แคตตาล็อกสินค้า
SK-II  >   >  SK-II������������������������������������������������
1,878 สินค้า

SK-II������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
SK-II Facial Treatment Repair C 15ml
990 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** SK-II Facial Treatment Repair C 15ml ซีรั่มที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงเข้มข้นทั้งจากพิเทร่าสูตรเข้มข้นและกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหยาบกร้าน เพื่อผิวดูเรียบเนียน ดูกระชับและชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ราวกับบำรุงด้วยมาสก์อยู่ตลอดวัน ❌ ปกติ 2365 ✅ ขาย 990 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15ml (ขนาดทดลอง)
450 บาท 900 บาท
Shopee

คุณสมบัติ ครีมบำรุงผิวนวัตกรรมเพื่อผิวดูขาวสว่างเจิดจรัส ผิวดูขาวกระจ่างใส ล่าสุดจากเอสเค-ทู ในรูปของเนื้อครีมซึมซาบเร็วเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งจากภายใน เพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ รู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และเปล่งประกายความขาวสว่างให้กับผิว ‘SK-II Cellumination Deep Surge’ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก2) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ3) เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส1) และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซีTM (De-melano P3CTM) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ TM (Talapewhite TM) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่าTM (Concentrated Pitera TM) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส ภายใน 4 สัปดาห์หลังการใช้3) เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น ดีพ เซิร์จ #SK-II Cellumination Deep #Surge

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II (ลด30%) MEN MOISTURIZING CLEANSER 120G
1,580 บาท
Shopee

SK-II MEN MOISTURIZING CLEANSER 120G ราคาเพียง 1,580 บาท ❤️ (ลด30%จากปกติ 2,260฿) โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย อุดมด้วยพิเทร่า เอกลักษณ์เฉพาะจากเอสเค-ทู คลีนซิ่งมอยส์เจอไรเซอร์สัมผัสเนียนละเอียดจะช่วยทำความสะอาดและชะล้างสิ่งสกปรกตกค้างจากผิวและร่องรูขุมขน เนื้อโฟมล้างออกง่ายและไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง เหลือไว้เพียงผิวที่คุณรู้สึกสะอาดสดชื่นมีชีวิตชีวา ให้คุณพร้อมทุกสถานการณ์ในแบบผู้ชาย วิธีใช้: ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จากนั้นบีบคลีนเซอร์ ประมาณ 2-3 เซนติเมตร ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ทำความสะอาดใบหน้าและลำคออย่างอ่อนโยนจากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออก :: 📮ค่าจัดส่ง ems +50฿ | 🚗นัดรับ +30฿ #พิเศษ ซื้อผ่าน Shopee #จ่ายเพียง1600บาทเท่านั้น (รวมส่งEMS) ถึงสิ้นเดือนต.ค.นี้ ‼️‼️ ____ สนใจสอบถาม / สั่งสินค้า ____ 💖 FB inbox : MiniNan Suantong 📲 Line ID : mini_nans 🛍 Shopee: https://shopee.co.th/mini.teddy 💻 Page : Mini Cosme' by MiniNan

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−43%
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15ml.
559 บาท 990 บาท
Shopee

#SK-II #Cellumination Deep #SurgeEX 15ml. รายละเอียดสินค้า มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับใช้ประจำวัน ที่อุดมไปด้วย “ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่า เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส ทุกครั้งที่ใช้ ความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูลดลง เพื่อที่สุดแห่งผิวเปล่งประกาย ส่วนผสมหลัก : Aura Bright Cocktail EX ประกอบด้วย De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ครีมเนื้อบางเบาดุจเนื้อเจล ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย วิธีใช้ นำเนื้อครีม SK-II Cellumination #DeepSurge #EX ปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก นวดลงบนผิวหน้าเบาๆ โดยเริ่มจากด้านล่างขึ้นบน ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน หลังจากบำรุงผิวด้วยซีรั่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II แท้ 100% LXP Ultimate Perfecting Cream 15 g.
675 บาท
Shopee

