Skechers รองเท้าเพื่อสุขภาพ เบาสบาย สัญชาติอเมริกัน หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านรองเท้าแสนนุ่มสบายที่มีดีทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลอง เทคโนโลยีที่ทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของ Skechers ซึ่งทำให้รองเท้าของแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ Skechers Memory Foam | เลือกซื้อรองเท้าออกกำลังกาย Skechers ของแท้ อาทิ รองเท้าวิ่ง Skechers GOrun, รองเท้า Skechers GOwalk และรองเท้ารุ่นอื่น ๆ ของสเกเชอร์สที่เรารวบรวมรองเท้ามากมายจากสเกเชอร์สมาให้เลือกช้อปกันสบาย ๆ

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า
SKECHERS รองเท้าลำลอง YOU-INSPIRE 14950/BBK Skechers You-Inspire 14950/bbk แบรนด์ : Skechers รุ่น : Skechers You-Inspire 14950/bbk สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers You-Inspire 14950/bbk 1 คู่ คุณสมบัติ - Skechers You-Inspire 14950/bbk - “You by Skechers” ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้ารุ่น Premium ในกลุ่ม Walking ที่พัฒนารุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในประเทศไทย - และทั่วโลกอย่าง Go Walk (Gowalk original, Gowalk 2, Gowalk 3 และปัจจุบันคือรุ่น Gowalk 4) - ที่เป็นที่นิยมและครองใจผู้ที่รักการเดินทั่วโลก และทำให้การเดินเป็นเรื่องสนุก - ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย และมีดีไซน์ที่สวยงามปราดเปรียว เข้ากับทุก Lifestyle ของผู้หญิงในปัจจุบัน - เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่รักการเดิน ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เล่นโยคะ และเหมาะกับทั้งกิจกรรม Indoor และ Outdoor - เป็นรองเท้า Fashion Athletic Leisure ที่มีความ Premium มากกว่ารองเท้าเดินรุ่นก่อนๆที่เราเคยมีมา - มีจุดเด่นคือการออกแบบที่ผสมผสานความสมดุลระหว่างไลฟ์สไตล์ และสุขภาพได้อย่างลงตัว - พื้น Outsole ของ “You by Skechers” ทำมาจากยางชนิดพิเศษของ Skechers รองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว - หน้าของรองเท้าทำมาจากผ้า Knit อย่างดี นุ่มเบาสบาย และจุดเด่นคือระบายอากาศได้ดี - นอกจากนี้แผ่นรอง Insole ด้านในรองเท้าก็สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี นุ่มสบายเท้า เพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่ - อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยโลโก้ “You by Skechers” บริเวณด้านหลังรองเท้าอีกด้วย วิธีการใช้งาน Skechers You-Inspire 14950/bbk - สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
2,690 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
SKECHERS BURNS - AGOURA 52635/NVY Skechers รองเท้าลำลอง รุ่น Burns - Agoura 52635/nvy แบรนด์ : Skechers รุ่น : Burns – Agoura น้ำหนัก : 0.5 kg สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers Burns - Agoura 52635/nvy 10 คุณสมบัติ - รายละเอียดสินค้า Skechers Burns - Agoura 52635/nvy (รองเท้าผู้ชาย) - อัพเปอร์ทำจากหนังกลับที่มีความนุ่ม - ทำจากผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี - เชือกรองเท้าสไตล์สปอร์ตช่วยเพิ่มความกระชับ - มีโลโก้ S ด้านข้าง - มีบุโฟมบริเวณลิ้นรองเท้า และข้อเท้า - ด้านในรองเท้ามีซับใน เพิ่มความสบายในขณะสวมใส่ - พื้นรองเท้าด้านในทำจาก Memory Foam ให้ความนุ่ม - พื้นรองเท้าชั้นกลางสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา - พื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่น และยึดเกาะพื้นได้ดี วิธีการใช้งาน - สวมใส่ Call Center / ช่องทางการรับประกัน - ติดต่อสอบถาม 0-2780-7666
2,190 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
