shopee

Skin Doctors SD White & Bright 50 ml บำรุงผิวหน้า ผิวกระจ่างใส SKIN DOCTORS ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นได้ในทันที ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ดูแลการก่อตัวของเม็ดสีผิวจากทุกสาเหตุ เช่น การออกแสงแดด การตั้งครรภ์ วัยที่เพิ่มมากขึ้น ยีนส์ และสภาวะแวดล้อมต่างๆ อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย ขั้นตอนการใช้ หลังจากล้างหน้า นวดผลิตภัณฑ์เบาๆ ลงบนใบหน้าและลำคอ ตามด้วยผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์ ในตอนเช้าหรือก่อนนอน พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์รอบดวงตา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ทั้งเวลาเช้าและก่อนนอน ส่วนผสมหลัก β WhiteTM (เบต้า ไวท์) มอบผลลัพธ์สู่ผิวกระจ่างใส Octyl Methoxycinnamate & Butyl Methoxydibenzoylmethane (ออกทิล เมท็อกซี่ซินนาเมท และ เมท็อกซี่ไดเบนซอยล์มีเทน) ลดการเกิดของเม็ดสีผิว ที่เป็นผลมาจากการเจอรังสียูวี Vitamin E (วิตามิน อี) ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Skin Doctors SD White & Bright ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีผิวได้มากถึง 60% ลดกระบวนการสร้างของเม็ดสีเมลานิน ได้มากถึง 79% ลดการเกิดของกระจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ถึง 1.9% ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ และ 2.9% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 8 สัปดาห์ ฟื้นฟูและควบคุมการกระจายตัวของเม็ดสีให้เป็นไปอย่างปกติ เพื่อให้สีผิวดูเรียบเนียน ผิวแลดูกระจ่างใส ลดรอยสิว และริ้วรอยแห่งวัย ที่เกิดจากเม็ดสีผิว เลขที่ อย. 10-2-5845570 ปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
skin doctors potent vit C
1,550 บาท 2,250 บาท
Shopee

SKIN DOCTORS potent vit. C ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ มอบความกระจ่างใส กระชับ และผิวแลดูอ่อนเยาว์ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน • ผลิตและกระตุ้นการเพิ่มคอลลาเจนบนใบหน้า เมื่อผิวเริ่มอยู่ในวัยอายุ 30 ขึ้นไป ผิวจะสูญเสียความสามารถในการสร้างคอลลาเจนที่จำเป็นเพื่อความยืดหยุ่นและความกระชับ โดยวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพียงอย่างเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ได้ • ต่อสู่กับปัญหาริ้วรอย หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพมากที่สุดของธรรมชาติคือวิตามินซีบริสุทธิ์ โดยมีคุณสมบัติช่วยปกป้องสารอนุมูลอิสระต่อความชรา • สดใสและเปล่งปลั่ง ต่อสู้กับความหมองคล้ำจุดด่างดำเพื่อให้ผิวกระจ่างใสสดใสสดชื่นและอ่อนเยาว์ เหตุใดจึงต้องแนะนำ SKIN DOCTORS? Skin Doctors Potent Vitc บรรจุวิตามินซีในหลอดแคปซูลในการใช้งานต่อครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดก่อนสัมผัสใบหน้าไม่ให้เสื่อมสภาพเมื่อต้องสัมผัสกับแสงและอากาศ Skin Doctors Potent Vitc ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ส่วนผสมหลัก วิตามินซีบริสุทธิ์ (กรดแอสคอร์บิค) ที่ความเข้มข้น 10% - ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกระชับขึ้น เปล่งปลั่ง ขั้นตอนการใช้ -ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของ Skin Doctors ตามความชื่นชอบ และเช็ดให้แห้ง -บิดหรือเปิดแคปซูล จากนั้น ทาด้วยเซรั่มเบา ๆ ลงบนผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดใช้ร่วมกับ Skin Doctors treatment -products และ Skin Doctors SPF protection สินค้านำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−21%
skin doctors pH Balancing cleanser 100 ml สกินด็อกเตอร์ส ทำความสะอาดผิวหน้า
750 บาท 950 บาท
Shopee