SK-II LXP ULTIMATE PERFECTING CREAM 15G ขนาดทดลอง ราคาพิเศษ ผลิตภัณฑ์หรูหรามีระดับจาก SK-II ด้วยเนื้อครีมที่ผสานคุณค่าของ Pitera เข้มข้นสูตรพิเศษกับ Skin Regenerating ActiV และส่วนผสมทรงคุณค่าทั้ง 9 ที่ช่วยเผยทั้ง 5 มิติของผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ คืนความสมดุลพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ยาวนาน ด้วยกลิ่นกุหลาบพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะทำให้ผิวผ่อนคลายความตึงเครียด สดใสได้ในทุกวัน วิธีใช้ ตักเนื้อครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุกลงบนฝ่ามือ นวดด้วยฝ่ามือทั้งสองเพื่ออุ่นเนื้อครีม แล้วจึงค่อยๆลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ ทั่วใบหน้าเพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน ถัดจากการบำรุงด้วย SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum ขนาดทดลอง 15 g มูลค่า 4,032 บาท (ขนาดขายจริง 50 กรัม ราคา 13,440 บาท) #ร้านโต๊ะเครื่องแป้ง #tohkrengpang #shop #ของแท้100% #ของแท้ #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ขายดี #มาแรง #เครื่องสำอางค์ #SKII #เอสเคทู #SKIILXP #SKIILXPUltimatePerfectingCream #ครีมบำรุงผิว #ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น #ผิวกระจ่างใส #ชุ่มชื้น #ฟื้นบำรุงผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15 g.
650 บาท
Shopee

ท็อปสุด SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream จัดให้เพื่อนแล้ว จัดให้คุณลูกค้าด้วย ใช้ดีเว่อร์ รุ่นท๊อปสุด ใช้ดีจริง เห็นผล และยั่งยืน รุ่นสูงสุดจาก SK-II ----> LXP ULTIMATE PERFECTING CREAM ด้วยส่วนผสมสุดเลอค่ากว่า 15 ชนิด สู่ที่สุดแห่งประสิทธิภาพในการดูแลผิว ที่สุดของความเลอค่าจาก SK-II ที่ประกอบด้วย พิเทร่าTM เข้มข้นสูงสุด พร้อมด้วย Skin Regenerating ActiVTM สารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบ (Rose Absolute) และส่วนผสมอีก 9 ชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆครั้งที่ใช้เพียง 3 วัน สัมผัสประสบการณ์ผิวดูตึงกระชับได้ทันที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask 2 แผ่น
651 บาท 957 บาท
Shopee

SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask มาส์กผิวชุ่มชื้น -ผิวกระจ่างใสขึ้น -รูขุมขนกระชับ -ผิวเรียบเนียน -ลดริ้วรอยระหว่างวัย -เติมความชุ่มชื้น -ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย การออกแบบ 3 มิติเพื่อการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยลึก นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูได้ค้นพบบริเวณผิวที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยลึกอยู่ 3 แห่ง ได้แก่ บริเวณ โหนกแก้ม ร่องแก้ม และมุมปาก ซึ่งผิวบริเวณดังกล่าว เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงอายุที่เพิ่มขึ้นของผู้หญิง เพื่อช่วย ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยผิวที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยลึกทั้ง 3 จุด เอสเค-ทูจึงออกแบบแผ่นมาส์กจำนวน 2 ชิ้นที่สามารถปรับให้รับกระชับกับรูปหน้าพร้อมคุณค่าบำรุงที่แตกต่างกันในทั้ง 2 ส่วนของแผ่นมาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−83%
SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15ml. มูลค่า 4030.-
650 บาท 4,030 บาท
Shopee

SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15ml. มูลค่า 4030.- ด้วยส่วนผสมสุดเลอค่ากว่า 15 ชนิด สู่ที่สุดแห่งประสิทธิภาพในการดูแลผิว ส่วนผสมหลัก: พิเทร่า™ ที่สุดของความเลอค่าจาก SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream ที่ประกอบด้วย พิเทร่า™ เข้มข้นสูงสุด พร้อมด้วย Skin Regenerating ActiV™ สารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบ (Rose Absolute) และส่วนผสมอีก 9 ชนิด ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆครั้งที่ใช้ (ราคาปกติ 50ml. 13440.- / 15ml. 4030.-) #skii #lxp #sk2