Skechers GRATIS - SHIMMER 22760/BKW Skechers รองเท้าลำลอง รุ่น Gratis - Shimmer 22760/bkw แบรนด์ : Skechers รุ่น : Gratis - Shimmer น้ำหนัก : 0.5 kg สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers Gratis - Shimmer 22760/bkw 6 คุณสมบัติ - เพิ่มลุคในสไตล์สปอร์ต และเสริมความสบายอย่างแท้จริงให้กับเท้าของคุณด้วยรองเท้าลำลอง Skechers รุ่น Gratis – True Heart ที่ทำจากเนื้อผ้าถักทอที่นุ่ม มีความยืดหยุ่น สวมใส่ได้อย่างรู้สึกเบาสบาย - Upper ทำจากผ้าถักทอ ที่มีความนุ่มสบาย - บริเวณหัว ด้านข้าง และส้นรองเท้า ถูกหุ้มด้วยวัสดุสังเคราะห์ ช่วยเพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้น - ดีไซน์ลำลองแบบ Slip on - เดินตะเข็บอย่างเป็นระเบียบ แข็งแรงทนทาน - เพิ่มลูกเล่นด้วยแถบสะท้อนแสงบริเวณหัว และส้นรองเท้า - มีแถบห่วงตรงส้นรองเท้า - เชือกรองเท้าทำจากผ้ายืดหยุ่น สวมใส่ง่าย - ตกแต่งโลโก้ Skechers ที่ลิ้น และส้นรองเท้า - ด้านในรองเท้าทำจากเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม - แผ่นรองเท้าด้านในทำจากเมมโมรี่โฟม Air Cooled นุ่มสบายขณะก้าวเดิน - พื้นรองเท้าชั้นกลางมีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี - พื้นรองเท้าด้านล่างทำจากยางที่สามารถยึดเกาะได้ดี วิธีการใช้งาน - สวมใส่ Call Center / ช่องทางการรับประกัน - ติดต่อสอบถาม 0-2780-7666
2,190 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
SKECHERS GO WALK SPORT-RUSH 14139/CRL Skechers รองเท้าลำลอง รุ่น GO Walk Sport-Rush 14139/crl แบรนด์ : Skechers รุ่น : GO Walk Sport น้ำหนัก : 0.5 kg สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers GO Walk Sport-Rush 14139/crl 7 คุณสมบัติ - รายละเอียดสินค้า Skechers GO Walk Sport-Rush 14139/crl - นวัตกรรม 5 GEN สะท้อนแรงส่งกลับในทุกสเตปและลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี - ด้านบนทำจากผ้าตาข่าย ออกแบบมาให้สามารถขยายได้ตามการเดินของเท้า - เทคโนโลยี Bamboo lined footbed ลดการสะสมของแบคทีเรียและหมดกังวลเรื่องกลิ่นจากรองเท้า - เทคโนโลยี Goga Max ในพื้นรองเท้าชั้นใน ช่วยในการซัพพอร์ตเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม - สัมผัสนุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี - ปรับขนาดทรงได้อย่างเป็นธรรมชาติตามรูปทรงเท้า ให้ความรู้สึกกระชับ พอดีกับเท้า วิธีการใช้งาน - สวมใส่ Call Center / ช่องทางการรับประกัน - ติดต่อสอบถาม 0-2780-7666
2,490 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
SKECHERS รองเท้าลำลอง GO WALK SPORT-THRIVE 14136/NVTL Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/nvtl แบรนด์ : Skechers รุ่น : Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/nvtl สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/nvtl 1 คู่ คุณสมบัติ - Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/nvtl - รองรับแรงกระแทกและซัพพอร์ทได้เป็นอย่างดี ตอบสนองการเคลื่อนไหวได้ทุกก้าว - หน้าผ้ารองเท้าเป็นแบบ fitknit ช่วยระบายอากาศ ทำให้สวมใส่เย็นสบาย - แผ่นรองพื้นรองเท้าทำจาก Ortholite ป้องกันเชื้อโรค ช่วยยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ และป้องกันการเลื่อนไหลของแผ่นรองเท้า - ถ้วยรองส้นเท้าผลิตด้วยวัสดุ Memory Foam ช่วยให้สวมใส่กระชับและเดินได้อย่างสะดวกสบาย วิธีการใช้งาน Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/nvtl - สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
2,490 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
