SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) เป็นผู้ผลิตรองเท้าสุขภาพจากสหรัฐอเมริกา ด้วยความโดดเด่นของพื้นรองเท้าที่มีความนุ่มนิ่ม ซับแรงกระแทกได้ดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่น ออกแบบตามหลักการสรีรศาสตร์ของรูปเท้า ให้ความปลอดภัยกับผู้สวมใส่ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีรุ่นให้เลือกหลากหลายตามประเภทการใช้งาน เช่น ออกกำลังกาย วิ่ง เดิน ฟิตเนส โยคะ กอล์ฟ อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่คุณควรมีไว้ในกรุ มาทำความรู้จักกับ SKECHERS แบรนด์รองเท้าที่ครองใจคนรักสุขภาพทั่วโลก พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาเบา ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

รองเท้า SKECHERS
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา SKECHERS
_

ลิสต์ราคา SKECHERS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Skechers _GO WALK-MAX-รองเท้าผู้ชายรองเท้ากีฬาเดินรองเท้าผู้ชายประสิทธิภาพรองเท้าเดินรองเท้าผู้ชายผ้าใบรองเท้าวิ่งรองเท้าสีดำไซส์ใหญ่สำหรับผู้ชายรองเท้า45 46 47 48รองเท้าสีดำ 1,045 บาท Lazada
Skechers _Gowalk 4 - Propel รองเท้าลำลองผู้หญิง 699 บาท Lazada
Skechers _Gorun Mojo - Reactivate รองเท้าวิ่งผู้ชาย (ดำ, EU:41) 889 บาท Lazada
Skechers _Gowalk JOY-รองเท้าผู้หญิงรองเท้าสตรีสตรีรองเท้าเดินสบายรองเท้าสตรีรองเท้าลำลองผู้หญิงรองเท้าผ้าใบผู้หญิงรองเท้าเดินสตรีดำ 359 บาท Lazada
SKECHERS Max Cushioning Elite - Step Up - รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา - 128044 (ดำ, US:5) 1,745 บาท LazMall by Lazada
Skechers _Gowalk JOY-รองเท้าสตรีรองเท้าลำลองผู้หญิงรองเท้ากีฬาผู้หญิงรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงดำ (EU:36) 799 บาท Lazada
Skechers _Gowalk JOY-รองเท้าสตรีรองเท้าลำลองผู้หญิงรองเท้ากีฬาผู้หญิงรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงดำ (EU:36) 599 บาท Lazada
Skechers _Gowalk 4-รองเท้าผู้ชายรองเท้าลำลองผู้ชายรองเท้ากีฬาผู้ชายรองเท้าวิ่งสีดำ (EU:39) 799 บาท Lazada
Skechers _GO WALK-LITES-MAX-รองเท้าผู้ชายรองเท้าลำลองผู้ชายรองเท้ากีฬาผู้ชายรองเท้าวิ่งแฟชั่นรองเท้าวิ่งผู้ชายสีเทา (EU:40) 599 บาท Lazada
Skechers GOrun Mojo - Upswing - รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา - 15113 1,033 บาท LazMall by Lazada

SKECHERS แบรนด์รองเท้าที่ครองใจคนรักสุขภาพทั่วโลก

Photo Credit : Business Wire

SKECHERS แบรนด์รองเท้ากีฬาที่ชื่อคุ้นหูในบ้านเรา หลาย ๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยความโดดเด่นของพื้นรองเท้าที่มีความนุ่มนิ่ม อัปเปอร์ผ้าตาข่ายถักมอบสัมผัสที่โอบกระชับอย่างยืดหยุ่น สวมใส่อย่างสบายในทุกย่างก้าว มีหลายดีไซน์ให้เลือกตั้งแต่เด็ก ๆ ไปจนถึงผู้สูงอายุ นอกจากนี้ SKECHERS ราคายังถูกแสนถูก คุณภาพเกินราคาไปเกินเบอร์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งรองเท้าคุณภาพที่ทุกคนควรมีไว้ในกรุอย่างยิ่ง เป็นรองเท้าที่น่าสนใจใช่ไหมหล่ะ ? ในบทความนี้เราจึงอยากพาคุณท่านทั้งหลายมาทำความรู้จักกับสเก็ตเชอร์สให้มากขึ้น แล้วจะรู้ว่าสินค้าของเค้าไม่ธรรมดาจริง ๆ