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15 g.
620 บาท
Shopee

รหัสสินค้า: LCSK-07 ชื่อสินค้า: SK-II Cellumination Deep Surge EX 15 g. #ปกติในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 50 g. ราคา 4,990 บาท เอสเค ทู มอยส์เจอไรเซอร์ Cellumination Deep Surge EX Moisturiser หลังจากใช้เพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลเรียบเนียนของผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในระดับเซลล์ผิวชั้นนอก คุณจึงสังเกตเห็นได้ว่าผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายใน ทุกครั้งที่ใช้ ความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูลดลง เพื่อที่สุดแห่งผิวเปล่งประกาย ส่วนผสมหลัก: Aura Bright Cocktail EX มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับใช้ประจำวัน ที่อุดมไปด้วย “ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์*” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว**อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุก ครั้งที่ใช้ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส *ประกอบด้วย De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM **เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น วิธีใช้ นำเนื้อครีมปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก นวดลงบนผิวหน้าเบาๆ โดยเริ่มจากด้านล่างขึ้นบน ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน ราคา 620-

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II LXP Ultimata Perfecting Cream 15ml
950 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15ml สกินแคร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีส่วนผสมที่สำคัญคือพิเทร่าที่เข้มข้นมากถึง 8 เท่า พร้อมทั้งเพิ่มส่วนผสม Centella Essence ลงไปเพื่อทำให้เซรั่มตัวนี้สามารถเข้าฟื้นฟูและบำรุงได้ลึกถึงเซลล์ผิว พร้อมกับส่วนผสมของ Rose Absolute ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะช่วยเรื่องความอ่อนโยน และทำให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ครีมสูตรเข้มข้นสุดหรูที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างลึก ซึ่งตัวนี้เป็นครีมในไลน์สกินแคร์ที่แพงและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของเอสเคทูเลยน้า บอกเลยว่าใช้แล้วปรับสภาพผิวได้เรียบเนียน ละมุน แบบลูบแล้วรู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ ล็อคมอยช์เจอร์ไรเซอร์ได้ดีสุดๆ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของพิเทร่าสูตรเข้มข้น และส่วนผสมอันเลอค่า ที่จะช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวได้อย่างดี ทั้งผิวที่แห้งกร้านขาดบำรุง หรือหมองคล้ำจากแสงแดด อีกทั้งริ้วรอยก็สามารถเข้าบำรุงได้อย่างน่ามหัศจรรย์ อีกทั้งยังสามารถบำรุงได้ลึกถึงชั้นผิว แบบช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมไปถึงชั้นผิว เรียกได้ว่าบำรุงขั้นกว่า ก้าวไปในอีกระดับ ใช้แล้วหน้าจะฟูนุ่ม ผิวจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ❌ ปกติ 3000 ✅ ขาย 950 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน ระบบแจ้งยอดโอนก่อน 12.00 จัดส่งวันถัดไป **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g
590 บาท
Shopee

LC-1-4801 SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g ไซส์ขายในเคาเตอร์ปกติ 50 g. ราคา 4,900 บาท เอสเค ทู มอยส์เจอไรเซอร์ Cellumination Deep Surge EX Moisturiser เนื้อเจลบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ (Talapewhite) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่า (Concentrated Pitera) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส หลังจากใช้เพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลเรียบเนียนของผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในระดับเซลล์ผิวชั้นนอก คุณจึงสังเกตเห็นได้ว่าผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายใน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g.
590 บาท
Shopee

SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g. มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ (Talapewhite) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่า (Concentrated Pitera) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส #เครื่องสำอาง #อุปกรณ์แต่งหน้า #เมคอัพ #บำรุงผิว #cosmetics #makeup #skincare #Bonitaushops #bonita #topshop #ของแท้ #เซรั่ม#serum #ครีมบำรุงผิว #เอสเซนส์ #essence #ทรีทเม้นท์ #skii #sk2

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II (ลด60%) CELLUMINATION DEEP SURGE EX 15g.
600 บาท
Shopee