Skechers รองเท้าวิ่งผู้หญิง GoRun Ride 4 13998/HPLM Skechers รองเท้าผู้หญิง GoRun Ride 4 13998/hplm แบรนด์ : Skechers รุ่น : Discount Loft Thailand-SK794FAAA4PN11SGAMZ-9152693 สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers รองเท้าผู้หญิง GoRun Ride 4 13998/hplm 1 คู่ คุณสมบัติ - รองเท้าผู้หญิง Skechers GoRun Ride 4 13998/hplm - Skechers รองเท้าวิ่ง Skechers GoRun Ride 4 Hplm - ให้คุณวิ่งระยะทางไกลได้อย่างเต็มที่ ด้วยรองเท้าวิ่ง รุ่น Gorun Ride 4 จากแบรนด์ Skechers โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้า Resalyte? ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกจากการเคลื่อนไหวของเท้า และหน้าผ้ารองเท้าที่มีดีไซน์สีสันจี๊ดจ๊าด ลงตัวในสไตล์ที่โดดเด่น เหมาะสำหรับนักวิ่งมาราธอน - หน้าผ้ารองเท้าช่วยซัพพอร์ทด้านข้างและตรงกลางของเท้า สร้างความมั่นคงในการวิ่ง ทั้งระยะทางวิ่งที่ใกล้และไกล - พื้นรองเท้าชั้นนอกสุดใช้เทคโนโลยี GOimpulse Sensor ที่มอบความนุ่มสบายในทุกก้าวเดิน - พื้นรองเท้าด้านในสามารถถอดออกได้ เพื่อความพอดีในการสวมใส่ - หน้าผ้ารองเท้าเป็นผ้าตาข่าย diamond ระบายอากาศด้านข้างได้ดีเยี่ยม - ดีไซน์หน้าผ้าและลวดลายเป็น 3D โปร่งแสง - ซัพพอร์ทบริเวณ midfoot ได้เต็มประสิทธิภาพ - เย็บบุแผ่นรองบริเวณขอบรองเท้าด้านบนและลิ้นรองเท้า - มีเทคโนโลยี Agion (เอเจี้ยน) ช่วยขจัดกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียและเชื้อราในรองเท้า - ตกแต่งโลโก้ตัว ?S? ด้านข้างของรองเท้า - ความสูงของส้นด้านหลัง(heel drop) 4 มม. วิธีการใช้งาน Skechers รองเท้าผู้หญิง GoRun Ride 4 13998/hplm - สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
1,790 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
SKECHERS TRACK - BUCOLO 52630/BBK Skechers รองเท้าลำลอง รุ่น Track - Bucolo 52630/bbk แบรนด์ : Skechers รุ่น : Track - Bucolo น้ำหนัก : 0.5 kg สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers Track - Bucolo 52630/bbk 10 คุณสมบัติ - รายละเอียดสินค้า Skechers Track - Bucolo 52630/bbk (รองเท้าผู้ชาย) - นวัตกรรม 5 GEN สะท้อนแรงส่งกลับในทุกสเตปและลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี - ด้านบนทำจากผ้าตาข่าย ออกแบบมาให้สามารถขยายได้ตามการเดินของเท้า - เทคโนโลยี Bamboo lined footbed ลดการสะสมของแบคทีเรียและหมดกังวลเรื่องกลิ่นจากรองเท้า - เทคโนโลยี Goga Max ในพื้นรองเท้าชั้นใน ช่วยในการซัพพอร์ตเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม - สัมผัสนุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี - ปรับขนาดทรงได้อย่างเป็นธรรมชาติตามรูปทรงเท้า ให้ความรู้สึกกระชับ พอดีกับเท้า วิธีการใช้งาน - สวมใส่ Call Center / ช่องทางการรับประกัน - ติดต่อสอบถาม 0-2780-7666
2,190 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
Skechers รองเท้าลำลอง GO WALK 4 SUPER SOCK 4 14161/NVY Skechers รองเท้าลำลอง GO Walk 4 Super Sock 4 14161/nvy แบรนด์ : Skechers รุ่น : GO Walk 4-Super Sock4 น้ำหนัก : 0.5 kg สินค้าในกล่อง : รองเท้าลำลอง Skechers GO Walk 4 Super Sock 4 14161/nvy คุณสมบัติ - รายละเอียดของสินค้า Skechers GO Walk 4 Super Sock 4 14161 - รองรับแรงกระแทกและซัพพอร์ทได้เป็นอย่างดี ตอบสนองการเคลื่อนไหวได้ทุกก้าว - หน้าผ้ารองเท้าเป็นแบบ fitknit ช่วยระบายอากาศ ทำให้สวมใส่เย็นสบาย - แผ่นรองพื้นรองเท้าทำจาก Ortholite ป้องกันเชื้อโรค ช่วยยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ และป้องกันการเลื่อนไหลของแผ่นรองเท้า - ถ้วยรองส้นเท้าผลิตด้วยวัสดุ Memory Foam ช่วยให้สวมใส่กระชับและเดินได้อย่างสะดวกสบาย วิธีการใช้งาน - สวมใส่ Call Center / ช่องทางการรับประกัน - ติดต่อสอบถาม 0-2780-7666
2,120 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