Skin Doctors pH Balancing Cleanser 100ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื่น Skin Doctors pH Balancing Cleanser ช่วยทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน ยังสามารถคงความสมดุลย์ของผิว ไว้ได้ (pH) ซึ่งนั่นหมายความว่า ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโทนเนอร์ เพื่อการปรับสภาพผิวเตรียมผิวให้พร้อม เพื่อผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย ขั้นตอนการใช้ ใช้น้ำอุ่นชำระล้างผิวหน้า คอและมือ ใช้ปริมาณผลิตภัณฑ์ pH Balancing Cleanser ที่เหมาะสมบนฝ่ามือและถูอย่างอ่อนโยนจนเกิดฟอง ใช้ปลายนิ้วค่อยๆ เกลี่ยผลิตภัณฑ์ด้วยการนวดวน ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น และเช็ดให้แห้ง ใช้ในตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อประโยชน์สูงสุด ส่วนผสมหลัก Avocado Extract (อโวคาโด้ เอ็กเทร็กซ์) – ให้สารอาหารพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อผิวกระจ่างใส Lactic Acid (แลคติก เอซิด) – เป็นชนิดหนึ่งของ Alpha Hydroxy Acid (อัลฟ่า ไฮดรอกซี่ เอซิด) ที่สกัดมาจากนมเปรี้ยว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวโดยให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพคลายตัว หรือแตกตัวออก ขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพช่วยให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื่นของผิว ซึ่งจะช่วยลดการมองเห็นของเส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ Sodium Laureth Sulphate and Cocamidopropyl Betaine (โซเดี่ยม ลอว์เลท ซัลเฟท และ โคคาไมโดโพรพิล บีเทน) – ส่วนผสม 2 ชนิดนี้ทำงานประสานกัน เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ คงไว้ซางผิวที่มีความสมดุลย์ (pH) คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื่น Skin Doctors pH Balancing Cleanser ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยต่อต้านการเกิดสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เรียบเนียนและสะอาดล้ำลึก พร้อมเติมสารอาหารให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เลขที่ อย. 10-2-5846208 ปริมาณสุทธิ 100 มิลลิลิตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
skin doctors Relaxaderm 50 ml สกินด็อกเตอร์ส
1,950 บาท 2,800 บาท
Shopee

Skin Doctors Relaxaderm 50 ml ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า จากกล้ามเนื้อหดเกร็ง ให้ผลเสมือนการฉีดโบท็อกซ์ เห็นผลใน 30 วัน *** ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล ครีมลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ที่เกิดจากการหดเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จากความตึงเครียดและการแสดงอารมณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยร่องลึกที่เกิดขึ้นบนใบหน้าจากการแสดงอารมณ์ โดยเฉพาะร่องลึกบริเวณร่องแก้มที่เกิดจากการยิ้ม, รอยจากการขมวดคิ้ว หรือร่องบนหน้าผาก หรือรอยตีนกา โดยไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยา ให้ผลออกฤทธิ์เทียบเท่ากับการฉีดโบท๊อกซ์ แต่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย ขั้นตอนการใช้ บริเวณที่ใช้ ใบหน้า ลำคอ และเนินอก หลังจากล้างหน้า นวดผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วลงบนใบหน้า ลำคอและเนินอก ส่วนผสมหลัก Argireline (Acetyl Hexapeptide-8) (อะซิทิลเฮกซะเพพไทด์ แอท) - อนุพันธ์ของเพพไทด์ ซิกส์อะมิโนเอซิด ที่ช่วยยับยั้งการปลดปล่อยการส่งสัญญาณของระบบประสาทที่มี หน้าที่ที่ช่วยให้มัดกล้ามเนื้อบนใบหน้าหดตัว ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าจะได้รับการผ่อนคลายส่งในการช่วยลดเส้นริ้วรอยบนใบหน้า คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ผ่อนคลายผิว Skin Doctors Relaxaderm ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ซึ่งช่วยลดความเครียดของผิว พร้อมลดเลือนเส้นริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้ถึง 50% ในเวลา 28 วัน ส่งผลให้การเกิดเส้นริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ลดน้อยลง ลดการเกิดเส้นริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้การทำโบท็อกซ์ที่ผิว อยู่ได้ยาวนานขึ้น เลขที่ อย. 10-2-5847138 ปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
skin doctors Superfacelift 50ml ยกกระชับ ลดรอยตีนกา
1,950 บาท 2,500 บาท
Shopee