เปิดประวัติ SKECHERS

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Robert Greenberg (โรเบิร์ต กรีนเบิร์กส์) และลูกชาย Michael Greenberg (ไมเคิล กรีนเบิร์กส์) ทั้งคู่เริ่มต้นธุรกิจด้วยการขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับผม เช่น วิกผม รวมไปถึงเครื่องถอนผมไฟฟ้า ขณะเดียวกันยังนำเข้านาฬิกาโบราณจากเกาหลีใต้มาขายอีกด้วย ต่อมาพวกเขาเห็นว่าเทรนด์รองเท้ากีฬากำลังมาแรงจึงนำรองเท้าสเก็ตมาขายภายใต้บริษัท L.A. Gear แต่กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด บริษัทขาดทุนและต้องปิดตัวไปในที่สุด

ประสบการณ์ความล้มเหลวทั้งหมดทำให้ทั้งสองเริ่มต้นธุรกิจอีกครั้งโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า SKECHERS จากรองเท้าแฟชั่น ถูกปรับให้เรียบง่ายขึ้น และเพิ่มความใส่ใจเรื่องคุณภาพเข้าไป ทำให้สเก็ตเชอร์สกลายมาเป็นรองเท้ามูลค่าแสนล้านมาถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์หลักของสเก็ตเชอร์สในช่วงแรก ได้แก่ รองเท้าบู๊ตและรองเท้าสเก็ต ต่อมาจึงมีสินค้าหลากหลายมากขึ้น ทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลอง สำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เสื้อและกางเกงออกกำลังกาย กระเป๋า แว่นตา นาฬิกาข้อมือ ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและมีจำนวนร้านค้าถึง 900 สาขา

คำว่า SKECHERS มีความหมายว่าอะไร ?

SKECHERS ชื่อนี้ได้แต่ใดมา ? ชื่อของแบรนด์นี้มีความหมายที่ลึกซึ้งซ่อนอยู่ด้วย ซึ่งมีความหมายว่า A kid who just can’t sit still แปลเป็นภาษาไทยได้ว่าเด็กที่ไม่สามารถนั่งอยู่เฉย ๆ ได้ ถ้าถอดความออกมาให้พอเข้าใจได้ก็น่าจะมีความหมายคือ ต้องก้าวไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลา ไม่สามารถหยุดนิ่งได้ ใคร่หาอยากเรียนรู้และพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ เหมือนเด็กดื้อที่ชอบทำนู่นทำนี่ อะไรทำนองนั้นแหละนะ

จุดเด่นของ SKECHERS

รองเท้า SKECHERS ขึ้นชื่อในด้านของรูปลักษณ์และความคงทนในการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ซึมซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่น ออกแบบตามหลักการสรีรศาสตร์ของรูปเท้า ให้ความปลอดภัยกับผู้สวมใส่ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดกลิ่นอับจากเหงื่อ มีรุ่นให้เลือกหลากหลายตามประเภทการใช้งาน อาทิ ออกกำลังกาย วิ่ง เดิน ฟิตเนส โยคะ กอล์ฟ ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญ SKECHERS ราคาก็ไม่แพงด้วย

ความลับที่ทำให้ SKECHERS นุ่มสุด ๆ

เมื่อพูดถึงรองเท้า SKECHERS ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งหรือรองเท้าลำลอง สิ่งแรกที่ทุกคนยอมรับและกล่าวถึงก็คือ ‘น้ำหนักเบา’ ตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นสามารถซัพพอร์ตเท้าได้ดี รวมถึงกระจายน้ำหนักให้มีความสมดุล ไม่ให้ลงที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเท้ามากเกินไป แม้สวมใส่เดินหรือวิ่งเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าหรือปวดเข่า

ความลับของสเก็ตเชอร์สคือ เทคโนโลยี Memory Foam พื้นรองเท้าโฟมนุ่มสบายที่ยุบตัวตามรูปเท้าของผู้สวมใส่แต่ละคนโดยเฉพาะจึงรองรับและซัพพอร์ตเท้าได้ดี ตัวพื้นรองเท้าโฟมหนานุ่มนี้จะคืนรูปเดิมทุกครั้งเมื่อไม่ได้สวมใส่ หมดกังวลเรื่องพื้นรองเท้ายุบตัวจากน้ำหนักเหมือนรองเท้ากีฬาหรือรองเท้าผ้าใบอื่น ๆ จากเทคโนโลยี Memory Foam ทางแบรนด์ได้พัฒนาต่อยอดเป็นพื้นรองเท้าที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่นมากขึ้น อาทิ Air-cooled Memory Foam ที่นอกจากความนุ่มแล้วยังสามารถระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับ และ Gel-infused Memory Foam ที่มีความสมดุลระหว่างความนุ่มกับการซัพพอร์ตเท้า