SKECHERS รองเท้าลำลอง GO WALK SPORT-THRIVE 14136/BKW Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/bkw แบรนด์ : Skechers รุ่น : Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/bkw สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/bkw 1 คู่ คุณสมบัติ - Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/bkw - “You by Skechers” ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้ารุ่น Premium ในกลุ่ม Walking ที่พัฒนารุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในประเทศไทย - และทั่วโลกอย่าง Go Walk (Gowalk original, Gowalk 2, Gowalk 3 และปัจจุบันคือรุ่น Gowalk 4) - ที่เป็นที่นิยมและครองใจผู้ที่รักการเดินทั่วโลก และทำให้การเดินเป็นเรื่องสนุก - ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย และมีดีไซน์ที่สวยงามปราดเปรียว เข้ากับทุก Lifestyle ของผู้หญิงในปัจจุบัน - เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่รักการเดิน ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เล่นโยคะ และเหมาะกับทั้งกิจกรรม Indoor และ Outdoor - เป็นรองเท้า Fashion Athletic Leisure ที่มีความ Premium มากกว่ารองเท้าเดินรุ่นก่อนๆที่เราเคยมีมา - มีจุดเด่นคือการออกแบบที่ผสมผสานความสมดุลระหว่างไลฟ์สไตล์ และสุขภาพได้อย่างลงตัว - พื้น Outsole ของ “You by Skechers” ทำมาจากยางชนิดพิเศษของ Skechers รองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว - หน้าของรองเท้าทำมาจากผ้า Knit อย่างดี นุ่มเบาสบาย และจุดเด่นคือระบายอากาศได้ดี - นอกจากนี้แผ่นรอง Insole ด้านในรองเท้าก็สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี นุ่มสบายเท้า เพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่ - อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยโลโก้ “You by Skechers” บริเวณด้านหลังรองเท้าอีกด้วย วิธีการใช้งาน Skechers GO Walk Sport-Thrive 14136/bkw - สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
2,490 บาท
ShopAt24
ไปที่ร้านค้า
Skechers รองเท้าลำลอง You Inspire 14950/NVY Skechers You-Inspire 14950/nvy แบรนด์ : Skechers รุ่น : Skechers You-Inspire 14950/nvy สินค้าในกล่อง : รองเท้า Skechers You-Inspire 14950/nvy 1 คู่ คุณสมบัติ - Skechers You-Inspire 14950/nvy - “You by Skechers” ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้ารุ่น Premium ในกลุ่ม Walking ที่พัฒนารุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในประเทศไทย - และทั่วโลกอย่าง Go Walk (Gowalk original, Gowalk 2, Gowalk 3 และปัจจุบันคือรุ่น Gowalk 4) - ที่เป็นที่นิยมและครองใจผู้ที่รักการเดินทั่วโลก และทำให้การเดินเป็นเรื่องสนุก - ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย และมีดีไซน์ที่สวยงามปราดเปรียว เข้ากับทุก Lifestyle ของผู้หญิงในปัจจุบัน - เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่รักการเดิน ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เล่นโยคะ และเหมาะกับทั้งกิจกรรม Indoor และ Outdoor - เป็นรองเท้า Fashion Athletic Leisure ที่มีความ Premium มากกว่ารองเท้าเดินรุ่นก่อนๆที่เราเคยมีมา - มีจุดเด่นคือการออกแบบที่ผสมผสานความสมดุลระหว่างไลฟ์สไตล์ และสุขภาพได้อย่างลงตัว - พื้น Outsole ของ “You by Skechers” ทำมาจากยางชนิดพิเศษของ Skechers รองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหว - หน้าของรองเท้าทำมาจากผ้า Knit อย่างดี นุ่มเบาสบาย และจุดเด่นคือระบายอากาศได้ดี - นอกจากนี้แผ่นรอง Insole ด้านในรองเท้าก็สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี นุ่มสบายเท้า เพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่ - อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยโลโก้ “You by Skechers” บริเวณด้านหลังรองเท้าอีกด้วย วิธีการใช้งาน Skechers You-Inspire 14950/nvy - สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
2,285 บาท
ShopAt24