Skin Doctors Superfacelift Cream ครีมสกินด็อกเตอร์ ซุปเปอร์เฟซลิฟท์ ครีมลดเลือนริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อย และกระชับผิวหน้า อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย SKIN DOCTORS เรตินอลในรูปแบบของแคปซูลขนาดเล็กช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสม เพื่อให้มั่นใจได้ว่าส่วนผสมสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยง ในการเกิดการระคายเคืองต่อวิตามินเอที่ลูกค้าอาจเจอได้ เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ช่วยมอบความยกกระชับให้กับผิวได้อย่างง่ายดาย ในรูปแบบของกระปุก ขั้นตอนการใช้ ใช้บนใบหน้าที่ทำความสะอาดและเช็ดให้แห้ง ก่อนการใช้มอยส์เจอไรเซอร์หรือทรีทเมนต์อื่นๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในเวลาเช้าและก่อนนอน โดยใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Skin DoctorsTM SPF เพื่อปกป้องผิวในเวลาเช้าและมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ ของ Skin Doctors ในเวลากลางคืน ส่วนผสมหลัก ProDEJineTM (โปรดีอีจีน) - สารสกัดจากยีสต์ที่บริสุทธิ์ที่สุด จะช่วยเสริมความแข็งแรงของเบเซลเลเยอร์ ซึ่งเป็นชั้นผิวที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างชั้นหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้และ ทำหน้าที่กระตุ้นกรบวนการสร้างโปรตีนในผิว Tagravit R (ทากราวิท อาร์) - เรตินอลในรูปแบบของแคปซูล (วิตามินเอ) ที่จะทำงานต่อเมื่อมีการใช้ผลิตภัณฑ์ทาลงบนผิว ทำหน้าที่ในการช่วยยับยั้งกระบวนการออกซิเดชั่น ของเรตินอล ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นเนื่องจากเนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่มีการแยกตัวตลอดอายุการใช้งาน เรตินอลช่วยยับยั้งกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย (รอยเหี่ยวย่น เส้นริ้วรอย และการขาดความกระชับของผิว) ซึ่งเป็นผลดีมากกับผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี อีกทั้งยังช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ Vitamin E (วิตามินอี) - สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดจากรังสียูวี Lactic Acid (แลคติก เอซิด) - เป็นชนิดหนึ่งของ อัลฟ่า ไฮดรอกซี่ เอซิด ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของการกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นของผิว จึงสามารถช่วยลดการปรากฏของเส้นริ้วและริ้วรอย หมายเหตุ เนื่องจากส่วนผสมที่มี AHA และ วิตามินเอ อาจส่งผลให้เกิดการระคายเคืองเมื่อเจอกับแสงแดดได้ ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดควบคู่กันจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดเพื่อลดอาการดังกล่าว คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Skin Doctors Superfacelift สูตรยกกระชับ ช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยบริเวณหน้าผากได้มากถึง 86% ลดรอยตีนกาได้ถึง 63% ในระยะเวลา 8 สัปดาห์ กระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวกระชับ สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เลขที่ อย.10-2-5847936 ปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งในเวลาเช้าและก่อนนอน โดยใช้ร่วมกับ Skin DoctorsTM SPF เพื่อปกป้องผิวในช่วงเวลาเช้า และมอยส์เจอไรเซอร์อื่นๆ ของ Skin Doctors ในเวลากลางคืน หมายเหตุ : เนื่องจากส่วนผสมที่มี AHA และ วิตามินเอ อาจส่งผลให้เกิดการระคายเคืองเมื่อเจอกับแสงแดดได้ ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดควบคู่กันจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดเพื่อลดอาการดังกล่าว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
skin doctors Antarctilyne Plump3 50ml
1,950 บาท 2,500 บาท
Shopee