✴️ รบกวนสอบถามสินค้าที่มีก่อนกดสั่งซื้อนะคะ ขอบคุณค่ะ ทุกครั้งที่ใช้ ความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูลดลง เพื่อที่สุดแห่งผิวเปล่งประกาย.... SK-II CELLUMINATION DEEP SURGE EX ปกติ 50g. ราคา 5,150.- 🌈 #พิเศษ 15g. ลด55% เหลือเพียง 600 บาท ❤️❤️ (ปกติ 1545.- ประหยัดไปถึง 945฿ เลยน้า) ส่วนผสมหลัก: Aura Bright Cocktail EXi มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับใช้ประจำวัน ที่อุดมไปด้วย “ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์*” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว**อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ #ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส *ประกอบด้วย De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM **เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น (ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล) ลักษณะผลิตภัณฑ์ #ครีมเนื้อบางเบาดุจเนื้อเจล ซึมซาบลงสู่ผิว*อย่างง่ายดาย (*เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น) วิธีใช้ : นำเนื้อครีมปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก นวดลงบนผิวหน้าเบาๆ โดยเริ่มจากด้านล่างขึ้นบน ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน หลังจากบำรุงผิวด้วยซีรั่ม - 📮 ค่าจัดส่ง ems 50฿ - สนใจสอบถามเพิ่มเติม Line ID : mini_nans inbox FB : MiniNaN Suantong ✴️ ซื้อผ่าน Shopee #จ่ายเพียง620บาทรวมส่งEMS ลิงก์ร้านค้า https://shopee.co.th/mini.teddy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II AURACTIVATOR CC CREAM 30ML
560 บาท
Shopee

🚩SK-II AURACTIVATOR CC CREAM 30ML (เหลืออายุ3เดือน ราคาเต็มแรงมากนะค่ะ2000+ ปกติสกินแคร์ของใหม่ยีงไม่เปิดใช้อายุอยู่ได้1ปีหลังเปิดครั้งแรกค่ะ) ใหม่ SK-II Auractivator CC Cream อุดมด้วยส่วนผสมของ Day Soft Aura White เนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ เกลี่ยง่าย ปกปิดได้เรียบเนียน ให้ผิวใสเปล่งประกายออร่า ทอประกายเจิดจรัส ข้อดีของ CC Cream คือ ช่วยให้การแต่งหน้ามีความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด (บางเบาเป็นธรรมชาติมากกว่า BB Cream) โดย CC Cream จะมีส่วนผสมของครีมรองพื้น เบสเมคอัพ ครีมกันแดด และสารควบคุมการปรับสภาพสีผิว (Color Controller) ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าสว่างสดใส ไม่หมองคล้ำเมื่อเวลาผ่านไป โดยเนื้อครีมที่มีส่วนผสมที่จำเป็นครบทั้งหมดในหลอดเดียว จะช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาในการแต่งหน้า เหมาะสำหรับวันที่ต้องการแต่งหน้าแบบใสๆเป็นธรรมชาติ 5 ประโยชน์ในขั้นตอนเดียว • เพิ่มความกระจ่างใส: ด้วยส่วนผสมเพื่อความกระจ่างใสจาก Cellumination Aura Essence • ปกป้อง: ด้วย SPF 50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA และ UVB • ปกปิด: สีธรรมชาติเพื่อการปกปิดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นต่างๆ เพื่อผิวสวยไร้ที่ติ • เพิ่มความชุ่มชื้น: สูตรเฉพาะที่บางเบาและชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย • เพิ่มประกาย: ด้วยเม็ดสีไข่มุกขนาดไมโคร ช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวเปล่งประกายในทันที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II (ไม่แท้คืนเงิน) Cellumination Deep Surge EX 15g.
599 บาท
Shopee

รบกวนรอคอนเฟิมออเดอร์จากแม่ค้าก่อนโอนเงินนะคะ ร้านมีหลายช่องทางขาย อัพเดทสตอคไม่ทันจริงๆค่ะ 🙏 🙏 มีโปรและของเข้าใหม่ตลอด 👉🏻กดติดตามร้านไว้เลยจ้า❤❤ 🛍 สินค้าอาจจะไม่ได้ถูกที่สุด แต่ลูกค้ามั่นใจได้ รับประกันสินค้าของแท้ 💯% (ปลอมคืนเงิน) 📦📦 ฝากส่งใส่ชื่อร้าน/ผู้ส่งที่ช่องหมายเหตุได้เลยค่ะ📦📦 (ไม่แท้คืนเงิน) SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g. มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเข้มข้น ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวที่กระจ่างใส และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) อุดมไปด้วยคุณค่าของสารพิเทร่า ที่เป็นส่วนประกอบหลัก และเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II อีกทั้งมีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก SK II เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสแบบเจิดจรัส ในรูปแบบเอสเซ้นส์เข้มข้นที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสว่างใสจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวขาวเรียบเนียนกระจ่างใสแบบมีออร่า คุณสมบัติ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ (Talapewhite) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่า (Concentrated Pitera) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส ภายใน 4 สัปดาห์หลังการใช้ ส่วนประกอบ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล (Aura Bright Cocktail) ที่มีส่วนประกอบของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De-melano P3C) ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทาลาเพไวท์ (Talapewhite) พืชพรรณสกัดธรรมชาติจากดินแดนมาดากัสการ์ นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย คุณค่าของสารพิเทร่า (Concentrated Pitera) ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวกระจ่างใส ดูขาวเจิดจรัส ผิวหน้าเริ่มกระชับและดูขาวกระจ่างใส ภายใน 4 สัปดาห์หลังการใช้ วิธีใช้ แต้มเจลเนื้อครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ นวดวนทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเน้นที่บริเวณที่เป็นจุดด่างดำ ควรใช้ร่วมกับ SK-II Cellumination Essence Ex เพื่อผลลัพธ์ที่พึงปรารถนา ภายใน 4 สัปดาห์หลังการใช้ #SK-II #DeepSurge