Skechers ประเทศไทย - จุดกำเนิดรองเท้า Skechers ที่เบาสบายครองใจคนรักสุขภาพเท้า

Skechers เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยโรเบิร์ต กรีนเบิร์กส์และลูกชาย ไมเคิล กรีนเบิร์กส์ เมื่อปีค.ศ. 1990 ครอบครัวกรีนเบิร์กส์เริ่มต้นแบรนด์สเกเชอร์สด้วยการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรองเท้า Dr. Martens ผลิตภัณฑ์หลักของสเกเชอร์สในช่วงแรก ได้แก่ รองเท้าบู๊ตและรองเท้าสเก็ต ต่อมาจึงมีสินค้าหลากหลายมากขึ้น ทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลอง สำหรับทุกเพศทุกวัย

สิ่งหนึ่งที่ทำให้สเกเชอร์สเป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คือการโปรโมตรองเท้าผ่านบุคคลจากหลากหลายวงการ อาทิ นักร้องชื่อดัง Demi Lovato และ Meghan Trainor, นักดนตรีระดับโลก Ringo Starr, นางแบบและนักแสดง Kelly Brook, นักมวยชื่อดัง Sugar Ray และแชมป์ Boston Marathon อย่าง Meb Keflezighi เป็นต้น

ปัจจุบันนอกจากรองเท้า สเกเชอร์สยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เสื้อและกางเกงออกกำลังกาย กระเป๋า แว่นตา นาฬิกาข้อมือ ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและมีจำนวนร้านค้าของสเกเชอร์สถึง 900 สาขา

ความลับที่ทำให้รองเท้าสเกเชอร์สนุ่มสุด ๆ

เมื่อพูดถึงรองเท้าสเกเชอร์ส ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งหรือรองเท้าลำลอง สิ่งแรกที่ทุกคนยอมรับและกล่าวถึงก็คือ ‘น้ำหนักเบา’ ตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นสามารถซัพพอร์ตเท้าได้ดี รวมถึงกระจายน้ำหนักให้มีความสมดุล ไม่ให้ลงที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเท้ามากเกินไป แม้สวมใส่เดินหรือวิ่งเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าหรือปวดเข่า

ความลับของสเกเชอร์สคือ เทคโนโลยี Memory Foam พื้นรองเท้าโฟมนุ่มสบายที่ยุบตัวตามรูปเท้าของผู้สวมใส่แต่ละคนโดยเฉพาะจึงรองรับและซัพพอร์ตเท้าได้ดี ตัวพื้นรองเท้าโฟมหนานุ่มนี้จะคืนรูปเดิมทุกครั้งเมื่อไม่ได้สวมใส่ หมดกังวลเรื่องพื้นรองเท้ายุบตัวจากน้ำหนักเหมือนรองเท้ากีฬาหรือรองเท้าผ้าใบอื่น ๆ จากเทคโนโลยี Memory Foam ทางสเกเชอร์สได้พัฒนาต่อยอดเป็นพื้นรองเท้าที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่นมากขึ้น อาทิ Air-cooled Memory Foam ที่นอกจากความนุ่มแล้วยังสามารถระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับ และ Gel-infused Memory Foam ที่มีความสมดุลระหว่างความนุ่มกับการซัพพอร์ตเท้า