Skin Doctors Antarctilyne Plump3 Triple Action Skin Plumper ครีมเพิ่มระดับคอลลาเจนในผิว 3 เท่า สกินด็อกเตอร์ แอนตาร์ค-ติลีน พลัมพ์ทรี Skin Doctors Antarctilyne Plump3 เทคโนโลยีอัจฉริยะที่สร้าง Trylagen ซึ่งเป็นโครงสร้างหนึ่งในการสร้างฟื้นฟูและป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน แต่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่าคอลลาเจนมาก ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่หนังแท้ต้นเหตุของการเสื่อมสลายของคอลลาเจน จึงช่วยลดปัญหาได้จริง อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย Skin Doctors Antarctilyne Plump3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้ของ เราทั่วประเทศว่าสามารถเติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าและช่วยยกกระชับใบหน้าที่ หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมระดับนาโนที่ช่วยเสริมสร้างชั้นคอลลาเจนมากถึง 3 เท่า จุดเด่นผลิตภัณฑ์ • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นฟื้นฟูและปกป้องคอลลาเจนอย่างได้ผล • เป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงรักษา และ ปกป้องความชุ่มชื้นผิว • ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพการทำงาน • สามารถเห็นผลลัพท์ที่ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างชัดเจน สามารถปกป้องผิวจากการทำลายผิวตามธรรมชาติ และป้องการการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว พร้อมกับปกป้องผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัยด้วย • มีคุณลักษณะพิเศษที่มีส่วนประกอบของน้ำ คือ Hyaluronic Acid คือส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวที่มีความหยาบกร้านมากในฤดูหนาว วิธีใช้: • ทาครีม Antarctilyne เป็นลำดับสุดท้ายก่อนแต่งหน้า • สามารถใช้ได้ในขณะที่ยังมีเครื่องสำอางค์อยู่บนใบหน้า • ทาบำรุงได้เช้าและเย็น • ทาครีมนี้อย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง(แนะนำควรเป็นตอนแย็น) Ingredients (ส่วนประกอบ) Water, Antarclicyne (Pseudoalteromonas Ferment Extract). Cyclarnethicone, Elhylhexyl Methoxycinnamate. Ceteth-20. Ceiyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-75 Stearate, Steareth-20, Glycerin, Polyquaternium-51, บรรจุ 50 ml. จำหน่ายโดย: Asokevej

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−23%
skin doctors Beetox 50 มล สกินด็อกเตอร์ส
1,950 บาท 2,550 บาท
Shopee

SKIN DOCTOR Beetox เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของสกินด็อกเตอร์ในออสเตรเลีย Skin Doctors Beetox ทำงานกับเซลล์ผิวในทันทีในการช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบผิวเรียบเนียน พร้อมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ขั้นตอนการใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของ Skin Doctors ตามความชื่นชอบ และเช็ดให้แห้ง ใช้ปลายนิ้วที่แห้งสะอาด เกลี่ยผลิตภัณฑ์ beetox บนใบหน้าให้ทั่ว หลีกเลี่ยงรอบดวงตา คอ และเนินอก ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมอยซ์เจอไรเซอร์ของ Skin Doctors ตามความชื่นชอบ เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้ในเวลาเช้าและก่อนนอน ส่วนผสมหลัก Bee Venom (บี วีนอม) พิษผึ้ง ให้ผิวตึง ยกผิว เรียบเนียนและกระชับ ช่วยกระตุ้นการสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ตามธรรมชาติ Manuka Honey (มานูค่า ฮันนี่) ช่วยฆ่าเชื้อ ปลอบประโลมผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว พร้อมบำบัดผิวและมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว Royal Jelly (รอยัล เจลลี่) ปรับสภาพผิว และมอบผิวกระชับ Trylagen (ไทลลาเจน) – ส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นให้เอนไซม์ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชื่อสินค้า : Skin Doctors BEETOX แบรนด์ : Skin Doctors สูตร : ยกกระชับผิว ปริมาณสุทธิ : 50 มิลลิลิตร อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Skin Doctors BEETOX สูตรยกกระชับผิว เพื่อผิวเรียบเนียน ลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอย เสริมสร้างกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ถึง 80% ในเวลาเพียง 15 วัน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 300% ในเวลาเพียง 7 วัน ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ช่วยให้ผิว ตึง กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมความอิ่มเอิบ และมอบความกระจ่างใสให้ผิว เลขที่ อย. 10-2-5846617 ปริมาณสุทธิ 50 มิลลิลิตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
skin doctors Eyecircle 15 มล สกินด็อกเตอร์ส อายเซอร์เคิล ครีมลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
1,550 บาท 1,900 บาท
Shopee

