Skagen แบรนด์นาฬิกาข้อมือชื่อดังจากประเทศเดนมาร์ก โดดเด่นที่ความบางเฉียบของหน้าปัดนาฬิกาและความงามคลาสสิก ไร้กาลเวลา อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Skagen คลิกที่นี่

_

Skagen ประเทศไทย - นาฬิกาข้อมือ Skagen 3 รุ่นฮิตที่ไม่ควรพลาด

นาฬิกาข้อมือจากเดนมาร์กที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่การออกแบบอันเรียบง่ายทว่าคลาสสิก ใส่ได้นานไม่ตกยุค แลดูทันสมัยตลอดเวลา ที่สำคัญยังมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวเรือนนาฬิกาที่มีความบางและมีน้ำหนักเบาสุด ๆ เหมาะกับคนที่ชอบความคล่องตัว เรียบหรู เราเลือกนาฬิกาข้อมือ Skagen 3 รุ่นที่ฮิตที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว ดังนี้

Skagen รุ่น Klassik
นาฬิกาข้อมือจาก Skagen รุ่นคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมายาวนาน สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลมีความแข็งแรง ทนทาน หน้าปัดเรียบง่ายด้วยการใช้ขีดแทนตัวเลข มีหน้าปัดเล็กบอกวันและวันที่ ตัวเรือนนาฬิกาบางและเบา กระชับข้อมือ นาฬิกาข้อมือ Skagen รุ่นคลาสสิกจึงเป็นเพื่อนคู่ข้อมือคุณที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะใส่คู่กับชุดเป็นทางการอย่างชุดทำงานหรือชุดไปเที่ยวชิล ๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้เข้ากันดี
Skagen รุ่น Ancher Three-Hand Leather Watch
นาฬิกาข้อมือดีไซน์คลาสสิกอีกรุ่นหนึ่งของ Skagen หน้าปัดรูปวงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มิลลิเมตรมาพร้อมสายหนังสีดำเนี้ยบสุด ๆ ตัดกับตัวเรือนสีเงินและพื้นหน้าปัดสีขาวสะอาดตา เหมาะกับผู้ชายวัยทำงานที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษในวันสำคัญ
Skagen รุ่น Perspektiv
ใครที่ชอบความดุดันแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย นาฬิกาข้อมือ Skagen รุ่น Perspektiv เหมาะกับคุณ รุ่นนี้ยังเน้นดีไซน์สไตล์มินิมอล คลาสสิก ไม่หวือหวาดังเช่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ปรับให้มีความเท่ขึ้นด้วยการใช้ตัวเรือนและพื้นหน้าปัดสีดำ ขีดและตัวเลขบอกเวลาสีเดียวกับสายนาฬิกา เพิ่มความเนี้ยบด้วยสายหนังบาง มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีเขียวเข้ม, สีเทา และสีน้ำตาล เลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามใจชอบ

Skagen ประเทศไทย - เคล็ดลับเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเรือนใหม่ต้องดูที่ส่วนไหนบ้าง

สายนาฬิกาข้อมือ
เลือกสายนาฬิกาข้อมือให้ตรงใจคุณที่สุด รวมทั้งตรงกับสไตล์การแต่งตัวและเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่คุณมี สายนาฬิกาข้อมือที่เป็นที่นิยม อาทิ สายหนังแท้ที่มีทั้งความนุ่มและทนทาน, สายสเตนเลสสตีล, สายเซรามิก, สายผ้าแคนวาส และสายซิลิโคน สายนาฬิกาข้อมือแต่ละประเภทก็มีการดูแลและวิธีทำความสะอาดที่แตกต่างกันไป การทำความสะอาดและการใช้งานที่ถูกวิธีจะช่วยยืดอายุการใช้งานของนาฬิกาข้อมือได้อีกนานหลายปี นาฬิกาข้อมือหลายเรือนมีฟังก์ชันการเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ด้วยตนเองเพื่อเปลี่ยนสไตล์และเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะกับชุดที่ใส่
ตัวเรือนและหน้าปัดนาฬิกา
หน้าปัดนาฬิกาข้อมือหลาย ๆ แบรนด์เน้นการดีไซน์คลาสสิกด้วยการใช้วัสดุสวยงามและทนทานในขณะเดียวกัน อย่างเช่น หน้าปัดนาฬิกาไทเทเนียมที่มีความแข็งแรงเงางาม ส่วนกระจกหน้าปัดนาฬิกา ส่วนมากผลิตจากกระจกมิเนอรัลที่ผ่านกรรมวิธีการให้ความร้อนสูง เพื่อให้มีความเงางาม ทนต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดี อย่างไรก็ตามกระจกหน้าปัดนาฬิกาต้องใช้งานอย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันการเกิดรอยร้าวและรอยขีดข่วน
กลไกการทำงาน
กลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมี 2 ประเภท คือ ระบบกลไกสวิสและกลไกญี่ปุ่น ซึ่งรับประกันได้ถึงมาตรฐานการผลิต ระบบการทำงานที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำสูง การันตีเรื่องคุณภาพได้อย่างแน่นอน ซึ่งกลไกการทำงานของนาฬิกาโดยทั่วไปมีอยู่ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบควอตซ์ ซึ่งทำงานโดยใช้ถ่านก้อนกลมเป็นพลังงาน มีผลึกควอตซ์เล็ก ๆ อยู่ด้านในซึ่งทำให้นาฬิกาเดินได้อย่างเที่ยงตรงและสม่ำเสมอ นาฬิกาควอตซ์มีทั้งแบบเข็มอนาล็อกและดิจิตอล อีกประเภทหนึ่งคือระบบออโตเมติก กลไกออโตเมติกจะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือนหรือเกิดการเคลื่อนไหว ข้อดีของกลไกออโตเมติกอยู่ที่ความทนทาน ไม่ต้องใส่ถ่านหรือแบตเตอรี่
ราคา
ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสม หากต้องการนาฬิกาข้อมือคุณภาพดี มีฟังก์ชันหลากหลาย แน่นอนว่าราคาก็จะสูงตามไปด้วย อย่างเช่น ฟังก์ชันสำหรับการออกกำลังกาย อาทิ การจับจังหวะการเต้นของหัวใจ, คำนวณแคลอรีที่เผาผลาญในการออกกำลังกาย และชาร์จแบตเตอรี่พลังงานด้วยแสงอาทิตย์ เป็นต้น นอกจากนี้ราคายังขึ้นอยู่กับการดีไซน์และการตกแต่งตัวเรือน นาฬิกาที่ตกแต่งด้วยคริสตัลและอัญมณีมักมีราคาสูงกว่านาฬิกาดีไซน์เรียบ ๆ ทั่วไป
NEW