คอลเล็กชั่นของ SKECHERS

ลิสของรองเท้าเหล่านี้จะมีขายอยู่ในคอลเล็กชั่นของ SKECHERS Thailand ที่ขายตามหน้าช็อป รวมถึงเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ โดยสามารถแบ่งสินค้าได้ออกเป็นหมวดหมู่ดังนี้

  • Casual - รองเท้า SKECHERS ในซีรี่ส์แคชวลมาพร้อมการผสมผสานเทคโนโลยี GOga Mat ในส่วนพื้นรองเท้า, GOga Pillars ในส่วนมิดโซลและเอาต์โซล และ GOsockless ส่วนวัสดุด้านในรองเท้า ด้วย 3 เทคโนโลยีนี้จึงทำให้รองเท้า SKECHERS แคชวลมีความนุ่มและเบามาก ยืดหยุ่น รองรับรับน้ำหนักตัว แม้เดินนานก็ไม่ปวดเท้า เพราะรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อการเดินอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องใส่ถุงเท้า เนื่องจากผิวสัมผัสด้านในรองเท้าให้ความรู้สึกเดียวกับถุงเท้าแล้วนั่นเอง รองเท้าซีรีส์นี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ GOwalk นอกจากนี้ยังมี GOstep มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและสลิปออน
  • Performance - เป็นรองเท้ารุ่นยอดที่นิยมและสร้างชื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ได้แก่ GOrun รองเท้าสำหรับวิ่งที่ได้รับรางวัล Runner’s World Editor’s Choice Award เป็นเครื่องการันตีถึงประสิทธิภาพของรองเท้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นซึ่งก็คือความเบาสบายที่มีในรองเท้าทุกรุ่น บวกกับ M-Strike เทคโนโลยี เหมาะสำหรับการวิ่งแบบ Mid foot นอกจากนั้นยังรระบายอากาศได้ดีด้วยผิวสัมผัสแบบตาข่ายไร้รอยต่อ GOknit ตัวรองเท้าไม่เปียกอับชื้นแม้ใส่วิ่งนาน ๆ หรือในสภาพพื้นที่มีน้ำขัง ตัวรองเท้ายืดหยุ่น พับงอได้ ไม่บีบรัดเท้า มีสีสันสดใสสะท้อนแสง โดดเด่นแม้ในเวลากลางคืน
  • Work - รองเท้าส่วนใหญ่ในซีรีส์นี้เป็นรองเท้าหนังเพื่อความเป็นทางการสำหรับใส่ทำงาน Relaxed Fit ดีไซน์เพื่อเพิ่มความสบายสำหรับใส่ในห้อง พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี ส่วนหัวรองเท้าหนาเป็นพิเศษเสมือนเกราะป้องกันนิ้วเท้า และยังคงความนุ่มตามแบบฉบับสเชอร์สไว้อย่างครบถ้วน อาทิ Abordene SR รองเท้าทรงแมรี่เจนสำหรับสาว ๆ และ Relaxed Fit - Workshire ST รองเท้าบู๊ตสำหรับหนุ่ม ๆ
  • Sandal - รองเท้าแตะหลากหลายประเภท อาทิ รองเท้าแตะคีบ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าเสริมส้น ทุกรุ่นสวมใส่สบาย พื้นนุ่มและซัพพอร์ตเท้าได้ดี
  • Boot - รองเท้าบู๊ตลำลอง และรองเท้าสำหรับใส่ในฤดูหนาว เลือกได้ตามความต้องการ ทั้ง Chakka Boot รุ่น Mark Nason Holford Boot สีเนวีเรียบเท่ หรือ Woman’s Adorbs – Polar รองเท้าบู๊ตข้อสั้นมีเฟอร์สำหรับหน้าหนาว
  • Kids - รองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กอายุ 1-13 ปี

SKECHERS เป็นรองเท้าสุขภาพ โดดเด่นด้วยความนิ่ม สวมใส่อย่างสบายแม้จะเดินเป็นเวลานานก็ตาม การออกแบบสวยงามทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีหลายดีไซน์ให้เลือกด้วย อย่ารอช้ากำเงินให้แน่นแล้วช้อปกันเลย! ลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อรองเท้า SKECHERS ในราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ iPrice Thailand

NEW