Skin Doctors Eyecircle สกินด็อกเตอร์ อายเซอเคิล ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา สำหรับคนที่มีรอยคล้ำใต้ตาช่วยปรับสมดุลความดันเลือดบริเวณผิวรอบดวงตา และลดระดับความเข้มของเม็ดสี อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย EYE CIRCLE (อาย-เซอเคิล) ผลิตภัณฑ์จาก SKIN DOCTOR ที่เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และเอเชียในเรื่องของการดูแลรักษาอาการรอยดำคล้ำและรอยแดงใต้ตาที่ให้ผล ลัพท์เป็นที่น่าพอใจในระยะเวลาอันรวดเร็ว จุดเด่นผลิตภัณฑ์ • ด้วยส่วนประกอบที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ผ่านการวิจัยและทดสอบและได้รับการยอมรับทั่วโลก ทำให้เห็นผลได้ในระยะเวลาอันสั้น • มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาประเภทอื่นอีก • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าเห็นผลได้จริง วิธีใช้ • หลังทำความสะอาดผิว แต้มครีม Eyecircle บริเวณรอบดวงตาหรือบริเวณที่มีรอยดำคล้ำหรือแดงเป็นจุดๆ ประมาณ4-5จุด จากหัวตาไปหางตา แล้วนวดให้ซึมเบาๆ ทั้งเช้าและเย็น • หลังจากการใช้จนเห็นผลเป็นที่น่าพอใจแล้ว แนะนำให้ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อเป็นการบำรุงและป้องกันการกลับมาเป็นอีก Ingredients (ส่วนประกอบ) Water(Aqua), Propylene Glycol, Caprylic/Capric Triglyceride, Glyceryl Stearate SE, Glycerin, Steareth-20, Chrysin, N-Hydroxysuccinimide, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitory Tetrapeptide-7, Isoproply Myristate, Dimethicone, Cetearyl Alcohol, PEG-20 Stearate, Sodium Hyaluronate, Mannitol, Sodium Gluconate, Citric Acid, Sodium Citrate, Waltheria Indica (Waltheria) Leaf Extract, Dextrin, Ferulic Acid, Ceteareth-20, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Proplyparaben, Isobuty paraben, Butyrospermum Parkii(Shea Butter), Lecitin, Trethanolamine, Carbomer, Disodium EDTA

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
skin doctors Eyetuck 15ml (2กล่อง) อายทัค ครีมลดปัญหาถุงใต้ตา
3,100 บาท 4,500 บาท
Shopee

Skin Doctors Eyetuck (อายทัค) ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตาสำหรับคนที่มีปัญหาถุงใต้ตาบวม ช่วยลดการคั่งค้างของน้ำและไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใต้ตา SKIN DOCTORS EYETUCK เวชสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ภายใต้สถาบัน Skin Doctorsจากประเทศ Australia พิสูจน์แล้วว่าลดถุงใต้ตาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติ • ช่วยลดอาการบวมของผิวบริเวณใต้ตา • ได้รับรองและผ่านการทดสอบทางการแพทย์ และมีส่วนประกอบที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง • ไม่เพียงแค่ช่วยลดอาการถุงใต้ตาเท่านั้นแต่ยังเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาอีก • สะดวกใช้ง่ายสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เคยใช้อยู่แล้วทุกประเภท วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว แต้มครีม Eyetuck บริเวณใต้ตาเป็นจุดๆ ประมาณ4-5จุด จากหัวตาไปหางตา แล้วนวดให้ซึมเบาๆ ทั้งเช้าและเย็น Ingredients (ส่วนประกอบ) Water (Aqua), Acetyl-Tetrapeptide 5 Glyceryl Stearate, Isopropyl Myristate, Caprylic/Capric, Triglyceride, Apricot Kernal Oil (Prunus Armeniaca), Polysorbate 60, Propylene Glycol, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Cetyl Alcohol, Triethanolamine, Carbomer, Sorbitan Stearate, Disodium EDTA. บรรจุ 15 ml. อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-5845627 สินค้านำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
skin doctors Antarctilyne Plump3 50 ml (2กล่อง)
4,000 บาท 6,000 บาท
Shopee