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
SK-II Cellumination Deep Surge EX ขนาด 15g
590 บาท 950 บาท
Shopee

ส่วนผสมหลัก: Aura Bright Cocktail EX มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับใช้ประจำวัน ที่อุดมไปด้วย “ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์*” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว**อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส *ประกอบด้วย De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM วิธีใช้ นำเนื้อครีมปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก นวดลงบนผิวหน้าเบาๆ โดยเริ่มจากด้านล่างขึ้นบน ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน หลังจากบำรุงผิวด้วยซีรั่ม #skll #skllthailand #skii #sk2

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15g
750 บาท
Shopee

GM-1-0650-1 BT-1-0800-1 SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream #เคาเตอร์ปกติ 50g.. ราคา 12,800฿ ที่สุดของความเลอค่าจากครีมบำรุงผิวชั้นเลิศ ประกอบด้วย พิเทร่าเข้มข้นสูงสุด พร้อม Skin Regenerating ActiVTM สารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบ (Rose Absolute) และส่วนผสมชั้นเลิศอีก 9 ชนิดทผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ฟื้นความกระชับยืดหยุ่นให้ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง เนื้อครีมเข้มข้นเนียนนุ่ม ซึมซาบสู่ผิวได้ดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกุหลาบที่จะมอบความรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆ ครั้งที่ใช้ คุณสมบัติโดดเด่น • อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจากพิเทร่าเข้มข้น • มอบความชุ่มชื้นในผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง • คืนความกระชับเรียบเนียนสู่ผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SK-II แท้เ💯% Cellumination Deep Surge EX 15g ฉลากไทย
550 บาท
Shopee

SK-II Cellumination Deep Surge EX ขนาด 15 g #SALE 550.- บาท ฉลากไทย ของแท้จากเค้าท์เตอร์ห้างไทย ปกติ 50 g ราคา 5,150 บาท มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสำหรับใช้ประจำวัน ที่อุดมไปด้วย “ออร่า ไบรท์ ค็อกเทล อีเอ็กซ์*” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว**อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัส *ประกอบด้วย De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM **เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น #SKII#ของของแท้#เครื่องสําอางค์แท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SK-II������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SK-II แผ่นมาส์กหน้า Facial Treatment Mask รุ่น 82135435 3,213 บาท Central
SK-II SK-II Facial Treatment Essence 75ml. 1 ขวด 950 บาท Lazada
SK-II Cellumination Deep Surge EX ขนาดทดลอง 15g. 550 บาท Shopee
SK-II ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Stempower Eye Cream 15 g. 3,591 บาท Central
SK-II CELLUMINATION DEEP SURGE EX 15 ML. 650 บาท Shopee
SK-II ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Facial Treatment Gentle Cleanser รุ่น 82149791 ขนาด 120 กรัม 2,034 บาท Central
SK-II บำรุงผิวหน้าเข้มข้น Cellumination Deep Surge EX 560 บาท Shopee
SK-II # CELLUMINATION DEEP SURGE EX 15 ML. 540 บาท Shopee
SK-II Cellumination Deep Surge EX 15g 520 บาท Shopee
SK-II อิมัลชั่น Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF30/PA+++ 30 g. 2,430 บาท Central
ยอดนิยม
-10% SK-II แผ่นมาส์กหน้า Facial Treatment Mask รุ่น 82135435

มีให้เลือกทั้ง Central 3,570 บาท 3,213 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