SKECHERS จุดกำเนิดแบรนด์ครองใจคนรักสุขภาพเท้า และรองเท้า SKECHERS ยอดนิยม พร้อมราคา รองเท้าเพื่อสุขภาพ เบาสบาย สัญชาติอเมริกัน ซึ่งทำให้รองเท้าของแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ Memory Foam พร้อมเช็คราคาเปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อรองเท้า ของแท้ อาทิ รองเท้าวิ่ง GOrun, รองเท้า GOwalk และรองเท้ารุ่นอื่น ๆ ของสเกเชอร์สที่เรารวบรวมรองเท้ามากมายจากสเกเชอร์สมาให้เลือกช้อปกันสบาย ๆ

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา SKECHERS ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ SKECHERS

5 เหตุผลที่ว่าทำไม่คุณถึงต้องมีรองเท้า Skechers Go Walk ติดบ้านเอาไว้

05 December 2017

ถ้าอยากเดินท่องเที่ยวสบาย ๆ ช้อปชิล ๆ ไม่มีสะดุดกับ Skechers ไม่เพียงแต่กระเป๋าตังของคุณต้องพร้อมเท่านั้น แต่รองเท้าก็ต้องเป็นมิตรด้วย ไม่งั้นถ้ามันแว้งกัดขึ้นมาความเจ็บที่ได้รับคงทำให้ทริปของคุณหมดสนุกไปเลยทีเดียว แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือก Skechers Go Walk เป็นเพื่อนคู่ใจ ไม่ว่าจะขึ้นเขา หรือลงห้วยก็อุ่นใจไม่เสียจังหวะแน่นอน

ถ้าอยากเดินท่องเที่ยวสบาย ๆ ช้อปชิล ๆ ไม่มีสะดุดกับ Skechers ไม่เพียงแต่กระเป๋าตังของคุณต้องพร้อมเท่านั้น แต่รองเท้าก็ต้องเป็นมิตรด้วย ไม่งั้นถ้ามันแว้งกัดขึ้นมาความเจ็บที่ได้รับคงทำให้ทริปของคุณหมดสนุกไปเลยทีเดียว แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือก Skechers Go Walk เป็นเพื่อนคู่ใจ ไม่ว่าจะขึ้นเขา หรือลงห้วยก็อุ่นใจไม่เสียจังหวะแน่นอน

เพราะอะไรรองเท้า Skechers ถึงเป็นคู่หูเดินทางที่ดีที่สุด

22 August 2017

ทุกครั้งที่เดินทาง สาว ๆ ก็อยากมีอิสรภาพในการเคลื่อนไหวและเดินสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ อย่างเต็มที่กันใช่ไหม แต่บางทีทริปของสาว ๆ ก็ต้องมีสะดุดเพราะเดินไปไม่เท่าไหร่รองเท้าที่ใส่ก็กัดจนเลือดซิบหรือเมื่อยเท้าซะแล้ว Skechers เลยมีรองเท้ามาตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบเที่ยวและเดินถ่ายรูปวิวสวย ๆ ในสถานที่ใหม่ ๆ

ทุกครั้งที่เดินทาง สาว ๆ ก็อยากมีอิสรภาพในการเคลื่อนไหวและเดินสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ อย่างเต็มที่กันใช่ไหม แต่บางทีทริปของสาว ๆ ก็ต้องมีสะดุดเพราะเดินไปไม่เท่าไหร่รองเท้าที่ใส่ก็กัดจนเลือดซิบหรือเมื่อยเท้าซะแล้ว Skechers เลยมีรองเท้ามาตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบเที่ยวและเดินถ่ายรูปวิวสวย ๆ ในสถานที่ใหม่ ๆ

SKECHERS จุดกำเนิดแบรนด์ครองใจคนรักสุขภาพเท้า และรองเท้า SKECHERS ยอดนิยม พร้อมราคา

รองเท้า SKECHERS ยอดนิยม พร้อมราคา มีรุ่นไหนบ้าง?

 • รองเท้า Gowalk 3 รองเท้าลำลองผู้ชาย ราคาประมาณ 990 บาท
 • รองเท้าผู้ชาย Go Walk Max 54600/Nvgy11 ราคาประมาณ 1,390 บาท
 • รองเท้า GoRUN 600-Reactor รองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาประมาณ 2,750 บาท
 • GoRUN MOJO - MANIA รองเท้าวิ่ง ผู้ชาย ราคาประมาณ 2,790 บาท
 • Gowalk Lite - Moonlight รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคาประมาณ 1,434 บาท
 • Gowalk Joy - Gratify รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคาประมาณ 2,490 บาท
 • รองเท้า Gorun Mojo - Bravo รองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาประมาณ 1,116 บาท
 • รองเท้า You รองเท้าลำลอง ผู้หญิง ราคาประมาณ 1,498 บาท
 • Go Run 600-Reactor รองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาประมาณ 1,100 บาท
 • Gorun 600 - Circulate รองเท้าวิ่งผู้หญิง ราคาประมาณ 2,750 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

SKECHERS มีความเป็นมาอย่างไร?