Skin Doctors Antarctilyne Plump3 Triple Action Skin Plumper ครีมเพิ่มระดับคอลลาเจนในผิว 3 เท่า สกินด็อกเตอร์ แอนตาร์ค-ติลีน พลัมพ์ทรี Skin Doctors Antarctilyne Plump3 เทคโนโลยีอัจฉริยะที่สร้าง Trylagen ซึ่งเป็นโครงสร้างหนึ่งในการสร้างฟื้นฟูและป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน แต่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่าคอลลาเจนมาก ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่หนังแท้ต้นเหตุของการเสื่อมสลายของคอลลาเจน จึงช่วยลดปัญหาได้จริง อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย Skin Doctors Antarctilyne Plump3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้ของ เราทั่วประเทศว่าสามารถเติมเต็มร่องลึกบนใบหน้าและช่วยยกกระชับใบหน้าที่ หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมระดับนาโนที่ช่วยเสริมสร้างชั้นคอลลาเจนมากถึง 3 เท่า จุดเด่นผลิตภัณฑ์ • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นฟื้นฟูและปกป้องคอลลาเจนอย่างได้ผล • เป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงรักษา และ ปกป้องความชุ่มชื้นผิว • ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพการทำงาน • สามารถเห็นผลลัพท์ที่ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างชัดเจน สามารถปกป้องผิวจากการทำลายผิวตามธรรมชาติ และป้องการการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว พร้อมกับปกป้องผิวที่เสื่อมสภาพลงตามวัยด้วย • มีคุณลักษณะพิเศษที่มีส่วนประกอบของน้ำ คือ Hyaluronic Acid คือส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวที่มีความหยาบกร้านมากในฤดูหนาว วิธีใช้: • ทาครีม Antarctilyne เป็นลำดับสุดท้ายก่อนแต่งหน้า • สามารถใช้ได้ในขณะที่ยังมีเครื่องสำอางค์อยู่บนใบหน้า • ทาบำรุงได้เช้าและเย็น • ทาครีมนี้อย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง(แนะนำควรเป็นตอนแย็น) Ingredients (ส่วนประกอบ) Water, Antarclicyne (Pseudoalteromonas Ferment Extract). Cyclarnethicone, Elhylhexyl Methoxycinnamate. Ceteth-20. Ceiyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-75 Stearate, Steareth-20, Glycerin, Polyquaternium-51, บรรจุ 50 ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
skin doctors Even brighter 30 มล สกินด็อกเตอร์ส อีเวนไบรท์เทอร์
1,950 บาท 2,500 บาท
Shopee

Skin Doctors สกิน ด็อกเตอร์ส์ อีเวน ไบร์ทเทอร์ 30 มล. อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ ลดการเกิดเม็ดสีผิว และสี่ผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ถึง 30% ป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอในอนาคต ให้สีผิวเรียบเนียน มอบความกระจ่างใสให้กับผิวได้ถึง 83% ช่วยลดเลือนกระ จุดด่างดำ และเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า เนินอก และมือ ซึ่งเห็นผลลัพธ์ได้ในเวลาเพี่ยง 7 วัน เหตุใดจึงต้องแนะนำ SKIN DOCTORS? ช่วยมอบผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบทางคลินิคอล ช่วยดูแลเม็ดสีผิวที่ก่อตัวจากสาเหตุที่หลากหลาย เช่น จากการเผชิญกับแสงแดด การตั้งคครภ์ อายุที่เพิ่มขึ้น กรรมพันธ์ และปัจจัยจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ ส่วนผสมหลัก ประกอบไปด้วยส่วนผสม 3 ชนิด ที่ได้รับการทดสอบทางคลินิคอล β White™ (เบต้า ไวท์) – มอบผลลัพธ์สู่ผิวกระจ่างใส Exo-T™ (เอ็กซ์โอ ที) – มอบผลลัพธ์สู่ผิวกระจ่างใส Sepiwhite™ MSH (เซพิไวท์ เอ็มเอสเฮช) – ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว ขั้นตอนการใช้ หลังจากทำความสะอาดผิว ใช้ผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยี่ปลายนิ้วที่แห้งสะอาด นวดอย่างเบามือให้ซึมเข้าสู่ใบหน้า ลำคอ ตามด้วยผลิตภัณฑ์มอยซืเจอไรเซอร์สำหรับกลางวันหรือกลางคืน และผลิตภัณฑ์รอบดวงตา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ทั้งเวลาเช้าและก่อนนอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
skin doctors Eyecircle 15 มล (2กล่อง) สกินด็อกเตอร์ส อายเซอร์เคิล
3,100 บาท 4,500 บาท
Shopee