คอลเล็กชั่นรองเท้า Skechers ประเทศไทย

Sport รองเท้ากีฬาของสเกเชอร์มีจุดเด่นที่ Air-cooled Memory Foam ที่ทำให้พื้นรองเท้านุ่ม เบา และระบายอากาศได้ดี นอกจากนั้นยังใช้วัสดุ flat knit mesh ในส่วนพื้นผิวด้านนอกให้สัมผัสนุ่มและลดน้ำหนักของตัวรองเท้าลง ส่วนพื้นรองเท้ายืดหยุ่นและหนาเพื่อรองรับน้ำหนักและแรงกระแทก รองเท้ากีฬาสเกเชอร์มีหลายรุ่น อาทิ Skechers Burst - In The Mix, Skechers Equalizer 2.0 - Settle The Score, Skechers Skech - Air Infinity, Skechers Burst - Second Wind เป็นต้น

  • Casual รองเท้าในซีรี่ส์แคชวลมาพร้อมการผสมผสานเทคโนโลยี GOga Mat ในส่วนพื้นรองเท้า, GOga Pillars ในส่วนมิดโซลและเอาต์โซล และ GOsockless ส่วนวัสดุด้านในรองเท้า ด้วย 3 เทคโนโลยีนี้จึงทำให้รองเท้าสเกเชอร์สแคชวลมีความนุ่มและเบามาก ยืดหยุ่น รองรับรับน้ำหนักตัว แม้เดินนานก็ไม่ปวดเท้า เพราะรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อการเดินอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องใส่ถุงเท้า เนื่องจากผิวสัมผัสด้านในรองเท้าให้ความรู้สึกเดียวกับถุงเท้าแล้วนั่นเอง รองเท้าสเกเชอร์สในซีรี่ส์นี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ Skechers GOwalk นอกจากนี้ยังมี Skechers GOstep มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าผ้าใบและสลิปออน
  • Performance รองเท้าสเกเชอร์สรุ่นที่เป็นที่นยมและสร้างชื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ได้แก่ Skechers GOrun รองเท้าวิ่งที่ได้รับรางวัล Runner’s World Editor’s Choice Award เป็นเครื่องการันตีถึงประสิทธิภาพของรองเท้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นซึ่งก็คือความเบาสบายที่มีในรองเท้าทุกรุ่น บวกกับ M-Strike เทคโนโลยี เหมาะสำหรับการวิ่งแบบ Mid foot นอกจากนั้นยังรระบายอากาศได้ดีด้วยผิวสัมผัสแบบตาข่ายไร้รอยต่อ GOknit ตัวรองเท้าไม่เปียกอับชื้นแม้ใส่วิ่งนาน ๆ หรือในสภาพพื้นที่มีน้ำขัง ตัวรองเท้ายืดหยุ่น พับงอได้ ไม่บีบรัดเท้า มีสีสันสดใสสะท้อนแสง โดดเด่นแม้ในเวลากลางคืน
  • Work รองเท้าส่วนใหญ่ในซีรีส์นี้เป็นรองเท้าหนังเพื่อความเป็นทางการสำหรับใส่ทำงาน Relaxed Fit ดีไซน์เพื่อเพิ่มความสบายสำหรับใส่ในห้อง พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี ส่วนหัวรองเท้าหนาเป็นพิเศษเสมือนเกราะป้องกันนิ้วเท้า และยังคงความนุ่มตามแบบฉบับสเชอร์สไว้อย่างครบถ้วน อาทิ Skechers Work: Abordene SR รองเท้าทรงแมรี่เจนสำหรับสาว ๆ และ Skechers Work: Relaxed Fit – Workshire ST รองเท้าบู๊ตสำหรับหนุ่ม ๆ
  • Sandal รองเท้าแตะหลากหลายประเภท อาทิ รองเท้าแตะคีบ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าเสริมส้น ทุกรุ่นสวมใส่สบาย พื้นนุ่มและซัพพอร์ตเท้าได้ดี
  • Boot รองเท้าบู๊ตลำลองและรองเท้าบู๊ตสำหรับใส่ในฤดูหนาว เลือกได้ตามความต้องการ ทั้ง Chakka Boot รุ่น Mark Nason Holford Boot สีเนวีเรียบเท่ หรือ Skechers Woman’s Adorbs – Polar รองเท้าบู๊ตข้อสั้นมีเฟอร์สำหรับหน้าหนาว
  • Kids รองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กอายุ 1-13 ปี