SKECHERS เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยโรเบิร์ต กรีนเบิร์กส์และลูกชาย ไมเคิล กรีนเบิร์กส์ เมื่อปีค.ศ. 1990 ครอบครัวกรีนเบิร์กส์เริ่มต้นแบรนด์สเกเชอร์สด้วยการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรองเท้า Dr. Martens ผลิตภัณฑ์หลักของสเกเชอร์สในช่วงแรก ได้แก่ รองเท้าบู๊ตและรองเท้าสเก็ต ต่อมาจึงมีสินค้าหลากหลายมากขึ้น ทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลอง สำหรับทุกเพศทุกวัย

SKECHERS แบรนด์ดังจากอเมริกาที่ขึ้นชื่อในด้านของรูปลักษณ์และความคงทนในการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ โดยเจ้าแบรนด์ดังกล่าวนี้มักจะถูกพูดถึงรองเท้าวิ่ง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับเท้า มีความยืดหยุ่น และยึดติดกับพื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความเบาสบายอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าคนรักสุขภาพและกำลังมองหารองเท้าวิ่งแล้วล่ะก็ รองเท้า เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณได้อย่างดีแน่นอนและยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบรองเท้าที่มีความเบาสบาย นึกถึงความเบา

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ สเกเชอร์ส เป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คือการโปรโมตรองเท้าผ่านบุคคลจากหลากหลายวงการ อาทิ นักร้องชื่อดัง Demi Lovato และ Meghan Trainor, นักดนตรีระดับโลก Ringo Starr, นางแบบและนักแสดง Kelly Brook, นักมวยชื่อดัง Sugar Ray และแชมป์ Boston Marathon อย่าง Meb Keflezighi เป็นต้น

ปัจจุบันนอกจากรองเท้า สเกเชอร์สยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เสื้อและกางเกงออกกำลังกาย กระเป๋า แว่นตา นาฬิกาข้อมือ ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและมีจำนวนร้านค้าของสเกเชอร์สถึง 900 สาขา

ความลับที่ทำให้รองเท้า SKECHERS นุ่มสุด ๆ

เมื่อพูดถึงรองเท้าสเกเชอร์ส ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งหรือรองเท้าลำลอง สิ่งแรกที่ทุกคนยอมรับและกล่าวถึงก็คือ ‘น้ำหนักเบา’ ตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นสามารถซัพพอร์ตเท้าได้ดี รวมถึงกระจายน้ำหนักให้มีความสมดุล ไม่ให้ลงที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเท้ามากเกินไป แม้สวมใส่เดินหรือวิ่งเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าหรือปวดเข่า

ความลับของสเกเชอร์สคือ เทคโนโลยี Memory Foam พื้นรองเท้าโฟมนุ่มสบายที่ยุบตัวตามรูปเท้าของผู้สวมใส่แต่ละคนโดยเฉพาะจึงรองรับและซัพพอร์ตเท้าได้ดี ตัวพื้นรองเท้าโฟมหนานุ่มนี้จะคืนรูปเดิมทุกครั้งเมื่อไม่ได้สวมใส่ หมดกังวลเรื่องพื้นรองเท้ายุบตัวจากน้ำหนักเหมือนรองเท้ากีฬาหรือรองเท้าผ้าใบอื่น ๆ จากเทคโนโลยี Memory Foam ทางสเกเชอร์สได้พัฒนาต่อยอดเป็นพื้นรองเท้าที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่นมากขึ้น อาทิ Air-cooled Memory Foam ที่นอกจากความนุ่มแล้วยังสามารถระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับ และ Gel-infused Memory Foam ที่มีความสมดุลระหว่างความนุ่มกับการซัพพอร์ตเท้า