Skin Doctors Eyecircle สกินด็อกเตอร์ อายเซอเคิล ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา สำหรับคนที่มีรอยคล้ำใต้ตาช่วยปรับสมดุลความดันเลือดบริเวณผิวรอบดวงตา และลดระดับความเข้มของเม็ดสี อายุการใช้งาน : 5 ปีนับจากวันที่ผลิต (ดูที่บรรจุภัณฑ์) ที่มา : ประเทศออสเตรเลีย EYE CIRCLE (อาย-เซอเคิล) ผลิตภัณฑ์จาก SKIN DOCTOR ที่เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และเอเชียในเรื่องของการดูแลรักษาอาการรอยดำคล้ำและรอยแดงใต้ตาที่ให้ผล ลัพท์เป็นที่น่าพอใจในระยะเวลาอันรวดเร็ว จุดเด่นผลิตภัณฑ์ • ด้วยส่วนประกอบที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ผ่านการวิจัยและทดสอบและได้รับการยอมรับทั่วโลก ทำให้เห็นผลได้ในระยะเวลาอันสั้น • มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาประเภทอื่นอีก • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าเห็นผลได้จริง วิธีใช้ • หลังทำความสะอาดผิว แต้มครีม Eyecircle บริเวณรอบดวงตาหรือบริเวณที่มีรอยดำคล้ำหรือแดงเป็นจุดๆ ประมาณ4-5จุด จากหัวตาไปหางตา แล้วนวดให้ซึมเบาๆ ทั้งเช้าและเย็น • หลังจากการใช้จนเห็นผลเป็นที่น่าพอใจแล้ว แนะนำให้ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อเป็นการบำรุงและป้องกันการกลับมาเป็นอีก Ingredients (ส่วนประกอบ) Water(Aqua), Propylene Glycol, Caprylic/Capric Triglyceride, Glyceryl Stearate SE, Glycerin, Steareth-20, Chrysin, N-Hydroxysuccinimide, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitory Tetrapeptide-7, Isoproply Myristate, Dimethicone, Cetearyl Alcohol, PEG-20 Stearate, Sodium Hyaluronate, Mannitol, Sodium Gluconate, Citric Acid, Sodium Citrate, Waltheria Indica (Waltheria) Leaf Extract, Dextrin, Ferulic Acid, Ceteareth-20, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Proplyparaben, Isobuty paraben, Butyrospermum Parkii(Shea Butter), Lecitin, Trethanolamine, Carbomer, Disodium EDTA

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

skin doctors ประเทศไทย - ทำอย่างไรจึงจะกำจัดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ และปัญหาผิวให้หมดไปได้

ปัญหาผิว ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ล้วนแต่เป็นปัญหาหนักอกของสาว ๆ ทั้งหลาย ซึ่งถือเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกเลยจริง ๆ ยิ่งทิ้งไว้นาน ปัญหาก็ยิ่งสะสม ถ้าอย่างนั้นเรามาลองหาวิธีแก้ปัญหานี้ให้หมดไปกันดีกว่า

ก่อนจะแก้ปัญหาผิว ต้องรู้สาเหตุเสียก่อนว่าปัญหาผิวเกิดจากอะไร

ก่อนจะแก้ปัญหา ต้องรู้สาเหตุเสียก่อนจริงไหม ปัญหาผิวก็เช่นกัน คุณควรจะต้องรู้ก่อนว่าอะไรเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้วมักจะมีต้นตอมาจาก

แสงแดด ตัวการสำคัญที่ทำร้ายทั้งผิวหน้าและผิวกายของคุณให้หมองคล้ำ คุณรู้ไหมว่าแค่ผิวเริ่มถูกทำร้ายตั้งแต่โดนแสงแดดเพียง 60 วินาทีเท่านั้น ดังนั้นจึงควรหาวิธีป้องกันผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็คือครีมกันแดดนั่นเอง อย่าได้หวังพึ่งร่มกันแดด เพราะมันไม่สามารถป้องกันรังสียูวีให้คุณได้หรอก เนื่องจากรังสียูวียังคงสามารถสะท้อนกับวัตถุและพื้นมาตกกระทบทำร้ายผิวของคุณได้อยู่ดี
รังสียูวีและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากคอมพิวเตอร์ คืออีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยและหมองคล้ำ ถ้าคุณใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ เป็นประจำโดยไม่รู้จักหาวิธีป้องกัน ก็จะทำให้ผิวของคุณเกิดปัญหาได้โดยไม่รู้ตัวเลยแหละ
ความขี้เกียจ ตัวการสำคัญของปัญหาผิว ยิ่งถ้าคุณไม่ยอมทำความสะอาดใบหน้าก่อนเข้านอนแล้วละก็ บอกลาผิวสวยของคุณได้เลย เพราะทั้งครีมรองพื้น เครื่องสำอาง มลภาวะต่าง ๆ ที่คุณต้องเจอมาทั้งวันนั้น หากไม่ทำความสะอาดอย่างทันท่วงทีก็จะเกิดการอุดตันจนกลายเป็นปัญหาผิวสะสมได้
มลภาวะ คือตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝุ่นละออง จึงต้องรู้จักทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจดอยู่เสมอ นอกจากนี้สภาพอากาศก็มีส่วนทำให้ผิวเกิดปัญหาได้เช่นกัน เช่น ร้อนมาก, เย็นมาก เป็นต้น
ควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ และยาเสพติด สิ่งเหล่านี้ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง เพราะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของผิวที่เกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังทำให้ดูหมองคล้ำอีกด้วย
การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ อาทิเช่น อาหารขยะ, อาหารทอด, อาหารที่มีไขมันมาก ซึ่งไม่มีวิตามินและสารอาหารเพียงพอในการบำรุงผิว แถมยังไปทำร้ายผิวอีกด้วย
ความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ คืออีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

  วิธีดูแลผิวสำหรับสาววัย 30+

  สาว ๆ ที่วัยเริ่มแตะเลข 3 แล้วนั้น ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะต้องดูแลและบำรุงผิวอย่างเข้มข้น เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย และปัญหาผิวที่จะเข้ามาทำร้ายได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีดูแลผิวสำหรับสาววัย 30+ อย่างง่าย ๆ มาแบ่งปันกัน ดังนี้

  ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี
  ผิวของสาววัย 30+ เป็นผิวที่เริ่มมีความอ่อนแอ ทำให้เกิดปัญหาผิวได้ง่าย ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ แต่ถ้าทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีก็จะสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ เช่น หากแต่งหน้าจัดก็ต้องล้างทำความสะอาดด้วยคลีนเซอร์ชำระล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ, เลือกใช้ครีมหรือโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว, เช็ดโทนเนอร์หลังการล้างหน้าทุกครั้งเพื่อขจัดคราบสกปรกบนผิวได้อย่างหมดจด
  เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและวัย
  ต้องรู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นด้านความกระจ่างใสและริ้วรอยมากเป็นพิเศษ และจะต้องเลือกชนิดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองด้วย เช่น สาวผิวแห้งควรเลือกใช้ครีมที่มีความเข้มข้น สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี, สาวผิวมันควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทเจล เพื่อปรับความสมดุลของน้ำมันในผิวให้อยู่ในระดับพอดี เป็นต้น ซึ่ง skin doctors ก็มีผลิตภัณฑ์คุณภาพให้คุณเลือกใช้เช่นกัน อย่างผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา skin doctors, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว skin doctors เป็นต้น
  ปกป้องและหลีกเลี่ยงแสงแดด
  แสงแดดคือตัวการสำคัญในการทำร้ายผิว ทำให้ผิวคล้ำเสีย และยังก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นจึงควรเลี่ยงการเผชิญแสงแดดโดยตรง แต่หากเลี่ยงไม่ได้ก็ควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง โดยเลือกครีมกันแดดที่เป็นเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีค่า SPF ประสิทธิภาพสูง
  สครับหรือมาส์กผิวหน้าเป็นประจำ
  การสครับผิวหน้าจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไป ทำให้หน้าเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น ซึ่งควรเลือกสครับที่มีเม็ดบีดส์ละเอียดอ่อนมาสครับผิว ควรทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง นอกจากนี้ควรมาส์กผิวหน้าเป็นประจำด้วยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  ปรับนิสัยการรับประทาน
  วัยนี้แล้ว คุณต้องรู้จักปรับนิสัยในการรับประทานอาหารโดยเลือกรับประทานผักและผลไม้มากสักหน่อย เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผิว เพราะผักและผลไม้อุดไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนวัย นอกจากนี้ยังควรดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 – 10 แก้วด้วย เพราะน้ำจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ดูสดใส
  พักผ่อนให้เพียงพอและไม่เครียด
  การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอถือเป็นอาหารผิวอย่างหนึ่งเลยทีเดียว เพราะขณะหลับผิวจะฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ดังนั้นคุณจึงควรนอนหลับให้ได้วันละ 7 – 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ นอกจากนี้ต้องอย่าเครียด พยายามปล่อยวางสักหน่อย เพื่อความสวยของคุณเอง