คอลเล็กชั่นรองเท้า SKECHERS Thailand

Sport รองเท้ากีฬาของสเกเชอร์มีจุดเด่นที่ Air-cooled Memory Foam ที่ทำให้พื้นรองเท้านุ่ม เบา และระบายอากาศได้ดี นอกจากนั้นยังใช้วัสดุ flat knit mesh ในส่วนพื้นผิวด้านนอกให้สัมผัสนุ่มและลดน้ำหนักของตัวรองเท้าลง ส่วนพื้นรองเท้ายืดหยุ่นและหนาเพื่อรองรับน้ำหนักและแรงกระแทก รองเท้ากีฬาสเกเชอร์มีหลายรุ่น อาทิ Burst - In The Mix, Equalizer 2.0 - Settle The Score, Skech - Air Infinity, Burst - Second Wind เป็นต้น

 • Casual รองเท้า SKECHERS ในซีรี่ส์แคชวลมาพร้อมการผสมผสานเทคโนโลยี GOga Mat ในส่วนพื้นรองเท้า, GOga Pillars ในส่วนมิดโซลและเอาต์โซล และ GOsockless ส่วนวัสดุด้านในรองเท้า ด้วย 3 เทคโนโลยีนี้จึงทำให้รองเท้าสเกเชอร์สแคชวลมีความนุ่มและเบามาก ยืดหยุ่น รองรับรับน้ำหนักตัว แม้เดินนานก็ไม่ปวดเท้า เพราะรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อการเดินอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องใส่ถุงเท้า เนื่องจากผิวสัมผัสด้านในรองเท้า SKECHERS ให้ความรู้สึกเดียวกับถุงเท้าแล้วนั่นเอง รองเท้าสเกเชอร์สในซีรี่ส์นี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ GOwalk นอกจากนี้ยังมี GOstep มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและสลิปออน
 • Performance รองเท้าสเกเชอร์สรุ่นที่เป็นที่นยมและสร้างชื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ได้แก่ GOrun รองเท้าสำหรับวิ่งที่ได้รับรางวัล Runner’s World Editor’s Choice Award เป็นเครื่องการันตีถึงประสิทธิภาพของรองเท้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นซึ่งก็คือความเบาสบายที่มีในรองเท้าทุกรุ่น บวกกับ M-Strike เทคโนโลยี เหมาะสำหรับการวิ่งแบบ Mid foot นอกจากนั้นยังรระบายอากาศได้ดีด้วยผิวสัมผัสแบบตาข่ายไร้รอยต่อ GOknit ตัวรองเท้าไม่เปียกอับชื้นแม้ใส่วิ่งนาน ๆ หรือในสภาพพื้นที่มีน้ำขัง ตัวรองเท้ายืดหยุ่น พับงอได้ ไม่บีบรัดเท้า มีสีสันสดใสสะท้อนแสง โดดเด่นแม้ในเวลากลางคืน
 • Work รองเท้า ส่วนใหญ่ในซีรีส์นี้เป็นรองเท้าหนังเพื่อความเป็นทางการสำหรับใส่ทำงาน Relaxed Fit ดีไซน์เพื่อเพิ่มความสบายสำหรับใส่ในห้อง พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี ส่วนหัวรองเท้าหนาเป็นพิเศษเสมือนเกราะป้องกันนิ้วเท้า และยังคงความนุ่มตามแบบฉบับสเชอร์สไว้อย่างครบถ้วน อาทิ Work: Abordene SR รองเท้าทรงแมรี่เจนสำหรับสาว ๆ และ Work: Relaxed Fit – Workshire ST รองเท้าบู๊ตสำหรับหนุ่ม ๆ
 • Sandal รองเท้าแตะหลากหลายประเภท อาทิ รองเท้าแตะคีบ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าเสริมส้น ทุกรุ่นสวมใส่สบาย พื้นนุ่มและซัพพอร์ตเท้าได้ดี
 • Boot รองเท้าบู๊ตลำลอง และรองเท้าสำหรับใส่ในฤดูหนาว เลือกได้ตามความต้องการ ทั้ง Chakka Boot รุ่น Mark Nason Holford Boot สีเนวีเรียบเท่ หรือ Woman’s Adorbs – Polar รองเท้าบู๊ตข้อสั้นมีเฟอร์สำหรับหน้าหนาว
 • Kids รองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กอายุ 1-13 ปี

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากจะไปช้อปแบบจุใจแล้วล่ะก็ แบรนด์ SKECHERS Thailand เค้าก็มีสินค้าพร้อมรออยู่แล้วกับ รองเท้า พร้อมให้เช็คราคา เปรียบเทียบราคา รองเท้า SKECHERS ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ, รองเท้ากีฬา และอีกมากมาย ได้ในราคาถูกที่สุดในไทยแน่นอน!

NEW